ผู้เขียน หัวข้อ: ต้นสายปลายเหตุที่ทำให้เมื่อรับประทานถั่งเช่าเข้าไปแล้วทำให้ร่างกายมีกำลังวังชาไม  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 13, 2019, 10:49:39 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 929
    • ดูรายละเอียด


 
 
ถั่งเช่าสีทองราชาแห่งสมุนไพร
ถั่งเช่าสีทองคำ เป็นสมุนไพรจีนชนิดหนึ่งที่หายาก บางคนจึงเรียกว่า หญ้าหนอน เพระมีลักษณะเหมือนตัวหนอน ถั่งเช่ามีสาเหตุจากตัวอ่อนของหนอนผีเสื้อเวลากลางคืนที่ไข่ไว้ใต้ดินได้รับเชื้อราถั่งเช่าในช่วงฤดูหนาว และก็จะเจริญเติบโตในตัวหนอนจนถึงเมื่อถึงฤดูร้อนตัวหนอนจะตายทำให้เชื้อราที่อยู่ในตัวหนอนแตกหน่อออกมาเป็นถั่งเช่านั่นเอง บางบุคคลจึงเรียกถั่งเช่าว่าฤดูหนาวเป็นหนอน ฤดูร้อนเป็นยานั่นเอง ถั่งเช่าเป็น 1 ใน 3 ของยอดเยี่ยมสมุนไพรของเมืองจีน คือ โสม และเขากวางอ่อน ที่มีบันทึกในตำราเรียนแพทย์จีนโบราณตั้งแต่ปีพ.ศ. 1757 รสชาติของถั่งเช่าจะมีรสหวาน มีกลิ่นหอมหวนอ่อนๆการดูแลและรักษาโรคที่มีได้ประสิทธิภาพที่ดีและก็ได้รับการยินยอมรับเยอะที่สุดของถั่งเช่า เป็น โรคที่เกี่ยวกับไต แล้วก็ปอด ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของการทำงานภายในร่างกาย   โดยตัวยาที่อยู่ในถั่งเช่าจะตรงเข้าไปรักษาจุดที่มีการผิดพลาดของปอดและก็ไต แม้ในผู้เจ็บป่วยที่มีภาวการณ์ไตเสื่อม ถั่งเช่าจะช่วยฟื้นฟูให้การดำเนินงานของไตดีขึ้น ช่วยลดอาการเกร็งของปอด ระงับอาการไอ ระบบการขับถ่ายเป็นปกติ 
คุณประโยชน์ถั่งเช่ากับเส้นเลือด คือ ช่วยขยายหลอดเลือดรักษารวมทั้งปกป้องโรคหัวใจ คุ้มครองป้องกันเส้นเลือดในสมองตีบ ลดคลอเลสเตอรอลในเลือด ลดความหนืดของเลือดและก็ช่วยป้องกันเส้นเลือด และก็ยังสามารถเพิ่มคลอเลสเตอรอล HLDและลดปริมาณของLDL
 

ถั่งเช่าสีทองช่วยเพิ่มความฟิตได้เช่นไร
ต้นเหตุที่ทำให้เมื่อกินถั่งเช่าเข้าไปแล้วทำให้ร่างกายมีพลังไม่เหน็ดเหนื่อยง่าย โน่นเพราะว่าตัวถั่งเช่าเข้าไปช่วยเพิ่มออกซิเจนในร่างกายของพวกเราเมื่อร่างกายมีออกซิเจนในปริมาณที่มากขึ้นก็ทำให้ร่างกายมีความอึดเยอะขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งนักกีฬาในประเทศจีนนิยมใช้กันมากมาย
 

คุณประโยชน์ของถั่งเช่า
- รักษาอาการหัวใจเต้นผิดจังหวะ
- ปกป้องโรคที่เกิดขึ้นและมีปัญหาเกี่ยวกับปอด อย่างเช่น โรคถุงลมโป่งพอง
- เพิ่มเซลล์สมอง ป้องกันไม่ให้ร่างกายติดโรคแบคทีเรียแล้วก็ไวรัส
- สร้างเสริมกระดูก สร้างความสมดุลภายในร่างกาย
- บรรเทาอาการไอ ละลายเสมหะ แก้ลมจุกเสียด ไอเรื้อรัง
- รักษาโรคภูมิแพ้ หอบหืด และก็ระบบทางเท้าหายใจต่างๆ
- รักษาอาการเมื่อยล้าจากการเจ็บไข้ได้ป่วยจากโรคอื่นๆ
- ลดน้ำตาลในเลือด
- ช่วยให้ไตมีประสิทธิภาพสำหรับการทำงาน
 
ข้อควรพิจารณา
ในคนไข้เบาหวานถ้าหากปรารถนากินถั่งเช่าควร ปรึกษาแพทย์ที่กำลังทำการรักษาก่อน ด้วยเหตุว่าถั่งเช่ามีสรรพคุณสำหรับในการช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด
ซึ่งหากคนไข้โรคเบาหวานรับประทานเข้าไปบางทีอาจไปรวมกับตัวยาแผนปัจจุบันที่หมอจัดให้ อาจก่อให้เกิดผลข้างๆได้

 


รีวิวจากผู้ใช้ถั่งเช่าสีทอง


Website ถั่งเช่าสีทอง : https://c-cordyceps.com
 

Tags : ถั่งเช่าสีทอง