ผู้เขียน หัวข้อ: อาชีพรายได้แบบ Passive: คุณจะไม่เสี่ยงแน่ ถ้าเกิดเอาอย่างขั้นตอนพวกนี้  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 17, 2018, 09:14:57 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18544
    • ดูรายละเอียด

ผู้เชี่ยวชาญแล้วก็ผู้ชำนาญด้านการตลาดอินเทอร์เน็ต หรือ คนที่มีประสบการณ์การทำงาน ด้านนี้มายาวนาน ได้กล่าวว่าธุรกิจรายได้ passive เป็นรูปแบบที่เสี่ยงที่สุดและก็อยากความพอใจสูงสุดจากเจ้าของ นี่บ่งบอกถึงแจ้งชัดว่าธุรกิจกลุ่มนี้เป็นประโยชน์และได้ผลตอบแทนแก่ผู้ครอบครอง หากคุณกำลังเสี่ยงกับธุรกิจที่จัดตั้งขึ้นเหล่านี้คุณอาจทำผิดพลาดในสิ่งใหญ่ มากมายเลยทีเดียว สิ่งที่คุณต้องระมัดระวังเกี่ยวกับขั้นตอนเดียวครั้งใดก็ตามคุณกำลังทำ มีหลายขั้นตอนที่คุณอาจเคยคิดเกี่ยวกับธุรกิจอื่นๆที่คุณมี แต่สำหรับแบบอย่างรายได้ passive คุณก็ไม่สามารถที่จะคิดเกี่ยวกับพวกเขา
อยากให้คุณลองตรวจสอบแนวคิดกลุ่มนี้ซึ่งจะไม่อาจจะใช้กับเครื่องเกิดรายได้ แบบ พาสซีฟ อินคำ ได้เลย นี้จะช่วยให้คุณปลอดภัยและล่วงหน้าของการแข่งขันของคุณและทำให้คุณเงินสำหรับระยะยาว!
คุณไม่อาจจะใช้การเสี่ยงพวกนี้กับธุรกิจ passive income ออนไลน์ของคุณ:
ตามที่คุณเข้าใจแล้วว่าโมเดลธุรกิจกลุ่มนี้ มีความเสี่ยงสูงและคุณไม่สามารถที่จะรับความเสี่ยงกับโมเดลเหล่านี้ได้ มีหลายสิ่งที่คุณสามารถทดลองใช้ต้นแบบธุรกิจอื่นได้ แต่ที่นี่คุณต้องระมัดระวังอย่างมากมาย ข้อบกพร่องนิดๆหน่อยๆอาจทำให้คุณผิดพลาดได้มาก ตรงนี้คุณจะเจอต้นเหตุบางอย่างที่คุณจะต้องไตร่ตรองตอนที่ดำเนินธุรกิจ แบบ passive income
อย่าทดลองใช้ยุทธวิธีของคุณ
ด้วยธุรกิจ รายได้ แบบพาสซีฟ อินคำ ที่ทำงานได้ดีคุณจะไม่สามารถที่จะนึกถึงการทดลองที่ทำไว้สำหรับต้นแบบธุรกิจปกติ คุณต้องระวังอย่างมากเกี่ยวกับการนำการเปลี่ยนแปลงเชิงกลยุทธ์ไปใช้กับธุรกิจของคุณ ถ้าหากคุณอยากทดสอบหรือคล้ายกันคุณอาจจำเป็นต้องเปิดโครงงานทดสอบรวมทั้งดำเนินการตรงนั้น สิ่งนี้สามารถช่วยทำให้คุณได้พบกับบางสิ่งบางอย่างที่ดีสำหรับธุรกิจของคุณแค่นั้น แต่นี่เป็นวิธีทำงาน! อย่าทดลองการทำงานหรือทำเปลี่ยนแปลงเสมอๆคุณจำเป็นต้องจำสิ่งต่างๆไว้บ้าง - คุณจำต้องใช้เวลาว่างและใครบางคนสักพักหนึ่ง
ไม่กระทำตามแนวโน้มหรือการแข่งขันชิงชัยเสมอ
ผู้เชี่ยวชาญคนจำนวนไม่น้อยบอกว่าตามแนวโน้มหรือการประลองเป็นความคิดที่ดี บางเวลาคำแถลงนั้นเป็นความจริง แต่ว่าในหลายๆกรณีเป็นพิเศษสำหรับรูปแบบ passive income ก็ไม่ได้ผล แน่ๆคุณสามารถทวนแนวโน้มได้รับความนึกคิดจากคู่ปรปักษ์; แม้กระนั้นคุณจะต้องทำงานในสิ่งที่ไม่ทำให้ชีวิตสลับซับซ้อนสำหรับทุกคน โน่นคือแนวทางที่คุณจะต้องจัดลำดับความสำคัญ คุณเพียงแต่ต้องทราบดีว่าสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ว่ายึดติดกับยุทธวิธีของคุณเอง! อย่าปฏิบัติตามสิ่งที่ทุกคนกำลังทำอย่างไม่ดูตาม้าตาเรือ ที่แท้จริงจะไม่ไปที่อื่นๆ! อย่างแน่นอน
ไม่กระทำทดลองเสมอๆ
สุดท้ายคุณจำต้องมุ่งเน้นไปที่การทดลองที่คุณเคยทำทุกๆตอนแล้วกับธุรกิจของคุณ ในที่นี้สำหรับ ธุรกิจ passive income ดังกล่าวข้างต้นกำลังทำงานได้ดิบได้ดีและก็ต้องเล่นด้วยความชำนาญที่สร้างสรรค์ของพวกเขา คุณไม่สามารถที่จะกระทำการทดสอบในธุรกิจรายได้แบบพาสซีฟได้ในขณะนั้น คุณจำต้องได้รับปัญหาที่เจอรวมทั้งจัดแถวออกสำหรับคุณ แต่คุณไม่สมควรกระทำการทดสอบในอาชีพที่กำลังดำเนินอยู่!

ขอบคุณบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจ-passive-income/

Tags : ธุรกิจ passive income,รายได้ passive income