Bbsmplife.com : ลงประกาศ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ฟรี

หมวดหมู่ทั่วไป => ศิลปะ หัตถกรรม ของที่ระลึก => ข้อความที่เริ่มโดย: adzposter ที่ มกราคม 26, 2019, 09:27:34 PM

หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีแต่งงานงานเผาจริง ทิป
เริ่มหัวข้อโดย: adzposter ที่ มกราคม 26, 2019, 09:27:34 PM
ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยวิวาหมงคลงานการปลงศพ เทคนิคเลือกร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ  จะเลือกซื้อร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สมควรเลือกซื้อยังไง หาคำตอบได้ที่นี่  เสนอแนะหลักคัดเลือก ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่คุณควรรู้
ร่มกันฝนนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ในปัจจุบันเจ้าของงานหลายคนนิยมเลือกซื้อมากขึ้น ด้วยข้อดีการใช้ซึ่งเห็นได้ชัด มีแบบร่ม ลายพร้อมทั้งโทนสีให้เลือกค่อนข้างจำนวนมาก ขณะที่ก็มีราคาซึ่งไม่สูงเกินควรหาก เทียบเคียงกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ อื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นกับงานเผาศพบุคคลสำคัญหรือท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการมอบร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว นับว่าเป็นช้อยส์ที่ดีเชียว

เพราะอะไรควรจะตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว

ร่มกอล์ฟคือร่มกันฝนที่มีไซน์ค่อนข้างใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาซึ่งมากและสามารถบรรจุคนเราได้ 2-3 คนจริงๆ ทั้งนี้เพราะโดยทั่วไป ร่มกอล์ฟจะมีขนาด 28-30 นิ้ว ถึงแม้จะมีไซน์ค่อนข้างใหญ่ แต่กระนั้นพวกมันก็มีขนาดน้ำหนักเบา เพราะว่าซี่ก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากผลิตจากไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณสมบัติน้ำหนักค่อนข้างเบา ทนทาน ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น เป็นเหตุให้สามารถที่จะต้านทานกระแสลมได้ดีมากขึ้น นอกจากนี้วัสดุเนื้อผ้าสร้างขึ้นจากเนื้อผ้าคุณภาพ มิได้ใช้ผ้าพลาสติกสนนราคาถูกที่สามารถที่จะฉีกได้ไม่ยาก นอกจากนี้โดยส่วนมากจะเป็นร่มออโต้ สามารถที่จะกางได้สะดวกสบายทันใจ เปิดปิดไม่บาดเจ็บนิ้ว

หลักตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟเพื่อให้ได้ของที่มีคุณภาพ

หลักการเลือกซื้อร่มกอล์ฟเพื่อที่จะใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรเลือกเฟ้นขนาดซึ่งลงตัวกับคนทั่วไป นั่นก็คือ ไซน์ 62 นิ้ว ถ้าหากต้องการให้คนรับใช้งานกางเปิดเพื่อไปออกรอบด้วยร้านเราอยากขอเสนอขนาด 68 นิ้ว ซึ่งสามารถที่จะทนทานต่อสภาพอากาศที่แย่ได้ดี จุได้2 คนอย่างสบายๆ ครอบคลุมตัวคุณพร้อมทั้งยังมีพื้นที่เพียงพอแก่ผู้ร่วมเดินทาง

ขณะเดียวกันโครงสร้างร่มขายส่งพยายามคัดเลือกวัสดุไฟเบอร์กลาส ซี่ก้านทนทาน ขนาดน้ำหนักเบา สามารถที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะถือร่มได้ต่อเนื่องนานๆ พร้อมทั้งสมควรเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น โดยเหมาะอย่างมาก กับการเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้งานในพื้นที่ซึ่งมีสภาพลมแรง หรือว่าในขณะมีพายุฝน เพราะส่วนประกอบของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันสายลมกระโชกตีข้างในบิดเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

ยิ่งไปกว่านี้แฮนด์มีความหมายอย่างยิ่ง เช่นเดียวกัน และยังช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟถูกลมพัดลอยละลิ่วหลุดมือไปได้ เลือกร่มกอล์ฟที่มีปุ่มเปิดออโต้เพียงเท่านั้น ทั้งนี้เพราะบางครั้งท่านอาจจำต้องเปิดกางร่มขายส่งด้วยมือเดียว ขณะเดียวกันควรตัดสินใจเลือกร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีแก่และฉาบเคลือบยูวี เพื่อที่จะสามารถที่จะยับยั้งป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตในตอนกลางวันได้

ร่มกอล์ฟเป็นที่นิยมเวลาเลือกใช้มอบเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก เนื่องจากข้อดีซึ่งแลเห็นได้ชัดเจนนั่นก็คือมีพื้นที่สำหรับสกรีนซึ่งใหญ่เพียงพอ เหมาะสำหรับการจัดทำร่มของชำร่วยPromotion สามารถที่จะช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถโปรโมท สร้างการจำแบรนด์สินค้าของตนเองได้อย่างมีประสิทธิผล ในค่าใช้จ่ายซึ่งไม่สูงมาก เป็นเครื่องมือโฆษณาซึ่งคุ้มอย่างมาก เพราะมั่นอกมั่นใจได้เลยว่าตราบริษัทหรือแบรนด์ของบริษัทจะเจอะเจอได้เป็นค่อนข้างนาน นอกจากนี้ก็ ของชำร่วยงานศพ ที่สร้างความสร้างความพอใจให้แก่ผู้รับด้วย เพราะอย่างนี้เองร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นซึ่งมีคุณภาพมาตรฐาน ร่มขายส่งซึ่งทนทาน ในสนนราคาที่ลงตัวที่สุด เพื่อให้ท่านได้ใช้งานสินค้าที่ดีอย่างมาก
(https://cr.lnwfile.com/bxvimm.gif)

ที่อยู่อาศัย 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
นัมเบอร์โทรศัพท์สื่อสาร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus (http://www.tanasuna99.com/contactus)
เราส่งของให้คุณผู้บริโภค ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ซื้อมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณลูกค้าจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตฮะคุณลูกค้า
(https://da.lnwfile.com/xfh679.gif)
(https://da.lnwfile.com/jt17qy.gif)

ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

(https://da.lnwfile.com/uhffcu.jpg)

(https://da.lnwfile.com/f4101x.jpg)
(https://cr.lnwfile.com/i74odt.jpg)

(https://cr.lnwfile.com/mtnyk2.jpg)

(https://cr.lnwfile.com/maqhip.jpg)

ที่สุดของร่มขายดิบขายดี 5 รุ่นที่คุณควรซื้อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ มาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดิบขายดี ของร้านธนาค้าร่มรวยกันเถอะ แนะร่มกันฝน 5 รุ่น ซึ่งเหมาะใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ จากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ นับว่าคืออีกหนึ่งสีสันของงาน และเป็นสิ่งซึ่งสำคัญ ซึ่งเพื่อนๆต้องใส่ใจในเวลาเลือกซื้ออย่างมาก เพื่อชดเชยมิตรจิตมิตรใจที่แขกเหรื่อสละเวลาเข้าร่วมไว้ทุกข์ผู้ตายเป็นหนสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อที่จะให้เขาทั้งหลายได้มีของติดไม้ติดมือกลับไป นำมาเป็นการก่อให้เกิดความรู้สึกที่เป็นสุขกันและกัน ทั้งข้างคนให้รวมทั้งข้างผู้รับก็มีความสุขด้วยกัน และบทความนี้จะขอแนะนำ 4 รุ่นร่มแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่ามากที่สุด ซึ่งคุณต้องซื้อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน นับว่าคือร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีอันดับแรก ซึ่งเหมาะมอบให้แก่ผู้สูงอายุซึ่งมักเป็นแขกส่วนมากในงาน ด้วยไซน์ของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว ด้ามจับดีไซน์เป็นสีทอง ออกแบบให้มีลักษณะรูปทรงไม้เท้าที่สามารถจับได้แน่นกระชับมือ ด้านก้านร่มคงทน ไม่หักไม่งอแบบร่มทั่วไป หัวจุ๊บปลายร่มเป็นที่กันลื่นที่รองรับแรงได้ดี สนนราคาขายส่งคันละ 65 บาท


2.ร่มกันฝน แบบ 8 ก้านด้ามตะขอ

เป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่น Top ของร้านเรา มาตรฐานเทียบเท่ากับร่มของขวัญที่หลายๆแบรนด์สินค้ามักนิยมหยิบมาแจกจ่ายให้กับผู้ซื้อ เป็นร่มไซน์ 21 นิ้ว เสริม UV ภายในอย่างยอดเยี่ยม ปลายร่มกันฝนแหลมตรง ประกอบด้วย 12 ธีมสีให้ลูกค้าเลือกซื้อ สามารถเลือกคละเคล้าธีมสีด้วยกันได้ ด้ามจับโค้งมนเงา เหมาะกับพกไว้ที่บ้านหรือเอาไว้ที่บริเวณท้ายรถยนต์ซึ่งมีอากาศร้อน  ราคาจำหน่ายส่งโปรโมชั่นประมาณ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มดินสอ

หากท่านต้องการร่มพับราคาถูกซึ่งเพิ่มความสะดวกสบายสำหรับการถือพกติดตัว  ร่มแฟชั่นทรงดินสอลายสวยๆ ถือว่าคือร่มขายส่งที่เหมาะกับการมอบเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง โดยลักษณะเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว ลงตัวสำหรับเปิดกางใช้เพียงคนเดียว มียูวีข้างนอกซึ่งออกแบบมาเป็นโทนสีเดียวกันกับสีของร่ม หลากหลายสีสันพร้อมทั้งลวดลาย ไม่ว่าจะเป็นสีสุภาพ แพทเทิร์นจุดๆ หรือว่ามีระบายที่ปลายร่ม ระดับราคาจำหน่ายในร้านเราคันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับขนาด 20 นิ้ว โดยมีปลายร่มเป็นลอนคลื่นงดงาม มีธีมสีรวมทั้งลวดลายให้เลือกหลายๆ วัสดุเนื้อผ้าค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มขายส่งซึ่งมีความหวานค่อนข้างมาก เหมาะสมกับการแจกจ่ายเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ สำหรับผู้หญิงเพื่อที่จะถือพกติดตัวใช้งาน ระดับราคาส่ง 60 คันเป็นต้นไปอยู่ราวๆ 90 บาท

5.ร่มกันฝนผ้าดำทรงยุโรป

สำหรับในช่วงเวลาแห่งการไว้อาลัยอย่างนี้ ร่มซึ่งลงตัวกับมอบนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ มากอย่างยิ่ง