ผู้เขียน หัวข้อ: ส่งเคล็ดลับความเก่งกาจของกุน  (อ่าน 27 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 11, 2019, 08:02:58 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 82
    • ดูรายละเอียด

 
 

 ‘เซร์คิโอ อเกวโร่’ หรือ ‘กุน’ นักเตะทีมชาติอาร์เจนติน่า สังกัดสโมสร แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คนนี้ นอกจากสถิติที่ยอดเยี่ยมในนัดถล่ม เชลซี เมื่อคืน เขายังเคยยิงได้ถึง 5 ประตู ใน 20 นาที ซึ่งไม่เคยมีใครทำได้มาก่อนใน โปกเกอร์ ออนไลน์ w88 พรีเมียร์ ลีก แถมยังกลายเป็นหนึ่งในตำนานดาวยิงสูงสุดของ พรีเมียร์ ลีก ไปแล้ว ภายใต้ต้นสังกัดเดียว ซึ่งมีอยู่แค่ไม่กี่คนที่สามารถทำได้

ทั้งหมดนี้ อาจจะมาจากเรื่องทั้งแท็คติค การฝึกซ้อม และความสามารถส่วนตัว แต่ที่ว่ากันว่า ขาดไปไม่ได้ หนึ่งในนั้นคือ สิ่งที่เขาเคยให้สัมภาษณ์กับสื่อ ถึงเรื่องเคล็ดลับการยิงประตู, ความสำเร็จ ที่อยู่นอกเหนือจากปัจจัยทั่วไป ในสนามซ้อม สนามแข่ง
เมื่อถูกถามว่า อะไร? คือ เคล็ดลับความสำเร็จในการยิงประตูของเขา เขาบอกว่า “ผมต้องเปลี่ยนแปลงอะไรมากมาย เริ่มจากอาหาร”

   “ผมต้องการแนวทางในชีวิตที่ทำให้สุขภาพดีขึ้น” ซึ่งความคิดนี้ เป็นความคิดที่ได้มา หลังจากไป    บาคาร่า ออนไลน์ w88
 พบกับแพทย์ชาวอิตาเลี่ยนคนหนึ่ง เพื่อตรวจเช็คทุกสิ่งอย่าง แล้วแพทย์คนนี้ ก็ได้ให้คำแนะนำกับตัวเขา สำหรับการเปลี่ยนแปลงจากสิ่งเล็กๆ ก่อน

   “ผมจะไม่ได้กินอาหารพวกพาสต้า, มีน้ำตาล หรือเนื้ออีกต่อไป หลังจากที่เคยกินมาบ้าง เพราะว่าเนื้อที่อาร์เจนติน่า เป็นเนื้อที่ดีมาก” ซึ่งนั่น ทำให้สื่อต่างลงพาดหัวบทสัมภาษณ์นี้ว่า เคล็ดลับความสำเร็จในการถล่มประตูของชายคนนี้ คือ 'การเป็นมังสวิรัติ' แม้โปรตีนที่ดีที่สุด จะมาจากเนื้อสัตว์ แต่สำหรับ กุน เขาเลือกที่จะเลือกรับโปรตีน จากพืชผักมากกว่า อย่างเช่น ‘ถั่วเหลือง’ ก็ถือเป็นแหล่งโปรตีน ให้กรดอะมิโนได้ใกล้เคียงกัน และเขายังเลือกรับโปรตีนสกัดจากสัตว์แทน โดยไม่ต้องกินผ่านเนื้อ

   ข้อดีคร่าวๆ ของโปรตีนจากพืชผัก คือ นอกจากช่วยสร้างมวลกล้ามเนื้อได้ดี ไม่ต่างจากโปรตีนของสัตว์ ยังมีผลวิจัยว่า ช่วยลดการอักเสบของบาดแผล, ระดับคอเลสเตอรอล, โรค เช่น เบาหวาน, สารพิษ สารปนเปื้อนที่มักมากับเนื้อ รวมไปถึงไขมันบางส่วนจากเนื้อ ที่ทำให้ต้องเสียเวลารีดออก เพราะแค่การสร้างกล้ามเนื้อปกติ ก็ใช้เวลาไม่น้อยแล้ว อีกทั้ง การเน้นกินพืชผักเป็นหลัก ยังทำให้ย่อยง่าย ท้องไส้เบาสบาย ซึ่งจุดนี้ ถือว่า มีผลต่อความคล่องตัวของนักกีฬาด้วย โดยทุกอย่างที่ต้องเปลี่ยนแปลง ก็เพื่อผลลัพธ์ที่เขาต้องการ “ผมหวังว่า ผมจะเล่น เดิมพันกีฬา ออนไลน์ w88 ได้แบบนี้ไปจนแขวนสตั๊ด’’ กุน กล่าวไว้
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวในวงการกีฬา และติดตาม w88
พบกับระบบการ ซิกโบ ออนไลน์ w88 หรือ  คีโน่ ออนไลน์ w88