ผู้เขียน หัวข้อ: 3 แนวทาง ขายรถยนต์ยังไงให้ได้ราคาสูงที่สุด ตลาดกลางซื้อขายรถมือสอง ทำไมต้องซื้อข  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 13, 2019, 08:32:56 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 890
    • ดูรายละเอียด

3 วิธี ขายรถยนต์อย่างไรให้ได้ราคาสูงที่สุด ตลาดซื้อขายรถมือสอง
.

.
ทำไมต้องขายรถด่วน เพราะรถยนต์เปลี่ยนเป็นสิ่งสำคัญของการดำรงอยู่สำหรับคนไทยมานานแล้ว เหตุผลหนึ่งที่จำเป็นต้องเห็นด้วยก็คือระบบขนส่งขนส่งสาธารณะในบ้านเรายังไม่ครอบคลุมมากพอนั่นทำให้จำเป็นจะต้องมีรถยนต์ส่วนตัวเพื่อความสะดวกด้านการเดินทาง อีกอย่างคือบริษัทรถยนต์จำนวนมากเข้ามาทำการตลาด มีการพรีเซนเทชั่นรถยนต์รุ่นใหม่ๆอยู่เสมอพร้อมโปรโมชั่นต่างๆเยอะแยะยิ่งทำให้เกิดความรู้สึกล่อตาล่อดวงใจต้องการซื้อรถเพิ่มขึ้นกว่าเดิม และธรรมชาติของมนุษย์พวกเราเมื่อใช้อะไรไปได้สักระยะจะเริ่มรู้สึกเบื่อพร้อมอุตสาหะมองหาของใหม่เข้ามาทดแทน รถยนต์เองก็เช่นเดียวกันเมื่อใช้งานได้ตามช่วงเวลาอันสมควรจะเริ่มรู้สึกว่าอยากได้รถยนต์คันใหม่ แบบใหม่นั่นทำให้จะต้องขายรถคันเดิมออกไป แม้กระนั้นการจะขายรถยนต์ให้ได้ราคาสูงจะต้องรู้จักแนวทางการที่เหมาะสมเพื่อจะได้คุ้มกับรถยนต์ที่จำเป็นต้องเสียไป มาดู 3 แนวทางการขายรถยนต์ของเราให้ได้ราคาสูงว่าต้องทำยังไงบ้าง
.

.
1. แหล่งซื้อขายรถมือสอง แหล่งขายรถยนต์จำต้องไม่บวกผลกำไร – คนจำนวนไม่น้อยบางทีอาจบอกว่าจะต้องมองที่สภาพรถก่อนแม้กระนั้นจริงๆแล้วถ้าเราเลือกแหล่งขายรถยนต์ได้ถูกต้อง ยิ่งภาวะรถยนต์ดีก็ยิ่งขายได้ราคาสูงมากขึ้น ในอดีตคนมักพูดว่าจะขายรถก็ให้ไปที่เต็นท์รถยนต์ การไปแบบงั้นทำให้เราได้ราคาไม่สูงด้วยเหตุว่าเต็นท์จะต้องเอาไปขายทำเงินต่อ ทางที่ดีเยี่ยมที่สุดเป็นวิธีขายกับผู้ใช้โดยตรง ปัจจุบันนี้มีเว็บไซต์ฝากขายรถยนต์ล้นหลามให้ได้เลือกใช้บริการอย่าง just car ก็เป็นอีกเว็บไซต์ตัวกลางที่มิได้เป็นเต็นท์รถยนต์หรือซื้อรถไปเก็งกำไร เป็นเพียงแค่ตัวกลางระหว่างผู้บริโภคกับคนขายนำมาซึ่งการทำให้คุณได้มีโอกาสสนทนากับผู้ที่อยากซื้อและช่วยทำให้ขายได้ในราคาสูงตามเป้าที่วางไว้
.

.
2. หาลูกค้าที่ตรงกับความอยากได้ให้เจอ – บางทีถ้าเกิดเราอยากได้ขายเองคอนเนคชั่นเราบางทีอาจไม่กว้างพอสำหรับการหาลูกค้ามาซื้อแม้กระนั้นถ้าหากได้ลองฝากขายผ่านเว็บไซต์จะช่วยทำให้กรุ๊ปลูกค้ากว้างขึ้นเนื่องจากเว็บไซต์มันเวิลด์ไวด์ไปได้ทั่วราชอาณาจักร อย่างฝากขายกับ just car จะมีโปรแกรมขายรถช่วยให้หาลูกค้าได้มากขึ้น ลูกค้าที่ซื้อก็เอาไปใช้จริงไม่ได้ขายต่อทำให้ราคาขายที่ตั้งเอาไว้เป็นไปได้
.

.
3. ประวัติการใช้รถยนต์แน่ชัด – อย่างสุดท้ายที่จะช่วยทำให้ขายรถยนต์แล้วได้กำไรเป็นควรมีเรื่องราวขับรถชัดเจน หากมีการทำมาใหม่อะไรอย่างไรต้องแจ้งเนื้อหาให้ครบเพื่อให้ลูกค้าตรวจตราได้ เน้นย้ำความสุจริตใจ ซึ่งที่ตรงนี้เมื่อพวกเราขายผ่านเว็บไซต์อย่าง just car ถึงแม้รถจะมีประวัติบ้างแต่ว่ามันก็ไม่ได้ห่วยจนกระทั่งไม่มีใครซื้อด้วยเหตุว่าช่องทางวิธีขายสร้างลูกค้าได้มาก ลูกค้าแต่ละคนก็ความปรารถนาแตกต่างกัน แถมลูกค้าที่พร้อมซื้อมีความหมายว่าเข้าใจพร้อมรับข้อเท็จจริงได้
.

.
สำหรับไม่ว่าใครก็ตามถ้าหากกำลังคิดจะขายรถแม้กระนั้นยังไม่เคยทราบว่าหนทางที่ดีควรเริ่มจากที่ไหน ลองมาใช้บริการกับ แหล่งซื้อขายรถมือสอง https://justcar.co.th/ ตรงนี้มีบริการครบถ้วน สะดวก เร็วทันใจ แถมได้ราคาดีตามอยากอีกต่างหาก
.

.
สนใจตลาดซื้อขายรถมือสอง ติดต่อได้ที่นี่ https://goo.gl/tcV9e2
Website แหล่งซื้อขายรถมือสอง https://justcar.co.th

Tags : ตลาดกลางซื้อขายรถมือสอง,ตลาดซื้อขายรถมือสอง,แหล่งซื้อขายรถมือสอง