แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 5
1
เลือกร้านจิวเวอร์รี่อย่างไร ให้ถูกอกถูกใจคุณ งานดีมีคุณภาพ
จิวเวอร์รี่ หรือแหวนทองแท้ เป็นสิ่งที่บ่งถึงลักษณะรวมทั้งความรู้สึกชื่นชอบ และยังเป็นการเสริมบุคลิกภาพให้คนที่ใส่ดูดี มีความน่านับถือ และยังสร้างภาพลักษณ์ให้ดูดียิ่งขึ้นด้วยค่ะ แต่ว่าจะเลือกร้านจิวเวอร์รี่เช่นไรให้ประทับใจคุณ แล้วก็ยังได้งานดีมีคุณภาพ วันนี้รามีคำแนะนำมาฝากกันค่ะ ถ้าหากพร้อมแล้วไปมองกันเลย
.

.
1.จะต้องเลือกร้านค้าจิวเวอร์ที่ไว้เนื้อเชื่อใจได้
เนื่องจากว่าจิวเวอร์รี่ หรือเครื่องเพชรพลอยนั้น เป็นผลิตภัณฑ์ที่จะต้องมีความน่าไว้ใจ และจะต้องมั่นใจได้ว่าลูกค้าที่เข้ามาซื้อสินค้าในร้านค้า จะต้องวางใจในร้านขายของได้ รวมถึงจะต้องรู้ข้อมูลพื้นฐานที่เกี่ยวโยงกับร้านจิวเวอร์รี่ที่คุณอยากได้ซื้อด้วย ซึ่งทางร้านของพวกเรา Padparadscha_Jewelry เป็นร้านจิวเวอร์รี่ยอดนิยม และก็รับประกันความน่าไว้ใจจากลูกค้าขาประจำจำนวนมาก
.

.
 2.ต้องมีการบริการที่ดี
ข้อนี้เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งอย่างยิ่งจริงๆ เนื่องจากว่าร้านจิวเวอร์รี่ที่ดีนั้น ควรจะมีการบริการที่ดีและก็เหมาะสมที่สุด รวมทั้งการรับรองสินค้าอีกทั้งก่อนซื้อรวมทั้งข้างหลังซื้อ อีกทั้งต้องมีบริการหลังการขาย มีรายละเอียดการซื้อ ที่กระจ่าง มีทีมงานที่มีความรู้ความสามารถ และยังเป็นผู้ที่มีความชำนาญในเรื่องของเครื่องเพชรพลอยอย่างดีเยี่ยมอีกด้วย ซึ่งจะมีผลให้คุณมั่นอกมั่นใจได้ว่า จะได้รับสินค้าที่ดี รวมทั้งมีคุณภาพอย่างไม่ต้องสงสัย
.

.
  3.มีเครื่องเพชรพลอยให้เลือกหลายสไตล์
ซึ่งร้านค้าจิวเวอร์รี่นั้น ควรมีแบบให้เลือกหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น แหวนทองแท้ พลอยเสริมดวง แหวนพลอย แหวนเพชร หรือเครื่องเพชรพลอยประเภทอื่นๆซึ่งทางร้านต้องมีออกแบบที่มีความน่าดึงดูดใจ งดงาม มีความละเอียดประณีตในความสามารถของช่าง รวมถึงยังควรจะมีความเหมาะสมของราคาอีกด้วย
  4.งานละเอียด ประณีตบรรจงและละเอียดลออและมีคุณภาพ
ต้องเลือกร้านจิวเวอร์รี่ ที่มีงานที่มีความสวย ละเอียด วิจิตรบรรจง และมีงานดีไซน์ที่มีความสร้างสรรค์ ซึ่งทำให้งานเครื่องเพชรพลอย ออกมาแล้วมีความสวยงาม ตระการตา รวมทั้งยังซ่อนเร้นไปด้วยความมีเสน่ห์ของคนที่ได้สวมใส่ โดยเหตุนี้สำหรับการเลือกจิวเวอร์รี่สำหรับใส่ไว้ในโอกาสต่างๆนั้น ทางร้านค้าต้องเลือกอย่างยอดเยี่ยมมาสำหรับให้ลุกค้าใส่แล้วงามเยอะที่สุด
.

.
ซึ่งร้านของพวกเราเป็นร้านจิวเวอร์รี่ พลอยเสริมดวง ที่โด่งดัง และก็มีมาตรฐานสูง พร้อมทั้งยังมีทีมงานที่มีความรู้ความสามารถและความชำนิชำนาญในเรื่องของเครื่องประดับ ที่จะคอยแนะนำรวมทั้งให้คำแนะนำกับลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งทำให้ลูกค้าสามารถเชื่อมั่น แล้วก็เชื่อมั่นได้เลยว่าที่นี่เป็นร้านเครื่องเพชรพลอยที่มีคุณภาพ รวมทั้งเป็นงานหัตถกรรมที่มีความละเอียด ละเอียดลออสูงอย่างมาก มีช่างที่ช่ำชองสำหรับการออกแบบรวมทั้งผลิตเครื่องเพชรพลอยที่มีมูลค่า ให้ลูกค้าได้สวมใส่อย่างงดงามอย่างยิ่งจริงๆ ถ้าเกิดเลือกจิวเวอร์รี่ ต้องมาตรงนี้ไม่มีคำว่าผิดหวังจ้ะ
.

.
สนใจสินค้าพลอยเสริมดวงติดต่อถึงที่เหมาะนี่
Fanpage แหวนพลอย: https://www.facebook.com/Padparadscha_Jewelry-700562060138224

Tags : แหวนทองแท้,แหวนพลอย

2
เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เป็นยังไง ? เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายเป็นเสื้อพิมพ์ลายที่สั่งทำกันเป็นกลุ่ม เป็นเสื้อที่ได้รับความนิยมสูงมากมายในตอนไม่กี่ปีให้หลัง ด้วยความรู้ความเข้าใจซึ่งสามารถพิมพ์ลายอะไรก็ตามและก็สีอะไรก็แล้วแต่ลงไปในเสื้อก็ได้ ตำแหน่งชื่อ เบอร์ รวมทั้งผู้สนับสนุนที่ไม่จำกัด ทำให้การทำเสื้อกลุ่มมีความมากมายหลายมากขึ้นเรื่อยๆ สามารถวางแบบได้ไม่จำกัด แล้วก็ด้วยการทำเสื้อบอลด้วยจำนวนขั้นต่ำ ไม่ถึง 5ตัว ทำให้กลุ่มฟุตบอล ทีมบาส กลุ่มนักวิ่ง กลุ่มของคุณสามารถมีลายเสื้อเป็นของตัวเอง มีเสื้อทีมพิมพ์ลาย เป็นของตนเองได้โดยไม่ต้องซื้อเสื้อที่มีขายอยู่ตามตลาดมาสกรีน เสื้อบอลพิมพ์ลายก็เลยเป็นที่นิยมมากเวลานี้
.

.
เสื้อพิมพ์ลายงามๆคืออะไร ? เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย ใช้แนวทาง พิมพ์ลายแบบ Sublimation พิมพ์งานแบบดิจิตอล เปรียบพิมพ์งานลงบนกระดาษขาว โดยใช้ผ้าขาวเป็นผ้าพื้น ต่อจากนั้นก็พิมพ์ลายลงไปบนผ้า ทำให้เสื้อมีสีที่สด ไม่มีหลุดลอก ไม่ว่าจะผ่านแนวทางซักไปกี่ครั้งก็ตาม การพิมพ์ลายอย่างนี้ มีลักษณะเด่นคือ สามารถเปลี่ยนแปลงรวมทั้งเพิ่มลาย จำนวนชื่อ จำนวนเบอร์ได้ ไม่จำกัด ทำให้แต่ละตัวมีชือที่แตกต่างกัน มีคำบอกเล่าที่ต่างกัน มีลายที่แตกต่างกันได้ หากเป็นงานสกรีนจะต้องเสียค่าบล๊อคหลายที สิ้นเปลืองค่าใช้สอย ถ้าเกิดทำปริมาณน้อย เท่านี้คุณก็จะได้เสื้อกลุ่มบอลงามๆ เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย สวยๆกลับไปใช้ในสนาม จนกระทั่งกลุ่มอื่นริษยากันอย่างแน่นอน
.

.
ทำเสื้อทีมฟุตบอล ใช้กับเหตุการณ์ไหนได้บ้าง ? เสื้อทีมพิมพ์ลาย เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย สามารถใช้เป็นเสื้อกลุ่มฟุตบอล เสื้อวิ่งเป็นทีม เสื้อกลุ่มบาส รวมทั้งเสื้อที่ใช้ในกรุ๊ปหรือกิจกรรมต่างๆได้ไม่จำกัด ด้วยเนื้อผ้าที่เป็นไมโครโพลี ค่อย ระบายอากาศก้าวหน้า ทำให้เสื้อพิมพ์ลาย สามารถใช้ได้ในทุกกีฬา จะเรียกว่าเป็นเสื้อกีฬาพิมพ์ลายเลยก็ว่าได้ การที่พวกเรานำเสื้อกลุ่มมาพิมพ์ลาย ทำให้เราสามารถมีเสื้อที่เหมาะกับทีมของเราได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นสีประจำภาควิชา ประจำสถานที่เรียน หรือสีประจำบริษัท สามารถกระทำตามได้ โดยไม่ติดข้อจำกัดอะไรก็แล้วแต่ของการสร้างเสื้อผ้าแบบผ้าย้อมก่อนหน้าที่ผ่านมา
.

.
เสื้อบอลพิมพ์ลายดูเหมือนจะเป็นเสื้อที่ผู้คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจสูงที่สุด เนื่องจากขณะนี้ กีฬาบอลในประเทศเราเจริญรุ่งเรืองเยอะขึ้นเรื่อยๆอย่างยิ่ง ทำให้ผู้คนหันมาเตะบอลแล้วก็ใช้สอยเยอะขึ้น การลงทุนจัดลีกการประลองของสนามต่างๆทั่วประเทศก็ยิ่งช่วยเหลือให้กีฬาฟุตบอลในประเทศเติบโตได้อย่างต่อเนืองอีกด้วย และก็จากการที่มีการจัดแข่งขันหลายครั้ง ทำให้การแข่งขันทีมขนาดเล็ก ตัวอย่างเช่นกลุ่มฟุตบอล 7 คนนั้น มีเพิ่มมากขึ้น กระบวนการทำเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย ก็เลยเป็นอีกหนทางหนึ่งยอดนิยมสูง เพราะว่านอกเหนือจากจะได้เสื้อทีมพิมพ์ลายที่ดี มีคุณภาพ แล้ว เสื้อฟุตบอลลายพิมพ์งามๆยังได้แสดงถึงความพร้อมเพรียง ความสนใจสำหรับในการเล่นมากยิ่งขึ้น บ่งบอกถึงถึงสิ่งที่จำเป็นที่อยากจะมีเสื้อบอลพิมพ์ลายเป็นของตนเองได้อย่างดี เพราะเหตุไร Hero sportswear ถึงเลือกทำเสื้อทีมพิมพ์ลายขึ้นมา? พวกเรามองเห็นถึงความสำคัญแล้วก็สิ่งที่มีความต้องการของลูกค้าที่มีไม่จำกัด ในยุคนี้ การ custom สินค้ามีสูง กระทั่งตู้เย็น ตุ๊กตา ของกิน หูฟัง รองเท้า ทุกๆอย่างถูกทำให้กำเนิดความต่าง และเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับลูกค้าคนนั้น เกิดความเฉพาะ ลูกค้าต้องการที่จะมีเสื้อกลุ่ม เสื้อฟุตบอลงามๆเป็นของตนเองมีชื่อ เบอร์ และโลโก้เป็นของตัวเอง พร้อมกับลายโก้เก๋ๆสวยๆที่ทางเรายินดีออกแบบให้ฟรี ไม่คิดรายจ่าย เราก็เลยเริ่มที่จะทำเสื้อพิมพ์ลายขึ้นมา ที่สามารถให้บริการลูกค้าได้ทุกแบบที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย ก็สามารถใช้บริการพวกเราได้ทั้งหมด Hero sportswear เชื่อว่าความปรารถนานี้ไม่มีทางหายไปจากตลาดในยุคนี้อย่างแน่แท้ ผู้ที่มองหาที่ทำเสื้อบอล ที่ทำเสื้อกลุ่ม
.

.
HERO sportswear ทำเสื้อทีมฟุตบอลเกิดขึ้นมา ด้วยเหตุว่าความชื่นชมรวมทั้งความอยากได้สำหรับเพื่อการทำเสื้อกลุ่ม เสื้อกลุ่มบอลพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อทีมบาสพิมพ์ลาย ฯลฯ สามารถให้ลูกค้าเอาไปใช้ได้ทั้งเล่นกีฬา แล้วก็ใช้ทำกิจกรรมต่างๆได้ ดังเช่นว่ากิจกรรมบริษทั กิจกรรม CSR แข่งขันเกมส์ออนไลน์ เสื้อสตาฟ เสื้อบอล เสื้อคนเชียร์ เสื้อวิ่ง กิจกรรมกลุ่มนี้อยู่ภายใต้คอนเซปต์เดียวกันเป็น เสื้อทีม เป็นเสื้อทีมที่จำต้องใช้ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียว เมื่อความพร้อมเพรียงมีความจำเป็นกับกิจกรรม การออกแบบให้ลายเสื้อ และก็แบบเสื้อเด่นและต่างจากคนอื่นก็จะช่วยยิ่งช่วยเหลือความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวให้ดูกล้าแกร่งมากขึ้น เราจะรับทำเสื้อกลุ่ม ทุกแบบอย่างที่ท่านอยาก ซึ่งจะมั่นอกมั่นใจได้ว่าสามารถนำไปใช้กับทุกกิจกรรมได้ การที่เราทำเสื้อทีมพิมพ์ลายนั้น จึงเป็นสิ่งที่เราแน่ใจว่าจะรองรับความต้องการของลูกค้าทุกท่านได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ลูกค้าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน
.

.
 เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อทีมพิมพ์ลาย ความสวยจำต้องมาจาก ลายพิมพ์อย่างไม่ต้องสงสัยแน่นอน เสื้อทีมพิมพ์ลายที่ดี ลายจะต้องงาม จำต้องแตกต่าง เด่นตรงตามความต้องการของลูกค้า Hero sportswear ของเราก็เลยมีบริการวางแบบให้ฟรี ลูกค้าสามารถวางแบบลายพิมพ์เองได้ ลายพิมพ์สวยๆส่วนใหญ่มีเหตุที่เกิดจากจินตนาการของลูกค้าทั้งหมด ฉะนั้นกระบวนการทำเสื้อพิมพ์ลาย ลูกค้าจึงสามารถส่งความอยากของตนมาให้เรา เพื่อให้พวกเราทำเสื้อทีมที่งามขึ้นมา ผลิตภัณฑ์ของเราจะเต็มไปด้วยความอยากได้ของลูกค้าที่จะวางแบบด้วยตนเอง เสื้อบอลพิมพ์ลาย และก็ทำเสื้อทีมฟุตบอลที่เสร็จออกมา จะงามอย่างไม่ต้องสงสัย เป็นไปตามแบบ ยิ่งกว่านั้นพวกเรายังมีโปรแกรม 3D ที่สามารถสร้างภาพแบบอย่างให้ลูกค้าเห็นแบบอย่างลายพิมพ์ก่อนพิมพ์ ให้รู้ดีว่าที่ตัวเองวางแบบเองคืออะไร สามารถแก้ไขได้ไม่จำกัด เพิ่มเติมอีกเบอร์ ชื่อ โลโก้ สปอนเซอร์ได้อีกด้วย ทำให้เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย และก็เสื้อทีมพิมพ์ลายที่ออกมามีความเฉพาะเจาะจงสำหรับลูกค้าคนนั้นๆได้ตาลายมสิ่งที่ต้องการ การที่พวกเรารับทำเสื้อกลุ่มนี้ ความต่างของลายนับว่าเป็นสิ่งจำเป็น หากลายไม่ต่างอะไรกันแล้วละก็ เสื้อทีมพิมพ์ลาย ก็จะไม่โดดเด่น แล้วก็แตกต่างกับเสื้ออื่นๆอีกต่อไป สรุปแล้วเสื้อของเรา ลูกค้าสามารถวางแบบเองได้ ตามสิ่งที่มีความต้องการ ฟรีไม่คิดรายจ่าย
 ข้อดีของเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายและก็เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย รวมทั้งวิธีการทำเสื้อทีมกับ Hero Sportswear คือ พวกเราสร้างขึ้นจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานระดับโลก คุณภาพการเย็บระดับพรีเมี่ยม เนื้อผ้าคุณภาพดี สวมใส่สบาย ระบายอากาศก้าวหน้า หมึกที่ใช้พิมพ์ผ่านการทดสอบต่างๆครบถ้วน เชื่อมั่นไม่เป็นอันตราย ไม่มีสารตกค้างแล้วก็ทำร้ายต่อลูกค้าและก็ครอบครัว ทางโรงงานของพวกเรารับทำเสื้อทีม ทำเสื้อบอลพิมพ์ลาย มานานมากแล้ว ก่อนจะมาทำแบรนด์ HERO ด้วยเหตุนี้เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายที่เย็บขึ้นมาจึงเชื่อมั่นได้ว่า คุณภาพดีอย่างไม่ต้องสงสัย
.

.
 เพราะอะไรจำเป็นต้องเสื้อบอลพิมพ์ลาย ทำไมจำเป็นต้องเสื้อทีมพิมพ์ลาย เพราะเหตุว่าความต่างระหว่างเสื้อพิมพ์ลายกับเสื้อสีล้วน (หรือเสื้อที่มีลายระบุมาตั้งแต่แรกแล้ว) กระบวนการทำเสื้อทีมกับเสื้อกลุ่มนี้ไม่อาจจะให้เราเลือกสีใดๆได้มากมายนัก สีทั้งหมดทุกอย่างหรือลายพิมพ์จะถูกระบุมาแล้ว ด้วยเหตุนั้นก็เลยไม่ตรงกับความจำเป็นของลูกค้า 100% ในจำนวนที่น้อยก็ไม่สามารถที่จะสกรีนได้ ทำได้เพียงแต่ติดเฟล็กเบอร์แค่นั้น โลโก้ก็ต้องไปปักหรือไม่ก็จำเป็นต้องไปหาปริ้นเฟล็ก ซึ่งราคาสูง แต่ถ้าเกิดลูกค้าทำเสื้อกลุ่ม เสื้อพิมพ์ลายและก็เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายแล้วนั้น ลูกค้าไม่จำเป็นที่จะต้องตื่นตระหนกเรื่องเหล่านี้เลย ลูกค้าสามารถเลือกพิมพ์ลายลงจุดไหนก็ได้ในตัวเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายของท่าน เพื่อได้เสื้อพิมพ์ลายงามๆวางแบบเองได้ เป็นเอกลักษณ์ของลูกค้า กลับไปใช้กับกลุ่มของลูกค้าเอง ทำให้กลุ่มมีความสะดุดตามีเสื้อพิมพ์ลายงามๆใส่อย่างแน่นอน ทำเสื้อกลุ่ม ทำเสื้อทีมฟุตบอล กับพวกเรา นอกจากจะได้เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายคุณภพาก็ดีแล้ว ยังได้ผลิตภัณฑ์ในราคาที่ถูกมากมายๆอีกด้วย ด้วยเหตุว่าพวกเราทำมาจากโรงงานโดยตรง ไม่หน้าผานใครเลย ทำให้ราคาที่ได้ถูก เหมาะสม กับเสื้อกลุ่มที่ทุกคนรอ
 ในอนาคตทาง Hero sportswear จะเพิ่มผลิตภัณฑ์ขึ้นอีกอย่างสม่ำเสมอ เพื่อลูกค้าได้รับการบริการที่ดีเยี่ยม ในขณะนี้เรามี เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย เสื้อทีมพิมพ์ลายแล้ว ในอนาคตเราบางทีก็อาจจะทำ แจ๊คเก็ตสำหรับใส่ซ้อมแล้วก็เสื้อสำหรับนักปั่นจักรยาน เพื่อลูกค้าทุกคนได้รับความสะดวกสบายจากร้านค้าเราครบวงจร เสื้อพิมพ์ลายเป็นสิ่งที่ยังเติบโตได้อีกมากมายในอนาคต แนวทางการทำเสื้อกลุ่มก็อย่างเดียวกัน
.
พึงพอใจติดต่อสั่งซื้อทำเสื้อทีมฟุตบอลถึงที่เหมาะนี่
Fanpage: https://www.facebook.com/herocustomize/

Tags : ทำเสื้อทีมฟุตบอล,เสื้อทีมพิมพ์ลาย

3
รูปแบบของ Elliott Wave ต่างๆ
แบบอย่าง Elliott Wave 1-1
เป็นแบบ elliott wave ที่มีลักษณะคลื่นขาขึ้น 1ลูก ขาลง 1ลูก มีขนาดเท่ากัน รวมทั้งยังไม่เป็นทิศทางอะไร ดังรูปข้างล่างนี้

ลักษณะ Elliott Wave 1-1 ในแบบต่างๆ

ต้นแบบ Elliott Wave 3-3
ต้นแบบ Elliott Wave 3-3 นี้ จะมีลักษณะขาขึ้นที่มีตอนสั้นที่สุด ซึ่งจะมีคลื่นขั้นต่ำ 3 ลูก ถ้าว่าขนาดของคลื่นขาขึ้นมีความไม่แน่นอนแล้วนั้น ขาลงก็ยังมีสามลูกเท่ากัน จะแสดงว่า Wave 3-3 คลื่นนั้นจะหมดแรงดันให้เป็นขาขึ้นในรอบถัดไป ให้มองเป็น Wave sideway ไปก่อน ตัวอย่างดังรูปด้านล่าง
ลักษณะ Elliott Wave 3-3 ในลักษณะต่างๆ

หาก Wave 3 ที่ขึ้นไป เกิดในลักษณะที่มีเปอร์เซ็นต์สูง 100-150% ชอบทำให้กำเนิด Wave 0-5 แบบขาลงในช่่วงต่อมา
ต้นแบบ Elliott Wave 5-3
รูปข้างล่างนี้ จะเป็นแบบคลาสสิก Elliott Wave เนื่องมาจากจะมีโอกาสมากที่จะเป็นคลื่นย่อยในอนาคต จึงเรียกลักษณะ Wave แบบงี้ว่า Wave 5-3 สมดุล หรือ Wave 5-3 up trend
ลักษณะ Elliott Wave 5-3 สมดุล หรือ Wave 5-3 up trend


ส่วนรูปด้านล่างนี้เป็น Wave 5-3 ขาลง
ลักษณะ Elliott Wave 5-3 ขาลง หรือ Wave 5-3 Down trend


แบบอย่างกราฟ Wave 5-3 สมดุล (up trend)
Wave 5-3 ของ ADVANC.BK (ดังรูปข้างล่าง) จุดสังเกตุที่สำคัญหมายถึงcorrection phase สามารถรักษาระดับเหนือ Wave 1-2 ได้

แผนภูมิ ADVANC.BK ที่มี correction phase ซึ่งสามารถรักษาระดับได้

Wave 5-3 ของ Ticon.bk (ดังภาพข้างล่าง) แผนภูมิรูปนี้แสดงให้เห็นว่ามีการเสี่ยงกว่า ADVANC.BK เนื่องจากจริงๆแล้ว Wave ที่นับในรูปไม่ได้รวมคลื่นย่อยก่อนหน้านั้น ซึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการขอเช็คบิลในขาลงนี้ด้วย แต่ขอยกตัวอย่างเอาไว้ภายใน หมวดนี้เพื่อท่านไว้ดูว่า จะต้องดูด้วยสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ด้วย ซึ่งถ้าเกิดรับไม่ได้ในราคาปัจจุบัน ก็จะเป็น 12 แล้วตามด้วย 5 ในอนาคต

Wave 5-3 ของ Ticon.bk ที่กำลังจะทะลุแนวรับ

ตัวอย่างกราฟ Wave 5-3 แบบทำไพ่ (Crash)

ลักษณะ Elliott Wave 5-3 แบบล้างไพ่ (Crash)

จากรูป สแกนหุ้น ด้านล่างเรียกได้ว่า
รูปแบบที่เกิดในรูปแบบนี้พูดได้ว่าจะเป็น classic ตลาดไทยไปอีกนานจนกระทั่งมันจะเปลี่ยนเป็นเหตุเล็กๆอันหนึ่งในอนาคต
ลักษณะนี้ Wave 4 ชอบอยู่ต่ำ แม้กระนั้นก็ไม่เสมอ อาจจะเป็นลักษณะแบบ Ticon.bkเป็นwave 4 อยู่สูง ในกรณีที่ คลื่นย่อยก่อนหน้า ขอเช็กบิลด้วยทำให้ Wave เดี๋ยวนี้ ดูเหมือนจะ Crash หรือ ดูเป็น side way
รูป SET.BK จะจบด้วยการหน่วงของ Wave 4

กราฟ SET.BK ที่ดูเหมือน Crash หรือ Side way

TMB.BK Wave 5-3 crash แล้วหน่วง ที่ wave 2 กราฟหุ้น

แผนภูมิ TMB.BK Wave 5-3 crash หน่วงที่ wave 2

^DJI Wave 5-3 crash แล้วถ่วงที่ wave 2

แผนภูมิ ^DJI Wave 5-3 crash หน่วงที่ wave 2

ตัวอย่าง Wave 5-3 แบบขาลง (Down Trend)

ลักษณะ Elliott Wave 5-3 แบบขาลง (Down Trend)

STEC.BK จะออกแนวเป็นฟันปลาแล้วตกลงแรง

STEC.BK ลักษณะฟันปลาแล้วตกลงแรง

Form 5-3 แบบขาลงจะไม่ค่อยเกิดบ่อยมาก รูปนี้ Loxley.bk มักจะมีลักษณะฟันปลาแล้วพังทลายลงมา
แบบอย่างกราฟ Elliott Wave 5-3 ขาลง แบบปกติ

LOXLEY.BK แบบ Elliott Wave 5-3 ขาลงปกติ

ตัวอย่างแผนภูมิ Elliott Wave 3-5 แบบขาขึ้น (Up Trend)

กราฟ Elliott Wave 3-5 แบบขาขึ้น (Up Trend)

รูปข้างล่างนี้ ชี้ให้เห็นว่า A-B-C-1-2-3-4-5 รับราคาหน่วงเหมาะ wave B แต่ขาขึ้นระยะสั้นยังอ่อน ด้วยเหตุว่าราคาเคยต่ำลงมากยิ่งกว่า Wave B
ตลาดไทยจะมีหุ้นในลักษณะรูป Elliott Wave 3-5 ค่อนข้างมาก อาจเป็นเพราะมีตัวเลือกน้อย หุ้นที่เข้า Form Elliot Wave 3-5 ชอบแก่สั้นแล้วก็เสียสมดุลเร็วกว่าที่ควรจะเป็น ขาลงจะมีอายุนาน เนื่องจากมี +- 5 ลูกฯลฯ
อย่างไรก็ตาม Wave ในลักษณะนี้ ส่วนใหญ่จะขึ้นเร็ว และก็ทำรายได้ดี
.
GSTEEL.BK มีลักษณะขึ้นเร็ว แต่แก่สั้นแล้วก็เสียสมดุลเร็วกว่าที่ควรจะเป็น
.
ITD.BK มีลักษณะคลื่น A-B-C-1-2-3-4-5 สองรอบ (ดังรูปด้านล่าง)
.

ITD.BK มีลักษณะลูกคลื่น A-B-C-1-2-3-4-5 สองรอบ
.
แบบอย่างแผนภูมิ Elliott Wave 3-5 แบบทำไพ่ (Downtrend)
.

กราฟ Elliott Wave 3-5 แบบทำไพ่
.
TPIPL.BK ดังภาพข้างล่างนี้ ชี้ให้เห็นถึงกราฟในลักษณะ Wave 3 แล้วตามด้วย 5

TPILP.BK ที่ตกจาก Wave 3 ไปถึง Wave 5
.
ตัวอย่างกราฟ Elliott Wave 3-5 แบบขาลง (Down Trend)
.
ลักษณะแผนภูมิของ LH.BK ดังรูปข้างล่างนี้ ก็มีให้มองเห็นมากมายแบบเดียวกัน

LH.BK ลักษณะ Elliott Wave 3-5 Down Trend ที่มีให้มองเห็นทั่วไป
.
ภาพด้านล้างนี้เป็น SET.BK ก็มีการเกิด Elliott Wave 3-5 แบบขาลงด้วยเหมือนกัน

แผนภูมิ SET.BK ที่ทะลุแนวรับไป เกิดเป็น Wave 5
.
แบบอย่าง Elliot Wave 5-5 หรือ 3-3
.
แบบ Elliott Wave 5-5 หรือ 3-3 นี้ จะมีลักษณะคลื่นสมดุล พูดอีกนัยหนึ่งจะมีรูปร่างสมมาตรกัน ดังรูปข้างล่างนี้

แผนภูมิ BLISS.BK ที่มี Wave แบบสมดุล
.
สมัครตรวจสอบและลองใช้งาน elliott wave investorPlugin
Website: http://www.investorz.com/metastock-advancedget-amibroker
www.investorz.com
02 166 3160 ต่อ 105,204 (ฝ่ายขาย)
sales@investorz.com
FB:investorZcom

Tags : กราฟหุ้น,โปรแกรมวิเคราะห์หุ้น}

4
เสื้อทีมพิมพ์ลาย คืออะไร ? เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อบอลพิมพ์ลายเป็นเสื้อพิมพ์ลายที่สั่งทำกันเป็นกลุ่ม เป็นเสื้อยอดนิยมสูงมากในตอนไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไป ด้วยความสามารถที่สามารถพิมพ์ลายใดๆรวมทั้งสีอะไรก็แล้วแต่ลงไปในเสื้อก็ได้ ตำแหน่งชื่อ เบอร์ และก็สปอนเซอร์ที่ไม่จำกัด ทำให้การทำเสื้อทีมมีความมากมายหลากหลายมากเพิ่มขึ้น สามารถดีไซน์ได้ไม่จำกัด รวมทั้งด้วยวิธีการทำเสื้อบอลด้วยจำนวนอย่างน้อย ไม่ถึง 5ตัว ทำให้กลุ่มบอล ทีมบาส กลุ่มนักวิ่ง ทีมของคุณสามารถมีลายเสื้อเป็นของตนเอง มีเสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เป็นของตัวเองได้โดยไม่ต้องซื้อเสื้อที่มีขายอยู่ตามตลาดมาสกรีน เสื้อบอลพิมพ์ลายจึงเป็นที่นิยมมากมายขณะนี้
.

.
เสื้อพิมพ์ลายสวยๆคืออะไร ? เสื้อทีมพิมพ์ลาย ใช้วิธี พิมพ์ลายแบบ Sublimation พิมพ์รายงานแบบดิจิตอล เปรียบเสมือนพิมพ์รายงานลงบนกระดาษขาว โดยใช้ผ้าขาวเป็นผ้าพื้น จากนั้นก็พิมพ์ลายลงไปบนผ้า ทำให้เสื้อมีสีที่สด ไม่มีหลุดลอก ไม่ว่าจะผ่านวิธีซักไปกี่ครั้งก็ตาม การพิมพ์ลายแบบงี้ มีลักษณะเด่นคือ สามารถปรับเปลี่ยนแล้วก็เพิ่มลาย ปริมาณชื่อ ปริมาณเบอร์ได้ ไม่จำกัด ทำให้แต่ละตัวมีชือที่ต่างกัน มีคำกล่าวที่แตกต่างกัน มีลายที่ไม่เหมือนกันได้ ถ้าเป็นงานสกรีนจะต้องเสียค่าบล๊อคหลายหน สิ้นเปลืองค่าใช้จ่าย แม้ทำจำนวนน้อย เท่านี้คุณก็จะได้เสื้อกลุ่มฟุตบอลงามๆ เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย สวยๆกลับไปใช้ในสนาม กระทั่งทีมอื่นอิจฉากันอย่างแน่แท้
.

.
ทำเสื้อทีมฟุตบอล ใช้กับเหตุการณ์ไหนได้บ้าง ? เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย สามารถใช้เป็นเสื้อกลุ่มบอล เสื้อวิ่งเป็นกลุ่ม เสื้อกลุ่มบาส และก็เสื้อที่ใช้ในกรุ๊ปหรือกิจกรรมต่างๆได้ไม่จำกัด ด้วยเนื้อผ้าที่เป็นไมโครโพลี ค่อย ระบายอากาศเจริญ ทำให้เสื้อพิมพ์ลาย สามารถใช้ได้ในทุกกีฬา จะเรียกว่าเป็นเสื้อกีฬาพิมพ์ลายเลยก็ว่าได้ การที่เรานำเสื้อทีมมาพิมพ์ลาย ทำให้พวกเราสามารถมีเสื้อที่เหมาะสมกับกลุ่มของพวกเราได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นสีประจำแผนก ประจำโรงเรียน หรือสีประจำบริษัท สามารถเอาอย่างได้ โดยไม่ติดข้อกำหนดอะไรก็แล้วแต่ของการผลิตเสื้อผ้าแบบผ้าย้อมก่อนหน้านี้
.

.
เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายดูเหมือนจะเป็นเสื้อที่ผู้คนจำนวนมากมีความสนใจเยอะที่สุด ด้วยเหตุว่าขณะนี้ กีฬาฟุตบอลในประเทศพวกเรารุ่งโรจน์เยอะขึ้นเรื่อยๆอย่างยิ่ง ทำให้ผู้คนหันมาเตะบอลรวมทั้งจับจ่ายใช้สอยมากขึ้น การลงทุนจัดลีกการแข่งขันชิงชัยของสนามต่างๆทั่วประเทศก็ยิ่งเกื้อหนุนให้กีฬาฟุตบอลในประเทศเติบโตได้อย่างต่อเนืองอีกด้วย และจากการที่มีการจัดแข่งหลายครั้ง ทำให้การแข่งขันทีมขนาดเล็ก ได้แก่ทีมบอล 7 คนนั้น มีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แนวทางการทำเสื้อบอลพิมพ์ลาย จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ได้รับความนิยมสูง เพราะนอกจากจะได้เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายที่ดี มีคุณภาพ แล้ว เสื้อบอลลายพิมพ์สวยๆยังได้แสดงถึงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียว ความสนใจสำหรับในการเล่นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แสดงให้เห็นถึงสิ่งที่จำเป็นที่ต้องการจะมีเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายเป็นของตัวเองได้อย่างดี เพราะเหตุไร Hero sportswear ถึงเลือกทำเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายขึ้นมา? พวกเรามองเห็นถึงความสำคัญและความอยากได้ของลูกค้าที่มีไม่จำกัด ในยุคนี้ การ custom ผลิตภัณฑ์มีสูง ต่อให้ตู้แช่เย็น ตุ๊กตา ของกิน หูฟัง รองเท้า ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างถูกทำให้กำเนิดความไม่เหมือน แล้วก็เป็นอันหนึ่งอันเดียวกับลูกค้าคนนั้น เกิดความชี้เฉพาะ ลูกค้าอยากได้ที่จะมีเสื้อกลุ่ม เสื้อฟุตบอลงามๆเป็นของตนเองมีชื่อ เบอร์ และก็โลโก้เป็นของตนเอง พร้อมด้วยลายเท่ๆสวยๆที่ทางเรายินดีวางแบบให้ฟรี ไม่คิดรายจ่าย เราก็เลยเริ่มที่จะทำเสื้อพิมพ์ลายขึ้นมา ซึ่งสามารถให้บริการลูกค้าได้ทุกแบบที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อทีมพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย ก็สามารถใช้บริการพวกเราได้ทั้งนั้น Hero sportswear เชื่อว่าความอยากได้นี้ไม่มีวันหายไปจากตลาดในยุคนี้อย่างไม่ต้องสงสัย มองหาที่ทำเสื้อบอล ที่ทำเสื้อกลุ่ม
.

.
HERO sportswear เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายเกิดขึ้นมา เพราะความนิยมแล้วก็ความปรารถนาสำหรับการทำเสื้อกลุ่ม ทั้งเสื้อทีมฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อทีมวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มบาสพิมพ์ลาย ฯลฯ สามารถให้ลูกค้าเอาไปใช้ได้อีกทั้งเล่นกีฬา และก็ใช้ทำกิจกรรมต่างๆได้ ยกตัวอย่างเช่นกิจกรรมบริษทั กิจกรรม CSR แข่งเกมส์ออนไลน์ เสื้อสตาฟ เสื้อบอล เสื้อคนเชียร์ เสื้อวิ่ง กิจกรรมเหล่านี้อยู่ภายใต้คอนเซปต์เดียวกันเป็น เสื้อกลุ่ม เป็นเสื้อทีมที่ต้องใช้ความปรองดอง เมื่อความสามัคคีมีความหมายกับกิจกรรม การออกแบบให้ลายเสื้อ และก็ต้นแบบเสื้อโดดเด่นและก็ไม่เหมือนกับผู้อื่นก็จะช่วยยิ่งช่วยเหลือความสามัคคีให้มองแกร่งมากขึ้นเรื่อยๆ พวกเราจะรับทำเสื้อกลุ่ม ทุกแบบที่ท่านอยากได้ ซึ่งจะมั่นอกมั่นใจได้ว่าสามารถใช้ประโยชน์กับทุกกิจกรรมได้ การที่เราทำเสื้อทีมพิมพ์ลายนั้น ก็เลยเป็นสิ่งที่พวกเรามั่นใจว่าจะตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของลูกค้าทุกคนได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ลูกค้าไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย
.

.
 เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อทีมพิมพ์ลาย ความสวยงามจำต้องมาจาก ลายพิมพ์อย่างไม่ต้องสงสัยแน่นอน เสื้อทีมพิมพ์ลายที่ดี ลายจำเป็นต้องสวย จะต้องไม่เหมือนกัน โดดเด่นตรงตามสิ่งที่ต้องการของลูกค้า Hero sportswear ของพวกเราจึงมีบริการดีไซน์ให้ฟรี ลูกค้าสามารถวางแบบลายพิมพ์เองได้ ลายพิมพ์สวยๆส่วนใหญ่มีเหตุมาจากจินตนาการของลูกค้าทั้งนั้น ดังนั้นกระบวนการทำเสื้อพิมพ์ลาย ลูกค้าก็เลยสามารถส่งความต้องการของตนมาให้เรา เพื่อเราทำเสื้อกลุ่มที่งามขึ้นมา สินค้าของเราจะเต็มไปด้วยสิ่งที่จำเป็นของลูกค้าที่จะดีไซน์ด้วยตนเอง เสื้อบอลพิมพ์ลาย รวมทั้งเสื้อทีมพิมพ์ลายที่เสร็จออกมา จะสวยงามอย่างไม่ต้องสงสัย เป็นไปตามแบบ นอกเหนือจากนี้เรายังมีโปรแกรม 3D ซึ่งสามารถสร้างภาพแบบอย่างให้ลูกค้ามองเห็นตัวอย่างลายพิมพ์ก่อนพิมพ์ ให้รู้ว่าที่ตัวเองออกแบบเองคืออะไร สามารถแก้ไขได้ไม่จำกัด เพิ่มเติมเบอร์ ชื่อ โลโก้ ผู้สนับสนุนได้อีกด้วย ทำให้เสื้อบอลพิมพ์ลาย และเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายที่ออกมามีความชี้เฉพาะสำหรับลูกค้าคนนั้นๆได้ลายตามสิ่งที่ต้องการ การที่พวกเรารับทำเสื้อทีมนี้ ความไม่เหมือนของลายนับว่าเป็นสิ่งจำเป็น ถ้าเกิดลายไม่ต่างกันแล้วละก็ เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย ก็จะไม่สะดุดตา แล้วก็ผิดแผกกับเสื้ออื่นๆอีกต่อไป สรุปแล้วเสื้อของเรา ลูกค้าสามารถวางแบบเองได้ ตามความจำเป็น ฟรีไม่คิดค่าใช้สอย
 ข้อดีของเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายแล้วก็เสื้อบอลพิมพ์ลาย รวมทั้งการทำเสื้อกลุ่มกับ Hero Sportswearหมายถึงพวกเราผลิตขึ้นจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานระดับโลก ประสิทธิภาพการเย็บระดับพรีเมี่ยม เนื้อผ้าคุณภาพดี ใส่สบาย ระบายอากาศเจริญ หมึกที่ใช้พิมพ์ผ่านการทดสอบต่างๆครบ มั่นอกมั่นใจไม่มีอันตราย ไม่มีสารตกค้างและก็ทำร้ายต่อลูกค้าและครอบครัว ทางโรงงานของเรารับทำเสื้อกลุ่ม ทำเสื้อบอลพิมพ์ลาย มานานมากแล้ว ก่อนจะมาทำแบรนด์ HERO ดังนั้นเสื้อทีมพิมพ์ลายที่เย็บขึ้นมาจึงมั่นใจได้ว่า คุณภาพดีอย่างไม่ต้องสงสัย
.

.
 เพราะเหตุไรจำต้องเสื้อบอลพิมพ์ลาย เพราะเหตุใดจำต้องเสื้อทีมพิมพ์ลาย เพราะเหตุว่าไม่เหมือนกันระหว่างเสื้อพิมพ์ลายกับเสื้อสีล้วน (หรือเสื้อที่มีลายระบุมาตั้งแต่ทีแรกแล้ว) กระบวนการทำเสื้อทีมกับเสื้อเหล่านี้ไม่อาจจะให้พวกเราเลือกสีอะไรก็แล้วแต่ได้มากมายนัก สีทุกๆสิ่งทุกๆอย่างหรือลายพิมพ์จะถูกกำหนดมาแล้ว ด้วยเหตุนั้นก็เลยไม่ตรงกับสิ่งที่ต้องการของลูกค้า 100% ในปริมาณที่น้อยก็ไม่อาจจะสกรีนได้ ทำได้เพียงติดเฟล็กเบอร์เพียงแค่นั้น โลโก้ก็จำเป็นต้องไปปักหรือไม่ก็จำต้องไปหาปริ้นเฟล็ก ซึ่งราคาแพง แม้กระนั้นแม้ลูกค้าทำเสื้อกลุ่ม เสื้อพิมพ์ลายและก็เสื้อบอลพิมพ์ลายแล้วนั้น ลูกค้าไม่มีความจำเป็นที่ต้องหนักใจเรื่องเหล่านี้เลย ลูกค้าสามารถเลือกพิมพ์ลายลงจุดไหนก็ได้ในตัวเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายของท่าน เพื่อได้เสื้อพิมพ์ลายงามๆวางแบบเองได้ เป็นเอกลักษณ์ของลูกค้า กลับไปใช้กับทีมของลูกค้าเอง ทำให้ทีมมีความสะดุดตามีเสื้อพิมพ์ลายงามๆใส่อย่างไม่ต้องสงสัย ทำเสื้อกลุ่ม เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย กับเรา นอกเหนือจากการที่จะได้เสื้อทีมพิมพ์ลายคุณภพาก็ดีแล้ว ยังได้สินค้าในราคาที่ถูกมากมายๆอีกด้วย เพราะว่าเราทำจากโรงงานโดยตรง ไม่เขาหินนคนไหนเลย ทำให้ราคาที่ได้ถูก สมควร กับเสื้อทีมที่ทุกคนคอย
 ในอนาคตทาง Hero sportswear จะเพิ่มผลิตภัณฑ์ขึ้นอีกอย่างสม่ำเสมอ เพื่อลูกค้าได้รับการบริการที่บรรเจิด เดี๋ยวนี้พวกเรามี เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย เสื้อทีมพิมพ์ลายแล้ว ในอนาคตเราบางทีก็อาจจะทำ แจ๊คเก็ตสำหรับใส่ฝึกซ้อมและเสื้อสำหรับนักปั่นจักรยาน เพื่อลูกค้าทุกคนได้รับความสะดวกสบายจากร้านพวกเราครบวงจร เสื้อพิมพ์ลายเป็นสิ่งที่ยังเติบโตได้อีกเพียบเลยในอนาคต การทำเสื้อทีมก็เหมือนกัน
.
พอใจติดต่อสั่งซื้อทำเสื้อทีมฟุตบอลได้ที่นี่
Fanpage: https://www.facebook.com/herocustomize/

Tags : เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย,ทำเสื้อทีมฟุตบอล,เสื้อทีมพิมพ์ลาย

5
★ ระบบสมรส
ระบบแต่งงานที่ทุกคนรอได้ทำอัพเข้ามาในแพทช์ 4.0! ผู้เล่นสามารถขอแต่งงานกันได้ในแพทชนี้ งานสมรสที่บริบูรณ์ คุณจะคอยอะไรอยู่ล่ะ? รีบไปขอผู้ที่อยู่ในใจคุณแต่งงานด้วยกันใน MUสิ! ขอเพียงแต่คุณและmu originคู่รักเป็นคลาส3 ก็สามารถเปิดระบบสมรส คลิกหน้าขอแต่งงาน ใส่ชื่อของฝั่งตรงข้าม และคลิกปุ่ม “ขอแต่งงาน” เพื่อกระทำการขอแต่งงาน!สินสอด
คุณจำต้องเลือก “ของหมั้น” หน้าดำเนินงานสามารถแลกสินสอดทองหมั้น ของหมั่นมีเพิ่มคุณสมบัติ สินสอดที่ราคาแพง คุณลักษณะรากฐานก็จะสูงขึ้นเช่นกัน หากสินสอดที่เลือกตอนคนรักของสมรสไม่ชอบใจก็ไม่ต้องเร่งรีบ เพราะภายหลังขอแต่งงานสำเร็จ พวกคุณยังสามารถเปลี่ยนแปลง “ของหมั้น”คุณภาพที่สูงขึ้นได้ทุกเมื่อ
BlueStacks App Player (โปรแกรม BlueStacks สำหรับ PC ซึ่งสามารถใช้งานบน Android) : สำหรับโปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่มีชื่อว่า โปรแกรม BlueStacks mu เถื่อนที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อเอาไว้ใช้งานบนเครื่องคอมพิวเตอร์คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล (PC) โดยมันเป็น โปรแกรมจำพวกอีมูเลเตอร์ (Emulator) ที่เลียนแบบระบบปฏิบัติการบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ ยอดนิยมอันดับ 1 ของโลกอย่างแอนดรอยด์ (Android) ให้มาเล่นบนหน้าจอเครื่องคอมพิวเตอร์คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล ของคุณได้ ซึ่งเจ้า โปรแกรม BlueStacks เป็นโปรแกรมสำหรับเล่นแอพฯ Android บน PC หรือจะเล่น Android บน เครื่องแมค (Mac) ก็สามารถใช้ BlueStacks นี้ได้เหมือนกัน เรียกได้ว่ายกมือถือแอนดรอยด์ ของคุณมาอยู่บนจอคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะของคุณได้เลย เหมาะอย่างยิ่งๆสำหรับผู้พัฒนาแอพฯ บนแอนดรอยด์ ที่ต้องการจะทดลองแอพฯ หรือผลงานตัวเองแบบสบาย กล้วยๆว่าใช้งานได้ดีไหม สำหรับคนอีกจำพวกที่เหมาะเป็น คนที่ต้องการเล่นเกมส์บนมือถือ แม้กระนั้นนั่งอยู่จอคอม แล้วสลับเครื่องไปมา ก็ใช้ โปรแกรม BlueStacks ตัวนี้ได้เช่นเดียวกัน
สิ่งที่จำเป็นสำหรับเพื่อการอัพเกรดวัสดุอุปกรณ์ ก็คือ คริสตัลอำนวยพร สำคัญที่สุดเลย หากไม่มีเจ้านี้ก็ไม่สามารถที่จะตีบวกไอเทมได้เลย ซึ่งเจ้า คริสตัลอวยพร สามารถหาได้จาก ดันเจี้ยนต่างๆตามแผนที่ธรรมดา เเละจากการได้รับรางวัลกิจกรรมต่างอีกมากมาย หลังจากเข้ามาในหน้าต่างของการอัพเกรดวัสดุอุปกรณ์เเล้วให้เราเลือกไอเทมที่พวกเราจะตีบวกลงไป เเล้วเลือก อัพเกรดได้เลย ซึ่งอัตราการตีบวกนั้น ดูได้จากด้านล่างนี้เลย(ข้อมุลจากhttp://mu.siamgame.in.th/)
+1,+2 โอกาสติด 100%
+3ช่องทางติด 90%
+4โอกาสติด 80%
+5ช่องทางติด 70%
+6โอกาสติด 60%
+7จังหวะติด 50%
+8+9จังหวะติด 45%
+10+11ช่องทางติด 40%
+12,+13,+14,+15ช่องทางติด ?%
สำหรับในการตีบวก 7 ขึ้นไปนั้น เมื่อล้มเหลวตีไม่ติด วัสดุอุปกรณ์จะ -1 มิวเถื่อนให้กับเลเวลการตีบวกของไอเทม เเต่ถ้าเกิดมี วัตถุดิบหินตีบวกที่เราจะประยุกต์ใช้ตีบวกนั้น จะขึ้นอยู่กับว่าเราจะตีบวกในขั้นไหน โดย บวก0-6 จะใช้ คริสตัลให้พร อย่างเดียวเป็นวัตถุดิบ +7-9 จะใช้ คริสตัลให้พร+คริสตัลวิญญาณ เเละสุดท้าย+10-15 จะต้องใช้ คริสตัลอวยพร+คริสตัลวิญญาณ+คริสตัลมายัน
คริสตัลวิญญาณ คริสตัลมายัน สามารถหาได้จากดันเจี้ยน เเละเเผนที่ต่างๆในเกมส์
เอฟฟเฟคที่จะเเสดงให้กับเครื่องเเต่งกายนั้นจะขึ้นกับการบวก ยิ่งบวกมากเสื้อผ้าชุดเกราะยิ่งงามเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

Tags : mu origin,mu origin plus

6
ทำเสื้อทีมฟุตบอล เป็นยังไง ? เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อบอลพิมพ์ลายเป็นเสื้อพิมพ์ลายที่สั่งทำกันเป็นทีม เป็นเสื้อที่ได้รับความนิยมสูงมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ด้วยความสามารถซึ่งสามารถพิมพ์ลายใดๆรวมทั้งสีอะไรก็แล้วแต่ลงไปในเสื้อก็ได้ ตำแหน่งชื่อ เบอร์ และสปอนเซอร์ที่ไม่จำกัด ทำให้แนวทางการทำเสื้อทีมมีความมากมายหลากหลายมากเพิ่มขึ้น สามารถดีไซน์ได้ไม่จำกัด แล้วก็ด้วยกระบวนการทำเสื้อบอลด้วยจำนวนขั้นต่ำ ไม่ถึง 5ตัว ทำให้ทีมฟุตบอล ทีมบาส กลุ่มนักวิ่ง กลุ่มของคุณสามารถมีลายเสื้อเป็นของตนเอง มีเสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เป็นของตัวเองได้โดยไม่ต้องซื้อเสื้อที่มีขายอยู่ตามตลาดมาสกรีน เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายจึงเป็นที่นิยมมากมายปัจจุบันนี้
.

.
เสื้อพิมพ์ลายสวยๆเป็นอย่างไร ? เสื้อทีมพิมพ์ลาย ใช้แนวทาง พิมพ์ลายแบบ Sublimation พิมพ์งานแบบดิจิตอล เปรียบพิมพ์รายงานลงบนกระดาษขาว โดยใช้ผ้าขาวเป็นผ้าพื้น หลังจากนั้นก็พิมพ์ลายลงไปบนผ้า ทำให้เสื้อมีสีที่สด ไม่มีหลุดลอก ไม่ว่าจะผ่านแนวทางในการซักไปกี่ครั้งก็ตาม การพิมพ์ลายอย่างนี้ มีจุดแข็งคือ สามารถปรับเปลี่ยนและก็เพิ่มจำนวนลาย ปริมาณชื่อ ปริมาณเบอร์ได้ ไม่จำกัด ทำให้แต่ละตัวมีชือที่ไม่เหมือนกัน มีคำกล่าวที่ต่างกัน มีลายที่แตกต่างได้ ถ้าเกิดเป็นงานสกรีนต้องเสียค่าบล๊อคหลายคราว สิ้นเปลืองค่าใช้สอย ถ้าทำปริมาณน้อย เท่านี้คุณก็จะได้เสื้อกลุ่มบอลงามๆ ทำเสื้อทีมฟุตบอล งามๆกลับไปใช้ในสนาม จนถึงทีมอื่นอิจฉากันอย่างแน่นอน
.

.
เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย ใช้กับสถานการณ์ไหนได้บ้าง ? เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อบอลพิมพ์ลาย สามารถใช้เป็นเสื้อทีมฟุตบอล เสื้อวิ่งเป็นกลุ่ม เสื้อทีมบาส รวมทั้งเสื้อที่ใช้ในกรุ๊ปหรือกิจกรรมต่างๆได้ไม่จำกัด ด้วยเนื้อผ้าที่เป็นไมโครโพลี เบา ระบายอากาศได้ดิบได้ดี ทำให้เสื้อพิมพ์ลาย สามารถใช้ได้ในทุกกีฬา จะเรียกว่าเป็นเสื้อกีฬาพิมพ์ลายเลยก็ว่าได้ การที่เรานำเสื้อกลุ่มมาพิมพ์ลาย ทำให้เราสามารถมีเสื้อที่เหมาะสมกับกลุ่มของเราได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นสีประจำคณะ ประจำสถานที่เรียน หรือสีประจำบริษัท สามารถกระทำตามได้ โดยไม่ติดข้อจำกัดใดๆของการสร้างเสื้อผ้าแบบผ้าย้อมที่ผ่านมา
.

.
เสื้อบอลพิมพ์ลายดูเหมือนจะเป็นเสื้อที่ผู้คนส่วนมากมีความสนใจสูงที่สุด เพราะเดี๋ยวนี้ กีฬาบอลในประเทศเราเจริญก้าวหน้าเพิ่มมากขึ้นเป็นอย่างมาก ทำให้ผู้คนหันมาเตะบอลรวมทั้งจับจ่ายมากเพิ่มขึ้น การลงทุนจัดลีกการประลองของสนามต่างๆทั้งประเทศก็ยิ่งเกื้อหนุนให้กีฬาบอลในประเทศเติบโตได้อย่างต่อเนืองอีกด้วย รวมทั้งจากการที่มีการจัดแข่งบ่อยครั้ง ทำให้การแข่งขันทีมขนาดเล็ก อย่างเช่นกลุ่มบอล 7 คนนั้น มีเยอะขึ้น วิธีการทำเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย จึงเป็นอีกโอกาสหนึ่งที่ได้รับความนิยมสูง เพราะนอกจากจะได้เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายที่ดี มีคุณภาพ แล้ว เสื้อฟุตบอลลายพิมพ์งามๆยังได้แสดงถึงความพร้อมเพรียง ความเอาใจใส่สำหรับการเล่นมากขึ้นเรื่อยๆ บอกให้เห็นถึงสิ่งที่ต้องการที่ต้องการจะมีเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายเป็นของตนเองได้อย่างดี เพราะเหตุใด Hero sportswear ถึงเลือกทำเสื้อทีมพิมพ์ลายขึ้นมา? พวกเราเล็งเห็นถึงจุดสำคัญและสิ่งที่ต้องการของลูกค้าที่มีไม่จำกัด ในยุคนี้ การ custom สินค้ามีสูง ต่อให้ตู้แช่เย็น ตุ๊กตา อาหาร หูฟัง รองเท้า ทุกๆอย่างถูกทำให้เกิดความต่าง และก็เป็นอันหนึ่งอันเดียวกับลูกค้าคนนั้น เกิดความเจาะจง ลูกค้าอยากที่จะมีเสื้อกลุ่ม เสื้อฟุตบอลงามๆเป็นของตัวเองมีชื่อ เบอร์ รวมทั้งโลโก้เป็นของตนเอง พร้อมกับลายโก้ๆงามๆที่ดินพวกเรายินดีออกแบบให้ฟรี ไม่คิดค่าใช้สอย เราจึงเริ่มที่จะทำเสื้อพิมพ์ลายขึ้นมา ที่สามารถให้บริการลูกค้าได้ทุกแบบที่อยาก ไม่ว่าจะเป็น เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อทีมพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย ก็สามารถใช้บริการเราได้ทั้งมวล Hero sportswear เชื่อว่าความจำเป็นนี้ไม่มีวันหายไปจากตลาดในยุคนี้อย่างไม่ต้องสงสัย ผู้ที่มองหาที่ทำเสื้อบอล ที่ทำเสื้อกลุ่ม
.

.
HERO sportswear ทำเสื้อทีมฟุตบอลเกิดขึ้นมา เนื่องจากว่าความชื่นชอบรวมทั้งความอยากได้สำหรับในการทำเสื้อกลุ่ม เสื้อทีมบอลพิมพ์ลาย เสื้อทีมวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อทีมบาสพิมพ์ลาย ฯลฯ สามารถให้ลูกค้าใช้ประโยชน์ได้เล่นกีฬา รวมทั้งใช้ทำกิจกรรมต่างๆได้ ตัวอย่างเช่นกิจกรรมบริษทั กิจกรรม CSR แข่งเกมส์ออนไลน์ เสื้อสตาฟ เสื้อบอล เสื้อคนเชียร์ เสื้อวิ่ง กิจกรรมพวกนี้อยู่ภายใต้คอนเซปต์เดียวกันเป็น เสื้อกลุ่ม เป็นเสื้อทีมที่จะต้องใช้ความกลมเกลียว เมื่อความกลมเกลียวมีความหมายกับกิจกรรม การออกแบบให้ลายเสื้อ และก็ต้นแบบเสื้อเด่นและก็ไม่เหมือนกับผู้อื่นก็จะช่วยยิ่งผลักดันความปรองดองให้มองแกร่งมากยิ่งขึ้น พวกเราจะรับทำเสื้อกลุ่ม ทุกแบบอย่างที่ท่านต้องการ ซึ่งจะมั่นใจได้ว่าสามารถเอาไปใช้กับทุกกิจกรรมได้ การที่เราทำเสื้อทีมพิมพ์ลายนั้น จึงเป็นสิ่งที่พวกเราแน่ใจว่าจะตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของลูกค้าทุกท่านได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ลูกค้าไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย
.

.
 เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย ความงดงามจำต้องมาจาก ลายพิมพ์อย่างแน่นอนแน่นอน เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายที่ดี ลายต้องงาม จะต้องแตกต่างกัน เด่นตรงตามสิ่งที่ต้องการของลูกค้า Hero sportswear ของพวกเราจึงมีบริการดีไซน์ให้ฟรี ลูกค้าสามารถวางแบบลายพิมพ์เองได้ ลายพิมพ์งามๆโดยมากมีสาเหตุมาจากจินตนาการของลูกค้าทั้งหมด ด้วยเหตุดังกล่าวแนวทางการทำเสื้อพิมพ์ลาย ลูกค้าก็เลยสามารถส่งความอยากได้ของตัวเองมาให้พวกเรา เพื่อให้พวกเราทำเสื้อกลุ่มที่งามขึ้นมา ผลิตภัณฑ์ของเราจะเต็มไปด้วยความอยากได้ของลูกค้าที่จะดีไซน์ด้วยตนเอง เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย และก็ทำเสื้อทีมฟุตบอลที่เสร็จออกมา จะสวยอย่างแน่นอน เป็นไปตามแบบ นอกนั้นพวกเรายังมีโปรแกรม 3D ที่สามารถสร้างภาพแบบอย่างให้ลูกค้ามองเห็นตัวอย่างลายพิมพ์ก่อนพิมพ์ ให้ทราบว่าที่ตัวเองออกแบบเองคืออะไร สามารถปรับแต่งได้ไม่จำกัด เพิ่มเบอร์ ชื่อ โลโก้ ผู้ช่วยเหลือได้อีกด้วย ทำให้เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย แล้วก็เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายที่ออกมามีความเฉพาะเจาะจงสำหรับลูกค้าคนนั้นๆได้ลายตามความจำเป็น การที่เรารับทำเสื้อทีมนี้ ความแตกต่างของลายนับว่าเป็นสิ่งจำเป็น ถ้าหากลายไม่ได้แตกต่างกันแล้วละก็ เสื้อทีมพิมพ์ลาย ก็จะไม่สะดุดตา และก็ผิดแผกแตกต่างกับเสื้ออื่นๆอีกต่อไป สรุปแล้วเสื้อของเรา ลูกค้าสามารถดีไซน์เองได้ ตามความปรารถนา ฟรีไม่คิดค่าครองชีพ
 จุดเด่นของเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายและเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย แล้วก็กระบวนการทำเสื้อกลุ่มกับ Hero Sportswearเป็นพวกเราสร้างจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสุดยอด คุณภาพการเย็บระดับพรีเมี่ยม เนื้อผ้าคุณภาพดี สวมใส่สบาย ระบายอากาศก้าวหน้า น้ำหมึกที่ใช้พิมพ์ผ่านการตรวจสอบต่างๆครบถ้วน มั่นใจไม่เป็นอันตราย ไม่มีสารตกค้างแล้วก็ประทุษร้ายต่อลูกค้าและก็ครอบครัว ทางโรงงานของเรารับทำเสื้อกลุ่ม ทำเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย มานานมากแล้ว ก่อนที่จะมาทำแบรนด์ HERO ด้วยเหตุนี้เสื้อทีมพิมพ์ลายที่เย็บขึ้นมาก็เลยมั่นอกมั่นใจได้ว่า คุณภาพดีอย่างไม่ต้องสงสัย
.

.
 เพราะเหตุใดต้องเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย ทำไมจำเป็นต้องเสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย ด้วยเหตุว่าความแตกต่างระหว่างเสื้อพิมพ์ลายกับเสื้อสีล้วน (หรือเสื้อที่มีลายระบุมาตั้งแต่แรกแล้ว) กระบวนการทำเสื้อทีมกับเสื้อกลุ่มนี้ไม่อาจจะให้พวกเราเลือกสีอะไรก็ตามได้มากมายนัก สีทุกๆสิ่งทุกๆอย่างหรือลายพิมพ์จะถูกระบุมาแล้ว ด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยไม่ตรงกับสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้า 100% ในปริมาณที่น้อยก็ไม่สามารถที่จะสกรีนได้ ทำเป็นเพียงติดเฟล็กเบอร์เท่านั้น โลโก้ก็จำเป็นต้องไปปักหรือไม่ก็จะต้องไปพบปริ้นเฟล็ก ซึ่งราคาแพง แต่ว่าถ้าเกิดลูกค้าทำเสื้อกลุ่ม เสื้อพิมพ์ลายและเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายแล้วนั้น ลูกค้าไม่จำเป็นต้องตื่นตระหนกเรื่องเหล่านี้เลย ลูกค้าสามารถเลือกพิมพ์ลายลงจุดไหนก็ได้ในตัวเสื้อบอลพิมพ์ลายของท่าน เพื่อให้ได้เสื้อพิมพ์ลายงามๆดีไซน์เองได้ เป็นเอกลักษณ์ของลูกค้า กลับไปใช้กับกลุ่มของลูกค้าเอง ทำให้ทีมมีความโดดเด่นมีเสื้อพิมพ์ลายสวยๆใส่อย่างแน่นอน ทำเสื้อกลุ่ม ทำเสื้อทีมฟุตบอล กับเรา นอกจากจะได้เสื้อทีมพิมพ์ลายคุณภพาดีแล้ว ยังได้สินค้าในราคาที่ถูกมากๆอีกด้วย เนื่องจากพวกเราทำมาจากโรงงานโดยตรง ไม่เขาหินนคนใดกันเลย ทำให้ราคาที่ได้ถูก เหมาะสม กับเสื้อทีมที่ทุกคนรอ
 ในอนาคตทาง Hero sportswear จะเพิ่มสินค้าขึ้นอีกอย่างสม่ำเสมอ เพื่อลูกค้าได้รับการบริการที่ดียอด ในตอนนี้พวกเรามี เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย เสื้อทีมพิมพ์ลายแล้ว ในอนาคตพวกเราบางครั้งก็อาจจะทำ แจ๊คเก็ตสำหรับใส่ฝึกและเสื้อสำหรับนักปั่นจักรยาน เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความสบายสบายจากร้านค้าเราครบวงจร เสื้อพิมพ์ลายเป็นสิ่งที่ยังเติบโตได้อีกเยอะแยะในอนาคต กระบวนการทำเสื้อทีมก็สิ่งเดียวกัน
.
พอใจติดต่อสั่งซื้อเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายถึงที่กะไว้นี่
Fanpage: https://www.facebook.com/herocustomize/

Tags : เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย,ทำเสื้อทีมฟุตบอล,เสื้อทีมพิมพ์ลาย

7
ลูกค้า SKOOTAR เมสเซ็นเจอร์ สามารถชำระเงินให้พี่แมสเซ็นเจอร์ผ่านพร้อมเพย์ได้แล้ว
SKOOTAR เพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้า สามารถชำระเงินให้แมสเซ็นเจอร์ผ่านทางพร้อมเพย์ได้แล้ววันนี้
.

.
หลังจากภาครัฐบาลได้ริเริ่มโครงการ National e-Payment ขึ้นในช่วงปี พ.ศ. 2558 ที่ผ่านมา ในระยะแรกคนไทยก็ได้สัมผัสการโอนและรับเงินผ่านพร้อมเพย์ ข่าวดี วันนี้ลูกค้าของ SKOOTAR สามารถชำระเงินให้พี่แมสเซ็นเจอร์ผ่านช่องทางพร้อมเพย์ได้แล้ววันนี้
สำหรับลูกค้าที่สั่งงานผ่านแอพพลิเคชั่น SKOOTAR ลูกค้าสามารถกดสั่งงานได้ตามปกติ ในขั้นตอนการชำระเงินให้เลือกพร้อมเพย์
.

.
สำหรับลูกค้าที่ใช้งานผ่านทางหน้าเว็บไซต์ SKOOTAR ลูกค้าสามารถกดสั่งงานได้ตามปกติ ในขั้นตอนการชำระเงินให้เลือกพร้อมเพย์
.

ทั้งนี้การชำระเงินด้วยวิธีพร้อมเพย์ ทางแมสเซ็นเจอร์ของเราจะแจ้งหมายเลขโทรศัพท์ให้ลูกค้าโอนเงินชำระค่าบริการที่หน้างานค่ะ
สำหรับลูกค้าที่ยังไม่ทราบว่าพร้อมเพย์คืออะไร ลองชมวีดีโอคลิปด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ
ส่งเอกสาร
https://www.youtube.com/watch?v=2bihk9xycm4
วางบิลกับ SKOOTAR เพื่อเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ
ลูกค้าธุรกิจสามารถวางบิลกับ SKOOTAR ได้นะคะ
.

.
สำหรับผู้ประกอบการมือใหม่อาจจะเคยได้ยินเรื่องการวางบิลมาบ้าง วันนี้มาไขข้อข้องใจกันว่าการวางบิลนั้นคืออะไร มีประโยชน์ต่อธุรกิจของท่านอย่างไร
เมื่อลูกค้ามีการใช้งานกับเราไม่ว่าจะกี่ครั้งใน 1 เดือน ทาง SKOOTAR จะออกใบวางบิล หรือใบแจ้งหนี้ให้กับทางลูกค้าเพื่อแจ้งให้ทราบว่าได้ใช้บริการไปมูลค่าเท่าใดในแต่ละเดือนนั้นๆ
การวางบิลกับ SKOOTAR ดีอย่างไร
ลูกค้าของเราจะได้รับ Credit term เป็นระยะเวลา 15 วัน ช่วยให้ลูกค้าจัดการกระแสเงินสดได้คล่องตัวมากขึ้น และเป็นการประหยัดเวลาโดยชำระค่าใช้จ่ายเพียงเดือนละ 1 ครั้งเท่านั้น และทางเรายังออกใบเสร็จเพื่อให้ท่านสามารถนำไปหักภาษีได้อีกด้วย
.

.
ลูกค้าธุรกิจที่ต้องการวางบิลกับ SKOOTAR ต้องทำอย่างไร
สำหรับลูกค้าธุรกิจที่สนใจวางบิลกับเรา เพียงเตรียมเอกสารดังต่อไปนี้
สำเนา ภ.พ. 20
หนังสือรับรองบริษัทฯ
ส่งเอกสารมาที่ payment@skootar.com ทั้งนี้ใช้เวลา 1-2 วันทำการในการอนุมัติหลังจากที่ส่งเอกสารครบ
ช่องทางการชำระเงินที่สะดวกสบาย
สามารถชำระเงินวางบิลได้หลายช่องทางดังนี้
บัตรเครดิต
โอนเงินผ่านธนาคาร*
อินเทอร์เน็ตแบงค์กิ้ง*
จุดรับชำระ เทสโก้ โลตัส**
สนใจใช้บริการวางบิลกับ SKOOTAR คลิก
*มีค่าธรรมเนียมในการชำระเงิน โปรดสอบถามกับทางธนาคารโดยตรง
**เปิดให้บริการในอนาคต
ฟีเจอร์ใหม่! แชร์ลิงก์สถานะงานให้เพื่อนๆ
แนะนำฟีเจอร์ใหม่ แชร์ลิงก์สถานะงาน
หายห่วงหมดกังวลเรื่องของหาย กับฟีเจอร์ใหม่แกะกล่องจาก SKOOTAR ที่สามารถให้คุณตรวจสอบสถานะ และแชร์โลเคชั่นแบบ real time ของพี่แมสเซ็นเจอร์ที่กำลังนำของไปส่ง คุณสามารถแชร์ลิงก์สถานะโลเคชั่นผ่านทางโซเชียลมีเดีย ไม่ว่าจะเป็น เฟซบุ๊ก ไลน์ หรือจะอีเมล ให้เพื่อนๆ หรือผู้รับของปลายทางได้ทราบ
.

.
ขั้นตอนก็แสนง่าย ไม่มีอะไรมาก เพียงคุณกดสั่งงานไม่ว่าจะผ่านทางหน้าเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชัน คุณก็สามารถคลิกเพื่อแชร์โลเคชั่น และเลือกว่าจะแชร์ผ่านโซเชียลมีเดียไหน หรือจะแชร์ไปให้ใคร เพียงเท่านี้ก็มั่นใจได้ว่าสินค้าถึงมือผู้รับปลายทางแน่นอน!
.
Website เมสเซ็นเจอร์ : https://www.skootar.com/

Tags : เมสเซ็นเจอร์,วางบิล

8
เอเลเฟ่นคอฟฟี่ อราบิก้าสุดยอดจากดอยช้าง
.

.
การดื่มกาแฟสด เป็นที่นิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเนื่องจากว่าคอกาแฟย่อมทราบว่าการดื่มกาแฟสด ดีๆสักแก้วเป็นความรื่นรมย์ และในหมู่นักดื่มกาแฟตัวยง น้อยคนที่จะไม่รู้ ภูเขาช้าง แหล่งปลูกกาแฟอาราบิก้ามีชื่อเสียงของจังหวัดเชียงราย ด้วยความที่ดอยช้างมีภาวะพื้นที่ แล้วก็สภาพอากาศที่เหมาะสมสำหรับ การเพาะปลูกกาแฟอาราบิก้าชั้นยอด และมีแนวทางการเพาะปลูกในระดับที่ค่อนข้างสูง จึงทำให้เห็นผลผลิตที่บรรเจิด
สำหรับคอกาแฟที่อยากจะสัมผัสความหอมของเม็ดกาแฟสดคุณภาพ ที่สร้างความสำราญ ประทับใจกับกาแฟทุกแก้ว ไม่ควรพลาด เอเลเฟ่นคอฟฟี่ เมล็ดกาแฟอาราบิก้าสด 100% ส่งตรงจากภูเขาช้าง เมล็ดกาแฟทุกเมล็ดของเอเลเฟ่นคอฟฟี่เป็นเมล็ดกาแฟสดประสิทธิภาพสูงที่มีความหอมกลมกล่อม แม้กระนั้นรสชาติเข้มข้นลึกล้ำ โทนสีของเมล็ดคั่วจะเป็นสีดาร์กช็อคโกแลต เจือด้วยกลิ่นเปลือกแอปปริคอท ถ้าหากทดลองวางกาแฟไว้ชั่วประเดี๋ยว โฟมกาแฟจะมีรสช็อคโกแลตอ่อนๆเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เอเลเฟ่น คอฟฟี่ใช้กระบวนการผลิตแบบเริ่มแรก(แบบแฉะ) สำหรับการทำเมล็ดกาแฟเพื่ออาจจะคุณภาพและความสดใหม่ของเมล็ดกาแฟไว้ให้ได้มากที่สุด
.

.
เอเลเฟ่น ได้รับการทดลองจากสถาบันกาแฟสุดยอดอย่าง Coffee Review ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้คะแนนมากถึง 91 คะแนน ซึ่งนับได้ว่าเป็นระดับคุณภาพที่สูงมาก รวมทั้งมากถึงระดับ Specialty Coffee หรือ กาแฟพิเศษ ซึ่งเป็นคำสากลที่ใช้เรียกกาแฟที่ได้รับการทดลองจากนักลองกาแฟ (Cupper หรือ Q Grader) ว่าเป็นกาแฟที่มีกรรมวิธีการผลิตที่มีคุณภาพ และก็จำต้องได้ 80 คะแนนขึ้นไป ยิ่งกว่านั้นเอเลเฟ่นคอฟพี่ยังได้รับเกียรติให้เป็นพวกของสมาคมกาแฟพิเศษสหรัฐ Specialty Coffee Association Of America(SCAA) หมายเลข 17963 อีกด้วย เรียกได้ว่า เอเลเฟ่นคอฟฟี่ มาได้ไกลไม่ใช่เล่น
.

.
โดยทั่วไปแล้วเม็ดกาแฟที่ได้รับการยืนยันจากสถาบันระดับประเทศเช่นนี้ จะแพงที่สูงตามมาด้วย แม้กระนั้นอราบิก้า เป็นเมล็ดกาแฟคุณภาพในราคายุติธรรม ด้วยความมุ่งหมายที่ต้องการให้คนไทยได้ดื่มกาแฟดีๆจากเม็ดกาแฟที่ปลูกเอาไว้ในบ้านเราเอง ร้านกาแฟที่ต้องการหากาแฟอราบิก้าดีๆกลิ่นหอม รสชาติกลมกล่อมไม่แพ้ผู้ใด มาชงเสริฟลูกค้า เอเลเฟ่นคอฟฟี่ มีราคาต้นทุนที่สมควรที่ทำให้สามารถขายกาแฟในราคาแก้วละ 40-50 บาท ให้กับลูกค้าได้แบบสบายๆหรือสำหรับทุกคนสุดที่รักการชงกาแฟดื่มเองที่บ้าน ก็ไม่ควรพลาดเอเลเฟ่นคอฟฟี่ ด้วยประการทั้งปวง
.

.

.
สนใจผลิตภัณฑ์ดอยช้างติดต่อถึงที่เหมาะนี่
Fanpage: https://www.facebook.com/www.dc.co.th/
Website ดอยช้าง : http://www.dc.co.th/

Tags : อราบิก้า,เอเลเฟ่น

9
เพราะเหตุไรคุณยังกล่าวภาษาอังกฤษไม่ได้ถึงแม้ว่าเรียนมานับสิบปี ทำไมต้องเรียนภาษาอังกฤษ เหตุผลหลักที่ทำให้คุณพูดภาษาอังกฤษมิได้
เราดูเหมือนจะทุกคนเริ่มเรียนภาษาอังกฤษนับจากต้นมาไม่น้อยกว่า 10 หรือ 15 ปี เป็นอย่างต่ำ บางคนเริ่มเรียนตั้งแต่ชั้นก่อนอนุบาล เริ่มต้นจากพยัญชนะ A-Z กันเลยทีเดียว หรือในโรงเรียรัฐบาลในสมัยก่อนจะเริ่มเรียนกันในชั้น ป. 5 และก็ศึกษาต่อเนื่องถึงในระดับมหาวิทยาลัย ระยะเวลาที่ใช้เรียนมากถึงขนาดนี้ คงจะทำให้เราบอก อ่าน เขียน หรือว่าใช้ภาษาอังกฤษสำหรับการสื่อสารกันได้ในระดับที่น่าพอใจ ท่านแปลกใจไหมว่าเพราะเหตุใดที่บางคนยังคงบอกภาษาอังกฤษไม่ได้? อะไรคืออุปสรรคที่ทำให้เราไม่อาจจะที่ติดต่อสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิธภาพ ไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์ในชีวิตประจำวันรวมทั้งในงานที่จำต้องใช้ภาษาอังกฤษ
ทาง GET REAL ENGLISH มีข้อมูลเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ที่เก็บรวบรวมจากเด็กนักเรียนของเราส่วนมาก ที่คือปัญหาและก็ปัญหาในหัวข้อการใช้ภาษาอังกฤษสำหรับการติดต่อสื่อสารรวมทั้งการทำงาน ลองอ่านจนจบต่อไปตรวจสอบปัญหาของคุณเอง ว่าทำไมคุณถึงยังพูดภาษาอังกฤษมิได้ ให้บทความนี้เป็นการสรุปปัญหาของคนจำนวนมาก แล้วมาหาทางปลดล๊อคปัญหากลุ่มนี้ไปพร้อมๆกันกับเรา
.

.
เด็กเรียนไปเพื่อสอบและประกาศนียบัตร ไม่ใช่เรียนเพื่อติดต่อ ฉะนั้นเราเลยหาที่เรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว
ปัญหาอันดับ 1 ของผู้เรียนไทย เนื่องจากว่านักเรียนโดยมากนั้นเรียนเพื่อภาษาอังกฤษสำหรับการสอบ เพราะว่าการศึกษาการสอนก็เริ่ม รวมทั้งย้ำที่ไวยกรณ์เป็นหลัก ผู้เรียนดูเหมือนจะทุกคนจำต้องท่องจำไวชูรณ์เพื่อใช้สำหรับการสอบ หลักไวยยากรณ์จึงแปลงเป็นอุปสรรค์อันดับแรกๆสำหรับผู้เรียนรู้ภาษาอังกฤษ เนื่องจากความถนัดการพูดหรือการติดต่อสื่อสารย้ำฝึกการใช้เพื่อที่จะสื่อสารให้ผู้ฟังรู้เรื่อง การที่จะสื่อสารทุกคราวของพวกเรา เราจะรอผะวงว่าพวกเราจะพูกถูกไวยกรณ์หรือไม่ ผู้ฟังจะว่ากล่าวภาษาอังกฤษที่ผิดหลักไวชูรณ์ของเรารึปล่าว เปลี่ยนเป็นปัญหาหลักที่พวกเราไม่กล้าพูดหรือใช้ภาษาได้อย่างแน่ใจซักที
2) ความรู้สึกว่าเกลียดชังภาษาอังกฤษและไม่เคยสนุกกับการเรียนรู้
ไม่ว่าเราจะเริ่มอะไรก็ตาม จำเป็นต้องเริ่มจากความพอใจส่วนตัวหรือรักที่จะทำ แล้วเราจะทำสิ่งนั้นได้ดิบได้ดี จากที่แถลงการณ์ในข้อแรก เมื่อจุดประสงค์ของนักเรียนส่วนมาก เรียนภาษาเพื่อนำไปใช้เพื่อการสอบ แม้กระนั้นเมื่อจะต้องนำไปใช้ในเหตุการณ์จริงกลับไม่สามารถที่จะประยุกต์ใช้ได้ ในข้อแรกอาจมาการระบบการศึกษาเรียนรู้ที่บกพร่อง ที่เน้นแต่หลักไวยกรณ์ ทำให้เมื่อจำต้องใช้ประโยชน์เพื่อการติดต่อสื่อสารจริงและก็ไม่สามารถทำได้ เลยส่งผลให้รู้สึกไม่สนุกกับการเรียน ขาดแรงจูงใจ และก็ยิ่งนานวันขึ้น ก็ยิ่งรู้สึกระอา และไม่ต้องการศึกษา เนื่องจากไม่สามารถที่จะนำสิ่งที่เรียนไปใช้อะไรได้เลย
.

.
3) ความคิดดูถูกดูแคลนตัวเอง
เพราะติดต่อมิได้ บอกก็ผิดและก็ขัดข้อง เรียนมาตลอดนับสิบปี เพราะอะไรถึงยังพูดไม่ได้สักครั้ง เวลายิ่งผ่านไปนานวันเข้ามากแค่ไหนยิ่งทำให้รู้สึกถึงความล้มเหลวในการเรียนภาษาอังกฤษ ใช้ติดต่อไม่ได้ เมื่อถึงเวลาที่จำเป็นต้องนำใช้จริง ทำให้ตัวคุณนั้นติเตียนตนเองว่าไม่เก่ง และไม่มีทางกล่าวภาษาอังกฤษได้ ดังนั้นหากคุณคิดว่าตัวเองนั้นไม่มีความสามารถจะใช้ภาษาอังกฤษอย่างไม่ต้องสงสัย แนะนำให้เลิกนึกถึงข้อนี้ไปได้เลย มาเริ่มต้นใหม่ด้านการเรียนวิธีบอกและสื่อสารอย่างแม่นยำโดยติวเตอร์แล้วก็ผู้ใช้ภาษาอังกฤษตัวจริง
.

.
4) ขาดความสม่ำเสอ แล้วก็แรงผลักดันสำหรับในการฝึกหัดภาษาอังกฤษตลอดมา
การที่พวกเราจะพูดภาษาต่างๆรวมทั้งอังกฤษ ได้อย่างแคล่วคล่องนั้นจำเป็นต้องมีเหตุที่เกิดจากการใช้แรงงานจริง ฝึกหัดมากพอและก็ เป็นประจำ เนื่องจากเป็นไปไม่ได้เลยในทุกๆงานหรือภาษาที่เพียงแค่การศึกษาภายในครั้งแรกๆจะทำให้คุณเป็นผู้เชียวชาญได้ โดยเหตุนั้นการฝึกหัดที่เป็นประจำ จะทำให้คุณคุ้นกับการใช้แรงงานได้ดิบได้ดีขี้น มั่นใจมากขี้น และก็เมื่อทำกระทั่งเป็นกิจวัตรแล้ว คุณจะมีความมั่นใจสำหรับในการใช้งาน เรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว รวมทั้งใช้งานจริงได้ทุกสถานการณ์
5) คุณไม่ได้อยากกล่าวภาษาอังกฤษแต่ว่าคุณแค่อยากเรียน
คุณทดลองถามตนเองมองว่าความจริงแล้วภาษาอังกฤษสำคัญกับคุณจริงหรือไม่ หรือคุณแค่จะต้องเรียนมันราวที่เค้าบรรจุในหลักสูตรให้พวกเราเรียน หรือเรียนเนื่องจากทุกๆคนเค้าก็เรียนกันจิตใจคุณจริงๆต้องการที่จะเรียนภาษาอังกฤษไปเพื่ออะไร คะแนน การเรียนรู้ต่อ การนำคะแนนสอบยื่นพร้อมเอกสารสำหรับสมัคร ถ้าทดลองตรวจกิจกรรมที่คุณทำว่าในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งวันตลอดทั้งสัปดาห์นั้นคุณมีโอกาสได้ฝึกหัดภาษาอังกฤษข้างหลังจบที่เกิดขึ้นจากด้านการเรียนในห้องเรียนเป็นระยะเวลาที่ยาวนานเพียงใด คงจะเป็นสิ่งที่แสดงคำตอบได้อย่างดีเยี่ยม ว่าที่จริงแล้วคุณต้องการจะใช้ภาษาอังกฤษจริงหรือไม่
เหตุผลทั้ง 5 เหตุผลทั้งยังห้าข้อเป็นเพียงแต่สมมุติฐานที่ว่าเพราะเหตุไรคุณถึงยังไม่สามารถที่จะกล่าวภาษาอังกฤษได้ ในหนต่อไปพวกเราจะมาคุยกันว่า แล้วเรียนภาษาอังกฤษอย่างไร มากน้อยแค่ไหน จึงจะสำเร็จ ได้ใช้ แล้วก็ได้งานที่ดีค่าแรงที่สูง
.

.
สนใจบริการเรียนภาษาอังกฤษติดต่อเหมาะนี่
Fanpage: https://www.facebook.com/getrealenglish
Website เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์: http://www.getrealenglish.co.th

Tags : เรียนภาษาอังกฤษ,เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์,เรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว

10

.
SEOULCHON ไก่ทอดเกาหลี ต้นตำรับ กรุงโซล
ตำนานเรื่องราวการทอดไก่สไตล์ประเทศเกาหลีที่มีความกรอบอร่อย เอามาคลุกเคล้าเข้ากับ
วัตถุดิบของชาวประเทศเกาหลีใต้ มิได้เป็นเพียงตำนานกล่าวขาน แม้กระนั้นเป็นวัฒนธรรมที่เกิดขึ้นจริง
เราไก่เกาหลี คัดสรรชิ้นไก่ที่เหมาะสมที่สุด แล้วเอามาทอดด้วยเคล็บลับเฉพาะที่เรียกว่า Triple Frying
ซึ่งทำให้ไขมันสลายไปถึง 50% จนถึงทําให้หนังด้านนอกมีความกรอบ แต่ว่าภายในตัว
ไก่ยังคงความชุ่มฉ่ำ รวมทั้งความนุ่มเอาไว้ เอามาผสมกับซอสสูตรพิเศษที่ต้มจาก
เครื่องเทศแคว้นหลากประเภท จนได้รสชาตที่ิเข้มข้น เชื้อเชิญลิ้มลอง เราพิถีพิถันตั้งอกตั้งใจทำ
ไก่ทอดให้มีความอร่อย จากสูตรเด็ด สไตล์เกาหลีใต้แท้ๆรวมทั้ง วัตถุดิบที่ส่งตรงจากกรุงโซล
ให้ทุกมื้อได้เติมเต็มความอร่อยไปกับพวกเรา Seoulchon Korean Fried Chicken เผ็ดๆกรอบๆถูกใจเลย
.

.
รายการอาหารขึ้นชื่อของทางร้านจะเป็น CHEESY FRIED CHICKEN ไก่ชีส
ไก่ที่พวกเราคัดสรรมาเป็นอย่างดี นำไปคลุกเคล้ากับแป้งสูตรพิเศษ แล้วก็ค่อยนำไปทอดด้วยเคล็ดลับพิเศษ จน กรอบสุดๆแล้วทา ด้วยซอสเกาหลี สูตร พิเศษ ที่ใช้เวลาต้มยาวนานกว่า 6 ชั่วโมง จนซอสข้นคล้ายกับ คาราเมล
วางทับด้วย เชดด้าชีส แล้วเบิร์นกระทั่งหอม เกินระงับใจ เป็นเมนูที่ต้องการให้ทุกคนลองจริงๆ
ทานคู่กับ ข้าวประเทศญี่ปุ่น นี่ฟินสุดๆราคา เริ่มต้น เพียงแค่ 119 บาท
.

.
เมนูต่อมาจะเป็น
SPICY KOREAN FRIED CHICKEN ไก่ทอดประเทศเกาหลี รสเผ็ด
ไก่ที่พวกเราคัดสรรมาอย่างดีเยี่ยม นำไปคลุกเคล้ากับแป้งสูตรพิเศษ และจากนั้นจึงนำไปทอดด้วยเทคนิคพิเศษ กระทั่ง กรอบสุดๆแล้วทา ด้วยซอสเกาหลีรสเผ็ด สูตร พิเศษ ที่ใช้เวลาต้มเป็นเวลายาวนานกว่า 6 ชั่วโมง จนถึงซอสข้นคล้ายกับ คาราเมล รายการอาหารนี้ต้องการให้สั่งทานคู่กับ ข้าวเหนียว ถูกกันสุดๆเผ็ดๆกรอบๆฟินสุดๆราคา เริ่มต้น เพียง 89 บาทเพียงแค่นั้น
.

.
มาถึงพระเอกของร้าน KIMCHI SOONDUBU ซุปกิมจิ
พวกเราคัดสรรผักกาดขาวชั้นยอด ที่นำเข้ามาจาก ประเทศ เกาหลี นำมาทำกิมจิ ซุปกิมจิของเราจะเข้มข้นเป็นพิเศษ มีรสเปรี้ยว ตามแบบฉบับของ เกาหลีแท้ๆสั่งมาทาน คู่กับ ไก่ทอด แก้มันได้อย่างดีเยี่ยม เมนูนี้นับว่าเป็นเมนูห้ามพลาดของร้าน Seoulchon อีกหนึ่งรายการอาหาร ราคา เพียง 130.-
.

.
ของขบเคี้ยวเราก็มีมากมาย
CHEESY FRIES (เฟรนช์ฟรายส์โรยชีส)
มันฝรั่งทอดจนเหลืองกรอบ แล้วผสม ด้วยชีสผงนำเข้าจากเมืองนอก เสิร์ฟ คู่กับ มายองเนสสููตรพิเศษของทางร้าน เมนูนี้ทานได้ไม่มีเบื่อ ราคา เพียง 79 บาท
.

.
KOREAN GYOZA (เกี๊ยวซ่าเกาหลี)
เกี๊ยวซ่าของเรามีความกรอบไม่มีใครเหมือน ห่อด้วยไก่สับแต่งรส ทาด้วยซอสสูตรพิเศษ
ของทางร้านค้า ยืนยันถูกใจสาวก เกี๊ยวซ่าอย่างแน่นอน ราคา เพียงแค่ 79 บาท
.

.
HOKKAIDO CHEESE STICK (ฮอกไกโดชีสสติ้ก)
ชีสนำเข้าจากญี่ปุ่น หั่นเป็นชิ้นสี่เหลี่ยมแล้วคลุกแป้ง นำไปทอดกระทั่งชีสเยิ้มกำลังพอดีสั่งมาทานเล่น อร่อยจนกระทั่งหยุดไม่อยู่ ราคา เพียง 119 บาท
.
ยังมีเมนูอื่นๆอีกมากมาย
SEOULCHON ทั้ง 5 สาขา
1.เซ็นทรัลพระราม 2 ชั้น3
tel. 02-015-1489
2.เซ็นทรัลบางนาชั้น 5 ตรงข้ามร้าน Chabuton
tel. 02-090-0655
3.The mall ท่าพระ ชั้น B ใต้ดิน ฝั่งร้านทอง
tel.064-654-1586
4.ราชเทวี ตั้งอยู่ในซอยพญานาค เข้าไปประมาณ 200 ม. ร้านอยู่ฝั่งซ้าย
tel.02-215-7510
5.The nine พระราม9 ชั้น 2 ขึ้นบันได้เลื่อนหน้า S&P ร้านตั้งอยู่ด้านหน้า
tel.064-396-8763
.
สนใจติดต่อไก่ทอดเกาหลี SEOULCHON ได้ที่นี่
E-MAIL : contact@seoulchonthailand.com
LINE ID : @seoulchon
IG : @seoulchon
Website ไก่เกาหลี: http://www.seoulchonthailand.com
Fanpage: http://www.facebook.com/seoulchon

Tags : ไก่ทอดเกาหลี,ไก่ทอดเกาหลี SEOULCHON,ไก่เกาหลี

11
Laneige เครื่องสำอางค์แบรนด์ประเทศเกาหลีที่เหมาะสมกับสภาวะผิวของคนไทย
.
laneige ราคา เป็นเครื่องสำอางค์ยี่ห้อเกาหลีที่ได้รับความนิยมชมชอบเป็นอันดับต้น ๆ มีการรังสรรค์และจำหน่ายเครื่องสำอางที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเกาหลี ได้ริเริ่มเข้ามาค้าขายในประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2547 และได้รับการขานรับจากคนไทยเป็นอย่างดี เนื่องจากลาเนจเป็นเครื่องสำอางที่มี Brand Positioning ที่เด่นชัด มีการตั้งราคาของผลิตภัณฑ์ไม่แพงมากเกินไป โดยมีช่วงมูลค่าของผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ 750 บาท ถึง 2,500 บาท เป็นเครื่องสำอางค์ที่เหมาะกับผิวพรรณของหญิงชาวเอเชีย มีกลุ่มที่คาดหวังเป็นหญิงวัยอยู่ในช่วง 20 – 25 ปี และมีการยกจุดขายว่า สาวที่ใช้เครื่องสำอางค์ลาเนจจะยังคงความสวยงามเหมือนกับอยู่ในรุ่น 25 ไปอย่าง{ยาวนาน|นาน|ช้านาน
.

.
 นอกจาก Brand Positioning, มูลค่าและจุดขายของเครื่องสำอางค์ลาเนจแล้ว เครื่องสำอางลาเนจ ได้เข้ามาจัดจำหน่ายในสยามในช่วงจังหวะที่สมควรด้วย โดยในช่วงช่วงเวลากว่าทศวรรษที่ผ่านมาเป็นช่วงที่สินค้าต่าง ๆ ที่มีคุณลักษณะของเกาหลีได้เข้าสู่สายตาของชาวโลก เช่น เครื่องไฟฟ้า โทรศัพท์มือถือ และมีกระแสนิยมของหนังซีรีส์เกาหลีที่กำลังอยู่ในช่วงบูมในประเทศไทย เป็นเหตุให้ดาราผู้หญิงชาวประเทศเกาหลีได้อวดโฉมและผิวอยู่ในซีรีส์หนังดัง ดังนั้นเครื่องสำอางค์ยี่ห้อเกาหลีจึงทำตลาดได้ไม่ยากในไทย
 ลาเนจเป็นชื่อยี่ห้อเครื่องสำอางที่ได้มาจากภาษาฝรั่งเศสมีคำนิยามว่า หิมะ โดยประสงค์สื่อให้ใช้งานได้อารมณ์ถึงความหมดจด และความใสสะอาดของผิว เมื่อเห็นสินค้าของ ครีมลาเนจ ทุกครั้ง เป็นเหตุให้ระลึกถึงผิวพรรณที่ขาวบริสุทธิ์ดุจหิมะ เกลี้ยงเกลานุ่ม และเปล่งประกายความสดใสอันมีเสน่ห์ที่น่าทึ่ง ความเด่นของผลิตภัณฑ์อยู่ที่ส่วนประกอบที่ให้ความชุ่มชื้น โดยลาเนจแปรรูปของส่วนประกอบที่เป็นน้ำให้เป็นความชุ่มชื้นที่สามารถซึมลงสู่ผิวได้อย่างลึกล้ำด้วยเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์ของน้ำ และเป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้ผิวพรรณขาวสะอาดเนียนนุ่ม น่าสัมผัส และเหมาะสำหรับทุกสภาวะผิวรวมทั้งผิวพรรณที่แห้งกร้านค้า และผิวที่ขาดความชุ่มชื้น
.

.
 ยิ่งไปกว่านี้ ลาเนจได้ทำการวิจัยและค้นเจอว่าน้ำนอกจากจะทำให้ผิวของหญิง ๆ ได้รับความเปียกชื้นแล้ว น้ำยังช่วยปกป้องริ้วรอยแห่งวัย ช่วยกระตุ้นเร้าให้ผิวพรรณบริสุทธิ์ และเมื่อผิวพรรณมีวัยมากขึ้น ประสิทธิภาพในการกักเก็บน้ำ หรือความชุ่มชื้นลดลง ทำให้ผิวพรรณสูญเสียความแข็งแกร่ง ความแข็งแกร่งและเป็นเหตุให้ผิวถูกทำลายได้ง่าย ดังนั้น น้ำหรือความเปียกชื้นจึงเป็นกุญแจเด่นที่สามารถยืดรุ่นผิว เป็นเหตุให้ผิวพรรณแข็งแรง มีชีวิตชีวา และคงความสวยงามไว้ได้อย่างช้านาน
 Laneige มีการแบ่งประเภทสินค้าออกเป็น 2 กลุ่ม ได้แก่ สินค้าถนอมผิวและผลิตภัณฑ์ประทินโฉม โดยสินค้าของลาเนจมีปรัชญาว่า ใบหน้าที่สวยใสเต็มด้วยความสำราญนั้นมาจากผิวที่มีสุขภาพดี และมีการแต่งหน้าทาปากให้สวยใสเหมาะสมกับภาวะผิว นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ของลาเนจมีคำขวัญที่ว่า เมื่อใช้งานแล้วให้ความรู้สึกถึงความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณอย่างเป็นธรรมชาติ สำหรับเคาน์เตอร์เครื่องสำอางค์ลาเนจนั้นมีอยู่ทั่วๆ ไปในดีพาร์ทเมนต์สโตร์ และมี LANEIGE Flagship Store ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ตึก Centerpoint สยามสแควร์ มีการเปิดฉากเมื่อวันที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2559 เป็นร้านขายของสำนักงานสาขาแรกที่ตั้งขึ้นเพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์สดๆ รวมถึงคอลเลกชันใหม่ปัจจุบันที่ยังไม่มีการจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ในห้างมาก่อน สินค้ารวมถึงคอลเลกชันสดๆ จึงสามารถหาซื้อได้ที่ LANEIGE Flagship Store ได้เป็นที่แรก นอกจากนี้ เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์แล้วมีการแถมพกของงาม ๆ ให้อีกด้วย
 สำหรับสินค้าสินค้าปัจจุบันที่ลาเนจร่วมกับ LUCKY CHOUETTE ทำให้เกิดการสร้างตัวแทนของหญิงลาเนจ ซึ่งเป็นฮูกที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อใช้เป็นลวดลายพิเศษบนสินค้าในคอลเลกชันใหม่ โดยนกฮูก 2 ตัวที่ถูกรังสรรค์ขึ้นมามีบุคลิกภาพที่แตกต่างกัน ตัวแรกคือ Bella Chouette เป็นนกฮูกหญิงสีชมพูมีเสน่ห์ที่เรียวปากอันอวบอิ่ม มีบุคลิกเป็นผู้หญิงเปรี้ยว และมีความมั่นใจสูง ส่วนเพื่อนสาวอีกตัวหนึ่ง คือ Vely Chouette เป็นนกฮูกหญิงสีฟ้า มีบุคลิกลักษณะที่อ่อนโยนและเหนียมอาย นกฮูกทั้งสองตัวนี้จะอยู่บนผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด และสินค้าที่เป็นสินค้ายอดนิยมนำมาทำเป็นรุ่น Limited Edition
 สำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดรวมทั้งสินค้ายอดนิยมที่นำมาทำเป็นรุ่น Limited Edition มีหลากหลายดังต่อไปนี้ ได้แก่ Serum Drop Tint เป็นสินค้าเซรั่มบำรุงรักษาริมฝีปากตัวใหม่ ที่เป็นเหตุให้ริมฝีปากฉ่ำ แวววาวพร้อมเม็ดสีสด ติดทนทาน เป็นเหตุให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม และฉายแสงความมีสุขภาพดี NEW BB CUSHION_WHITENING SPF50+ PA+++ เป็นบีบีคุชชั่นที่เป็นเหตุให้ผิวหน้าดูสว่างเปล่งปลั่ง สีผิวไม่ดรอปในระหว่างวันและมีสารป้องกันแสงตะวัน NEW BB CUSHION_PORE CONTROL SPF50+ PA+++ บีบีคุชชั่นสูตรควบคุมความมัน ช่วยปกปิดรูขุมขน ช่วย ปกปิดข้อบกพร่องได้เรียบเรียบสนิท และเป็นเหตุให้ผิวหน้าไม่มันวาวในระหว่างวัน
Multi-Colors พาเลทท์ใช้เสริมแต่งเปลือกตาและใช้ไฮไลท์ได้ในกระปุกเดียวกัน มีหลายเฉดสี ให้ความสุกใสชิมเมอร์นวลเรียบ ให้เนื้อสัมผัสที่เนียนละเอียดอ่อน ช่วยเพิ่มมิติและเผยผิวหน้าให้ลุคชุ่มฉ่ำวาวอย่างเป็นธรรมชาติ ครีมลาเนจ เป็นอย่างไรกันบ้างกับผลิตภัณฑ์สดๆ ของ LANEIGE X LUCKY CHOUETTE ที่มีให้เลือกสรรมาก นอกจากสินค้าสดๆ ของ LANEIGE X LUCKY CHOUETTE ลาเนจยังมีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพให้เลือกใช้อีกเยอะแยะ เช่น LANEIGE water sleeping mask, LANEIGE two tone lip bar, LANEIGE lip sleeping mask, LANEIGE water bank gel cream, LANEIGE perfect renew emulsion เป็นต้น
.

.
ลาเนจไม่ได้มีแต่เครื่องสำอางเท่านั้นแต่มีการให้บริการทรีทเมนต์บีบนวดหน้าด้วย ผู้ที่ให้ความสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรงกับพนักงานเคาน์เตอร์ของลาเนจ ซึ่งมีหลายโปรแกรมนวดหน้าให้เลือกใช้บริการ ทั้งคุณลักษณะของเครื่องสำอางค์ คุณลักษณะของผู้ให้บริการ วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการให้บริการ รวมถึงบรรยากาศและอารมณ์ผ่อนคลายที่ได้รับ เป็นเหตุให้รู้สึกได้ว่าเครื่องสำอาง laneige เป็นเครื่องสำอางที่มีคุณค่าและครบวงจรจริง ๆ
.
Website ครีมลาเนจ: https://www.kingpower.com/brand/laneige

12
คุณแม่ผิวพรรณสวยไม่หยุดด้วยชุดบำรุงผิว clarins
ฉวีขาวสวยใส คือสุดยอดอยากของคุณสุภาพสตรีทุกคน กระทั่งแม่ที่กำลังตั้งท้อง ยิ่งจะเป็นระยะที่กายนำสารอาหารหลายจำพวกไปตระกูลทารกน้อยด้วยเหตุนั้นระยะมีท้องจึงเป็นเวลาที่คุณแม่หลายท่านจะมีสรีระที่ค่อนข้างชำรุดทรุดโทรม และมีฉวีที่หมองคล้ำ แห้งกร้าน เพราะเช่นนั้นจึงจำต้องมีการเติมเต็มความเปียกชื้นและอนามัยที่ดีให้กับฉวีของแม่ตั้งครรภ์ให้สวยสดใสดังเดิม วันนี้จึงขอนำเสนอชุดบำรุงรักษาผิวแม่ตั้งครรภ์จาก clarins ยี่ห้อเครื่องสำอางค์ชื่อดังจากฝรั่งเศส ที่คัดสรรสินค้าที่ดีและมีคุณภาพเพื่อการถนอมผิวของแม่ไม่ให้ด้อยคุณภาพ ลดริ้วรอยคล้อยคล้อย ลดเลือนจุดด่างดำ นำความชุ่มชื้นมาสู่ผิวพรรณ ซึ่งชุดสินค้าบำรุงผิวพรรณมารดาตั้งท้องจาก clarins ที่จะแนะนำมีอะไรบ้างนั้น เชิญติดตามได้เลยครับ
.

.
ก่อนอื่นเราจำต้องมาทำความรู้จักกับเรื่องราวประวัติของแบรนด์ clarins ราคา กับแบบผ่านๆ กันก่อนครับ clarins นั้นก่อตั้งมาตั้งแต่ ค.ศ 1954 โดย Jacques Courtin-Clarins ซึ่งเป็นนิสิตด้านการคุณหมอและความงดงามชาวประเทศฝรั่งเศส ด้วยภูมิหลังที่ยาวนาน คลาแรงส์ได้พัฒนาสินค้าของบริษัทเพื่อสนองตอบความต้องการลูกค้าในด้านความงาม จนได้ก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในยี่ห้อเครื่องสำอางค์ระดับชั้นหนึ่งของโลกอย่างชื่นชม สมัยปัจจุบันมีกองกลางในเครือกว่า 20 บริษัท และสินค้ากระจายขายไปเกือบ 195 ประเทศทั่วโลกมนุษย์ และวันนี้ clarins ซึ่งมีประณิธานอย่างแน่แน่วว่าไม่มีสิ่งใดล้ำค่าไปกว่าความงดงามของผู้หญิง ยังได้เห็นความสลักสำคัญของคุณแม่ตั้งท้อง ที่มักพบปะปัญหาความหย่อยคล้อยของผิวพรรณ หน้าท้องลายตอนหลังการคลอด และความหย่อนต่าง ๆ ที่จะเป็นไปได้มากกว่าสตรีทั่วไป ซึ่งเป็นปัญหาที่มารดาหลายท่านหนักใจ จึงได้เปิดตัวชุดสินค้าดูแลรักษาฉวีพรรณสำหรับแม่มีท้อง CLARINS Beautiful Pregnancy ซึ่งประกอบด้วยผลิตภัณฑ์คุณลักษณะสรรพคุณค่าจากธรรมชาติ ที่มีคุณค่าและคุณประโยชน์ในการบำรุงฉวีของมารดา ดังนี้ครับ
1. Tonic Body Treatment Oil น้ำมันบำรุงรักษาผิวพรรณกาย ที่ผลิตจากสารกลั่นจากธรรมชาติ 100 % ซึ่งประกอบด้วย Rosemary Geranium และ Mint นับเป็นสารกรองจากธรรมชาติที่ช่วยเหลือบำรุงรักษาผิวพรรณ ให้มีความกระชับ ยืดหยุ่น เปียกชื้น ลดปัญหาหน้าท้องแตกลายได้เป็นอันดี พร้อมกับกลิ่นหอมแนวอโรม่าที่ให้อารมณ์สดชื่น ผ่อนคลาย สบายกายมารดาเป็นอย่างมาก ซึ่งสามารถใช้งานทานวดได้ตั้งแต่ข้อเท้า เรียวขา หน้าท้อง และแขน เมื่อใช้สอยสม่ำเสมอจะเห็นผลของความเนียนนุ่มเต่งตึงของผิวพรรณ วิธีใช้งานก็แสนสะดวกมากเพียงทาบาง ๆ ใบจุดที่ปรารถนา ไม่ว่าจะเป็นแขน ขา หน้าท้อง การันตีความขาวในไม่กี่
.
 2. Stretch Mark Control ครีมทาฉวี ปกป้องท้องลาย ผลิตด้วยกรรมวิธีคุณภาพ จากสารกรอง Crowberry เอกสิทธิ์เฉพาะ clarins เท่านั้น เป็นครีมประสิทธิ์ภาพสูง ด้วยมีคุณสมบัติในการช่วยกายสังเคราะห์คอลลาเจน สนับสนุนให้ผิวมีความยืดหยุ่นและไม่แตกลาย แก้ตัวปัญหาหน้าท้องแตกลาย ซึ่งเป็นอุปสรรคสำคัญของคุณแม่ทั่วโลกจะหมดไป เพียงใช้งานครีม Stretch Mark Control นี้ทานวดที่หน้าท้องเบา ๆ เป็นกิจวัตร ปัญหาหน้าท้องแตกลายจะลดและหมดไป มีแต่ความขาวใส ชุ่มชื้นไม่หย่อนยาน อาจเริ่มทาเฟ้นหลังจากการอาบน้ำ นอกจากคลึงท้องแล้วยังสามารถใช้เคล้นแขนและขาที่หยาบกร้านได้ผลดีอีกด้วย หรือจะใช้ทาคราวพักผ่อนระหว่างวัน ก็สามารถทำกันได้ รับรองความขาวใส บอกลาผิวพรรณแตกลายได้ยันคลอด แน่นอน
.

.
3. Exfoliating Body Scrub for smooth skin ครีมสครับที่มีส่วนผสมของผงไผ่ธรรมชาติ ผสานกับสารกลั่นของ Mimosa และ Shea ทำหน้าที่ช่วยขจัดเซลล์ฉวีเก่าที่ด้อยคุณภาพและทรุดโทรม ผลัดเป็นเซลล์ผิวพรรณใหม่ที่ไฉไลสดใสกว่าเดิมลดความหยาบกร้านมัวคล้ำ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับฉวีมารดา เป็นสินค้าสูตรอ่อนโยนที่ใช้ง่าย ไม่มีผลกระทบต่อทารกในครรภ์ เนื่องจากเป็นสินค้าจากสารสกัดธรรมชาติ จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัย แถมความหอมอ่อนโยนสดชื่น เมื่ยอใช้งานอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอจะยิ่งเห็นผลถึงความขาวใสของฉวีอย่างเห็นได้ชัด
.
4. Informative Book by Jacques and Olivier Courtin คู่มือการบำรุงฉวี ที่รวบรวมเคล็ดลับการดูแลรักษาผิวพรรณของมารดาตั้งท้อง พร้อมเคล็ดลับอื่น ๆ ที่มีความสำคัญสำหรับว่าที่มารดา โดยมีจุดมุ่งเน้นที่ความรอบรู้เกี่ยวกับการดูแลผิวและพลานามัย รวมทั้งโภชนาการที่มารดาควรจะได้รับ เพื่อให้แม่และทารกมีอนามัยแข็งแรง มารดามีผิวพรรณขาวกระจ่างใสไม่หมองคล้ำ และดูสาวสวย ใสอยู่เสมอ
.

.
สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ไม่มีสิ่งใดที่ยิ่งใหญ่และสำคัญไปกว่าการที่ลูกน้อยมีสุขภาพแข็งแรง แต่ที่ไม่ควรจะมองข้ามคือการดูแลรักษาตัวเองของคุณแม่ ๆ ทั้งหลาย ที่จำเป็นจำต้องเอาใจใส่สุขภาพผิวพรรณพรรณเป็นพิเศษ เพราะเป็นเวลาที่สารอาหารสำคัญจะถูกนำไปหล่อเลี้ยงทารกในครรภ์ ดังนั้นแม่จะจำเป็นต้องทดแทนสารอาหารเหล่านั้นด้วยโภชนาการที่ดี และเลือกใช้สอยสินค้าถนอมฉวีที่มีประสิทธิภาพ ดังเช่น ชุดสินค้าเอาใจใส่ผิวพรรณพรรณมารดาตั้งท้อง Beautiful Pregnancy จาก clarins ยี่ห้อเครื่องสำอางที่มีชื่อเสียงจากฝรั่งเศส ที่จัดชุดเซตเอาใจใส่ฉวีให้มารดาได้เตรียมพร้อมและใช้ คุ้มครองผิวพรรณเสื่อมโทรม แห้งกร้าน มัวซัวคล้ำ รับรองว่าฉวีของมารดาจะขาวกระจ่างใสอยู่เสมอ บอกลาหน้าท้องแตกลายงาที่กลุ้มใจ เป็นแม่ที่สวยใส ผ่อง จากผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยเพราะมีส่วนประกอบจากสารกรองจากธรรมชาติ ที่มีคุณค่าในการถนอมและเอาใจใส่ผิวพรรณพรรณ และนี่คือสิ่งดี ๆ ที่ clarins นำมานำเสนอให้ทุกท่านได้พิจารณาและเลือกสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคุณแม่ทุกท่านครับ
.
Website clarins: https://www.kingpower.com/brand/clarins

13
A&B Preorder พรีออเดอร์อเมริกา #หิ้วของจากอเมริกา #ส่งของจากอเมริกา #พรีออเดอร์อเมริกา ฝากสั่งebay amazon รับฝากสั่งของจากอเมริกา พรีออเดอร์usa
.

.
- เคลียร์ภาษีให้
- ฟรีรีแพคและก็รวมผลิตภัณฑ์
- ไม่คิดขนาด
- คิดจากน้ำหนักจริงไม่ปัดเศษ
- ราคาถูก
- มีราคาส่ง
- เจ้าหน้าที่มีประสบการณ์ช้านาน
- บริการเสริมครบวงจร
.
สนใจบริการพรีออเดอร์usa ติดต่อเหมาะนี่
Line@ : @anbpreorder
https://line.me/R/ti/p/%40anbpreorder
.
Website: พรีออเดอร์usa https://anbpreorder.com
EMAIL : anbpreorder@gmail.com
LINE : @anbpreorder
CALL USA : 909-288-3930/213-810-2746
CALL THAILAND : 064-9393992/094-9393992

Tags : หิ้วของจากอเมริกา,พรีออเดอร์usa

14
#ทำไมกาแฟสดจำเป็นต้องปลูกบนภูเขา
คำตอบเป็น
.

.
#เพราะบนดอยมีอากาศเย็น ทำให้เมล็ดกาแฟสุกช้า
มีคนจำนวนไม่น้อยบางครั้งอาจจะสงสัยว่า กาแฟพันธ์อาราบิก้า กาแฟดอยช้าง ที่นิยมประยุกต์ใช้สำหรับในค๊อฟฟี่ช็อปนั้น สามารถปลูกที่พื้นที่ราบ หรือในเมือง ดังเช่น กรุงเทพ ได้มั้ย คำตอบเป็น ได้แน่นอนคะ แล้วก็สามารถออกดอกและผลได้เช่นเดียวกัน
แม้กระนั้นผลกาแฟจะมีเมล็ดที่ ลีบรวมทั้งฝ่อ เพราะว่ากรุงเทวดามีอากาศร้อน ทำให้เมื่อกาแฟออกดอกออกผล ก็จะมีผลให้เมล็ดกาแฟสุกทันที จึงไม่สามารถนำเมล็ดกาแฟมาใช้ต่อได้
เราจะสามารถปลูกเมล็ดกาแฟพันธ์อาราบิก้า ได้ในพื้นที่มีความสูงจากระดับ น้ำทะเล ตั้งแต่ 700 เมตรขึ้นไป เมล็ดกาแฟถึงจะสามารถโตและสะสมของกินไว้ได้ (ยิ่งพื้นที่ ที่มีอากาศเย็นแล้วก็พื้นดินสมบูรณ์บริบูรณ์ เมล็ดกาแฟที่ได้จะยิ่งมีขนาดใหญ่ขึ้น)
.

.
ส่วนเมล็ดกาแฟพันธ์โรบัสต้าที่มีความขม และราคาแพงถูกกว่านั้น สามารถปลูกได้เกือบทุกพื้นที่ แต่ว่าพื้นที่ ที่สมควรสำหรับในการปลูกกาแฟพันธ์โรบัสต้า นั้นเป็นปลูกระดับเดียวกับน้ำทะเล ในเมืองไทยจึงนิยมนำมาปลูกทางภาคใต้ของประเทศนั้นเอง
โดยกาแฟโรบัสต้านั้น ส่วนใหญ่จะถูกนำมาใช้ในอุตสากรรมกาแฟ 3 in 1
.....
Savory Coffee (เซฟโวรี่ คอฟฟี่)
สนับสนุนเมล็ดกาแฟคั่ว เมล็ดกาแฟ คุณภาพสูงจากดอยช้าง พื้นที่ที่ได้รับพระราชทานต้นกาแฟจากพ่อหลวง เพื่อเป็นพืชทดแทนการปลูกฝิ่น ตั้งแต่ ปี พ.ศ.2512
.

.
ติดต่อเรา :
Tel. 096 169 9426
https://www.facebook.com/SavoryBev
Line ID: savorybev
ส่งฟรี ! สั่งเลยที่:
LAZADA กาแฟดอยช้าง - https://www.lazada.co.th/shop/savory-beverage

Tags : กาแฟดอยช้าง

15
เสื้อทีมพิมพ์ลาย เป็นอย่างไร ? เสื้อทีมพิมพ์ลาย เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายเป็นเสื้อพิมพ์ลายที่สั่งทำกันเป็นกลุ่ม เป็นเสื้อยอดนิยมสูงมากในตอนไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไป ด้วยความสามารถที่สามารถพิมพ์ลายใดๆก็ตามและก็สีอะไรก็แล้วแต่ลงไปในเสื้อก็ได้ ตำแหน่งชื่อ เบอร์ แล้วก็ผู้สนับสนุนที่ไม่จำกัด ทำให้การทำเสื้อทีมมีความมากมายหลายเยอะขึ้น สามารถออกแบบได้ไม่จำกัด และก็ด้วยวิธีการทำเสื้อบอลด้วยปริมาณอย่างต่ำ ไม่ถึง 5ตัว ทำให้กลุ่มฟุตบอล ทีมบาส ทีมนักวิ่ง ทีมของคุณสามารถมีลายเสื้อเป็นของตนเอง มีเสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เป็นของตัวเองได้โดยไม่ต้องซื้อเสื้อที่มีขายอยู่ตามตลาดมาสกรีน เสื้อบอลพิมพ์ลายจึงเป็นที่นิยมมากมายเวลานี้
.

.
เสื้อพิมพ์ลายงามๆเป็นอย่างไร ? เสื้อทีมพิมพ์ลาย ใช้แนวทาง พิมพ์ลายแบบ Sublimation พิมพ์งานแบบดิจิตอล เปรียบได้เสมือนดั่งพิมพ์รายงานลงบนกระดาษขาว โดยใช้ผ้าขาวเป็นผ้าพื้น ต่อจากนั้นก็พิมพ์ลายลงไปบนผ้า ทำให้เสื้อมีสีที่สด ไม่มีหลุดลอก ไม่ว่าจะผ่านการซักไปกี่ครั้งก็ตาม การพิมพ์ลายแบบนี้ มีลักษณะเด่นก็คือ สามารถปรับเปลี่ยนแล้วก็เพิ่มลาย จำนวนชื่อ ปริมาณเบอร์ได้ ไม่จำกัด ทำให้แต่ละตัวมีชือที่แตกต่าง มีคำกล่าวที่แตกต่าง มีลายที่ต่างกันได้ หากเป็นงานสกรีนจะต้องเสียค่าบล๊อคหลายครา สิ้นเปลืองค่าใช้จ่าย หากทำจำนวนน้อย เท่านี้คุณก็จะได้เสื้อทีมบอลสวยๆ เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย สวยๆกลับไปใช้ในสนาม กระทั่งกลุ่มอื่นอิจฉากันอย่างแน่นอน
.

.
เสื้อทีมพิมพ์ลาย ใช้กับสถานการณ์ไหนได้บ้าง ? เสื้อทีมพิมพ์ลาย เสื้อบอลพิมพ์ลาย สามารถใช้เป็นเสื้อทีมบอล เสื้อวิ่งเป็นกลุ่ม เสื้อกลุ่มบาส แล้วก็เสื้อที่ใช้ในกรุ๊ปหรือกิจกรรมต่างๆได้ไม่จำกัด ด้วยเนื้อผ้าที่เป็นไมโครโพลี ค่อย ระบายอากาศได้ดิบได้ดี ทำให้เสื้อพิมพ์ลาย สามารถใช้ได้ในทุกกีฬา จะเรียกว่าเป็นเสื้อกีฬาพิมพ์ลายเลยก็ว่าได้ การที่พวกเรานำเสื้อกลุ่มมาพิมพ์ลาย ทำให้เราสามารถมีเสื้อที่เหมาะสมกับทีมของพวกเราได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นสีประจำภาควิชา ประจำโรงเรียน หรือสีประจำบริษัท สามารถกระทำตามได้ โดยไม่ติดความจำกัดอะไรก็ตามของการสร้างเสื้อผ้าแบบผ้าย้อมก่อนหน้าที่ผ่านมา
.

.
เสื้อบอลพิมพ์ลายดูเหมือนจะเป็นเสื้อที่ผู้คนโดยมากมีความสนใจมากที่สุด เนื่องจากว่าเวลานี้ กีฬาฟุตบอลในประเทศพวกเราเจริญเยอะขึ้นอย่างมาก ทำให้ผู้คนหันมาเตะบอลและจับจ่ายเยอะขึ้น การลงทุนจัดลีกการประลองของสนามต่างๆทั่วทั้งประเทศก็ยิ่งเกื้อหนุนให้กีฬาบอลในประเทศเติบโตได้อย่างต่อเนืองอีกด้วย รวมทั้งจากการที่มีการจัดแข่งขันหลายครั้ง ทำให้การแข่งขันทีมขนาดเล็ก อาทิเช่นทีมฟุตบอล 7 คนนั้น มีมากขึ้น กระบวนการทำเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ได้รับความนิยมสูง เพราะว่านอกเหนือจากจะได้เสื้อทีมพิมพ์ลายที่ดี มีคุณภาพ แล้ว เสื้อฟุตบอลลายพิมพ์สวยๆยังได้แสดงถึงความพร้อมเพรียง ความใส่ใจในการเล่นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แสดงให้เห็นถึงความจำเป็นที่ต้องการจะมีเสื้อบอลพิมพ์ลายเป็นของตัวเองได้อย่างยอดเยี่ยม เพราะเหตุไร Hero sportswear ถึงเลือกทำเสื้อทีมพิมพ์ลายขึ้นมา? เรามองเห็นถึงความสำคัญและความอยากของลูกค้าที่มีไม่จำกัด ในยุคนี้ การ custom สินค้ามีสูง แม้กระทั่งตู้เย็น ตุ๊กตา อาหาร หูฟัง รองเท้า ทุกสิ่งถูกทำให้กำเนิดไม่เหมือนกัน แล้วก็เป็นอันหนึ่งอันเดียวกับลูกค้าคนนั้น เกิดความเจาะจง ลูกค้าอยากที่จะมีเสื้อกลุ่ม เสื้อฟุตบอลงามๆเป็นของตัวเองมีชื่อ เบอร์ และโลโก้เป็นของตัวเอง พร้อมด้วยลายโก้เก๋ๆงามๆที่เรายินดีออกแบบให้ฟรี ไม่คิดค่าใช้สอย เราก็เลยเริ่มที่จะทำเสื้อพิมพ์ลายขึ้นมา ซึ่งสามารถให้บริการลูกค้าได้ทุกแบบที่อยากได้ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย ก็สามารถใช้บริการพวกเราได้ทั้งหมด Hero sportswear มั่นใจว่าความอยากนี้ไม่มีวันหายไปจากตลาดในยุคนี้อย่างแน่นอน คนที่มองหาที่ทำเสื้อบอล ที่ทำเสื้อกลุ่ม
.

.
HERO sportswear เสื้อทีมพิมพ์ลายถือกำเนิดขึ้นมา เพราะความรู้สึกชื่นชอบแล้วก็ความต้องการในการทำเสื้อทีม อีกทั้งเสื้อทีมฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มบาสพิมพ์ลาย ฯลฯ สามารถให้ลูกค้านำไปใช้ได้ทั้งยังเล่นกีฬา และก็ใช้ทำกิจกรรมต่างๆได้ เช่นกิจกรรมบริษทั กิจกรรม CSR แข่งขันเกมส์ออนไลน์ เสื้อสตาฟ เสื้อบอล เสื้อคนเชียร์ เสื้อวิ่ง กิจกรรมพวกนี้อยู่ภายใต้คอนเซปต์เดียวกันเป็น เสื้อกลุ่ม เป็นเสื้อกลุ่มที่จะต้องใช้ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียว เมื่อความเป็นอันหนึ่งอันเดียวมีความหมายกับกิจกรรม การออกแบบให้ลายเสื้อ แล้วก็แบบเสื้อเด่นและก็แตกต่างจากผู้อื่นก็จะช่วยยิ่งสนับสนุนความพร้อมใจให้มองหนักแน่นมากเพิ่มขึ้น พวกเราจะรับทำเสื้อทีม ทุกแบบอย่างที่ท่านอยาก ซึ่งจะเชื่อมั่นได้ว่าสามารถนำไปใช้กับทุกกิจกรรมได้ การที่พวกเราทำเสื้อทีมพิมพ์ลายนั้น จึงเป็นสิ่งที่พวกเรามั่นใจว่าจะตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของลูกค้าทุกคนได้อย่างดี ทำให้ลูกค้าไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย
.

.
 เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อทีมพิมพ์ลาย ความสวยต้องมาจาก ลายพิมพ์อย่างไม่ต้องสงสัยแน่ๆ เสื้อทีมพิมพ์ลายที่ดี ลายจำต้องสวย ต้องแตกต่างกัน โดดเด่นตรงตามความอยากของลูกค้า Hero sportswear ของพวกเราจึงมีบริการดีไซน์ให้ฟรี ลูกค้าสามารถออกแบบลายพิมพ์เองได้ ลายพิมพ์สวยๆส่วนมากมีเหตุที่เกิดจากจินตนาการของลูกค้าทั้งหมดทั้งปวง ฉะนั้นกระบวนการทำเสื้อพิมพ์ลาย ลูกค้าจึงสามารถส่งสิ่งที่มีความต้องการของตนมาให้พวกเรา เพื่อเราทำเสื้อกลุ่มที่งามขึ้นมา สินค้าของเราจะเต็มไปด้วยความปรารถนาของลูกค้าที่จะดีไซน์ด้วยตนเอง เสื้อบอลพิมพ์ลาย แล้วก็เสื้อทีมพิมพ์ลายที่เสร็จออกมา จะสวยงามอย่างไม่ต้องสงสัย เป็นไปตามแบบ นอกเหนือจากนั้นเรายังมีโปรแกรม 3D ซึ่งสามารถสร้างภาพแบบอย่างให้ลูกค้ามองเห็นแบบอย่างลายพิมพ์ก่อนพิมพ์ ให้รู้ว่าที่ตนเองวางแบบเองคืออะไร สามารถปรับปรุงได้ไม่จำกัด เพิ่มเบอร์ ชื่อ โลโก้ สปอนเซอร์ได้อีกด้วย ทำให้เสื้อบอลพิมพ์ลาย และเสื้อทีมพิมพ์ลายที่ออกมามีความชี้เฉพาะสำหรับลูกค้าคนนั้นๆได้ลายตามความจำเป็น การที่เรารับทำเสื้อกลุ่มนี้ ความแตกต่างของลายถือเป็นสิ่งสำคัญ แม้ลายไม่แตกต่างกันแล้วละก็ เสื้อทีมพิมพ์ลาย ก็จะไม่โดดเด่น และก็แตกต่างกันกับเสื้ออื่นๆอีกต่อไป สรุปแล้วเสื้อของพวกเรา ลูกค้าสามารถออกแบบเองได้ ตามความปรารถนา ฟรีไม่คิดค่าใช้สอย
 จุดเด่นของเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายและก็เสื้อบอลพิมพ์ลาย และก็แนวทางการทำเสื้อกลุ่มกับ Hero Sportswearเป็นเราสร้างขึ้นจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานระดับโลก ประสิทธิภาพการเย็บระดับพรีเมี่ยม เนื้อผ้าคุณภาพดี ใส่สบาย ระบายอากาศก้าวหน้า หมึกที่ใช้พิมพ์ผ่านการทดสอบต่างๆครบถ้วนสมบูรณ์ เชื่อมั่นไม่เป็นอันตราย ไม่มีสารตกค้างและทำร้ายต่อลูกค้าและครอบครัว ทางโรงงานของพวกเรารับทำเสื้อทีม ทำเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย มานานมากแล้ว ก่อนจะมาทำแบรนด์ HERO โดยเหตุนั้นเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายที่เย็บขึ้นมาก็เลยมั่นใจได้ว่า คุณภาพดีอย่างแน่นอน
.

.
 เพราะเหตุใดจะต้องเสื้อบอลพิมพ์ลาย เพราะอะไรจำต้องเสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เพราะว่าความแตกต่างระหว่างเสื้อพิมพ์ลายกับเสื้อสีล้วน (หรือเสื้อที่มีลายระบุมาตั้งแต่ต้นแล้ว) กระบวนการทำเสื้อกลุ่มกับเสื้อพวกนี้ไม่สามารถให้พวกเราเลือกสีอะไรก็ตามได้มากมายนัก สีทุกๆอย่างหรือลายพิมพ์จะถูกระบุมาแล้ว เพราะฉะนั้นจึงไม่ตรงกับสิ่งที่ต้องการของลูกค้า 100% ในปริมาณที่น้อยก็ไม่สามารถที่จะสกรีนได้ ทำได้เพียงแต่ติดเฟล็กเบอร์เท่านั้น โลโก้ก็จำเป็นต้องไปปักหรือไม่ก็จำต้องไปหาปริ้นเฟล็ก ซึ่งราคาแพง แต่ว่าหากลูกค้าทำเสื้อกลุ่ม เสื้อพิมพ์ลายแล้วก็เสื้อบอลพิมพ์ลายแล้วนั้น ลูกค้าไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจเรื่องกลุ่มนี้เลย ลูกค้าสามารถเลือกพิมพ์ลายลงจุดไหนก็ได้ในตัวเสื้อบอลพิมพ์ลายของท่าน เพื่อให้ได้เสื้อพิมพ์ลายงามๆออกแบบเองได้ เป็นเอกลักษณ์ของลูกค้า กลับไปใช้กับกลุ่มของลูกค้าเอง ทำให้ทีมมีความโดดเด่นมีเสื้อพิมพ์ลายงามๆใส่อย่างแน่นอน ทำเสื้อทีม ทำเสื้อทีมฟุตบอล กับเรา นอกจากจะได้เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายคุณภพาก็ดีแล้ว ยังได้ผลิตภัณฑ์ในราคาที่ถูกมากๆอีกด้วย เพราะเหตุว่าพวกเราทำจากโรงงานโดยตรง ไม่หน้าผานผู้ใดเลย ทำให้ราคาที่ได้ถูก เหมาะสม กับเสื้อกลุ่มที่ทุกคนรอ
 ในอนาคตทาง Hero sportswear จะเพิ่มผลิตภัณฑ์ขึ้นอีกอย่างสม่ำเสมอ เพื่อลูกค้าได้รับการบริการที่ดีเยี่ยม เวลานี้เรามี เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย เสื้อทีมพิมพ์ลายแล้ว ในอนาคตพวกเราอาจจะทำ แจ๊คเก็ตสำหรับใส่ฝึกซ้อมและก็เสื้อสำหรับนักปั่นจักรยาน เพื่อลูกค้าทุกคนได้รับความสบายสบายจากร้านค้าเราครบวงจร เสื้อพิมพ์ลายเป็นสิ่งที่ยังเติบโตได้อีกเยอะมากในอนาคต กระบวนการทำเสื้อกลุ่มก็อย่างเดียวกัน
.
พึงพอใจติดต่อสั่งซื้อเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายถึงที่เหมาะนี่
Fanpage: https://www.facebook.com/herocustomize/

Tags : ทำเสื้อทีมฟุตบอล

หน้า: [1] 2 3 ... 5