แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - SEO.0809955900

หน้า: [1] 2 3 ... 17
1
ถัง IBC tote ขนาด 1,000 ลิตร ใหม่ Rebottled มัธยัสถ์กว่า
โครงเหล็กมือสอง เกรด A ถังพลาสติก HDPE ผลิตใหม่ ราคา 5,000 บาท จัดส่งฟรี กรุงเทพ-ปริมณฑล
 

 
บริษัท เอพีหน โกลบอล จำกัด จัดจำหน่าย ถังIBC 1,000 ลิตร ใหม่ Rebottled มีภาษีมูลค่าเพิ่ม VAT
ถัง 1,000 ลิตร ใหม่ รับประกันผลิตภัณฑ์ พร้อมบริการข้างหลังการขาย
 

 
ขนาดบรรจุ 1,000 ลิตร (275 gallon)
กว้าง x ยาว x สูง 1 x 1.2 x 1.16 เมตร
น้ำหนักถังไม่ ประมาณ 57 กิโล
ถังพลาสติกผลิตใหม่ ชนิด HDPE (High Density Polyethylene)
 
โครงเหล็ก ชุปกัลป์วาไนซ์ มือสอง เกรด A
วาล์วขนาด 2 นิ้ว ผลิตใหม่
ฝาบนขนาด 2 นิ้ว ผลิตใหม่
ราคา 5,000 บาท
 

 
ติดต่อ ฝ่ายขาย
โทร 094-454-1994 , 095-161-6266 , 081-445-8669 , 089-780-6866
Line ID : @bulk1000
E-mail : sale@aptth.com
https://www.facebook.com/ibctank/
www.tankibc.com
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ,IBC NEW

Tags : ,IBC NEW,ถัง IBC ใหม่

2
ให้บริการและคำปรึกษาการติดตั้งแอร์สำหรับตู้คอนโทรลหรือตู้แอร์คอนโทรล
 

 
ตอนนี้ความชื่นชอบในการใช้แอร์สำหรับตู้คอนโทรลมีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอย่างต่อเนื่อง ส่วนหนึ่งส่วนใดอาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากผู้ใช้ได้เล็งเห็นว่าอุณหภูมิที่มากขึ้นทำให้รูปแบบการทำงานของตู้คอนโทรลมีปัญหาได้ ส่วนใดส่วนหนึ่งคือระลึกถึงผลดีที่จะได้รับจากการใช้แอร์และก็ผู้ใช้ให้ความใส่ใจกับการดูแลรักษาตู้คอนโทรลมากยิ่งขึ้นนั่นเอง
 

 
Air Contrl Box เครื่องปรับอากาศตู้คอนโทรลหรือเรียกว่าอีกชื่อว่าเครื่องปรับอากาศเครื่องจักรในตลาดมีอยู่หลายหมวดหมู่ สำหรับ Spot air หรือเครื่องปรับอากาศตู้คอนโทรลชนิดท่อดัก ซึ่งเป็นแอร์ที่ไม่ยุ่งยากต่อการจัดตั้ง ปกติการต่อว่าดตั้งแอร์ตู้คอนโทรลจะต้องมีการกั้นห้องกระจกหรือบางครั้งอาจจะควรมีพื้นที่พอสมควร การใช้พื้นที่น้อยของ Spot air นี่เองเป็นข้อดีอย่างหนึ่งซึ่งช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการใช้ไฟฟ้าน้อยลง และก็ยังสามารถดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขให้ใช้กับงานอื่นได้อีกด้วย โดยหลักในการเลือกใช้แอร์สำหรับตู้คอนโทรลก็คือ พื้นที่หรือขนาดของตู้คอนโทรล ความร้อนที่เกิดขึ้นด้านในว่ามีแค่ไหน จอใหญ่แสดงอุณหภูมิแจ่มกระจ่าง ถาดน้ำทิ้งแล้วก็ท่อน้ำทิ้งขนาดใหญ่ช่วยทำให้ไม่เกิดปัญหาน้ำล้นหรือท่อตัน ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยากเวลาซ่อมแซม มีไฟแสดงสถานะในระหว่างที่คอมเพรสเซอร์กำลังดำเนินงาน มีค่าความสามารถสำหรับเพื่อการทำความเย็นสูง รวมทั้งที่สำคัญจำเป็นจะต้องผลิตจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรม ผู้สร้างหรือจัดจำหน่ายจะต้องมีความน่าเชื่อถือและมีประสบการณ์เกี่ยวกับเครื่องปรับอากาศตู้คอนโทรล ถ้าเกิดปัญหาสามารถให้คำปรึกษาได้
 
 
 
การใช้ตู้คอนโทรล เป็นสิ่งที่สำคัญ การรักษาโดยการต่อว่าดตั้งเครื่องปรับอากาศสำหรับตู้คอนโทรลหรือตู้แอร์คอนโทรลจึงมีความสำคัญไม่แพ้กัน ก่อนที่จะมีการตกลงใจเลือกใช้ ผู้ใช้ก็เลยต้องมีการศึกษาเล่าเรียน หาข้อมูล เปรียบเทียบจุดเด่นจุดอ่อน และก็ความปรารถนาสำหรับในการใช้ เพื่อให้การเลือกใช้เครื่องปรับอากาศตรงกับสิ่งที่จำเป็นรวมทั้งใช้งานได้คุ้มค่าเยอะที่สุด
 
ยินดีให้คำปรึกษา ติดต่อ
คุณอดิเรก 08-6789-8491, 06-4659-3566
Tel Ofice : 0-2417-2647 Line ID : adirek29
Website : https://www.aircontrol.in.th
Fanpage : https://www.facebook.com/aircooltech
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แอร์เครื่องจักร

Tags : แอร์เครื่องจักร

3
ให้บริการและคำปรึกษาการติดตั้งแอร์สำหรับตู้คอนโทรลหรือตู้แอร์คอนโทรล
 

 
เดี๋ยวนี้ความชื่นชอบสำหรับเพื่อการใช้เครื่องปรับอากาศสำหรับตู้คอนโทรลมีมากยิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง ส่วนใดส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะผู้ใช้ได้มองเห็นว่าอุณหภูมิที่มากขึ้นทำให้หลักการทำงานของตู้คอนโทรลมีปัญหาได้ ส่วนใดส่วนหนึ่งเป็นรำลึกถึงประโยชน์ที่จะได้รับจากการใช้แอร์และก็ผู้ใช้ให้ความสำคัญกับการดูแลและรักษาตู้คอนโทรลมากเพิ่มขึ้นนั่นเอง
 

 
Air Contrl Box เครื่องปรับอากาศตู้คอนโทรลหรือเรียกว่าอีกชื่อว่าเครื่องปรับอากาศเครื่องจักรในตลาดมีอยู่หลากหลายชนิด สำหรับ Spot air หรือเครื่องปรับอากาศตู้คอนโทรลชนิดท่อดัก ซึ่งเป็นแอร์ที่ไม่ยุ่งยากต่อการจัดตั้ง โดยธรรมดาการต่อว่าดตั้งเครื่องปรับอากาศตู้คอนโทรลต้องมีการกั้นห้องกระจกหรือบางทีก็อาจจะจะต้องมีพื้นที่พอสมควร การใช้พื้นที่น้อยของ Spot air นี่เองเป็นข้อเด่นอย่างหนึ่งซึ่งช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการประหยัดไฟ รวมทั้งยังสามารถดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขให้ใช้กับงานอื่นได้อีกด้วย โดยหลักสำหรับเพื่อการเลือกใช้เครื่องปรับอากาศสำหรับตู้คอนโทรลก็คือ พื้นที่หรือขนาดของตู้คอนโทรล ความร้อนที่เกิดขึ้นข้างในว่ามีเท่าไร จอใหญ่แสดงอุณหภูมิชัดเจน ถาดน้ำเสียและก็ท่อน้ำทิ้งขนาดใหญ่ช่วยทำให้ไม่กำเนิดปัญหาน้ำล้นหรือท่อตัน ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยากเวลาซ่อมบำรุง มีไฟแสดงสถานะในขณะที่คอมเพรสเซอร์กำลังปฏิบัติงาน มีค่าคุณภาพสำหรับในการทำความเย็นสูง และก็ที่สำคัญจำเป็นจะต้องผลิตมาจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรม ผู้สร้างหรือจำหน่ายต้องมีความน่าไว้วางใจรวมทั้งมีประสบการณ์เกี่ยวกับแอร์ตู้คอนโทรล ถ้าเกิดปัญหาสามารถให้คำปรึกษาได้
 
 
 
การใช้ตู้คอนโทรล เป็นความจำเป็น การดูแลรักษาโดยการต่อว่าดตั้งเครื่องปรับอากาศสำหรับตู้คอนโทรลหรือตู้แอร์คอนโทรลก็เลยมีความสำคัญไม่แพ้กัน ก่อนการตกลงใจเลือกใช้ ผู้ใช้จึงควรมีการศึกษาเล่าเรียน หาข้อมูล เปรียบเทียบข้อดีจุดอ่อน แล้วก็สิ่งที่มีความต้องการสำหรับในการใช้ เพื่อให้การเลือกใช้แอร์ตรงกับความอยากได้แล้วก็ใช้งานได้คุ้มสูงที่สุด
 
ยินดีให้คำแนะนำ ติดต่อ
คุณอดิเรก 08-6789-8491, 06-4659-3566
Tel Ofice : 0-2417-2647 Line ID : adirek29
Website : https://www.aircontrol.in.th
Fanpage : https://www.facebook.com/aircooltech
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แอร์เครื่องจักร

Tags : แอร์ตู้คอนโทรล,แอร์เครื่องจักร,AirControlBox

4

 
9 แนวทางดูแลรักษาเครื่องช่วยฟัง ให้อยู่กับเราได้นานยิ่งขึ้น
 
จริงอยู่ที่ว่าอายุการใช้งานของเครื่องที่ช่วยในการฟังนั้นขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย อีกทั้งการกระทำแล้วก็ความถี่การใช้แรงงาน ประสิทธิภาพของเครื่องช่วยฟังแต่ละเครื่อง แต่หนึ่งต้นสายปลายเหตุที่สำคัญมากที่สุด ที่จะช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องที่ช่วยในการฟังให้ใช้งานได้นานอย่างไม่น่าเชื่อ คือ การดูแลรักษาเครื่องช่วยฟังอย่างถูกแนวทาง โดยกรรมวิธีการดูแลรักษาเครื่องที่ช่วยในการฟัง มีดังนี้
 
1. เก็บรักษาอุปกรณ์เอาไว้ภายในที่แห้ง
แนวทางสำหรับดูแลรักษาเครื่องช่วยฟังวิธีแรก เป็น รักษาในที่ที่เหมาะสม โดยควรที่จะเก็บเอาไว้ภายในที่อากาศแห้งอากาศถ่ายเทได้สะดวก และมีความชื้นสัมพัทธ์ไม่เกิน80% และก็จะต้องเลี่ยงความชื้น เนื่องจากอาจเกิดรอยเปื้อนต่างๆที่เป็นอันตรายต่อตัวเครื่อง แล้วก็ควรจะเก็บในเครื่องมือเก็บโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ไม่เก็บรักษาด้วยการนำกระดาษทิชชู่มาหุ้มห่อ
 
2. ระวังอย่าให้โดนน้ำเด็ดขาด
เครื่องช่วยฟังส่วนมากนั้นมิได้ถูกดีไซน์มาสำหรับกันน้ำ ด้วยเหตุนี้ต้องระมัดระวังและก็ใช้ความพากเพียรอย่าให้เครื่องโดนน้ำเด็ดขาด เพราะว่าเครื่องบางทีอาจช็อต หรือวงจรบางทีอาจเสียได้ แต่ว่าถ้าเกิดเครื่องเปียกหรือนำ้เข้า สิ่งที่จะต้องทำคือควรจะถอดถ่านออกโดยทันทีและทำให้เครื่องแห้งก่อนที่จะลองนำมาใช้ใหม่
 
3. รักษาความสะอาดโดยเช็ดด้วยผ้าแห้ง
ความสะอาดของเครื่องเป็นอีกหนึ่งแนวทางสำหรับดูแลรักษาเครื่องที่ช่วยในการฟังให้แก่การใช้แรงงานที่ทนทานโดยเหตุนั้นต้องชำระล้างเสมอๆโดยการเช็ดด้วยผ้าแห้งหรือทิชชู่อย่างทะนุถนอม และที่สำคัญห้ามใช้ผ้าแฉะ หรือผ้าชุบแอลกอฮอล์ เนื่องจากบางทีอาจสร้างความเสียหายให้ตัวเครื่องได้
 
4.ระมัดระวังการใส่ถ่านให้ถูก
เครื่องช่วยฟังที่นิยมจำนวนมากนั้นเป็นชนิดที่ใช้ถ่านนาฬิกา ทำให้การเปลี่ยนถ่านจึงเป็นงานที่จะต้องมาพร้อมกับการใช้งานเครื่องช่วยฟังอย่างหลีกเลี่ยงหนีไม่ได้ ซึ่งการใส่ถ่านไม่ถูกขั้ว หรือใส่ถ่านผิดชนิดนั้นสามารถทำความเสียหายให้ตัวเครื่อง และอาจจะเป็นผลให้เครื่องมีปัญหาได้ในสุดท้าย
 
5. เรียนรู้คู่มือแนะนำการใช้งานอย่างละเอียด
การเล่าเรียนคู่มือเป็นสิ่งที่ค่อนข้างจำเป็นจะต้องสำหรับเพื่อการต่ออายุการใช้งานของเครื่องช่วยฟัง เพราะว่าในคู่มือมีอธิบายตั้งแต่กรรมวิธีการเปิดปิด วิธีการใช้งานที่ถูกต้อง เพราะบางคราวการลัดขั้นตอนบางทีอาจเกิดโทษต่อการใช้งานเครื่องช่วยฟังในระยะยาวได้
รวมถึงในคู่มือยังบอกกรรมวิธีการรักษาเครื่องที่ช่วยในการฟัง ด้วยเหตุผลดังกล่าวอ่านการคู่มือแนะนำแนวทางการใช้งานก็เป็นส่ิงที่ผู้ใช้ไม่สมควรไม่มีความสนใจ
 
6. ระวังให้ห่างไกลจากความร้อน
ควรรอบคอบไม่นำเครื่องช่วยฟังไปวาง หรืออยู่ใกล้ความร้อนนานๆไม่ว่าจะเป็นความร้อนจากแดด หรือเครื่องใช้ไม้สอยต่างๆที่ให้ความร้อน เพราะเป็นต้นเหตุอย่างหนึ่งที่อาจจะส่งผลให้วงจรไฟฟ้าของเครื่องเกิดความทรุดโทรม แล้วก็อาจจะทำให้เครื่องมือย่อยสลายเร็วขึ้นได้
 
7. อย่าทำตก กระแทก หรือบีบด้วยความรุนแรง
อุบัติเหตุเป็นสิ่งที่คาดเดาไม่ได้ แต่ว่าเราสามารถระมัดระวังได้ ด้วยเหตุดังกล่าวในระหว่างที่ใช้เครื่องที่ช่วยในการฟัง หรือในขณะที่มีเครื่องที่ช่วยในการฟังอยู่ในมือ ไม่สมควรทำกิจกรรมที่เสี่ยงทำให้เครื่องตกหรือชน เพราะว่าวงจรด้านในหรือชิ้นส่วนบางชิ้นบางทีอาจได้รับความย่ำแย่ และไม่สามารถปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมได้
 
8. รักษาความสะอาดของช่องหู
ขี้หูนอกเหนือจากที่จะเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้การได้ยินมีปัญหาแล้ว การมีขี้หูเยอะเกินไปยังอาจจะก่อให้เข้าไปอุดตันในชิ้นส่วนของเครื่องที่ช่วยในการฟังได้ ฉะนั้นการรักษาความสะอาดของช่องหูเป็นแนวทางในการดูแลรักษาเครื่องช่วยฟังวิธีหนึ่งที่ง่ายที่สุดสำหรับการช่วยยืดการใช้งานเครื่องช่วยฟังของคุณ
 
9 ห้ามซ่อมแซมเอง แม้เครื่องมีปัญหา
เมื่อเครื่องที่ช่วยในการฟังมีปัญหา ส่ิงที่ต้องทำไม่ใช่การนำอุปกรณ์ช่างมาลองงัดแงะแกะเกาเครื่องมองเนื่องจากอาจส่งผลให้ปัญหาที่เคยเล็กๆนั้นใหญ่ขึ้น จนถึงไม่อาจจะปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมรักษาให้เครื่องกลับมาเป็นเหมือนเก่า แนวทางในการดูแลรักษาเครื่องที่ช่วยในการฟังที่ถูกหากเครื่องเจอปัญหาคือปรึกษาและก็ส่งซ่อมกับทางร้านจำหน่ายเครื่องช่วยฟัง

Tags : เครื่องช่วยฟัง,เครื่องช่วยฟัง,เครื่องช่วยฟัง

5

 
9 วิธีสำหรับดูแลรักษาเครื่องที่ช่วยในการฟัง ให้อยู่กับพวกเราได้นานเพิ่มขึ้น
 
จริงอยู่ที่ว่าอายุการใช้งานของเครื่องที่ช่วยในการฟังนั้นขึ้นกับหลายปัจจัย อีกทั้งความประพฤติปฏิบัติแล้วก็ความถี่การใช้แรงงาน คุณภาพของเครื่องช่วยฟังแต่ละเครื่อง แต่หนึ่งเหตุที่สำคัญมากที่สุด ที่จะช่วยยืดอายุการใช้แรงงานของเครื่องที่ช่วยในการฟังให้ใช้งานได้นานอย่างไม่น่าเชื่อ เป็น การดูแลรักษาเครื่องที่ช่วยในการฟังอย่างถูกทาง โดยกระบวนการรักษาเครื่องช่วยฟัง มีดังนี้
 
1. เก็บรักษาเครื่องใช้ไม้สอยไว้ภายในที่แห้ง
วิธีสำหรับในการดูแลรักษาเครื่องช่วยฟังวิธีแรก เป็น เก็บรักษาในที่ที่เหมาะสม โดยควรที่จะเก็บไว้ในที่อากาศแห้งอากาศถ่ายเทได้สะดวก และก็มีความชื้นสัมพัทธ์ไม่เกิน80% และจำเป็นต้องหลบหลีกความชื้น เพราะบางทีอาจกำเนิดรอยเปื้อนต่างๆที่ทำให้เป็นอันตรายต่อตัวเครื่อง และควรจะเก็บในวัสดุอุปกรณ์เก็บโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ไม่รักษาด้วยการนำกระดาษทิชชู่มาหุ้มห่อ
 
2. ระวังอย่าให้โดนน้ำเด็ดขาด
เครื่องที่ช่วยในการฟังส่วนใหญ่นั้นมิได้ถูกออกแบบมาสำหรับกันน้ำ ด้วยเหตุนี้ต้องระมัดระวังและใช้ความบากบั่นอย่าให้เครื่องโดนน้ำเด็ดขาด เพราะเครื่องบางทีอาจช็อต หรือวงจรบางทีอาจเสียได้ แม้กระนั้นถ้าเกิดเครื่องแฉะหรือนำ้เข้า สิ่งที่จำต้องทำคือควรถอดถ่านออกทันทีแล้วก็ทำให้เครื่องแห้งก่อนจะทดลองนำมาใช้ใหม่
 
3. รักษาความสะอาดโดยเช็ดด้วยผ้าแห้ง
ความสะอาดของเครื่องเป็นอีกหนึ่งแนวทางดูแลรักษาเครื่องช่วยฟังให้มีอายุการใช้แรงงานที่แข็งแรงด้วยเหตุนั้นจำเป็นต้องทำความสะอาดเป็นประจำโดยการเช็ดด้วยผ้าแห้งหรือทิชชู่อย่างทะนุถนอม และที่สำคัญห้ามใช้ผ้าเปียก หรือผ้าชุบแอลกอฮอล์ เพราะอาจสร้างความเสียหายให้ตัวเครื่องได้
 
4.ระแวดระวังการใส่ถ่านให้ถูก
เครื่องช่วยฟังที่นิยมส่วนมากนั้นเป็นจำพวกที่ใช้ถ่านนาฬิกา ทำให้การเปลี่ยนถ่านจึงเป็นงานที่จำเป็นต้องมาพร้อมกับการใช้งานเครื่องช่วยฟังอย่างเลี่ยงหนีมิได้ ซึ่งการใส่ถ่านไม่ถูกขั้ว หรือใส่ถ่านไม่ถูกประเภทนั้นสามารถสร้างความย่ำแย่ให้ตัวเครื่อง รวมทั้งอาจจะก่อให้เครื่องมีปัญหาได้ในในที่สุด
 
5. เล่าเรียนคู่มือการใช้งานอย่างพิถีพิถัน
การเล่าเรียนคู่มือเป็นสิ่งที่ค่อนข้างจะต้องสำหรับการยืดอายุการใช้แรงงานของเครื่องที่ช่วยในการฟัง เนื่องจากในคู่มือมีอธิบายตั้งแต่กระบวนการเปิดปิด วิธีการใช้งานที่ถูกต้อง เพราะบางครั้งบางคราวการลัดขั้นตอนบางทีอาจทำให้เกิดโทษและส่งผลเสียรวมทั้งไม่ดีต่อการใช้งานเครื่องช่วยฟังในระยะยาวได้
รวมไปถึงในคู่มือยังบอกแนวทางการดูแลเครื่องช่วยฟัง เพราะฉะนั้นอ่านการคู่มือวิธีการใช้งานก็เป็นส่ิงที่ผู้ใช้ไม่สมควรปล่อยทิ้ง
 
6. ระวังให้ห่างไกลจากความร้อน
ควรระมัดระวังไม่นำเครื่องช่วยฟังไปวาง หรืออยู่ใกล้ความร้อนนานๆไม่ว่าจะเป็นความร้อนจากแดด หรืออุปกรณ์ต่างๆที่ให้ความร้อน เพราะเป็นต้นเหตุอย่างหนึ่งที่อาจจะส่งผลให้วงจรไฟฟ้าของเครื่องเกิดความทรุดโทรม รวมทั้งอาจจะทำให้วัสดุอุปกรณ์เสื่อมสภาพเร็วขึ้นได้
 
7. อย่าทำตก ชน หรือบีบด้วยความร้ายแรง
อุบัติเหตุเป็นสิ่งที่เดาไม่ได้ แต่ว่าเราสามารถระแวดระวังได้ ดังนั้นในขณะที่ใช้เครื่องช่วยฟัง หรือขณะที่มีเครื่องที่ช่วยในการฟังอยู่ในมือ ไม่ควรทำกิจกรรมที่เสี่ยงทำให้เครื่องตกหรือกระแทก เพราะวงจรข้างในหรือองค์ประกอบบางชิ้นบางทีอาจได้รับความเสื่อมโทรม และไม่สามารถปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมได้
 
8. รักษาความสะอาดของช่องหู
ขี้หูนอกเหนือจากการที่จะเป็นต้นเหตุหนึ่งที่ทำให้การได้ยินมีปัญหาแล้ว การมีขี้หูเยอะเกินไปยังอาจจะส่งผลให้เข้าไปตันในชิ้นส่วนของเครื่องช่วยฟังได้ โดยเหตุนี้การดูแลรักษาความสะอาดของช่องหูเป็นแนวทางสำหรับในการดูแลรักษาเครื่องช่วยฟังวิธีหนึ่งที่ง่ายที่สุดสำหรับเพื่อการช่วยยืดการใช้งานเครื่องช่วยฟังของคุณ
 
9 ห้ามซ่อมเอง แม้เครื่องมีปัญหา
เมื่อเครื่องช่วยฟังมีปัญหา ส่ิงที่จะต้องทำไม่ใช่การนำเครื่องไม้เครื่องมือช่างมาทดลองงัดแงะแกะเกาเครื่องมองเพราะเหตุว่าอาจจะก่อให้ปัญหาที่เคยเล็กๆนั้นใหญ่ขึ้น จนถึงไม่สามารถที่จะซ่อมบำรุงรักษาให้เครื่องกลับมาเป็นเหมือนเก่า แนวทางสำหรับในการดูแลรักษาเครื่องช่วยฟังที่ถูกแม้เครื่องพบปัญหาเป็นขอความเห็นและส่งซ่อมกับทางร้านค้าจำหน่ายเครื่องช่วยฟัง

Tags : เครื่องช่วยฟัง,เครื่องช่วยฟัง,เครื่องช่วยฟัง

6
อื่นๆ / AGALIGO CLINIC ดีไซน์ความสวยในแบบคุณ
« เมื่อ: มิถุนายน 29, 2019, 03:23:41 PM »
Agaligo Clinic
 

Agaligo Clinic ศูนย์ความสวยสดงดงามครบวงจร โดยหมอผู้เชี่ยวชาญด้านความงามโดยตรง สามารถเปลี่ยนหน้าคุณเป็นคนใหม่ สวยเพิ่มขึ้นกว่าเดิม
เรามีความก้าวล้ำของเทคโนโลยีกลุ่มนี้แล้ว ก็มีความคิดว่าปัญหายากๆหลายสิ่งหลายอย่างที่จะทำให้คนเราดูดี ทั้งยังใบหน้า แล้วก็ผิวพรรณ สามารถจัดการปรับแต่งได้อย่างง่ายๆการดูแลตัวเองอย่างยอดเยี่ยมด้วยของใหม่ล้ำยุคก็สามารถ ทำให้ดูอ่อนเยาว์ได้ ยินดีให้คำแนะนำ แล้วก็บริการอย่างกันเอง กับสาขาใกล้บ้านท่านทั้ง 4 สาขา
สาขาอารีย์ ซอกซอย 1
สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
สาขาพาสิโอ กาญจนาภิเษก
สาขาลพบุรี ร.พ.ห้ารมย์
พร้อมแล้วให้คุณมาได้แปลงเป็นคุณคนใหม่ที่ดูดีเยอะขึ้น
5 เหตุผลที่ควรเลือกAGALIGO CLINIC
1.พวกเราเลือกสรรกลุ่มหมอที่มีประสบการณ์
2. เปิดมานานกว่า 9 ปี
3. เลือกใช้ผลิตภัณฑ์มาตรฐานสุดยอด และผ่าน อย. ไทย
4. ดูแลโดยคุณหมอทุกขั้นตอน
5. ผู้ป่วยต้องใจในผลสรุป และก็ให้ความเชื่อใจกลับมา{ทำซ้ำ|ทำใหม่|ทำอีกครั้ง

Hifu เหมาะสมกับผู้ใดกันแน่ ?
Hifu จะใช้ได้ผลดีกับผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนยานคล้อย ริ้วรอยเหี่ยวย่น มีเหนียง หนังตาตก ยิ่งกว่านั้น hifuยังเหมาะสมกับผู้ที่ต้องการจะมีใบหน้าเรียวขึ้น เก็บกรอบหน้าได้
HIFU หลังกระทำรักษา ข้างหลังทำในทันทีจะได้ผลชูกระชับประมาณ 20%-30% คอลลาเจนแล้วก็เยื่อจะค่อยๆผลิตขึ้นมาใหม่ หากมีการทำใหม่ใน1 เดือน จะเห็นผลกระจ่างแจ้งขึ้น รวมทั้งภายใน 3 เดือนหลังทำ ผิวจะมีความเรียบเนียน ยกกระชับ ผลที่ได้จะคงสภาพอยู่ได้ราว 6 เดือน – 1 ปี ขึ้นไป ซึ่งขึ้นอยู่กับการดูแลผิวหลังการใช้บริการและสภาพผิวของแต่ละบุคคล
ร้อยไหม
การร้อยไหมเป็นทางออกที่ดีเลิศในการช่วยชูกระชับบริเวณใบหน้า ให้กลับมาเต่งตึงมองอ่อนวัยได้อีกรอบ โดยไม่ต้องผ่าตัด เจ็บน้อย และไม่จำเป็นต้องพักฟื้นนาน
ประโยช์จากการร้อยไหม
ใบหน้าชูกระชับ
ใบหน้าเล็กลง เรียวขึ้น ได้รูป V-Shape
กระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวหน้า ให้ฟูกระเด้ง มองละเอียด
รูขุมขนเล็กลง
ลดริ้วรอยเล็กๆ
ฝ้า กระ จางลง
ลดเหนียง เก็บกรอบหน้า ทำให้มองเห็น Law line ชัด (เหมาะสมกับผู้ที่ถูกใจหน้าสไตล์นางแบบ

Tags : hifu,ร้อยไหม,คอลลาเจน

7
Agaligo Clinic
 

Agaligo Clinic ศูนย์ความงดงามครบวงจร โดยหมอผู้ที่มีความชำนาญด้านความงดงามโดยตรง สามารถเปลี่ยนหน้าคุณเป็นคนใหม่ สวยยิ่งขึ้นกว่าเดิม
เรามีความก้าวล้ำของเทคโนโลยีพวกนี้แล้ว ก็คิดว่าปัญหายากๆหลายประเภทที่จะทำให้คนเราดูดี ทั้งยังใบหน้า และก็ผิวพรรณ สามารถจัดแจงปรับปรุงแก้ไขได้อย่างง่ายๆการดูแลตัวเองอย่างยอดเยี่ยมด้วยนวัตกรรมล้ำสมัยก็สามารถ ทำให้มองอ่อนวัยได้ ยินดีให้คำแนะนำ รวมทั้งบริการอย่างสนิทสนม กับสาขาใกล้บ้านท่านทั้งยัง 4 สาขา
สาขาอารีย์ ซอย 1
สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
สาขาพาสิโอ กาญจนาภิเษก
สาขาจังหวัดลพบุรี ร.พ.เบญจรมย์
พร้อมแล้วให้ท่านมาได้เปลี่ยนแปลงเป็นคุณคนใหม่ที่ดูดีมากขึ้น
5 เหตุผลที่ควรเลือกAGALIGO CLINIC
1.เราคัดเลือกทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์
2. เปิดมานานกว่า 9 ปี
3. เลือกใช้สินค้ามาตรฐานระดับนานาชาติ และผ่าน อย. ไทย
4. ดูแลโดยแพทย์ทุกขั้นตอน
5. คนเจ็บประทับใจในผลลัพธ์ และให้ความไว้ใจกลับมา{ทำซ้ำ|ทำใหม่|ทำอีกครั้ง

Hifu เหมาะกับผู้ใด ?
Hifu จะใช้ได้ผลในทางที่ดีกับผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอยเหี่ยวย่น มีเหนียง หนังตาตก นอกจากนี้ hifuยังเหมาะสมกับผู้ที่ต้องการจะมีใบหน้าเรียวขึ้น เก็บกรอบหน้าได้
HIFU ข้างหลังกระทำการรักษา ข้างหลังทำในทันทีจะเห็นผลชูกระชับโดยประมาณ 20%-30% คอลลาเจนและเยื่อจะค่อยๆผลิตขึ้นมาใหม่ ถ้ามีการทำใหม่ใน1 เดือน จะเห็นผลแน่ชัดขึ้น รวมทั้งข้างใน 3 เดือนข้างหลังทำ ผิวจะมีความราบเรียบเนียน ยกกระชับ ผลที่เกิดจะทรงสภาพอยู่ได้โดยประมาณ 6 เดือน – 1 ปี ขึ้นไป ซึ่งขึ้นกับการดูแลรักษาผิวข้างหลังการใช้บริการรวมทั้งสภาพผิวของแต่ละบุคคล
ร้อยไหม
การร้อยไหมเป็นทางออกที่ดีเยี่ยมในการช่วยชูกระชับบริเวณใบหน้า ให้กลับมาเต่งตึงดูอ่อนเยาว์ได้อีกที โดยไม่ต้องผ่าตัด เจ็บน้อย และไม่จะต้องพักฟื้นนาน
คุณประโยช์จากการร้อยไหม
บริเวณใบหน้าชูกระชับ
บริเวณใบหน้าเล็กลง เรียวขึ้น ได้รูป V-Shape
กระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวหน้า ให้ฟูกระดอน มองละเอียด
รูขุมขนเล็กลง
ลดริ้วรอยเล็กๆ
ฝ้า กระ จางลง
ลดเหนียง เก็บกรอบหน้า ทำให้เห็น Law line ชัด (เหมาะกับผู้ที่ชอบหน้าสไตล์นางแบบ

Tags : hifu,ร้อยไหม,คอลลาเจน

8
Agaligo Clinic
 

Agaligo Clinic ศูนย์ความสวยงามครบวงจร โดยแพทย์ผู้ชำนาญด้านความงดงามโดยตรง สามารถเปลี่ยนหน้าคุณเป็นคนใหม่ งามยิ่งขึ้นกว่าเดิม
พวกเรามีความก้าวล้ำของเทคโนโลยีพวกนี้แล้ว ก็คิดว่าปัญหายากๆหลายสิ่งหลายอย่างที่จะทำให้มนุษย์เราดูดี ทั้งยังใบหน้า รวมทั้งผิวพรรณ สามารถจัดแจงปรับปรุงได้อย่างไม่ยากเย็นการดูแลตนเองอย่างยอดเยี่ยมด้วยของใหม่ทันสมัยก็สามารถ ทำให้มองอ่อนเยาว์ได้ ยินดีให้คำแนะนำ และบริการอย่างคุ้นเคย กับสาขาใกล้บ้านท่านทั้ง 4 สาขา
สาขาอารีย์ ตรอก 1
สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
สาขาพาสิโอ กาญจนาภิเษก
สาขาจังหวัดลพบุรี โรงพิมพ์เบญจรมย์
พร้อมแล้วให้คุณมาได้แปลงเป็นคุณคนใหม่ที่ดูดีมากขึ้นเรื่อยๆ
5 เหตุผลที่ควรจะเลือกAGALIGO CLINIC
1.พวกเราเลือกเฟ้นกลุ่มแพทย์ที่มีประสบการณ์
2. เปิดมานานกว่า 9 ปี
3. เลือกใช้ผลิตภัณฑ์มาตรฐานระดับโลก แล้วก็ผ่าน อย. ไทย
4. ดูแลโดยแพทย์ทุกขั้นตอน
5. คนเจ็บจับใจในคำตอบ แล้วก็ให้ความเชื่อถือกลับมา{ทำซ้ำ|ทำใหม่|ทำอีกครั้ง

Hifu เหมาะสมกับคนไหนกันแน่ ?
Hifu จะใช้ได้ผลดีกับคนที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอยเหี่ยวย่น มีเหนียง หนังตาตก ยิ่งกว่านั้น hifuยังเหมาะสมกับผู้ที่ต้องการจะมีใบหน้าเรียวขึ้น เก็บกรอบหน้าได้
HIFU หลังทำรักษา หลังทำในทันทีจะได้ผลชูกระชับราว 20%-30% คอลลาเจนและเนื้อเยื่อจะเบาๆสร้างขึ้นมาใหม่ หากมีการทำอีกครั้งใน1 เดือน จะได้ผลเด่นชัดขึ้น แล้วก็ภายใน 3 เดือนหลังทำ ผิวจะมีความเรียบเนียน ชูกระชับ ผลที่ได้จะทรงสภาพอยู่ได้ประมาณ 6 เดือน – 1 ปี ขึ้นไป ซึ่งขึ้นอยู่กับการดูแลรักษาและบำรุงผิวหลังการใช้บริการและก็สภาพผิวของแต่ละบุคคล
ร้อยไหม
การร้อยไหมเป็นทางออกที่ดีเลิศสำหรับในการช่วยยกกระชับบริเวณใบหน้า ให้กลับมาเต่งตึงมองอ่อนเยาว์ได้อีกครั้ง โดยไม่ต้องผ่าตัด เจ็บน้อย และไม่จะต้องพักฟื้นนาน
คุณประโยชน์ที่ได้รับมาจากการร้อยไหม
ใบหน้าชูกระชับ
ใบหน้าเล็กลง เรียวขึ้น ได้รูป V-Shape
กระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวหน้า ให้ฟูกระเด้ง มองละเอียด
รูขุมขนเล็กลง
ลดริ้วรอยเล็กๆ
ฝ้า กระ จางลง
ลดเหนียง เก็บกรอบหน้า ทำให้เห็น Law line ชัด (เหมาะกับผู้ที่ถูกใจหน้าสไตล์ดารานางแบบ

Tags : hifu,ร้อยไหม,คอลลาเจน

9

 
เรือนไทยทิพย์สวรรค์ บางบัวทองคำ นนทบุรี สถานที่ทำพิธีแต่งงานแบบไทยครบวงจร ทั้งพิธีสมรสเช้า หรือ สังสรรค์มงคลสมรสเย็น งานสัมมนา งานเลี้ยงสังสรรค์ในเรือนไทยโบราณแนวประยุกต์ลังสวย ขนาดใหญ่ กว้างขวาง ดูโอ่โถง จัดแบ่งพื้นที่แบบลงตัวในพื้นที่ 5 ไร่ ห้องจัดเลี้ยงหรูหราอีกทั้งในแบบ indoor แล้วก็ outdoor รองรับแขกได้ถึง 400 ท่าน มีลานจอดรถ รองรับได้ถึง 200 คัน บรรยากาศร่มรื่น พร้อมบริการห้องพักสำหรับพี่น้องรวมทั้งเจ้าบ่าวเจ้าสาวสถานที่จัดงานแต่งงาน นนทบุรี ราคาถูก
 
 

 
 
เรือนไทยทิพย์วิมาน แบ่งสถานที่ให้บริการเป็น 2 ส่วน โดย ในส่วนแรก เป็นเรือนไทยด้านบน ซึ้งใช้สำหรับการประกอบ พิธีสงฆ์ แล้วก็พิธีไทย ที่สาทารถยนต์รองรับแขกได้ถึง50 ท่าน นอกจากนี้ยังมีห้องส่งตัวสุดยอดเยี่ยม สำหรับทำพิธีเข้าหอ พร้อมผู้บริการดำเนินพิธีกรรมในส่วนของพิธีการไทย
 
 

 
 
รวมทั้งส่วนที่ 2 อย่างเช่น ห้องจัดเลี้ยงสุดหรูหรารองรับแขกได้ 100-200 ท่าน แล้วก็ส่วนในแบบอย่าง outdoor รองรับแขกได้อีก 200 ท่านบรรยากาศแจ่มใส พร้อมบริการอาหารเลิศรสในรูปแบบต่างๆไม่ว่าจะเป็น โต๊ะจีน บุฟเฟต์ แล้วก็ค็อกเทล ให้ท่านได้มั่นอกมั่นใจ ว่างานของคุณจะเต็มไปด้วยความซาบซึ้ง ด้วยราคา งบไม่แย่ลงกว่าเดิมสถานที่จัดงาน
 
 

 
 
Package Diamond - Pre-wedding พิธีตอนเช้าพร้อมเลี้ยงสังสรรค์
เนื้อหาในช่วงงานมงคลสมรส
 
 
1. พิธีการสงฆ์ 7. พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์
 
ชุดโต๊ะหมู่พร้อมเครื่องใช้ไม้สอยประกอบพิธีครบชุด
 
ชุดตั้งรดน้ำสังข์
 
ชุดอาสน์พระสงฆ์พร้อมพนักพิงสีครีมงา 9 ชุด
 
เครื่องมือสำหรับใช้ในพิธีการครบชุด
 
1.อาหารงานเลี้ยง อาหาร 10 อย่างจำนวน10 โต๊ะ (เพิ่มเติมอีกโต๊ะละ 3,500 บาท )
 
พรมรองพื้นสำหรับภิกษุ * มงคลแฝด แป้งเจิม
 
2. เครื่องดื่ม น้ำ น้ำอัดลมน้ำโซดา น้ำแข็งตลอดงาน บริการเสริฟเป็นแก้ว
 
กระโถน ที่กรวดน้ำ บาตรน้ำมนต์พร้อมที่ประพรม
 
พานดอกไม้สำหรับรับน้ำสังข์ 2 พาน (ดอกไม้สด )
 
3. Backdrop หน้างานเลือกแบบ แล้วก็ธีมสีได้
 
สายสิณจน์ ธูปเทียนสำหรับโต๊ะหมู่บูชาเทียนน้ำมนต์* ป้ายชื่อ ฉากหลังพิธีหลั่งตกแต่งดอกไม้ เลือกธีมสีได้
 
4. มุมแกลลอรี่ ออกแบบให้เหมาะสมกับแบบอย่างธีมงาน
 
ชุดน้ำชาสำหรับพระสงฆ์ 9 ชุด * พวงมาลัยคู่สมรส 1 คู่
 
5. ตกแต่งโต๊ะสมัครสมาชิก ตกแต่งให้มีความสวยงามตามธีมงาน
 
ขัน และทัพพีใส่บาตร เจ้าบ่าวเจ้าสาว 8. พิธีส่งตัวเข้าหอพัก
 
6. กล่องรับซอง สมุดวังพร 2 เล่ม พร้อมปากกาสี ชั้นสำหรับเพื่อวางของชำร่วย
 
ของกินสำหรับคู่บ่าวสาวตักบาตรระหว่างพิธีการ * ดอกไม้สำหรับโปรยปรายที่นอน
 
7. โต๊ะเค้กประดับดอกไม้งาม เค้กประดิษฐ์ เชิงเทียน เทียนมงคล กระบี่
 
เช่น ของหวานเปี๊ยะ ไข่เค็ม หรือ ขนมถ้วยฟูกล้วยน้ำหว่า * เครื่องใช้ไม้สอยสำหรับส่งตัว ดังเช่นว่า
 
8. เค้กจริง 2 ปอนด์ หรือคัพเค้ก
 
สังฆทาน พร้อมดอกไม้มอบพระ ปริมาณ 9 ชุด แมวคราว - อยู่กับเหย้าเฝ้ากับเรือน
 
9. ขาตั้งรูปหน้างาน ตามปริมาณลูกค้าแจ้ง
 
อาหารมอบให้พระ 10 โตก ไก่แจ้ - ขยันหาเลี้ยงชีพ
 
10. ตกแต่งบนเวทีตามสีโทนงาน พร้อมป้ายชื่อ
 
บริการนิมนต์พระเป็นระเบียบเรียบร้อย ( ไม่รวมเหตุและคนขับพระ ) ครบบดยา - ความทรหดอดทนหนักแน่น
 
11. Bubble
 
 
 
2. พิธีขันหมากเอก ถุงเงินถุงทอง - ความบริบูรณ์สมบูรณ์ 12. Smoke
 
มาลัยคล้องมือสำหรับรับเจ้าสาว 1 พวง ( เลือกธีมสีได้ ) 9. นายพิธี / ผู้ดูแลงาน 13.ช่อดอกไม้ บูเก้ สำหรับเจ้าสาว 1 ช่อ
 
พานขันหมาก 1 พาน 10. เครื่องเสียงพร้อมไมโคโฟนรวมทั้งเจ้าหน้าที่ดูแล 14. ตระกร้า พร้อมดอกไม้ตอนเปิดตัว
 
พานของหมั้น 1 พาน 11. เปิดCDร้องเพลงเพลงขิมตลอดงาน 15. มาลัยบ่าว สาว 1 คู่
 
พานแหวนหมั่น 1 พาน 12. ตระเตรียมข้าวเช้า 16. ช่อดอกไม้บูเก้ 1 ช่อช่อติดอก 6 ช่อ
 
พานธูปเทียนแพ 1 พาน * กาแฟ ชา โอวัลติเตียนน ขนมปัง แขก 50 ท่าน 17. เครื่องเสียงพร้อมไมค์ลอย ข้าราชการดูแล
 
พานชักชวนขันหมาก 1 พาน * น้ำ น้ำสมุนไพร แขก 50 ท่าน 18. ดนตรีอิเล็กโทน พร้อมนักร้อง 2 ท่าน
 
 
3. พิธีการขันหมากโท ( 12 คู่ ) * ข้าวต้มหมู / ไก่ แขก 50 ท่าน 19. คนรันคิวด้านในงาน
 
ต้นกล้วย 1 คู่ 13.ช่างถ่ายภาพนิ่งแล้วก็วีดีโอ 20. คนถ่ายรูปนิ่ง
 
ต้นอ้อย 1 คู่ 21.โปรเจคเตอร์สำหรับฉายพรีเซ็นเทชั่น
 
พานของหวานเก้ามงคล 1 คู่
 
พานหมูรองตอง 1 คู่ ส่วนของ Pre-wedding studio
 
พานของหวานเปี้ยะ 1 คู่ * ถ่ายรูป Pre-wedding ด้วยระบบดิจิตอลไม่จำกัดปริมาณภาพ ในสตูหรือเรือนไทยทิพย์สวรรค์
 
พานขนมจันอับ 1 คู่ * ให้ไฟล์ทั้งสิ้น
 
พานของหวานโก๋ปลา 1 คู่ * เลือกรูปขนาด 20*30 นิ้ว พร้อมใส่กรอบหฝ่าส์ 1 กรอบ
 
พานวุ้นเส้น 1 คู่ * ชุดใส่ถ่ายสำหรับเจ้าสาว ปริมาณ 2 ชุด
 
พานกล้วยน้ำหว้า 1 คู่ * ชุดใส่ถ่ายสำหรับเจ้าบ่าว จำนวน 2 ชุด
 
พานส้มโอ 1 คู่ * เสริมสวยทำผมในวันถ่ายตามสไตล์ชุดที่เลือก
 
พานมะพร้าวอ่อน 1 คู่ * ชุดวันจริงคนละ 2 ชุด
 
กระเช้าเหล้า 1 คู่ * แต่งหน้าทำผมวันจริง 1 เวลา ที่สถานที่จัดงาน
 
 
4. กลองยาวพร้อมนางรำแห่ขบวนขันหมาก * การ์ดสมรส 100 ใบ
 
 
5. พิธีสวมแหวน เปิดขันหมาก * ของกำนัล 100 ชิ้น
 
บริการข้าวตรอกดอกไม้สำหรับคนแก่โปรยอำนวยพร
 
บริการผ้าห่อเงิน-ห่อทองคำสำหรับช่วงพิธีการดูสินสอด *** 299,000 บาท
 
พรมขาวรองพื้น สำหรับทำพิธี ไต่ถามข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้คุณแอน : 094-4583773 เรือนไทยทิพย์พิมาน อำเภอบางบัวทองคำ จังหวัด นนทบุรี 11140
 
 
6. พิธีรับไหว้ผู้ใหญ่ พร้อมหอพักการันตีก่อนวันงาน 1 คืน ปริมาณ 5 ห้อง
 
หมอนรองสำหรับรองไหว้ผู้ใหญ่
 
จอง 10,000 บาท ทำข้อตกลง 30 % ชำระก่อนวันงาน อีก 60 %

Tags : สถานที่จัดงานแต่งงาน นนทบุรี,สถานที่จัดงานแต่งงาน นนทบุรี ราคาถูก,เรือนไทยจัดงาน

10

 
เรือนไทยทิพย์วิมาน บางบัวทอง นนทบุรี สถานที่จัดงานแต่งงานแบบไทยครบวงจร ทั้งยังงานแต่งงานยามเช้า หรือ ฉลองแต่งงานเย็น งานประชุมสัมมนา งานเลี้ยงสังสรรค์ในเรือนไทยโบราณแนวปรับใช้ลังสวย ขนาดใหญ่ กว้างใหญ่ ดูโอ่โถง แบ่งสรรพื้นที่แบบลงตัวในพื้นที่ 5 ไร่ ห้องจัดเลี้ยงหรูหราทั้งในแบบอย่าง indoor และก็ outdoor รองรับแขกได้ถึง 400 ท่าน มีลานจอดรถ รองรับได้ถึง 200 คัน บรรยากาศร่มรื่น พร้อมบริการห้องเช่าสำหรับญาติแล้วก็เจ้าบ่าวเจ้าสาวสถานที่จัดงานแต่งงาน นนทบุรี
 
 

 
 
เรือนไทยทิพย์วิมาน แบ่งสถานที่ให้บริการเป็น 2 ส่วน โดย ในส่วนแรก เป็นเรือนไทยข้างบน ซึ้งใช้สำหรับเพื่อการประกอบ พิธีการพระสงฆ์ และก็พิธีไทย ที่สาทารถยนต์รองรับแขกได้ถึง50 ท่าน นอกจากนี้ยังมีห้องส่งตัวสุดยอดเยี่ยม สำหรับประกอบพิธีเข้าหอ พร้อมผู้บริการดำเนินพิธีกรรมในส่วนของพิธีการไทย
 
 

 
 
รวมทั้งส่วนที่ 2 ตัวอย่างเช่น ห้องจัดเลี้ยงสุดหรูหรารองรับแขกได้ 100-200 ท่าน และก็ส่วนในต้นแบบ outdoor รองรับแขกได้อีก 200 ท่านบรรยากาศสดชื่น พร้อมบริการอาหารเลิศรสในรูปแบบต่างๆไม่ว่าจะเป็น โต๊ะจีน บุฟเฟต์ และก็ค็อกเทล ให้ท่านได้มั่นใจ ว่างานของคุณจะเต็มไปด้วยความตรึงใจ ด้วยราคา งบประมาณไม่แย่ลงกว่าเดิมสถานที่จัดงาน
 
 

 
 
Package Diamond - Pre-wedding พิธีตอนเช้าพร้อมเลี้ยงฉลอง
เนื้อหาในตอนงานแต่งงาน
 
 
1. พิธีการสงฆ์ 7. พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์
 
ชุดโต๊ะบูชาพร้อมเครื่องมือประกอบพิธีครบชุด
 
ชุดตั้งรดน้ำสังข์
 
ชุดอาสนะพระสงฆ์พร้อมพนักพิงสีครีมงา 9 ชุด
 
เครื่องใช้ไม้สอยสำหรับใช้ในพิธีการครบชุด
 
1.อาหารงานเลี้ยง ของกิน 10 อย่างจำนวน10 โต๊ะ (เพิ่มเติมอีกโต๊ะละ 3,500 บาท )
 
พรมรองพื้นสำหรับพระ * มงคลแฝด แป้งเจิม
 
2. เครื่องดื่ม น้ำ น้ำอัดลมน้ำโซดา น้ำแข็งตลอดงาน บริการเสริฟเป็นแก้ว
 
กระโถน ที่กรวดน้ำ บาตรน้ำมนต์พร้อมที่พรม
 
พานดอกไม้สำหรับรับน้ำสังข์ 2 พาน (ดอกไม้สด )
 
3. Backdrop หน้างานเลือกแบบ และธีมสีได้
 
สายสิณจน์ ธูปเทียนสำหรับโต๊ะหมู่เทียนน้ำมนต์* ป้ายชื่อ เบื้องหลังพิธีหลั่งตกแต่งดอกไม้ เลือกธีมสีได้
 
4. มุมแกลลอรี่ ออกแบบให้เหมาะสมกับแบบอย่างธีมงาน
 
ชุดชาสำหรับภิกษุ 9 ชุด * มาลัยบ่าวสาว 1 คู่
 
5. ตกแต่งโต๊ะสมัครสมาชิก ประดับให้มีความงดงามตามธีมงาน
 
ขัน รวมทั้งทัพพีตักบาตร บ่าวสาว 8. พิธีการส่งตัวเข้าหอพัก
 
6. กล่องรับซอง สมุดปราสาทพร 2 เล่ม พร้อมปากกาสี ชั้นที่เอาไว้วางสิ่งของชำร่วย
 
ของกินสำหรับบ่าวสาวใส่บาตรระหว่างพิธี * ดอกไม้สำหรับโปรยปรายที่นอน
 
7. โต๊ะขนมเค้กเสริมแต่งดอกไม้สวย เค้กประดิษฐ์ เชิงเทียน เทียนมงคล กระบี่
 
ดังเช่นว่า ของหวานเปี๊ยะ ไข่เค็ม หรือ ขนมถ้วยฟูกล้วยน้ำหว่า * อุปกรณ์สำหรับส่งตัว ดังเช่น
 
8. เค้กจริง 2 ปอนด์ หรือคัพเค้ก
 
สังฆทาน พร้อมดอกไม้มอบพระ จำนวน 9 ชุด แมวคราว - อยู่กับเหย้าเฝ้ากับเรือน
 
9. ขาตั้งรูปหน้างาน ตามจำนวนลูกค้าแจ้ง
 
อาหารถวายพระ 10 โตก ไก่แจ้ - ขยันทำมาหากิน
 
10. ตกแต่งบนเวทีตามสีโทนงาน พร้อมป้ายชื่อ
 
บริการนิมนต์พระเป็นระเบียบ ( ไม่รวมสาเหตุและก็คนขับรถพระ ) ครบบดยา - ความอดทนหนักแน่น
 
11. Bubble
 
 
 
2. พิธีการขันหมากเอก ถุงเงินถุงทอง - ความบริบูรณ์สมบูรณ์ 12. Smoke
 
พวงมาลัยเกี่ยวมือสำหรับรับเจ้าสาว 1 พวง ( เลือกธีมสีได้ ) 9. นายพิธี / ผู้ดูแลงาน 13.ช่อดอกไม้ บูเก้ สำหรับเจ้าสาว 1 ช่อ
 
พานขันหมาก 1 พาน 10. เครื่องเสียงพร้อมไมวัวโฟนและก็ข้าราชการดูแล 14. ตระกร้า พร้อมดอกไม้ตอนเปิดตัว
 
พานสินสอดทองหมั้น 1 พาน 11. เปิดCDร้องเพลงเพลงขิมตลอดงาน 15. พวงมาลัยบ่าว สาว 1 คู่
 
พานแหวนหมั่น 1 พาน 12. เตรียมพร้อมอาหารเช้า 16. ช่อดอกไม้บูเก้ 1 ช่อช่อติดอก 6 ช่อ
 
พานธูปเทียนแพ 1 พาน * กาแฟ ชา โอวัลติน ขนมปัง แขก 50 ท่าน 17. เครื่องเสียงพร้อมไมค์ลอย ข้าราชการดูแล
 
พานเชิญขันหมาก 1 พาน * น้ำ น้ำสมุนไพร แขก 50 ท่าน 18. ดนตรีอิเลคโทน พร้อมนักร้อง 2 ท่าน
 
 
3. พิธีขันหมากโท ( 12 คู่ ) * ข้าวต้มหมู / ไก่ แขก 50 ท่าน 19. คนรันคิวภายในงาน
 
ต้นกล้วย 1 คู่ 13.คนถ่ายภาพนิ่งและก็วีดีโอ 20. คนถ่ายภาพนิ่ง
 
ต้นอ้อย 1 คู่ 21.โปรเจคเตอร์สำหรับฉายพรีเซ็นเทชั่น
 
พานขนมเก้ามงคล 1 คู่
 
พานหมูรองโคนง 1 คู่ ส่วนของ Pre-wedding studio
 
พานของหวานเปี้ยะ 1 คู่ * ถ่ายภาพ Pre-wedding ด้วยระบบดิจิตอลไม่จำกัดปริมาณภาพ ในสตูหรือเรือนไทยทิพย์วิมาน
 
พานขนมจันอับ 1 คู่ * ให้ไฟล์ทั้งสิ้น
 
พานของหวานโก๋ปลา 1 คู่ * เลือกรูปขนาด 20*30 นิ้ว พร้อมใส่กรอบหลุยส์ 1 กรอบ
 
พานวุ้นเส้น 1 คู่ * ชุดใส่ถ่ายสำหรับเจ้าสาว ปริมาณ 2 ชุด
 
พานกล้วยน้ำหว้า 1 คู่ * ชุดใส่ถ่ายสำหรับเจ้าบ่าว จำนวน 2 ชุด
 
พานส้มโอ 1 คู่ * แต่งหน้าทาปากทำผมในวันถ่ายตามสไตล์ชุดที่เลือก
 
พานมะพร้าวอ่อน 1 คู่ * ชุดวันจริงคนละ 2 ชุด
 
ตะกร้าเหล้า 1 คู่ * เสริมสวยทำผมวันจริง 1 เวลา ที่สถานที่จัดงาน
 
 
4. กลองยาวพร้อมนางรำแห่ขบวนขันหมาก * การ์ดสมรส 100 ใบ
 
 
5. พิธีการสวมแหวน เปิดขันหมาก * ของกำนัล 100 ชิ้น
 
บริการข้าวตรอกดอกไม้สำหรับคนแก่โปรยอำนวยพร
 
บริการผ้าห่อเงิน-ห่อทองสำหรับตอนพิธีกรรมมองของหมั้น *** 299,000 บาท
 
ประพรมขาวรองพื้น สำหรับทำพิธี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมคุณแอน : 094-4583773 เรือนไทยทิพย์พิมาน อำเภอบางบัวทองคำ จังหวัด จังหวัดนนทบุรี 11140
 
 
6. พิธีการรับไหว้ผู้ใหญ่ พร้อมห้องเช่ารับรองก่อนวันงาน 1 คืน ปริมาณ 5 ห้อง
 
หมอนรองสำหรับรองไหว้คนแก่
 
จอง 10,000 บาท ทำความตกลง 30 % ชำระก่อนวันงาน อีก 60 %
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สถานที่จัดงานแต่งงาน นนทบุรี ราคาถูก

Tags : สถานที่จัดงานแต่งงาน นนทบุรี,สถานที่จัดงานแต่งงาน นนทบุรี ราคาถูก,เรือนไทยจัดงาน

11

 
เรือนไทยทิพย์วิมาน บางบัวทองคำ จังหวัดนนทบุรี สถานที่จัดงานแต่งงานแบบไทยครบวงจร ทั้งงานแต่งงานยามเช้า หรือ ฉลองสมรสเย็น งานการประชุม งานเลี้ยงสังสรรค์ในเรือนไทยโบราณแนวปรับใช้ลังสวย ขนาดใหญ่ กว้างใหญ่ ดูโอ่โถง จัดแบ่งพื้นที่แบบลงตัวในพื้นที่ 5 ไร่ ห้องจัดเลี้ยงหรูหราอีกทั้งในรูปแบบ indoor และ outdoor รองรับแขกได้ถึง 400 ท่าน มีที่จอดรถ รองรับได้ถึง 200 คัน บรรยากาศร่มรื่น พร้อมบริการห้องพักสำหรับญาติและคู่สมรสสถานที่จัดงาน
 
 

 
 
เรือนไทยทิพย์วิมาน แบ่งสถานที่ให้บริการเป็น 2 ส่วน โดย ในส่วนแรก เป็นเรือนไทยด้านบน ซึ้งใช้สำหรับการประกอบ พิธีสงฆ์ และพิธีการไทย ที่สาทารถยนต์รองรับแขกได้ถึง50 ท่าน นอกเหนือจากนี้ยังมีห้องออกอากาศตัวสุดวิจิตรตระการตา สำหรับทำพิธีเข้าหอพัก พร้อมผู้บริการดำเนินพิธีกรรมในส่วนของพิธีการไทย
 
 

 
 
และส่วนที่ 2 อย่างเช่น ห้องจัดเลี้ยงสุดหรูหรารองรับแขกได้ 100-200 ท่าน แล้วก็ส่วนในแบบอย่าง outdoor รองรับแขกได้อีก 200 ท่านบรรยากาศมีชีวิตชีวา พร้อมบริการอาหารยอดเยี่ยมรสในลักษณะต่างๆไม่ว่าจะเป็น โต๊ะจีน บุฟเฟต์ และค็อกเทล ให้ท่านได้เชื่อมั่น ว่างานของคุณจะเต็มไปด้วยความซาบซึ้ง ด้วยราคา งบไม่แย่ลงกว่าเดิมสถานที่จัดงานแต่งงาน นนทบุรี ราคาถูก
 
 

 
 
Package Diamond - Pre-wedding พิธีการเช้าตรู่พร้อมเลี้ยงสังสรรค์
รายละเอียดในตอนงานมงคลสมรส
 
 
1. พิธีสงฆ์ 7. พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์
 
ชุดโต๊ะหมู่พร้อมวัสดุอุปกรณ์ประกอบพิธีครบชุด
 
ชุดตั้งรดน้ำสังข์
 
ชุดอาสนะสงฆ์พร้อมพนักพิงสีครีมงา 9 ชุด
 
อุปกรณ์สำหรับใช้ในพิธีครบชุด
 
1.อาหารงานเลี้ยง อาหาร 10 อย่างจำนวน10 โต๊ะ (เสริมเติมโต๊ะละ 3,500 บาท )
 
พรมรองพื้นสำหรับสงฆ์ * มงคลจักร แป้งเจิม
 
2. เครื่องดื่ม น้ำ น้ำอัดลมโซดา น้ำแข็งตลอดงาน บริการเสริฟเป็นแก้ว
 
กระโถน ที่กรวดน้ำ บาตรน้ำมนต์พร้อมที่พรม
 
พานดอกไม้สำหรับรับน้ำสังข์ 2 พาน (ดอกไม้สด )
 
3. Backdrop หน้างานเลือกแบบ แล้วก็ธีมสีได้
 
สายสิณจน์ ธูปเทียนสำหรับโต๊ะหมู่บูชาเทียนน้ำมนต์* ป้ายชื่อ เบื้องหลังพิธีหลั่งเสริมแต่งดอกไม้ เลือกธีมสีได้
 
4. มุมแกลลอรี่ ดีไซน์ให้เหมาะสมกับต้นแบบธีมงาน
 
ชุดน้ำชาสำหรับพระ 9 ชุด * มาลัยคู่สมรส 1 คู่
 
5. ตกแต่งโต๊ะสมัครสมาชิก ตกแต่งให้สวยสดงดงามตามธีมงาน
 
ขัน รวมทั้งทัพพีใส่บาตร บ่าวสาว 8. พิธีส่งตัวเข้าหอพัก
 
6. กล่องรับซอง สมุดวังพร 2 เล่ม พร้อมปากกาสี ชั้นที่มีไว้วางของชำร่วย
 
อาหารสำหรับคู่สมรสใส่บาตรระหว่างพิธีการ * ดอกไม้สำหรับโปรยที่พักผ่อน
 
7. โต๊ะเค้กประดับประดาดอกไม้งาม ขนมเค้กประดิษฐ์ เชิงเทียน เทียนมงคล กระบี่
 
ได้แก่ ขนมเปี๊ยะ ไข่เค็ม หรือ ขนมถ้วยฟูกล้วยน้ำหว่า * อุปกรณ์สำหรับส่งตัว ยกตัวอย่างเช่น
 
8. เค้กจริง 2 ปอนด์ หรือคัพเค้ก
 
สังฆทาน พร้อมดอกไม้มอบให้พระ จำนวน 9 ชุด แมวคราว - อยู่กับเหย้าเฝ้ากับเรือน
 
9. ขาตั้งรูปหน้างาน ตามจำนวนลูกค้าแจ้ง
 
ภัตตาหารมอบพระ 10 โตก ไก่แจ้ - ขยันหาเลี้ยงชีพ
 
10. ตกแต่งบนเวทีตามสีโทนงาน พร้อมป้ายชื่อ
 
บริการนิมนต์พระเป็นระเบียบ ( ไม่รวมปัจจัยแล้วก็คนขับพระ ) ครบบดยา - ความทรหดอดทนหนักแน่น
 
11. Bubble
 
 
 
2. พิธีขันหมากเอก ถุงเงินถุงทอง - ความอุดมสมบูรณ์ 12. Smoke
 
มาลัยเกี่ยวมือสำหรับรับเจ้าสาว 1 พวง ( เลือกธีมสีได้ ) 9. นายพิธีการ / ผู้ดูแลงาน 13.ช่อดอกไม้ บูเก้ สำหรับเจ้าสาว 1 ช่อ
 
พานขันหมาก 1 พาน 10. เครื่องเสียงพร้อมไมโคโฟนและเจ้าหน้าที่ดูแล 14. ตระกร้า พร้อมดอกไม้ตอนเปิดตัว
 
พานสินสอดทองหมั้น 1 พาน 11. เปิดCDเล่นเพลงเพลงขิมตลอดงาน 15. มาลัยบ่าว สาว 1 คู่
 
พานแหวนหมั่น 1 พาน 12. เตรียมพร้อมอาหารเช้า 16. ช่อดอกไม้บูเก้ 1 ช่อช่อติดอก 6 ช่อ
 
พานธูปเทียนแพ 1 พาน * กาแฟ ชา โอวัลติน ขนมปัง แขก 50 ท่าน 17. เครื่องเสียงพร้อมไมค์ลอย ข้าราชการดูแล
 
พานเชิญชวนขันหมาก 1 พาน * น้ำดื่ม น้ำสมุนไพร แขก 50 ท่าน 18. ดนตรีอิเล็คโทน พร้อมนักร้อง 2 ท่าน
 
 
3. พิธีการขันหมากโท ( 12 คู่ ) * ข้าวต้มหมู / ไก่ แขก 50 ท่าน 19. คนรันคิวภายในงาน
 
ต้นกล้วย 1 คู่ 13.ช่างถ่ายภาพนิ่งแล้วก็วีดีโอ 20. คนถ่ายภาพนิ่ง
 
ต้นอ้อย 1 คู่ 21.โปรเจคเตอร์สำหรับฉายพรีเซ็นเทชั่น
 
พานของหวานเก้ามงคล 1 คู่
 
พานหมูรองตอง 1 คู่ ส่วนของ Pre-wedding studio
 
พานของหวานเปี้ยะ 1 คู่ * ถ่ายรูป Pre-wedding ด้วยระบบดิจิตอลไม่จำกัดปริมาณภาพ ในสตูหรือเรือนไทยทิพย์สวรรค์
 
พานขนมจันอับ 1 คู่ * ให้ไฟล์ทั้งปวง
 
พานขนมโก๋ปลา 1 คู่ * เลือกรูปขนาด 20*30 นิ้ว พร้อมใส่กรอบหฝ่าส์ 1 กรอบ
 
พานวุ้นเส้น 1 คู่ * ชุดใส่ถ่ายสำหรับเจ้าสาว ปริมาณ 2 ชุด
 
พานกล้วยน้ำหว้า 1 คู่ * ชุดใส่ถ่ายสำหรับเจ้าบ่าว จำนวน 2 ชุด
 
พานส้มโอ 1 คู่ * เสริมสวยทำผมในวันถ่ายตามสไตล์ชุดที่เลือก
 
พานมะพร้าวอ่อน 1 คู่ * ชุดวันจริงคนละ 2 ชุด
 
ตะกร้าสุรา 1 คู่ * แต่งหน้าทาปากทำผมวันจริง 1 เวลา ที่สถานที่จัดงาน
 
 
4. กลองยาวพร้อมนางรำแห่ขบวนขันหมาก * การ์ดแต่งงาน 100 ใบ
 
 
5. พิธีการสวมแหวน เปิดขันหมาก * ของชำร่วย 100 ชิ้น
 
บริการข้าวซอยดอกไม้สำหรับผู้ใหญ่โปรยอวยพร
 
บริการผ้าห่อเงิน-ห่อทองคำสำหรับช่วงพิธีการมองสินสอดทองหมั้น *** 299,000 บาท
 
ประพรมขาวรองพื้น สำหรับทำพิธี ไต่ถามข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้คุณแอน : 094-4583773 เรือนไทยทิพย์สวรรค์ อำเภอบางบัวทองคำ จังหวัด นนทบุรี 11140
 
 
6. พิธีการรับไหว้คนแก่ พร้อมห้องพักรับรองก่อนวันงาน 1 คืน จำนวน 5 ห้อง
 
หมอนรองสำหรับรองไหว้ผู้ใหญ่
 
จอง 10,000 บาท ลงนาม 30 % ชำระก่อนวันงาน อีก 60 %

Tags : สถานที่จัดงานแต่งงาน นนทบุรี,สถานที่จัดงานแต่งงาน นนทบุรี ราคาถูก,เรือนไทยจัดงาน

12

 
เรือนไทยทิพย์สวรรค์ บางบัวทองคำ นนทบุรี สถานที่ทำพิธีแต่งงานแบบไทยครบวงจร ทั้งยังพิธีแต่งงานเช้า หรือ สังสรรค์แต่งงานเย็น งานการประชุม งานเลี้ยงสังสรรค์ในเรือนไทยโบราณแนวประยุกต์ลังงาม ขนาดใหญ่ กว้างใหญ่ ดูโอ่โถง จัดสรรพื้นที่แบบพอดีในพื้นที่ 5 ไร่ ห้องจัดเลี้ยงหรูหราทั้งยังในต้นแบบ indoor รวมทั้ง outdoor รองรับแขกได้ถึง 400 ท่าน มีลานจอดรถ รองรับได้ถึง 200 คัน บรรยากาศร่มรื่น พร้อมบริการหอพักสำหรับพี่น้องรวมทั้งคู่สมรสเรือนไทยจัดงาน
 
 

 
 
เรือนไทยทิพย์วิมาน แบ่งสถานที่ให้บริการเป็น 2 ส่วน โดย ในส่วนแรก เป็นเรือนไทยข้างบน ซึ้งใช้เพื่อสำหรับในการประกอบ พิธีพระสงฆ์ และพิธีไทย ที่สาทารถรองรับแขกได้ถึง50 ท่าน นอกจากนั้นยังมีห้องส่งตัวสุดอลังการ สำหรับประกอบพิธีเข้าหอ พร้อมผู้บริการดำเนินพิธีกรรมในส่วนของพิธีการไทย
 
 

 
 
รวมทั้งส่วนที่ 2 อาทิเช่น ห้องจัดเลี้ยงสุดหรูหรารองรับแขกได้ 100-200 ท่าน และก็ส่วนในแบบ outdoor รองรับแขกได้อีก 200 ท่านบรรยากาศชื่นบาน พร้อมบริการอาหารเลิศรสในลักษณะต่างๆไม่ว่าจะเป็น โต๊ะจีน บุฟเฟต์ รวมทั้งค็อกเทล ให้คุณได้เชื่อมั่น ว่างานของคุณจะเต็มไปด้วยความตรึงใจ ด้วยราคา งบประมาณไม่บานปลายเรือนไทยจัดงาน
 
 

 
 
Package Diamond - Pre-wedding พิธีรุ่งเช้าพร้อมเลี้ยงฉลอง
เนื้อหาในช่วงงานมงคลสมรส
 
 
1. พิธีพระสงฆ์ 7. พิธีการหลั่งน้ำมนต์
 
ชุดโต๊ะหมู่พร้อมเครื่องใช้ไม้สอยประกอบพิธีครบชุด
 
ชุดตั้งรดน้ำสังข์
 
ชุดอาสน์พระสงฆ์พร้อมพนักพิงสีครีมงา 9 ชุด
 
วัสดุอุปกรณ์สำหรับใช้ในพิธีครบชุด
 
1.อาหารโต๊ะจีน ของกิน 10 อย่างจำนวน10 โต๊ะ (เพิ่มเติมอีกโต๊ะละ 3,500 บาท )
 
ประพรมรองพื้นสำหรับพระสงฆ์ * มงคลแฝด แป้งเจิม
 
2. เครื่องดื่ม น้ำเปล่า น้ำอัดลมน้ำโซดา น้ำแข็งตลอดงาน บริการเสริฟเป็นแก้ว
 
กระโถน ที่กรวดน้ำ บาตรน้ำมนต์พร้อมที่พรม
 
พานดอกไม้สำหรับรับน้ำสังข์ 2 พาน (ดอกไม้สด )
 
3. Backdrop หน้างานเลือกแบบ และธีมสีได้
 
สายสิที่จน์ ธูปเทียนสำหรับโต๊ะหมู่บูชาเทียนน้ำมนต์* ป้ายชื่อ ฉากหลังพิธีหลั่งแต่งแต้มดอกไม้ เลือกธีมสีได้
 
4. มุมแกลลอรี่ วางแบบให้เหมาะสมกับต้นแบบธีมงาน
 
ชุดน้ำชาสำหรับสงฆ์ 9 ชุด * มาลัยคู่บ่าวสาว 1 คู่
 
5. ตกแต่งโต๊ะลงทะเบียน ตกแต่งให้งดงามตามธีมงาน
 
ขัน รวมทั้งทัพพีใส่บาตร คู่บ่าวสาว 8. พิธีส่งตัวเข้าหอพัก
 
6. กล่องรับซอง สมุดวังพร 2 เล่ม พร้อมปากกาสี ชั้นที่เอาไว้สำหรับเพื่อวางของของชำร่วย
 
อาหารสำหรับคู่บ่าวสาวใส่บาตรระหว่างพิธี * ดอกไม้สำหรับโปรยที่นอน
 
7. โต๊ะเค้กตกแต่งดอกไม้สวยงาม เค้กประดิษฐ์ เชิงเทียน เทียนมงคล กระบี่
 
ได้แก่ ของหวานเปี๊ยะ ไข่เค็ม หรือ ของหวานถ้วยฟูกล้วยน้ำหว่า * เครื่องไม้เครื่องมือสำหรับส่งตัว ดังเช่น
 
8. เค้กจริง 2 ปอนด์ หรือคัพขนมเค้ก
 
สังฆทาน พร้อมดอกไม้ถวายพระ จำนวน 9 ชุด แมวคราว - อยู่กับเหย้าเฝ้ากับเรือน
 
9. ขาตั้งรูปหน้างาน ตามจำนวนลูกค้าแจ้ง
 
ภัตตาหารมอบพระ 10 โตก ไก่แจ้ - ขยันทำมาหากิน
 
10. ตกแต่งบนเวทีตามสีโทนงาน พร้อมป้ายชื่อ
 
บริการนิมนต์พระเป็นระเบียบ ( ไม่รวมต้นสายปลายเหตุรวมทั้งคนขับพระ ) ครบบดยา - ความอดทนหนักแน่น
 
11. Bubble
 
 
 
2. พิธีการขันหมากเอก ถุงเงินถุงทอง - ความอุดมสมบูรณ์ 12. Smoke
 
พวงมาลัยเกี่ยวมือสำหรับรับเจ้าสาว 1 พวง ( เลือกธีมสีได้ ) 9. นายพิธี / ผู้ดูแลงาน 13.ช่อดอกไม้ บูเก้ สำหรับเจ้าสาว 1 ช่อ
 
พานขันหมาก 1 พาน 10. เครื่องเสียงพร้อมไมโคโฟนแล้วก็ข้าราชการดูแล 14. ตระกร้า พร้อมดอกไม้ตอนเปิดตัว
 
พานสินสอดทองหมั้น 1 พาน 11. เปิดCDเล่นเพลงเพลงขิมตลอดงาน 15. มาลัยบ่าว สาว 1 คู่
 
พานแหวนหมั่น 1 พาน 12. เตรียมพร้อมข้าวเช้า 16. ช่อดอกไม้บูเก้ 1 ช่อช่อติดอก 6 ช่อ
 
พานธูปเทียนแพ 1 พาน * กาแฟ ชา โอวัลติน ขนมปัง แขก 50 ท่าน 17. เครื่องเสียงพร้อมไมค์ลอย เจ้าหน้าที่ดูแล
 
พานชักชวนขันหมาก 1 พาน * น้ำกิน น้ำสมุนไพร แขก 50 ท่าน 18. ดนตรีอิเลคโทน พร้อมนักร้อง 2 ท่าน
 
 
3. พิธีการขันหมากโท ( 12 คู่ ) * ข้าวต้มหมู / ไก่ แขก 50 ท่าน 19. คนรันคิวข้างในงาน
 
ต้นกล้วย 1 คู่ 13.คนถ่ายรูปนิ่งและวีดีโอ 20. คนถ่ายรูปนิ่ง
 
ต้นอ้อย 1 คู่ 21.โปรเจคเตอร์สำหรับฉายพรีเซ็นเทชั่น
 
พานขนมเก้ามงคล 1 คู่
 
พานหมูรองโคนง 1 คู่ ส่วนของ Pre-wedding studio
 
พานของหวานเปี้ยะ 1 คู่ * ถ่ายรูป Pre-wedding ด้วยระบบดิจิตอลไม่จำกัดปริมาณภาพ ในสตูหรือเรือนไทยทิพย์วิมาน
 
พานขนมจันอับ 1 คู่ * ให้ไฟล์ทั้งปวง
 
พานของหวานโก๋ปลา 1 คู่ * เลือกรูปขนาด 20*30 นิ้ว พร้อมใส่กรอบหฝ่าส์ 1 กรอบ
 
พานวุ้นเส้น 1 คู่ * ชุดใส่ถ่ายสำหรับเจ้าสาว จำนวน 2 ชุด
 
พานกล้วยน้ำหว้า 1 คู่ * ชุดใส่ถ่ายสำหรับเจ้าบ่าว ปริมาณ 2 ชุด
 
พานส้มโอ 1 คู่ * แต่งหน้าทาปากทำผมในวันถ่ายตามสไตล์ชุดที่เลือก
 
พานมะพร้าวอ่อน 1 คู่ * ชุดวันจริงคนละ 2 ชุด
 
กระเช้าเหล้า 1 คู่ * แต่งหน้าทำผมวันจริง 1 เวลา ที่สถานที่จัดงาน
 
 
4. กลองยาวพร้อมนางรำแห่ขบวนขันหมาก * การ์ดสมรส 100 ใบ
 
 
5. พิธีสวมแหวน เปิดขันหมาก * ของชำร่วย 100 ชิ้น
 
บริการข้าวตรอกดอกไม้สำหรับผู้ใหญ่โปรยให้พร
 
บริการผ้าห่อเงิน-ห่อทองสำหรับตอนพิธีกรรมดูสินสอด *** 299,000 บาท
 
พรมขาวรองพื้น สำหรับประกอบพิธี ไต่ถามรายละเอียดเพิ่มเติมคุณแอน : 094-4583773 เรือนไทยทิพย์วิมาน อำเภอบางบัวทอง จังหวัด จังหวัดนนทบุรี 11140
 
 
6. พิธีการรับไหว้ผู้ใหญ่ พร้อมหอพักยืนยันก่อนวันงาน 1 คืน ปริมาณ 5 ห้อง
 
หมอนรองสำหรับรองไหว้คนแก่
 
จอง 10,000 บาท ลงนาม 30 % ชำระก่อนวันงาน อีก 60 %

Tags : สถานที่จัดงานแต่งงาน นนทบุรี,สถานที่จัดงานแต่งงาน นนทบุรี ราคาถูก,เรือนไทยจัดงาน

13

 
เรือนไทยทิพย์สวรรค์ บางบัวทองคำ นนทบุรี สถานที่จัดงานแต่งงานแบบไทยครบวงจร ทั้งยังพิธีสมรสเช้าตรู่ หรือ สังสรรค์สมรสเย็น งานประชุมสัมมนา งานเลี้ยงสังสรรค์ในเรือนไทยโบราณแนวปรับใช้ลังงาม ขนาดใหญ่ กว้างใหญ่ ดูโอ่โถง จัดสรรพื้นที่แบบพอดีในพื้นที่ 5 ไร่ ห้องจัดเลี้ยงหรูหราอีกทั้งในรูปแบบ indoor และ outdoor รองรับแขกได้ถึง 400 ท่าน มีที่จอดรถ รองรับได้ถึง 200 คัน บรรยากาศร่มรื่น พร้อมบริการหอพักสำหรับญาติแล้วก็คู่สมรสสถานที่จัดงานแต่งงาน นนทบุรี
 
 

 
 
เรือนไทยทิพย์พิมาน แบ่งสถานที่ให้บริการเป็น 2 ส่วน โดย ในส่วนแรก เป็นเรือนไทยด้านบน ซึ้งใช้สำหรับเพื่อการประกอบ พิธีพระสงฆ์ และพิธีการไทย ที่สาทารถรองรับแขกได้ถึง50 ท่าน ยิ่งกว่านั้นยังมีห้องออกอากาศตัวสุดตระการตา สำหรับประกอบพิธีเข้าหอ พร้อมผู้บริการดำเนินพิธีการในส่วนของพิธีไทย
 
 

 
 
แล้วก็ส่วนที่ 2 ดังเช่น ห้องจัดเลี้ยงสุดหรูหรารองรับแขกได้ 100-200 ท่าน แล้วก็ส่วนในรูปแบบ outdoor รองรับแขกได้อีก 200 ท่านบรรยากาศชื่นบาน พร้อมบริการอาหารเลิศเลอรสในแบบต่างๆไม่ว่าจะเป็น โต๊ะจีน บุฟเฟต์ และค็อกเทล ให้คุณได้เชื่อมั่น ว่างานของคุณจะเต็มไปด้วยความตรึงใจ ด้วยราคา งบประมาณไม่แย่ลงกว่าเดิมเรือนไทยจัดงาน
 
 

 
 
Package Diamond - Pre-wedding พิธียามเช้าพร้อมเลี้ยงสังสรรค์
รายละเอียดในช่วงงานมงคลสมรส
 
 
1. พิธีการสงฆ์ 7. พิธีหลั่งน้ำมนต์
 
ชุดโต๊ะบูชาพร้อมเครื่องมือประกอบพิธีครบชุด
 
ชุดตั้งรดน้ำสังข์
 
ชุดอาสนะพระสงฆ์พร้อมพนักพิงสีครีมงา 9 ชุด
 
เครื่องใช้ไม้สอยสำหรับใช้ในพิธีการครบชุด
 
1.อาหารงานเลี้ยง ของกิน 10 อย่างจำนวน10 โต๊ะ (เพิ่มโต๊ะละ 3,500 บาท )
 
พรมรองพื้นสำหรับสงฆ์ * มงคลจักร แป้งเจิม
 
2. เครื่องดื่ม น้ำเปล่า น้ำอัดลมน้ำโซดา น้ำแข็งตลอดงาน บริการเสริฟเป็นแก้ว
 
กระโถน ที่กรวดน้ำ บาตรน้ำมนต์พร้อมที่ประพรม
 
พานดอกไม้สำหรับรับน้ำสังข์ 2 พาน (ดอกไม้สด )
 
3. Backdrop หน้างานเลือกแบบ และธีมสีได้
 
สายสิที่จน์ ธูปเทียนสำหรับโต๊ะบูชาเทียนน้ำมนต์* ป้ายชื่อ ฉากหลังพิธีการหลั่งเสริมแต่งดอกไม้ เลือกธีมสีได้
 
4. มุมแกลลอรี่ ออกแบบให้เหมาะสมกับรูปแบบธีมงาน
 
ชุดชาสำหรับสงฆ์ 9 ชุด * พวงมาลัยคู่สมรส 1 คู่
 
5. ตกแต่งโต๊ะสมัครสมาชิก แต่งแต้มให้งดงามตามธีมงาน
 
ขัน และทัพพีใส่บาตร เจ้าบ่าวเจ้าสาว 8. พิธีการส่งตัวเข้าหอ
 
6. กล่องรับซอง สมุดปราสาทพร 2 เล่ม พร้อมปากกาสี ชั้นที่เอาไว้สำหรับวางของชำร่วย
 
อาหารสำหรับคู่บ่าวสาวตักบาตรระหว่างพิธีการ * ดอกไม้สำหรับโปรยที่นอน
 
7. โต๊ะเค้กประดับประดาดอกไม้สวย เค้กประดิษฐ์ เชิงเทียน เทียนมงคล กระบี่
 
อย่างเช่น ของหวานเปี๊ยะ ไข่เค็ม หรือ ของหวานถ้วยฟูกล้วยน้ำหว่า * วัสดุอุปกรณ์สำหรับส่งตัว เป็นต้นว่า
 
8. เค้กจริง 2 ปอนด์ หรือคัพขนมเค้ก
 
สังฆทาน พร้อมดอกไม้มอบให้พระ จำนวน 9 ชุด แมวคราว - อยู่กับเหย้าเฝ้ากับเรือน
 
9. ขาตั้งรูปหน้างาน ตามจำนวนลูกค้าแจ้ง
 
ภัตตาหารมอบพระ 10 โตก ไก่แจ้ - ขยันหาเลี้ยงชีพ
 
10. ตกแต่งบนเวทีตามสีโทนงาน พร้อมป้ายชื่อ
 
บริการนิมนต์พระเป็นระเบียบ ( ไม่รวมต้นเหตุรวมทั้งคนขับพระ ) ครบบดยา - ความอดทนหนักแน่น
 
11. Bubble
 
 
 
2. พิธีการขันหมากเอก ถุงเงินถุงทอง - ความบริบูรณ์สมบูรณ์ 12. Smoke
 
มาลัยเกี่ยวมือสำหรับรับเจ้าสาว 1 พวง ( เลือกธีมสีได้ ) 9. นายพิธีการ / ผู้ดูแลงาน 13.ช่อดอกไม้ บูเก้ สำหรับเจ้าสาว 1 ช่อ
 
พานขันหมาก 1 พาน 10. เครื่องเสียงพร้อมไมวัวโฟนและก็เจ้าหน้าที่ดูแล 14. ตระกร้า พร้อมดอกไม้ตอนเปิดตัว
 
พานของหมั้น 1 พาน 11. เปิดCDเล่นเพลงเพลงขิมตลอดงาน 15. มาลัยบ่าว สาว 1 คู่
 
พานแหวนหมั่น 1 พาน 12. เตรียมการข้าวเช้า 16. ช่อดอกไม้บูเก้ 1 ช่อช่อติดอก 6 ช่อ
 
พานธูปเทียนแพ 1 พาน * กาแฟ ชา โอวัลตำหนิน ขนมปัง แขก 50 ท่าน 17. เครื่องเสียงพร้อมไมค์ลอย ข้าราชการดูแล
 
พานชวนขันหมาก 1 พาน * น้ำเปล่า น้ำสมุนไพร แขก 50 ท่าน 18. ดนตรีอิเล็คโทน พร้อมนักร้อง 2 ท่าน
 
 
3. พิธีการขันหมากโท ( 12 คู่ ) * ข้าวต้มหมู / ไก่ แขก 50 ท่าน 19. คนรันคิวภายในงาน
 
ต้นกล้วย 1 คู่ 13.ช่างถ่ายรูปนิ่งแล้วก็วีดีโอ 20. ช่างถ่ายรูปนิ่ง
 
ต้นอ้อย 1 คู่ 21.โปรเจคเตอร์สำหรับฉายพรีเซ็นเทชั่น
 
พานขนมเก้ามงคล 1 คู่
 
พานหมูรองตอง 1 คู่ ส่วนของ Pre-wedding studio
 
พานของหวานเปี้ยะ 1 คู่ * ถ่ายรูป Pre-wedding ด้วยระบบดิจิตอลไม่จำกัดจำนวนภาพ ในสตูหรือเรือนไทยทิพย์วิมาน
 
พานขนมจันอับ 1 คู่ * ให้ไฟล์ทั้งปวง
 
พานของหวานโก๋ปลา 1 คู่ * เลือกรูปขนาด 20*30 นิ้ว พร้อมใส่กรอบหฝ่าส์ 1 กรอบ
 
พานวุ้นเส้น 1 คู่ * ชุดใส่ถ่ายสำหรับเจ้าสาว จำนวน 2 ชุด
 
พานกล้วยน้ำหว้า 1 คู่ * ชุดใส่ถ่ายสำหรับเจ้าบ่าว จำนวน 2 ชุด
 
พานส้มโอ 1 คู่ * เสริมสวยทำผมในวันถ่ายตามสไตล์ชุดที่เลือก
 
พานมะพร้าวอ่อน 1 คู่ * ชุดวันจริงคนละ 2 ชุด
 
ตะกร้าเหล้า 1 คู่ * แต่งหน้าทำผมวันจริง 1 เวลา ที่สถานที่จัดงาน
 
 
4. กลองยาวพร้อมนางรำแห่ขบวนขันหมาก * การ์ดแต่งงาน 100 ใบ
 
 
5. พิธีสวมแหวน เปิดขันหมาก * ของแจก 100 ชิ้น
 
บริการข้าวตรอกดอกไม้สำหรับผู้ใหญ่โปรยอวยพร
 
บริการผ้าห่อเงิน-ห่อทองคำสำหรับช่วงพิธีการดูของหมั้น *** 299,000 บาท
 
พรมขาวรองพื้น สำหรับประกอบพิธี ไต่ถามข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้คุณแอน : 094-4583773 เรือนไทยทิพย์วิมาน อำเภอบางบัวทองคำ จังหวัด จังหวัดนนทบุรี 11140
 
 
6. พิธีการรับไหว้คนแก่ พร้อมห้องเช่าการันตีก่อนวันงาน 1 คืน ปริมาณ 5 ห้อง
 
หมอนรองสำหรับรองไหว้ผู้ใหญ่
 
จอง 10,000 บาท ทำข้อตกลง 30 % จ่ายก่อนวันงาน อีก 60 %

Tags : สถานที่จัดงานแต่งงาน นนทบุรี,สถานที่จัดงานแต่งงาน นนทบุรี ราคาถูก,เรือนไทยจัดงาน

14

 
เรือนไทยทิพย์สวรรค์ บางบัวทองคำ นนทบุรี สถานที่ทำพิธีแต่งงานแบบไทยครบวงจร ทั้งพิธีสมรสรุ่งเช้า หรือ สังสรรค์มงคลสมรสเย็น งานการประชุม งานเลี้ยงสังสรรค์ในเรือนไทยโบราณแนวปรับใช้ลังงาม ขนาดใหญ่ กว้างขวาง ดูโอ่โถง แบ่งสรรพื้นที่แบบลงตัวในพื้นที่ 5 ไร่ ห้องจัดเลี้ยงหรูหราอีกทั้งในแบบ indoor และ outdoor รองรับแขกได้ถึง 400 ท่าน มีที่จอดรถ รองรับได้ถึง 200 คัน บรรยากาศร่มรื่น พร้อมบริการห้องพักสำหรับเครือญาติและคู่สมรสสถานที่จัดงานแต่งงาน นนทบุรี
 
 

 
 
เรือนไทยทิพย์สวรรค์ แบ่งสถานที่ให้บริการเป็น 2 ส่วน โดย ในส่วนแรก เป็นเรือนไทยด้านบน ซึ้งใช้สำหรับในการประกอบ พิธีการพระสงฆ์ รวมทั้งพิธีไทย ที่สาทารถรองรับแขกได้ถึง50 ท่าน นอกนั้นยังมีห้องออกอากาศตัวสุดอลังการ สำหรับทำพิธีเข้าหอ พร้อมผู้บริการดำเนินพิธีการในส่วนของพิธีไทย
 
 

 
 
รวมทั้งส่วนที่ 2 ได้แก่ ห้องจัดเลี้ยงสุดหรูหรารองรับแขกได้ 100-200 ท่าน และก็ส่วนในแบบ outdoor รองรับแขกได้อีก 200 ท่านบรรยากาศชื่นบาน พร้อมบริการอาหารยอดเยี่ยมรสในแบบต่างๆไม่ว่าจะเป็น โต๊ะจีน บุฟเฟต์ แล้วก็ค็อกเทล ให้ท่านได้เชื่อมั่น ว่างานของคุณจะเต็มไปด้วยความตรึงใจ ด้วยราคา งบประมาณไม่แย่ลงกว่าเดิมสถานที่จัดงานแต่งงาน นนทบุรี
 
 

 
 
Package Diamond - Pre-wedding พิธีการยามเช้าพร้อมเลี้ยงฉลอง
เนื้อหาในช่วงงานมงคลสมรส
 
 
1. พิธีสงฆ์ 7. พิธีหลั่งน้ำมนต์
 
ชุดโต๊ะหมู่พร้อมวัสดุอุปกรณ์ประกอบพิธีครบชุด
 
ชุดตั้งรดน้ำสังข์
 
ชุดอาสนะสงฆ์พร้อมพนักพิงสีครีมงา 9 ชุด
 
อุปกรณ์สำหรับใช้ในพิธีการครบชุด
 
1.อาหารงานเลี้ยง อาหาร 10 อย่างปริมาณ10 โต๊ะ (เสริมเติมโต๊ะละ 3,500 บาท )
 
ประพรมรองพื้นสำหรับภิกษุ * มงคลแฝด แป้งเจิม
 
2. เครื่องดื่ม น้ำกิน น้ำอัดลมน้ำโซดา น้ำแข็งตลอดงาน บริการเสริฟเป็นแก้ว
 
กระโถน ที่กรวดน้ำ บาตรน้ำมนต์พร้อมที่ประพรม
 
พานดอกไม้สำหรับรับน้ำสังข์ 2 พาน (ดอกไม้สด )
 
3. Backdrop หน้างานเลือกแบบ และธีมสีได้
 
สายสิณจน์ ธูปเทียนสำหรับโต๊ะบูชาเทียนน้ำมนต์* ป้ายชื่อ เบื้องหลังพิธีหลั่งตกแต่งดอกไม้ เลือกธีมสีได้
 
4. มุมแกลลอรี่ ออกแบบให้เหมาะสมกับแบบธีมงาน
 
ชุดน้ำชาสำหรับพระ 9 ชุด * มาลัยคู่สมรส 1 คู่
 
5. ตกแต่งโต๊ะลงทะเบียน แต่งแต้มให้งดงามตามธีมงาน
 
ขัน และก็ทัพพีตักบาตร เจ้าบ่าวเจ้าสาว 8. พิธีการส่งตัวเข้าหอ
 
6. กล่องรับซอง สมุดวังพร 2 เล่ม พร้อมปากกาสี ชั้นสำหรับวางของของชำร่วย
 
ของกินสำหรับบ่าวสาวใส่บาตรระหว่างพิธี * ดอกไม้สำหรับโปรยปรายที่นอน
 
7. โต๊ะเค้กเสริมแต่งดอกไม้สวยสดงดงาม ขนมเค้กประดิษฐ์ เชิงเทียน เทียนมงคล กระบี่
 
เป็นต้นว่า ของหวานเปี๊ยะ ไข่เค็ม หรือ ของหวานถ้วยฟูกล้วยน้ำหว่า * วัสดุอุปกรณ์สำหรับส่งตัว อย่างเช่น
 
8. ขนมเค้กจริง 2 ปอนด์ หรือคัพขนมเค้ก
 
สังฆทาน พร้อมดอกไม้มอบให้พระ ปริมาณ 9 ชุด แมวคราว - อยู่กับเหย้าเฝ้ากับเรือน
 
9. ขาตั้งรูปหน้างาน ตามปริมาณลูกค้าแจ้ง
 
อาหารถวายพระ 10 โตก ไก่แจ้ - ขยันทำมาหากิน
 
10. ตกแต่งบนเวทีตามสีโทนงาน พร้อมป้ายชื่อ
 
บริการนิมนต์พระเป็นระเบียบเรียบร้อย ( ไม่รวมเหตุแล้วก็คนขับรถพระ ) ครบบดยา - ความทรหดอดทนหนักแน่น
 
11. Bubble
 
 
 
2. พิธีขันหมากเอก ถุงเงินถุงทอง - ความสมบูรณ์สมบูรณ์ 12. Smoke
 
พวงมาลัยคล้องมือสำหรับรับเจ้าสาว 1 พวง ( เลือกธีมสีได้ ) 9. นายพิธีการ / ผู้ดูแลงาน 13.ช่อดอกไม้ บูเก้ สำหรับเจ้าสาว 1 ช่อ
 
พานขันหมาก 1 พาน 10. เครื่องเสียงพร้อมไมวัวโฟนรวมทั้งเจ้าหน้าที่ดูแล 14. ตระกร้า พร้อมดอกไม้ตอนเปิดตัว
 
พานของหมั้น 1 พาน 11. เปิดCDบรรเลงเพลงขิมตลอดงาน 15. พวงมาลัยบ่าว สาว 1 คู่
 
พานแหวนหมั่น 1 พาน 12. เตรียมพร้อมอาหารเช้า 16. ช่อดอกไม้บูเก้ 1 ช่อช่อติดอก 6 ช่อ
 
พานธูปเทียนแพ 1 พาน * กาแฟ ชา โอวัลติน ขนมปัง แขก 50 ท่าน 17. เครื่องเสียงพร้อมไมค์ลอย เจ้าหน้าที่ดูแล
 
พานเชิญชวนขันหมาก 1 พาน * น้ำกิน น้ำสมุนไพร แขก 50 ท่าน 18. ดนตรีอิเล็คโทน พร้อมนักร้อง 2 ท่าน
 
 
3. พิธีการขันหมากโท ( 12 คู่ ) * ข้าวต้มหมู / ไก่ แขก 50 ท่าน 19. คนรันคิวด้านในงาน
 
ต้นกล้วย 1 คู่ 13.ช่างภาพนิ่งและก็วีดีโอ 20. ตากล้องนิ่ง
 
ต้นอ้อย 1 คู่ 21.โปรเจคเตอร์สำหรับฉายพรีเซ็นเทชั่น
 
พานขนมเก้ามงคล 1 คู่
 
พานหมูรองตอง 1 คู่ ส่วนของ Pre-wedding studio
 
พานของหวานเปี้ยะ 1 คู่ * ถ่ายภาพ Pre-wedding ด้วยระบบดิจิตอลไม่จำกัดปริมาณภาพ ในสตูหรือเรือนไทยทิพย์พิมาน
 
พานขนมจันอับ 1 คู่ * ให้ไฟล์ทั้งหมด
 
พานขนมโก๋ปลา 1 คู่ * เลือกรูปขนาด 20*30 นิ้ว พร้อมใส่กรอบหฝ่าส์ 1 กรอบ
 
พานวุ้นเส้น 1 คู่ * ชุดใส่ถ่ายสำหรับเจ้าสาว จำนวน 2 ชุด
 
พานกล้วยน้ำหว้า 1 คู่ * ชุดใส่ถ่ายสำหรับเจ้าบ่าว ปริมาณ 2 ชุด
 
พานส้มโอ 1 คู่ * เสริมสวยทำผมในวันถ่ายตามสไตล์ชุดที่เลือก
 
พานมะพร้าวอ่อน 1 คู่ * ชุดวันจริงคนละ 2 ชุด
 
ตะกร้าเหล้า 1 คู่ * แต่งหน้าทาปากทำผมวันจริง 1 เวลา ที่สถานที่จัดงาน
 
 
4. กลองยาวพร้อมนางรำแห่ขบวนขันหมาก * การ์ดสมรส 100 ใบ
 
 
5. พิธีสวมแหวน เปิดขันหมาก * ของชำร่วย 100 ชิ้น
 
บริการข้าวซอยดอกไม้สำหรับผู้ใหญ่โปรยอำนวยพร
 
บริการผ้าห่อเงิน-ห่อทองคำสำหรับช่วงพิธีกรรมมองของหมั้น *** 299,000 บาท
 
พรมขาวรองพื้น สำหรับทำพิธี ถามข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้คุณแอน : 094-4583773 เรือนไทยทิพย์พิมาน อำเภอบางบัวทองคำ จังหวัด นนทบุรี 11140
 
 
6. พิธีการรับไหว้ผู้ใหญ่ พร้อมห้องเช่ารับประกันก่อนวันงาน 1 คืน จำนวน 5 ห้อง
 
หมอนรองสำหรับรองไหว้ผู้ใหญ่
 
จอง 10,000 บาท ทำสัญญา 30 % จ่ายก่อนวันงาน อีก 60 %
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สถานที่จัดงานแต่งงาน นนทบุรี ราคาถูก

Tags : สถานที่จัดงานแต่งงาน นนทบุรี,สถานที่จัดงานแต่งงาน นนทบุรี ราคาถูก,เรือนไทยจัดงาน

15

 
เรือนไทยทิพย์พิมาน บางบัวทองคำ นนทบุรี สถานที่ทำพิธีแต่งงานแบบไทยครบวงจร ทั้งพิธีมงคลสมรสยามเช้า หรือ ฉลองสมรสเย็น งานสัมมนา งานเลี้ยงสังสรรค์ในเรือนไทยโบราณแนวประยุกต์ลังสวย ขนาดใหญ่ กว้างขวาง ดูโอ่โถง จัดสรรพื้นที่แบบลงตัวในพื้นที่ 5 ไร่ ห้องจัดเลี้ยงหรูหราอีกทั้งในต้นแบบ indoor และ outdoor รองรับแขกได้ถึง 400 ท่าน มีที่จอดรถ รองรับได้ถึง 200 คัน บรรยากาศร่มรื่น พร้อมบริการห้องพักสำหรับพี่น้องรวมทั้งคู่แต่งงานเรือนไทยจัดงาน
 
 

 
 
เรือนไทยทิพย์วิมาน แบ่งสถานที่ให้บริการเป็น 2 ส่วน โดย ในส่วนแรก เป็นเรือนไทยด้านบน ซึ้งใช้สำหรับเพื่อการประกอบ พิธีสงฆ์ รวมทั้งพิธีไทย ที่สาทารถยนต์รองรับแขกได้ถึง50 ท่าน ยิ่งไปกว่านี้ยังมีห้องออกอากาศตัวสุดยอดเยี่ยม สำหรับประกอบพิธีเข้าหอ พร้อมผู้บริการดำเนินพิธีการในส่วนของพิธีไทย
 
 

 
 
แล้วก็ส่วนที่ 2 เช่น ห้องจัดเลี้ยงสุดหรูหรารองรับแขกได้ 100-200 ท่าน และส่วนในต้นแบบ outdoor รองรับแขกได้อีก 200 ท่านบรรยากาศแจ่มใส พร้อมบริการของกินยอดเยี่ยมรสในแบบต่างๆไม่ว่าจะเป็น โต๊ะจีน บุฟเฟต์ และก็ค็อกเทล ให้ท่านได้เชื่อมั่น ว่างานของคุณจะเต็มไปด้วยความตรึงใจ ด้วยราคา งบไม่แย่ลงกว่าเดิมสถานที่จัดงาน
 
 

 
 
Package Diamond - Pre-wedding พิธีรุ่งเช้าพร้อมเลี้ยงสังสรรค์
เนื้อหาในตอนงานมงคลสมรส
 
 
1. พิธีพระสงฆ์ 7. พิธีการหลั่งน้ำมนต์
 
ชุดโต๊ะหมู่พร้อมเครื่องใช้ไม้สอยประกอบพิธีครบชุด
 
ชุดตั้งรดน้ำสังข์
 
ชุดอาสน์พระสงฆ์พร้อมพนักพิงสีครีมงา 9 ชุด
 
อุปกรณ์สำหรับใช้ในพิธีครบชุด
 
1.อาหารโต๊ะจีน อาหาร 10 อย่างจำนวน10 โต๊ะ (เพิ่มเติมอีกโต๊ะละ 3,500 บาท )
 
พรมรองพื้นสำหรับพระสงฆ์ * มงคลจักร แป้งเจิม
 
2. เครื่องดื่ม น้ำกิน น้ำอัดลมน้ำโซดา น้ำแข็งตลอดงาน บริการเสริฟเป็นแก้ว
 
กระโถน ที่กรวดน้ำ บาตรน้ำมนต์พร้อมที่พรม
 
พานดอกไม้สำหรับรับน้ำสังข์ 2 พาน (ดอกไม้สด )
 
3. Backdrop หน้างานเลือกแบบ รวมทั้งธีมสีได้
 
สายสิที่จน์ ธูปเทียนสำหรับโต๊ะบูชาเทียนน้ำมนต์* ป้ายชื่อ เบื้องหลังพิธีการหลั่งประดับประดาดอกไม้ เลือกธีมสีได้
 
4. มุมแกลลอรี่ ออกแบบให้เหมาะสมกับต้นแบบธีมงาน
 
ชุดน้ำชาสำหรับภิกษุ 9 ชุด * พวงมาลัยคู่สมรส 1 คู่
 
5. ตกแต่งโต๊ะสมัครสมาชิก ตกแต่งให้งดงามตามธีมงาน
 
ขัน และทัพพีใส่บาตร เจ้าบ่าวเจ้าสาว 8. พิธีการส่งตัวเข้าหอ
 
6. กล่องรับซอง สมุดวังพร 2 เล่ม พร้อมปากกาสี ชั้นที่เอาไว้สำหรับเพื่อวางของของชำร่วย
 
ของกินสำหรับคู่สมรสตักบาตรระหว่างพิธี * ดอกไม้สำหรับโปรยปรายที่นอน
 
7. โต๊ะขนมเค้กประดับประดาดอกไม้สวยสดงดงาม ขนมเค้กประดิษฐ์ เชิงเทียน เทียนมงคล กระบี่
 
เช่น ของหวานเปี๊ยะ ไข่เค็ม หรือ ของหวานถ้วยฟูกล้วยน้ำหว่า * อุปกรณ์สำหรับส่งตัว ดังเช่น
 
8. เค้กจริง 2 ปอนด์ หรือคัพขนมเค้ก
 
สังฆทาน พร้อมดอกไม้มอบให้พระ ปริมาณ 9 ชุด แมวคราว - อยู่กับเหย้าเฝ้ากับเรือน
 
9. ขาตั้งรูปหน้างาน ตามจำนวนลูกค้าแจ้ง
 
อาหารมอบพระ 10 โตก ไก่แจ้ - ขยันทำมาหากิน
 
10. ตกแต่งบนเวทีตามสีโทนงาน พร้อมป้ายชื่อ
 
บริการนิมนต์พระเรียบร้อย ( ไม่รวมต้นสายปลายเหตุและคนขับรถพระ ) ครบบดยา - ความทรหดอดทนหนักแน่น
 
11. Bubble
 
 
 
2. พิธีการขันหมากเอก ถุงเงินถุงทอง - ความสมบูรณ์สมบูรณ์ 12. Smoke
 
มาลัยเกี่ยวมือสำหรับรับเจ้าสาว 1 พวง ( เลือกธีมสีได้ ) 9. นายพิธีการ / ผู้ดูแลงาน 13.ช่อดอกไม้ บูเก้ สำหรับเจ้าสาว 1 ช่อ
 
พานขันหมาก 1 พาน 10. เครื่องเสียงพร้อมไมโคโฟนรวมทั้งเจ้าหน้าที่ดูแล 14. ตระกร้า พร้อมดอกไม้ตอนเปิดตัว
 
พานสินสอดทองหมั้น 1 พาน 11. เปิดCDบรรเลงเพลงขิมตลอดงาน 15. มาลัยบ่าว สาว 1 คู่
 
พานแหวนหมั่น 1 พาน 12. ตระเตรียมอาหารเช้า 16. ช่อดอกไม้บูเก้ 1 ช่อช่อติดอก 6 ช่อ
 
พานธูปเทียนแพ 1 พาน * กาแฟ ชา โอวัลติเตียนน ขนมปัง แขก 50 ท่าน 17. เครื่องเสียงพร้อมไมค์ลอย ข้าราชการดูแล
 
พานเชื้อเชิญขันหมาก 1 พาน * น้ำดื่ม น้ำสมุนไพร แขก 50 ท่าน 18. ดนตรีอิเล็กโทน พร้อมนักร้อง 2 ท่าน
 
 
3. พิธีการขันหมากโท ( 12 คู่ ) * ข้าวต้มหมู / ไก่ แขก 50 ท่าน 19. คนรันคิวข้างในงาน
 
ต้นกล้วย 1 คู่ 13.ช่างถ่ายรูปนิ่งแล้วก็วีดีโอ 20. ตากล้องนิ่ง
 
ต้นอ้อย 1 คู่ 21.โปรเจคเตอร์สำหรับฉายพรีเซ็นเทชั่น
 
พานของหวานเก้ามงคล 1 คู่
 
พานหมูรองตอง 1 คู่ ส่วนของ Pre-wedding studio
 
พานขนมเปี้ยะ 1 คู่ * ถ่ายภาพ Pre-wedding ด้วยระบบดิจิตอลไม่จำกัดจำนวนภาพ ในสตูหรือเรือนไทยทิพย์พิมาน
 
พานขนมจันอับ 1 คู่ * ให้ไฟล์ทั้งผอง
 
พานของหวานโก๋ปลา 1 คู่ * เลือกรูปขนาด 20*30 นิ้ว พร้อมใส่กรอบหฝ่าส์ 1 กรอบ
 
พานวุ้นเส้น 1 คู่ * ชุดใส่ถ่ายสำหรับเจ้าสาว ปริมาณ 2 ชุด
 
พานกล้วยน้ำหว้า 1 คู่ * ชุดใส่ถ่ายสำหรับเจ้าบ่าว จำนวน 2 ชุด
 
พานส้มโอ 1 คู่ * แต่งหน้าทาปากทำผมในวันถ่ายตามสไตล์ชุดที่เลือก
 
พานมะพร้าวอ่อน 1 คู่ * ชุดวันจริงคนละ 2 ชุด
 
กระเช้าสุรา 1 คู่ * แต่งหน้าทาปากทำผมวันจริง 1 เวลา ที่สถานที่จัดงาน
 
 
4. กลองยาวพร้อมนางรำแห่ขบวนขันหมาก * การ์ดสมรส 100 ใบ
 
 
5. พิธีสวมแหวน เปิดขันหมาก * ของกำนัล 100 ชิ้น
 
บริการข้าวซอยดอกไม้สำหรับคนแก่โปรยให้พร
 
บริการผ้าห่อเงิน-ห่อทองคำสำหรับช่วงพิธีการดูสินสอด *** 299,000 บาท
 
พรมขาวรองพื้น สำหรับประกอบพิธี ซักถามรายละเอียดเพิ่มเติมคุณแอน : 094-4583773 เรือนไทยทิพย์สวรรค์ อำเภอบางบัวทอง จังหวัด จังหวัดนนทบุรี 11140
 
 
6. พิธีรับไหว้คนแก่ พร้อมห้องพักยืนยันก่อนวันงาน 1 คืน จำนวน 5 ห้อง
 
หมอนรองสำหรับรองไหว้ผู้ใหญ่
 
จอง 10,000 บาท ลงนาม 30 % จ่ายก่อนวันงาน อีก 60 %

Tags : สถานที่จัดงานแต่งงาน นนทบุรี,สถานที่จัดงานแต่งงาน นนทบุรี ราคาถูก,เรือนไทยจัดงาน

หน้า: [1] 2 3 ... 17