ผู้เขียน หัวข้อ: มารู้จักกับการ“ดีท็อกซ์” เพื่อสุขภาพด้วยข่าวน้ำปั่นผลไม้ สอนกาแฟโบราณสอนทำกาแฟโบ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 17, 2018, 11:17:54 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19176
    • ดูรายละเอียด

มารู้จักกับการ“ดีท็อกซ์” เพื่อสุขภาพด้วยข่าวน้ำปั่นผลไม้ สอนกาแฟโบราณสอนทำกาแฟโบราณ เรียนกาแฟโบราณ เรียนทำกาแฟโบราณ
 
หากร่างกายได้รับสารพิษในปริมาณที่มากเกินไปจะส่งผลทำให้ไม่สามารถกำจัดออกได้หมด และยังทำให้เกิดสารพิษตกค้างอยู่ในร่างกาย เหตุนี้เราจึงจำเป็นต้องทำการดีท็อกซ์
(Detox) หรือทำการล้างพิษออกจากร่างกายซึ่งวิธีที่นิยมล้างพิษกันมากคือ การกินคลีน การดื่มข่าวน้ำปั่นผลไม้ สอนกาแฟโบราณสอนทำกาแฟโบราณ เรียนกาแฟโบราณ เรียนทำกาแฟโบราณ ซึ่งวิธีการดื่มข่าวน้ำปั่นผลไม้ สอนกาแฟโบราณสอนทำกาแฟโบราณ เรียนกาแฟโบราณ เรียนทำกาแฟโบราณ ได้รับความนิยมจากสาวๆ มากที่สุด เพราะนอกจากจะช่วยลดน้ำหนักแล้วข่าวน้ำปั่นผลไม้ สอนกาแฟโบราณสอนทำกาแฟโบราณ เรียนกาแฟโบราณ เรียนทำกาแฟโบราณ ยังสามารถช่วยให้ร่างกายขับสารพิษ ซึ่งการดีท็อกซ์ร่างกายอย่างสม่ำเสมอด้วยน้ำข่าวน้ำปั่นผลไม้ สอนกาแฟโบราณสอนทำกาแฟโบราณ เรียนกาแฟโบราณ เรียนทำกาแฟโบราณ นับว่ามีประโยชน์อย่างมาก เพราะจะเป็นการเข้าไปล้างไขมันและสารพิษในลำไส้และชำระล้างพิษในเลือดทำให้การขับถ่ายคล่องตัว และช่วยลดความอ้วนไปในตัวอีกด้วย
 
การดีท็อกซ์ด้วยข่าวน้ำปั่นผลไม้ สอนกาแฟโบราณสอนทำกาแฟโบราณ เรียนกาแฟโบราณ เรียนทำกาแฟโบราณ
การดีท็อกซ์ด้วยการดื่มน้ำปั่นผัก-ผลไม้หรือน้ำผัก-ผลไม้สดและน้ำเปล่าติดต่อกันเป็นระยะเวลาหนึ่ง เพื่อช่วยล้างสารพิษที่เหลือตกค้างในร่างกาย
การดื่มน้ำปั่นผัก-ผลไม้หรือน้ำผัก-ผลไม้คั้นสดๆ แทนมื้ออาหารปกติจะทำให้พลังงานที่ร่างกายปล่อยออกมาไม่ถูกนำไปใช้ในการย่อยอาหาร
แต่จะถูกนำไปใช้เพื่อการชำระล้างสารพิษที่ตกค้างในอวัยวะต่างๆ สิ่งที่ได้ก็คือจากที่ร่างกายเคยทรุดโทรมจากสารพิษจะได้รับการบำบัดแลรักษาด้วยเอนไซม์
รวมทั้งได้รับวิตามินสำคัญจากน้ำผักผลไม้ และยังทำหน้าที่เป็นแหล่งพลังงานทดแทนให้กับร่างกายในช่วงดีท็อกซ์อีกด้วย
 
ทำไมต้องดีท็อกซ์ด้วยข่าวน้ำปั่นผลไม้ สอนกาแฟโบราณสอนทำกาแฟโบราณ เรียนกาแฟโบราณ เรียนทำกาแฟโบราณ
โปรแกรมดีท็อกซ์ด้วยข่าวน้ำปั่นผลไม้ สอนกาแฟโบราณสอนทำกาแฟโบราณ เรียนกาแฟโบราณ เรียนทำกาแฟโบราณ ส่งผลดีต่อสุขภาพและร่างกายในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นการช่วยลดน้ำหนัก,ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย,ช่วยกำจัดของเสียจากระบบเลือด และอวัยวะต่างๆของร่างกาย ซึ่งยังช่วยให้ร่างกายมีกำลังมากขึ้น
และยังส่งผลให้สภาวะจิตใจดีขึ้น การดื่มน้ำปั่นผัก-ผลไม้เป็นประจำยังช่วยกำจัดเซลล์ที่ตายแล้วและฟื้นฟูเซลล์ที่สึกหรอ
ฯลฯ ซึ่งสูตรดีท็อกซ์เพื่อการระบายจะทำให้เกิดการหมุนเวียนธาตุภายในร่างกายที่ดีและช่วยปรับสมดุลของชีวิต
เพื่อลดน้ำหนักและผิวสวยสุขภาพดีแบบที่ไม่ต้องเสียเงินแพงๆ นอกจากน้ำผัก-ผลไม้สด
หรือน้ำปั่นผัก-ผลไม้ยังมีน้ำเต้าหู้หรือน้ำนมถั่วเหลือง กับสูตรดีท็อกซ์ง่ายๆ สบายท้อง
เพียงแค่นำน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาลมาวางให้เย็นโดยไม่ต้องนำไปแช่ตู้เย็น 1 ถุง จากนั้นนำมะนาว1 ลูก ที่แช่ตู้เย็น 1 วัน มาคั้นสด นำน้ำมะนาวผสมลงในน้ำเต้าหู้คนให้เข้ากันจนน้ำเต้าหู้เริ่มจะเป็นสีออกขุ่นๆ โดยสูตรนี้ให้รับประทานก่อนอาหารเช้าทุกวันจะช่วยในเรื่องของการล้างลำไส้
และยังเป็นยาระบายอ่อน ๆ ที่จะช่วยให้การขับถ่ายเป็นไปตามปกติ  เมื่อรับประทานอาหารเช้าตามปกติก็จะทำให้ลำไส้ดูดซึมเอาสารอาหารใหม่ที่เข้าไปได้ง่ายและดีขึ้นกว่าเดิม
 
นอกจากนี้การนำเอาผัก-ผลไม้ที่แช่เย็นมาปอกเปลือกและหั่นเป็นชิ้นเล็กๆนำมาทำเป็นปั่นและดื่มก่อนมื้ออาหารเช้าทุกวัน จะช่วยดีท็อกซ์ลำไส้
และล้างสารพิษในร่างกาย อีกทั้งยังได้รับวิตามินและคุณค่าที่มาจากผัก-ผลไม้แบบเต็มที่อีกด้วย