ผู้เขียน หัวข้อ: ดื่มข่าวน้ำปั่นผลไม้ สอนกาแฟโบราณสอนทำกาแฟโบราณ เรียนกาแฟโบราณ เรียนทำกาแฟโบราณ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 17, 2018, 11:24:30 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19176
    • ดูรายละเอียด

ดื่มข่าวน้ำปั่นผลไม้ สอนกาแฟโบราณสอนทำกาแฟโบราณ เรียนกาแฟโบราณ เรียนทำกาแฟโบราณ อย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด
 
การดื่มข่าวน้ำปั่นผลไม้ สอนกาแฟโบราณสอนทำกาแฟโบราณ เรียนกาแฟโบราณ เรียนทำกาแฟโบราณ เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุด ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะข่าวน้ำปั่นผลไม้ สอนกาแฟโบราณสอนทำกาแฟโบราณ เรียนกาแฟโบราณ เรียนทำกาแฟโบราณ จากผักและน้ำผลไม้เต็มไปด้วยวิตามินเส้นใย และสารอาหาร แต่หากรู้วิธีดื่มที่ถูกต้อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องปริมาณ หรือเวลาที่ควรดื่มข่าวน้ำปั่นผลไม้ สอนกาแฟโบราณสอนทำกาแฟโบราณ เรียนกาแฟโบราณ เรียนทำกาแฟโบราณ รวมทั้งการเตรียมวัตถุดิบที่นำมาทำข่าวน้ำปั่นผลไม้ สอนกาแฟโบราณสอนทำกาแฟโบราณ เรียนกาแฟโบราณ เรียนทำกาแฟโบราณ ก็จะทำให้ได้ประโยชน์จากพืชผักเหล่านั้นอย่างสูงสุด
 
ดื่มข่าวน้ำปั่นผลไม้ สอนกาแฟโบราณสอนทำกาแฟโบราณ เรียนกาแฟโบราณ เรียนทำกาแฟโบราณ ดื่มบ่อยๆ ดีอย่างไร?
หลายคนอาจจะตั้งคำถามว่าระหว่างทำข่าวน้ำปั่นผลไม้ สอนกาแฟโบราณสอนทำกาแฟโบราณ เรียนกาแฟโบราณ เรียนทำกาแฟโบราณ กับ คั้นแบบแยกกากดื่มแบบไหนดีกว่าหรือได้ประโยชน์กว่ากันซึ่งบางคนอาจจะไม่ชอบกินแบบสดๆ ทำให้การเปลี่ยนเป็นน้ำปั่นถือเป็นทางออกที่ดีเพราะดื่มได้ง่ายๆสามารถหาวัตถุดิบหลากหลายมาปรุงอย่างน้ำผึ้ง โยเกิร์ต
หรือจะทำเป็นสูตรดีท็อกซ์ก็จะมีประโยชน์ต่อร่างกายมาก แม้ว่าการกินผัก-ผลไม้สดๆ จะได้ประโยชน์ครบถ้วนมากกว่า
แต่อาจได้ความหลากหลายน้อยกว่าการทำน้ำปั่นเพราะเวลาปั่นสามารถใส่ผักผลไม้ได้หลากหลาย
แต่หากกินสดพร้อมกัน 10 อย่างอาจจะไม่ไหว ซึ่งการน้ำปั่นผัก-ผลไม้แบบแยกกากทำให้ได้เอนไซม์ของผัก/ผลไม้นั้นๆและยังช่วยให้ร่างกายดูดซึมได้ทันที แต่ความอร่อยจะต่างกันระหว่างน้ำปั่นผัก-ผลไม้
กับน้ำผัก-ผลไม้แบบแยกกากหรือคั้นสด
 
ข่าวน้ำปั่นผลไม้ สอนกาแฟโบราณสอนทำกาแฟโบราณ เรียนกาแฟโบราณ เรียนทำกาแฟโบราณ ดื่มอย่างไรให้ได้ประโยชน์
ไม่ควรเก็บวัตถุดิบที่จะใช้ทำน้ำปั่นผัก-ผลไม้ไว้ในช่องแช่แข็งเพราะอุณหภูมิที่ต่ำเกินไปจะทำลายวิตามินและเอนไซม์ของผักและผลไม้
ทำให้ไม่ได้รับสารอาหาร ลองเปลี่ยนจากช่องแช่แข็งมาเป็นช่องแช่เย็น
หรือเก็บไว้ที่อุณหภูมิห้องแทนซึ่งการทำน้ำปั่นผัก-ผลไม้เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดอาจจะใช้วิธีปั่นแบบไม่ใส่น้ำแข็งจึงจะช่วยดูดซึมได้ทันทีนอกจากนี้การดื่มน้ำปั่นผัก-ผลไม้สูตรเดิมติดกันประมาณ1 - 2 สัปดาห์ จะดีกว่าการดื่มแบบสลับสูตรไปมาเนื่องจากการทานสูตรเดิมติดต่อกันจะช่วยให้เห็นผลชัดเจนมากกว่า
ยิ่งหากดื่มเพื่อแก้ไขปัญหาผิวหรือรักษาโรค หรือล้างสารพิษควรดื่มน้ำปั่นผัก-ผลไม้ติดต่อกันประมาณหนึ่งเดือน
จะทำให้ได้ผลมากที่สุด
 
ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการข่าวน้ำปั่นผลไม้ สอนกาแฟโบราณสอนทำกาแฟโบราณ เรียนกาแฟโบราณ เรียนทำกาแฟโบราณ คือ ก่อนอาหารหรือตอนท้องว่างแนะนำให้ดื่มก่อนมื้ออาหารประมาณหนึ่งชั่วโมงการดื่มน้ำผักผลไม้ช่วงท้องว่าง
จะทำให้ร่างกายจะดูดซึมสารอาหารได้ดีที่สุด หรือจะดื่มแทนอาหารของมื้อปกติ ก็ได้
การทำเป็นน้ำปั่นผัก-ผลไม้ให้ได้ประโยชน์ควรปั่นไปทั้งชิ้นจะได้มีกากด้วยเพราะมันได้ประโยชน์จากกากใย
หรือหากไม่อยากใส่น้ำแข็ง ลองเอาผลไม้หั่นเป็นชิ้นๆ เอาไปแช่แข็ง แล้วเอานำมาทำเป็นข่าวน้ำปั่นผลไม้ สอนกาแฟโบราณสอนทำกาแฟโบราณ เรียนกาแฟโบราณ เรียนทำกาแฟโบราณ ที่ชอบ จะได้สมูทตี้เนื้อเนียนแบบไม่ต้องใส่น้ำแข็งหรือน้ำเชื่อมเลยล่ะ