ผู้เขียน หัวข้อ: ทำความเข้าใจองค์ประกอบของ ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม อย่างเข้าใจกันเถอะ จุดต่างๆ ขอ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 17, 2017, 11:10:23 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5428
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ชำร่วยร่ม ร่มงานเผาศพ ยื่นให้ร่มงานมงคลสมรส ร่มดีมีคุณภาพต้องร้านธนาค้าร่มรวย ขายร่มส่งมูลค่าถูก มีร่มพับ ร่มพับ2ตอน ค้าขายร่มพับ3ตอน ร่มพับ4ตอน ร่มรับ5ตอน ร่มเด็ก ร่มตอนเดียว21นิ้ว ร่มตอนเดียว22นิ้ว ร่มตอนเดียว24นิ้ว ร่มไม้เท้า8ก้าน24นิ้ว ร่มไม้เท้า16ก้าน21นิ้ว ร่มกอล์ฟ ร่มกอล์ฟ2ชั้น ร่มแม่ค้า ร่มพับเล็ก ร่มGBU
โทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230    และ   ไอดีไลน์   :   tanasuna
เว็บไซต์  :  tanasuna.com
สถานที่อยู่    438 ถนน ลาดปลาเค้า ตำบล จระเข้บัว  เขตลาดพร้าว กรุงเ ทพ 10230
http://tanasuna24.edublogs.org/
เริ่มต้นรู้จักกับองค์ประกอบของ ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม อย่างเข้าใจกันดีกว่า จุดต่างๆ ของ ร่มขายส่ง มีภาระหน้าที่ใดบ้าง บทความนี้มีคำตอบ ก่อนซื้อควรทราบ! 6 ชิ้นส่วนหลักของ ร่มราคาถูก
ร่มขายส่ง เป็นประดิษฐ์กรรมที่อยู่คู่กับมนุษย์ยาวนานถึง 3000 ปี จากดีไซน์รูปแบบเรียบง่าย ค่อยๆ มีการ เปลี่ยนแปลงและก้าวหน้ามาโดยตลอด จนปัจจุบันพวกมันกลายเป็นของใช้ที่สำคัญ ช่วยให้คุณปลอดภัยจากน้ำฝนและแดดได้ และใช้ถือตกแต่งเป็น Fashionตามถนน อย่างไรก็ตาม ร่มราคาถูก มีองค์ประกอบที่ซับซ้อนจำนวนมากที่ท่านพยายามเรียนรู้เช่นเดียวกันนะ

1.เสาร่ม

ทั้งนี้เพราะ ร่มขายส่ง สามารถแบ่งแยกได้ตามขนาดร่ม ขนาดของร่มหรือว่าเส้นผ่าศูนย์กลาง จำนวนซี่ก้าน ลักษณะการเปิดกาง และจุดมุ่งหมายสำหรับใช้งาน โดยร่มทั่วๆ ไปโดยมาก 8 ก้าน แต่แม้กระนั้นก็อาจมีดีไซน์อื่นๆ ได้เช่นกัน เช่น ร่ม 14 ก้าน ร่ม16 ก้าน หรือ 24 ซี่ก้าน โดยองค์ประกอบของ ร่มราคาถูก มักจะไม่แตกต่างกันเกินไป เสาร่มจะเป็นตัวเสาซึ่งเป็นศูนย์กลางของร่มกันฝน ในอดีตมักจะทำจากไม้ อย่างไรก็ดีปัจจุบันมีวัตถุดิบให้เลือกค่อนข้างจะหลายหลาก เช่นว่า เหล็ก อลูมิเนียม หรือว่าไฟเบอร์ เสาร่มจะเป็นตัวเชื่อมต่อระหว่างที่จับซึ่งอยู่ด้านล่างและส่วนกันสาดซึ่งเป็นผ้าร่มส่วนบน

2.ส่วนส่วนผ้าร่ม

บริเวณส่วนกันสาดของ ร่มพับราคาส่ง จะเป็นส่วนของเนื้อผ้า โดยทำหน้าที่คอยดักจับน้ำฝน ป้องกันแดด ลม รวมทั้งสร้างร่มเงาให้กับผู้ใช้

3.ก้านร่ม

ก้านของร่ม คือส่วนที่ทำหน้าที่เป็นโครงของ ร่มขายส่ง อีกทั้งทำให้ร่มมีรูปร่างโค้งสวยงาม ซึ่งก้านร่มส่วนบนจะโดนเย็บกับผ้าส่วนผ้าร่ม ขณะที่ก้านร่มด้านในจะปฏิบัติหน้าที่เป็นโครงสร้างคอยรองรับ เพื่อให้ตัวร่มมีความแข็งแรงพร้อมทั้งเชื่อมต่อเข้ากับเสาศูนย์กลางลักษณะเป็นกลไปเพื่อให้สามารถกางร่มกันฝนได้

4.วงแหวนพลาสติก

วงแหวนของ ร่มราคาถูก จะมีรูปร่างหน้าตาเป็นวัสดุพลาสติกสามารถรูดดึงขึ้นลงได้ เพื่อที่จะฉุดดึงในการเปิดหรือว่าปิดร่มกันฝน

5.ตัวสปริงภายใน

ตัวสปริงโดยมากถูกฝังไว้ข้างในเสาร่ม เพื่อที่จะเป็นตัวยึดล็อกแหวนพลาสติกไว้ ซึ่ง ร่มขายส่ง ทั่วไปจะมีการฝังกลไกสปริงไว้ 2 จุดพร้อมกัน คือ ด้านบนเป็นตัวล็อกในตอนเปิดกางร่มกันฝน ส่วนสปริงข้างล่าง ไว้ใช้งานเพื่อล็อกตัวร่มตอนพับเก็บ

6.ปลอกร่ม

ปลอกร่มนั่นก็คือบริเวณยอดร่ม โดยมักประดับด้วยวัสดุโลหะหรือเป็นปลอกที่ทำจากพลาสติกอยู่เหนือส่วนกันสาด จะเป็นรูปทรงเรียวแหลมหรือว่าหัวปิดเรียบๆก็ได้เหมือนกัน มันเป็นองค์ประกอบซึ่งสร้างความประณีตให้แก่ ร่มราคาถูก ด้วย

7.ด้ามจับ

มือจับคือส่วนที่ช่วยให้เพื่อนๆสามารถถือหรือพกพาร่มติดตัวได้โดยสะดวกสบาย และยังจับยึดได้แนบแน่นยามพบเจอลมฟ้าอากาศที่เลวร้าย พายุฝนหรือว่าลมแรงๆ ซึ่งโดยปกติมักจะมี 2 แบบที่นิยมกัน คือ มือจับชนิดตรงหรือมือจับลักษณะโค้งงอ หรือว่าสามารถถูกเรียกว่าด้ามจับแบบขอเกี่ยวก็ได้ ซึ่งเป็นรูปทรงซึ่งสามารถช่วยให้ผู้ใช้สามารถที่จะจับถือหรือเกาะยึด ร่มราคาถูก ได้แน่นกระชับที่สุด ขณะเดียวกันก็สามารถที่จะนำตะขอมาคล้องซึ่งแขนเวลาพกพา หรืออาจจะใช้คล้องตากร่มให้แห้งสนิทเช่นเดียวกัน

เพื่อนๆ จะพบได้ว่า ร่มขายส่ง หนึ่งคันมีกลไกรวมทั้งองค์ประกอบหลากหลายชิ้นส่วนด้วยกัน ซึ่งบางชิ้นถ้าหากทำจากวัตถุดิบที่ไม่ได้มาตรฐาน  ไม่มีคุณภาพที่ดีพอ ก็สามารถทำให้ร่มขาดความแข็งแรงได้ เพราะฉะนี้ การซื้อพยายามจำเป็นต้องตรวจส่วนต่างๆ รายละเอียดของร่มกันฝน วัสดุซึ่งใช้ งานประกอบ ความเรียบร้อยของฝีเย็บ และควรทดลองเปิดกางเสียก่อน จุดสำคัญที่สุดควรจะเลือกเฟ้นจาก ห้างร้านซึ่งวางใจได้ โลโก้มีคุ้นหู โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ซึ่งต้องการซื้อหา ร่มขายส่ง เพื่อที่จะใช้มอบเป็นของชำร่วยด้วยแล้ว จะต้องเอาใจใส่กับการสั่งซื้ออย่างมากทีเดียว
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ 
 
 

เครดิต : http://tanasuna24.edublogs.org/

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม