ผู้เขียน หัวข้อ: บูธ (Booth) บริการรับออกแบบบูธ, รับผลิตบูธ แล้วก็รับติดตั้งบูธ  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 11, 2019, 08:26:35 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1293
    • ดูรายละเอียด

บูธ (Booth) บริการรับวางแบบบูธ, รับผลิตบูธ แล้วก็รับติดตั้งบูธ คำจำกัดความ: บูธจะมีต้นแบบเป็นองค์ประกอบ โดยส่วนมากจะใช้ไม้สำหรับเพื่อการผลิตแต่ว่าสามารถใช้อุปกรณ์อื่นๆในการผลิตได้ด้วยเช่นกัน ขึ้นกับคอนเซ็ปต์นั้นๆทั่วไปแล้วบูธจะพบเจอได้ง่ายตามงานเอ็กซ์โปต่างๆซึ่งในการออกแบบ รวมทั้งผลิตบูธนั้น ถือว่าเป็นมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากถ้าบูธวางแบบมาดี มีความสวยงามแน่ชัดในคอนเซ็ปต์ รวมทั้งสิ่งที่จำเป็นสื่อออกไป ก็จะยิ่งช่วยสำหรับในการตึงดูดผู้คน และกลุ่มเป้าหมายได้ดีเพิ่มมากขึ้น
 
แบ็คดรอป (Backdrop) บริการรับดีไซน์แบ็คดรอคอยป, รับผลิตแบ็คดรอป และก็รับจัดตั้งแบ็คดรอคอยป คำนิยาม: แบ็คดรอคอยปโดยทั่วไปจะมีต้นแบบเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าทรงสูง แต่สำหรับในการวางแบบนั้นสามารถทำให้มีแบบที่แตกต่างกันออกไปได้ตามอยาก หรือตามแต่คอนเซ็ปต์งานนั้นๆดังนี้ลักษณะการนำไปใช้งานของแบ็คดรอคอยปนั้นส่วนใหญ่แล้วจะใช้เพื่อสำหรับการโฆษณา อย่างเช่นใช้เป็นเบื้องหลังในงานแถลงข่าว, ใช้พรีเซนเทชั่นสินค้าในงานเปิดตัว, ใช้เป็นจุดถ่ายรูป, ใช้ในงานมงคล, งานแต่งงาน หรืองานพิธีการต่างๆ
 
ดิสเพล (Display) บริการรับดีไซน์ดิสเพล, รับผลิตดิสเพลและรับติดตั้งดิสเพล คำนิยาม: ดิสเพลนั้นอาจแบ่งได้สองประเภทเป็น ดิสเพลขนาดกึ่งกลางถึงใหญ่ และดิสเพลขนาดเล็ก ซึ่งการจัดทำดิสเพลนั้นมีวัตถุประสงค์สำคัญๆเพื่อการโชว์ หรือโปรโมทผลิตภัณฑ์ และก็บริการ โดยดิสเพลขนาดกลางถึงใหญ่สามารถพบเจอได้ง่ายตามห้าง, สวนสาธารณะ หรืองานเอ็กซ์โปทั่วๆไป และก็ตัวดิสเพลขนาดเล็กที่อาจเป็นชั้นวางสินค้าต่างๆก็จะประสบพบเห็นได้ตามร้านค้า หรือห้างทั่วไปเช่นกัน
 
เวที (Stage) บริการรับวางแบบเวที, รับผลิตเวที และรับติดตั้งเวที คำนิยาม: เวทีคือองค์ประกอบที่ดีไซน์มาเพื่อใช้สำหรับการรองรับการการแสดงดารา หรือไว้ช่วยให้ผู้ที่ควรจะมีหน้าที่ต่อหน้าผู้ชมนั้นมองมีความสะดุดตาแล้วก็ทำให้ผู้ชมที่อยู่ข้างล่างนั้นสามารถแลเห็นได้สบาย ดังนี้ในการออกแบบเวทีนั้นมีหลายประเภททั้งยังขนาดเล็ก, ขนาดกึ่งกลาง รวมทั้งขนาดใหญ่ซึ่งการออกแบบเวทีเพื่อใช้งานที่ได้รับความนิยมในตอนนี้ เช่นเวทีเพื่อใช้ในงานการแสดงดนตรี, เวทีงานการประชุม, เวทีงานสมรส หรือ เวทีงานอีเว้นท์ เป็นต้น
 
ร้าน (Shop) บริการรับออกแบบร้านค้า, รับผลิตร้านรวง รวมทั้งรับจัดตั้งร้าน คำนิยาม: ร้านค้าคือช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าที่สำคัญ เพราะฉะนั้นในตอนนี้นอกเหนือจากการที่ร้านขายของทั่วไปจะมีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพไว้จำหน่ายแล้ว การออกแบบร้านขายของเพื่อให้เข้ากับตัวสินค้า หรือเพื่อเข้ากับยี่ห้อสินค้านั้นๆก็ยิ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นไม่แพ้กันกัน เนื่องมาจากการที่มีร้านรวงที่สวยก็จะยิ่งล่อใจลูกค้าให้ต้องการมาเยี่ยม รวมถึงการที่ร้านขายของมีการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ก็จะยิ่งเพิ่มความจดจำให้กับกลุ่มลูกค้า
 
อีเว้นท์ (Event) บริการรับออกแบบงานอีเว้นท์, รับผลิตส่วนประกอบงานอีเว้นท์ แล้วก็รับติดตั้งส่วนประกอบงานอีเว้นท์คำจำกัดความ: อีเว้นท์คือการทำการตลาดทางตรงไปยังกลุ่มลูกค้าเป้าหมายอย่างหนึ่ง โดยลูกค้าสามารถเห็น รวมทั้งเข้าถึงตัวผลิตภัณฑ์ หรือบริการต่างๆของผู้ที่ปรารถนาสื่อออกมาได้โดยตรง ด้วยเหตุนั้นการออกแบบสำหรับงานอีเว้นท์ก็เลยมีความจำเป็นเป็นลำดับหนึ่งโดยงานดีไซน์ที่ดีจึงควรมีแบบที่เด่นชัด ตรงตามคอนเซ็ปต์ แล้วก็ช่วยส่งสารในสิ่งที่บริษัท หรือหน่วยงานนั้นๆอยากได้ที่จะสื่อออกมา
 
ตกแต่งภายใน (Interior) บริการรับวางแบบด้านใน, รับผลิตงานแบบภายใน และก็รับจัดตั้งงานแบบด้านใน คำอธิบายศัพท์: การออกแบบตกแต่งคือการสร้างสภาพแวดล้อมข้างในตึก บ้านช่อง หรือสถานที่ต่างๆให้สมาคมกับการใช้สอยในชีวิตประจำวัน ให้เกิดความสะดวกสบายสมควรต่อการใช้สอย รวมทั้งดูดีมีความงดงามในแบบ โดยการจัดวางกรุ๊ปของเครื่องตกแต่งบ้าน เช่น โต๊ะ เกาอี้ ชั้นสำหรับวางสิ่งของ ตู้ เตียง ตะเกียง ม่าน ฯลฯ
 
ธงประเทศญี่ปุ่น (J-Flag) บริการรับวางแบบธงประเทศญี่ปุ่น, รับผลิตธงประเทศญี่ปุ่น รวมทั้งรับติดตั้งธงประเทศญี่ปุ่นนอกสถลาที่ที่ คำนิยาม: ธงประเทศญี่ปุ่นคือเครื่องมือไว้ใช้เพื่อการตั้งโชว์ ที่จัดได้ว่าได้รับนิยมมากอีกอันหนึ่งมีจุดแข็งในที่ความสวย โยกย้ายง่าย มีความแข็งแรงทน ใช้พื้นที่ติดตั้งน้อย เหมาะกับตั้งโชว์อีกทั้งในร่มรวมทั้งกลางแจ้ง โดยมีความซับซ้อนน้อยกว่าเครื่องใช้ไม้สอยโชว์อื่นๆราคาจึงค่อนข้างจะถูกกว่าโดยทั่วไปมักใช้เพื่อสำหรับการโฆษณาหน้าร้านรวง, โฆษณาผลักดันวิธีขาย, โปรโมทหน้าบูธแสดงผลิตภัณฑ์ หรือเพื่อเผยแพร่วิชาความรู้ต่างๆ
 
โรลอัพ (Roll Up) บริการรับดีไซน์โรลอัพ และรับผลิตโรลอัพ คำอธิบายศัพท์: หรือเรียกตัวอย่างหนึ่งว่า (Easy Pullframe) เป็นเครื่องใช้ไม้สอยโฆษณา ซึ่งสามารถปรับเก็บและย้ายได้ง่าย น้ำหนักเบา สามารถเก็บงานพิมพ์เอาไว้ภายในตัวงานได้ทำให้สื่อที่จัดโชว์ทน เก็บรักษาเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ได้นาน โดยการใช้งานของโรอัพสามารถใช้ประโยชน์งานได้หลากหลาย ทั้งเพื่อการใช้สำหรับการโฆษณาหน้าร้าน, ใช้เป็นเครื่องไม้เครื่องมือโฆษณาเวลาออกงานแสดงผลิตภัณฑ์ ฯลฯ
 
เอ็กซ์สแตน (X-Stand) หรือเรียกแบบอย่างหนึ่งว่า (X-Frame) บริการรับออกแบบเอ็กซ์สแตน และรับผลิตเอ็กซ์สแตน คำนิยาม: เป็นชุดประชาสัมพันธ์ขนาดเล็ก ลักษณะตัวโครงเป็นเส้นไขว้กันเป็นกากบาทหรือตัว X มีน้ำหนักค่อย โดยมากใช้สำหรับตั้งในอาคาร หรือที่ที่ไม่มีลมแรงเท่าไรนัก โดยรูปแบบสำหรับเพื่อการใช้งานเพื่อการโฆษณานั้น สามารถทำได้นานัปการเช่นเดียวกันกับ โรลอัพ รวมทั้งธงประเทศญี่ปุ่น อย่างเช่นใช้เพื่อเป็นวัสดุอุปกรณ์ประชาสัมพันธ์เวลาออกงานแสดงสินค้า, ใช้ในการโปรโมทหน้าร้าน ฯลฯ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รับออกแบบบูธ

Tags : รับออกแบบบูธ,รับทำไวนิล,รับผลิตบูธ