ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นสุดก้าวหน้าสำหรับฤดู  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 17, 2018, 11:56:00 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19147
    • ดูรายละเอียด

ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นล้ำสมัยเพื่อใช้ฤดูฝน สุดยอดความคิดที่เพื่อนๆจำต้องรู้ ที่สุดของ ร่มขายส่ง ล้ำๆ ที่เพื่อนๆจะต้องอึ้ง ร่มแฟชั่นร่ม ร่มขายส่ง

เริ่มต้นรู้จัก ร่มแฟชั่น ทันสมัยที่ไม่ว่าใครก็ต้องชอบ

ไอเดียและจินตนาการเสมือนแรงลมที่มีส่วนช่วยส่งเสริมให้ชาวโลกก้าวหน้าไปอย่างไม่หยุดยั้ง ใครจะเชื่อว่าเพียงไม่ถึง 100 ปี หลายสิ่งเปลี่ยนแปลงไปอย่างไม่น่าเชื่อ กับ ร่มราคาถูก ก็เช่นเดียวกันมีการพัฒนารูปแบบให้มีความก้าวหน้า เพื่อที่จะตอบสนองและก่อให้เกิดความสะดวกให้แก่คนเราอยู่ตลอดเวลา และนี่คือต้นแบบของ ร่มแฟชั่น เหล่านั้น

1.ร่มกันฝนไลท์เซเบอร์

ใครซึ่งเป็นศิษยานุศิษย์ภาพยนตร์ สตาร์วอร์ รับรองว่า ร่ม Lightsaber จะเปลี่ยนเป็นของใช้ในคอเล็คชั่นซึ่งโดนใจเพื่อนๆอย่างยิ่ง ใน เป็น ร่มแฟชั่น ที่ผลิตจากnylonขนาด 40 นิ้ว ลักษณะเด่นอยู่ที่ก้านร่มตรงสามารถที่จะเปล่งแสงได้เมื่อกดปุ่มและด้ามจับยังดีไซน์มาให้มีรูปทรงด้ามจับดาบต่อสู้เสมือนในหนังเลยทีเดียว ขณะที่แสงต้องการถ่านไซส์ AA 2 ก้อน คนใดที่เป็นสาวกStar Wars สามารถที่จะหาซื้อได้ที่ EntertainmentEarth.com ในระดับราคาตกคันละ 99.99 US

2.ร่ม NanoNuno

คือ ร่มแฟชั่น ซึ่งใช้เทคโนโลยีนาโนสำหรับทำวัสดุเนื้อผ้า โดยมีสรรพคุณสามารถยับยั้งป้องกันน้ำและสลัดความชื้นไม่ซึมติดเนื้อผ้าร่มได้ ตัวร่มเมื่อกางจะมีขนาด 38 นิ้ว รวมทั้งแฮนจับผลิตจากไม้มาตรฐานสูงธีมสีน้ำตาลมอบความรู้สึกสไตล์สุภาพบุรุษอย่างแท้จริง สนนราคาขายอยู่ที่ 98 ดอลล่าร์

3.ร่มทำนายสภาพอากาศ

เคยหรือไม่ เวลาคุณออกจากที่พักอาศัยไปปฏิบัติงานหรือช้อปปิ้ง และมิได้ฉวย ร่มราคาถูก ติดมือมาด้วย และน้ำฝนมักตั้งเค้าและตกกะทันหันเป็นประจำ แต่กระนั้นถ้าหากท่านมีร่มกันฝนพยากรณ์คันนี้ พวกมันจะสามารถที่จะช่วยเพื่อนๆคาดเดาสภาพภูมิอากาศในแต่ละวันได้อย่างสะดวก เนื่องจากพวกมันทำงานร่วมกับเว็บไซต์พยากรณ์อากาศอย่าง AccuWeather.com โดยทำให้สามารถคาดการณ์สภาวะอากาศในพื้นที่ซึ่งเพื่อนๆพักอาศัย พร้อมทั้งถ้าหากว่ามีโอกาส 100% ที่ฝนตกหนัก หลอดไฟที่ติดตั้งที่ด้ามร่มจะกระพริบ 100 ครั้งต่อนาที โดยเป็นการเตือนให้ท่านฉวยร่มติดตัวออกมาด้วย แต่ทั้งนี้ถ้าโอกาสที่น้ำฝนตกไม่มาก แสงไฟก็จะมีจังหวะการแสดงสัญญาณที่น้อยลงไปด้วย ทั้งนี้ร่มพยากรณ์ปฏิบัติงานด้วยการใช้พลังงานจากถ่าน AAA เท่านั้น แต่ปัจจุบันพวกมันอยู่ในขั้นตอนพัฒนาอยู่นะ

4.ร่ม My Day

ร่มกันฝน My Day ได้รับการรูปแบบโดย นาย Hsiao Yong-li โดยจุดโดดเด่นของร่มกันฝนอยู่ที่ตัวร่มซึ่งผลิตจาก ePaper สามารถที่จะแสดงรูปภาพด้านใต้ของร่มกันฝนปริมาณถึง 6 ประเภทตามลักษณะอารมณ์ของคุณ และยังมีเพลงประกอบซึ่งสอดคล้องกับรูปภาพพวกนั้นได้เช่นกัน นอกจากนี้คุณสามารถปรับรูปภาพบริเวณด้านใต้ด้ามจับไปตามความรู้สึกในตอนนั้น ถึงแม้ ร่มแฟชั่น ตัวนี้ยังคงคือแค่เพียงคอนเซปต์เบื้องต้น ถึงกระนั้นจินตนาการก็สามารถที่จะกลายเป็นของใช้จริงได้ในยุคในปัจจุบันใช่ไหม

5.ร่มกันฝน Bumpbrella

เชื่อว่าหลายท่านคงหงุดหงิดเวลาที่กางถือ ร่มราคาถูก ไปชนหรือว่าเกี่ยวข้องร่มกันฝนของบุคคลอื่นขณะก้าวเดิน แต่ประเด็นปัญหาที่กล่าวมานี้จะถูกแก้ได้โดยแนวคิดร่ม Bumpbrella จาก RKS Design ตัวนี้ ทั้งนี้เวลาใช้งานท่านจะต้องทำการสูบลมเข้าภายในจนเป็นรูปร่าง และสามารถมองทะลุผ่านได้เช่นเดียวกับร่มโปรงแสง โดยสามารถช่วยให้สามารถที่จะมองเห็นทางด้านหน้าหรือผู้คนรอบตัวได้โดยชัดแจ๋ว ขณะเดียวกันมันหลอดไฟ LEDs ช่วยให้บุคคลอื่นสามารถสังเกตเห็นท่านได้ในตอนช่วงกลางคืน พร้อมทั้งเมื่อหมุนที่จับย้อน ร่มก็จะยุบเก็บได้อย่างสะดวก

ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากท่านอยาก ร่มขายส่ง ปกติธรรมดาซึ่งมีคุณภาพ เพื่อเลือกใช้แจกเป็นของที่ระลึกงานสำคัญในโอกาสอื่นๆ ร่มจากธนาค้าร่มรวย เรามีให้เลือกเฟ้นหลายหลายสไตล์ทีเดียว สนใจกดเบอร์โทรพูดคุย ส่งข้อความสอบถามหรือว่าเข้ามาสัมผัสตัวอย่างร่มได้ได้ที่เว็บไซต์ ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ
 
 
เบอร์ติดต่อ 0971059052  คุณนิ    ไอดีไลน์   097159052
เว็บไซต์  http://www.kasa99.com/
ที่อยู่  45 ซอยลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ทางเรามีสินค้าพร้อมส่ง คุณลูกค้าสั่งสินค้าของเราได้ตลอด หรือจะสั่งสินค้าทางไลน์ ก็ได้

ทางเรารับสกรีนโลโก้บนร่ม คุณผู้ซื้อมีแบบมาทางเราก็สกรีนโลโก้ให้ คุณลูกค้าต้องการงานด่วนเราก็สามารถทำให้ท่านได้ ขอเพียงแต่คุณผู้บริโภคเตรียมโลโก้มาทางเราก็พร้อมสกรีน
 
 


 
 

 
 

ขอบคุณบทความจาก : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ขายร่ม,ขายส่งร่มราคาถูก,