ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานสมรสงานการเผาศพ เทคนิค  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 11, 2019, 08:54:51 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1248
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีมงคลสมรสงานการเผาศพ เคล็ดลับเลือกร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ  จะซื้อร่มกอล์ฟเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สมควรตัดสินใจเลือกเช่นไร หาคำตอบได้ที่นี่  เสนอแนะหลักเลือก ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ท่านต้องทราบ
ร่มราคาถูกนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ปัจจุบันเจ้าของงานหลายคนนิยมเลือกซื้อมากขึ้น ด้วยประโยชน์การใช้งานที่ชัดเจน มีชนิดร่มกันฝน แพทเทิร์นและสีสันให้คัดเลือกค่อนข้างมาก นอกจากนี้ก็มีสนนราคาที่ไม่แพงมากเกินไปถ้า เปรียบเทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ประเภทอื่นๆ แม้กระนั้นสำหรับงานเผาศพบุคคลสำคัญหรือว่าผู้มีชื่อเสียงแล้วการมอบร่มกอล์ฟ 2 ชั้น นับว่าเป็นทางเลือกที่เหมาะสมทีเดียว

เพราะอะไรควรจะเลือกซื้อร่มกอล์ฟ 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟคือร่มซึ่งมีสัดส่วนค่อนข้างใหญ่ ให้ร่มเงาที่อย่างมากรวมทั้งสามารถที่จะจุผู้คนได้ 2-3 คนเชียว ทั้งนี้เนื่องจากโดยปกติ ร่มกอล์ฟจะมีสัดส่วน 28-30 นิ้ว แม้ว่าจะมีไซน์ใหญ่ แต่พวกมันก็มีน้ำหนักเบา เนื่องจากซี่ก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ ส่วนมากสร้างขึ้นจากไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณลักษณะน้ำหนักค่อนข้างเบา แข็งแกร่ง บางรุ่นมี 2 ชั้น ทำให้สามารถต้านทานแรงลมฝนได้ดีมากขึ้น ทั้งนี้เนื้อผ้าสร้างขึ้นจากเนื้อผ้าอย่างดี มิได้ใช้พลาสติกของถูกๆ ซึ่งสามารถขาดได้ไม่ยาก นอกจากนี้ส่วนมากจะเป็นร่มออโต้ สามารถที่จะกางเปิดได้สะดวกรวดเร็ว เปิดปิดไม่เจ็บนิ้วมือ

หลักการเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อให้ได้ของที่มีคุณภาพมาตรฐาน

หลักเลือกร่มกอล์ฟเพื่อที่จะมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น สมควรเลือกซื้อสัดส่วนที่ลงตัวสำหรับคนไทย นั่นก็คือ ร่มกอล์ฟไซน์ 62 นิ้ว ถ้าตั้งใจให้คนรับใช้กางเปิดสำหรับเล่นกอล์ฟพวกเราอยากขอเสนอขนาด 68 นิ้ว ซึ่งสามารถที่จะทนทานต่อสภาพอากาศซึ่งแย่ได้ดี จุได้พอดีสองคน ทั่วถึงทั้งตัวคุณและยังมีพื้นที่เพียงพอกับคนเดินเคียงข้างด้วย

นอกจากนี้โครงสร้างร่มขายส่งพยายามตัดสินใจเลือกวัสดุไฟเบอร์กลาส ซี่ก้านทนทาน น้ำหนักค่อนข้างเบา ช่วยให้คุณสามารถที่จะถือร่มกอล์ฟได้ต่อเนื่องนานๆ ขณะเดียวกันสมควรสั่งซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น โดยเหมาะสมอย่างมาก กับการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือใช้ในพื้นที่ที่สภาพลมกรรโชกรุนแรง หรือว่าในเวลาที่มีพายุฝน เพราะโครงสร้างของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะมีส่วนช่วยป้องกันสายลมกระโชกตีข้างในแพลงเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ด้ามจับมีความหมายอย่างมาก เช่นกัน และยังสามารถที่จะช่วยป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟโดนลมพัดปลิวหลุดมือไปได้ ตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟที่มีระบบเปิดกางออโต้เพียงเท่านั้น เนื่องจากบางคราวท่านอาจจำเป็นต้องเปิดกางร่มขายส่งด้วยมือเดียว พร้อมทั้งควรตัดสินใจเลือกร่ม ของชำร่วยงานศพ สีเข้มพร้อมทั้งฉาบเคลือบยูวี เพื่อที่จะสามารถยับยั้งป้องกันรังสียูวี (UV)ในกลางวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นได้รับความนิยมในการเลือกใช้มอบเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก เนื่องจากจุดเด่นที่มองเห็นได้ชัดเจนนั่นก็คือมีเนื้อที่ปริ้นสกรีนที่ใหญ่โตพอเพียง เหมาะสำหรับการผลิตร่มโปรโมชั่น สามารถที่จะช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถโปรโมท ก่อให้เกิดการระลึกและจดจำยี่ห้อของตัวเองได้อย่างมีศักยภาพ ในงบประมาณซึ่งไม่สูงมาก คือเครื่องมือโฆษณาที่คุ้มอย่างยิ่ง ด้วยเหตุว่ามั่นใจได้เลยว่าโลโก้หรือว่าแบรนด์ของบริษัทจะพบเห็นได้เป็นยาวนาน ขณะเดียวกันก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับผู้รับด้วย เพราะอย่างนี้เองร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟซึ่งมีคุณภาพมาตรฐาน ร่มที่ทนทาน ในระดับราคาซึ่งเหมาะสมที่สุด เพื่อให้ท่านได้ใช้งานของดีอย่างยิ่ง


สถานที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
หมายเลขติดต่อติดต่อสื่อสาร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้ใช้ ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ซื้อมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้บริโภคจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตฮะคุณผู้ใช้ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มขายดิบขายดี 5 รุ่นที่คุณควรสั่งซื้อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดี ของร้านธนาค้าร่มรวยกันเถอะ บทความแนะนำร่ม 5 แบบ ที่เหมาะสำหรับใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ จากเราธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ ถือว่าคืออีกหนึ่งจุดที่น่าสนใจของงาน และเป็นปัจจัยที่จำเป็น โดยท่านควรจะใส่ใจในเวลาเลือกซื้ออย่างยิ่ง เพื่อชดเชยความมีน้ำใจที่ซึ่งแขกผู้รับเชิญสละเวลาเข้าร่วมไว้อาลัยผู้ล่วงลับเป็นคราวสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อที่จะให้เขาทั้งหลายได้มีของติดตัวกลับไป นำมาเป็นการสร้างรอยยิ้มทั้งสองฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นข้างผู้ให้หรือข้างผู้รับก็มีความสุขความยินดีทั้งคู่ และบทความนี้จะขอแนะนำ ร่ม 4 ตัวของยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยที่ขายดิบขายดีมากที่สุด ซึ่งท่านสมควรซื้อแจกจ่ายนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน ถือว่าเป็นร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดีอันดับแรก ที่เหมาะสำหรับแจกจ่ายให้กับผู้สูงอายุซึ่งมักเป็นประชากรส่วนใหญ่ในงาน ทั้งนี้โดยสัดส่วนของร่ม 24 นิ้ว มือจับมนเงามีคลิบลายสีทอง ออกแบบเป็นรูปทรงไม้เท้าซึ่งเกาะกุมได้กระชับรับกับนิ้วมือ ก้านแข็งแรง ไม่งอหรือหักได้ง่าย หัวจุ๊บปลายร่มเป็นที่กันลื่นที่รับน้ำหนักกดได้ดี ระดับราคาจำหน่ายคันละ 65 บาท


2.ร่มกันฝน แบบ 8 ก้านด้ามจับโค้ง

นับว่าเป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นท๊อบของร้านเรา คุณภาพเทียบเท่ากับร่มของขวัญที่หลายๆบริษัทนิยมหยิบมามอบให้กับลูกค้า เป็นร่มขายส่งขนาด 21 นิ้ว เสริมยูวีด้านในอย่างยอดเยี่ยม ส่วนบริเวณปลายของร่มกันฝนแหลมตรง มีอยู่ 12 ธีมสีเพื่อให้คุณเลือกซื้อ สามารถที่จะสั่งซื้อคละธีมสีกันได้ ที่จับโค้งมนเงา ลงตัวกับพกไว้ประจำบ้านหรือว่าเอาไว้ที่หลังรถยนต์ซึ่งมีอากาศร้อน  ขายส่ง ราคา Promotion อยู่ที่ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มพับทรงดินสอ

หากคุณอยากได้ร่มพับขนาดเล็กซึ่งเพิ่มเติมความสะดวกเวลานำติดตัว  ร่มดินสอลวดลายลิขสิทธิ์ ถือว่าคือร่มขายส่งที่ลงตัวกับการมอบนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง โดยรูปแบบเป็นร่มพับ 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว ลงตัวกับใช้งานเพียงคนเดียว มียูวีข้างนอกซึ่งออกแบบมาเป็นสีเดียวกันกับตัวร่ม หลากหลายโทนสีพร้อมทั้งลาย ทั้งสีสุภาพ แพทเทิร์นจุดๆ หรือว่ามีระบายบริเวณปลายร่ม ระดับราคาจำหน่ายในร้านเราคันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับออโต้สัดส่วน 20 นิ้ว โดยมีปลายร่มเป็นคลื่นงดงาม มีโทนสีรวมทั้งลวดลายให้เลือกหลายๆ เนื้อผ้าร่มค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม เป็นร่มขายส่งซึ่งมีความหวานฉ่ำค่อนข้างสูงมากทีเดียว เหมาะสมกับการแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ ของสุภาพสตรีเพื่อพกติดตัวใช้งาน ระดับราคาขายส่งจำนวน 60 คันขึ้นไปอยู่ประมาณ 90 บาท

5.ร่มกันฝนดำแนวยุโรป

ซึ่งปีของการไว้ทุกข์เช่นนี้ ร่มซึ่งเหมาะกับมอบใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ มากมากที่สุด ต้องยกให้กับร่มสีดำ[