ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยวิวาหมงคลงานพระราชทานเพลิ  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 14, 2019, 01:40:17 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 941
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีแต่งงานงานเผาศพ กลยุทธ์เลือกร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เพื่อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะเลือกซื้อร่มกอล์ฟเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สมควรเลือกซื้ออย่างไร หาคำตอบได้ที่นี่  แนะหลักเลือก ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งเจ้าภาพควรอ่าน
ร่มกันฝนนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ในปัจจุบันผู้จัดงานหลายท่านให้ความสนใจเพิ่มขึ้น ด้วยประโยชน์การใช้ที่เห็นได้ชัด มีประเภทร่มกันฝน แพทเทิร์นพร้อมทั้งโทนสีให้คัดเลือกค่อนข้างมาก ขณะที่ก็มีระดับราคาที่ไม่สูงมากเกินไปหาก เทียบเคียงกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ อื่นๆ อย่างไรก็ดีกับงานอภิธรรมศพคนสำคัญหรือท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการให้ร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว นับว่าเป็นช้อยส์ที่ดีเชียว

ทำไมควรเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นร่มที่มีสัดส่วนใหญ่ ให้ร่มเงาซึ่งมากและสามารถจุคนเราได้ 2-3 คนจริงๆ ทั้งนี้โดยปกติ ร่มกอล์ฟจะมีขนาด 28-30 นิ้ว ถึงแม้ว่าจะมีขนาดค่อนข้างใหญ่ อย่างไรก็ตามพวกมันก็มีขนาดน้ำหนักค่อนข้างเบา เพราะว่าก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ส่วนมากทำจากไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณสมบัติน้ำหนักค่อนข้างเบา ทนทาน บางรุ่นมี 2 ชั้น ทำให้สามารถต้านพายุฝนได้ดีมากขึ้น ยิ่งไปกว่านี้วัสดุเนื้อผ้าผลิตจากเนื้อผ้าคุณภาพ ไม่ได้เลือกใช้ผ้าพลาสติกของถูกๆ ซึ่งสามารถขาดได้ไม่ยาก ขณะเดียวกันส่วนมากจะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถกางเปิดได้สะดวกรวดเร็ว เปิดกางไม่บาดเจ็บมือ

หลักการคัดเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อให้ได้ของที่มีคุณภาพมาตรฐาน

หลักการตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น สมควรเลือกสัดส่วนที่เหมาะสมกับคนทั่วไป คือ ร่มกอล์ฟไซน์ 62 นิ้ว หากว่าตั้งใจให้ผู้รับใช้งานเปิดกางเพื่อเล่นกอล์ฟเราขอเสนอสัดส่วน 68 นิ้ว ซึ่งสามารถที่จะทนต่อสภาพภูมิอากาศที่แย่ได้มีประสิทธิภาพ บรรจุได้2 คนอย่างสบายๆ ทั่วถึงทั้งตัวคุณรวมทั้งยังมีพื้นที่พอเพียงกับผู้ร่วมเดินทาง

นอกจากนี้ส่วนประกอบร่มกอล์ฟพยายามเลือกวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ซี่ก้านทนทาน น้ำหนักค่อนข้างเบา มีส่วนช่วยให้เพื่อนๆสามารถถือร่มได้เป็นเวลานานๆ รวมทั้งสมควรสั่งซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สองชั้น โดยเหมาะสมอย่างมาก กับการเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้ในเนื้อที่ที่สภาพลมกรรโชกรุนแรง หรือว่าในขณะมีพายุฝนฟ้าคะนอง ทั้งนี้เพราะโครงสร้างของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะช่วยป้องกันลมตีด้านในบิดเสียหายได้ดี

นอกจากนี้ที่จับมีความสลักสำคัญอย่างยิ่ง เช่นกัน พร้อมทั้งยังสามารถที่จะช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มถูกกระแสลมกระโชกพัดปลิวหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ เลือกร่มกอล์ฟซึ่งมีระบบเปิดกางอัติโนมัติเพียงเท่านั้น เนื่องจากบางทีคุณอาจจำต้องเปิดกางร่มกันฝนด้วยมือเดียว และควรจะตัดสินใจเลือกร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีแก่พร้อมทั้งเคลือบยูวี เพื่อสามารถป้องกันรังสียูวี (UV)ในตอนกลางวันได้

ร่มกอล์ฟได้รับความนิยมเวลาใช้ใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก ทั้งนี้เพราะข้อดีซึ่งแลเห็นได้ชัดคือมีเนื้อที่ปริ้นสกรีนซึ่งใหญ่พอเพียง เหมาะสำหรับการทำร่มของชำร่วยโปรโมชั่น สามารถที่จะช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถโปรโมท สร้างการจำแบรนด์ของตัวเองได้อย่างเต็มไปด้วยประสิทธิผล ในงบประมาณที่ไม่สูงมาก เป็นตัวช่วยโฆษณาที่คุ้มค่าอย่างยิ่ง เพราะมั่นอกมั่นใจได้เลยว่าLogoหรือแบรนด์ของบริษัทจะเจอะเจอได้เป็นระยะยาวนาน ขณะที่ก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งก่อให้เกิดความสร้างความพอใจกับคนรับด้วย เพราะเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นซึ่งมีคุณภาพมาตรฐาน ร่มของชำร่วยที่ทนทาน ในราคาซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่ง เพื่อให้ท่านได้เลือกใช้ของดีอย่างมาก


อาศัย 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
นัมเบอร์โทรศัพท์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้บริโภค ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ใช้มีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณลูกค้าจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตขอรับคุณลูกค้าของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มกันฝนขายดิบขายดี 5 ตัวที่คุณต้องซื้อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาสั่งซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดิบขายดี ของร้านธนาค้าร่มรวยกันดีกว่า บทความแนะนำร่ม 5 แบบ ซึ่งเหมาะใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ จากร้านธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ ถือว่าคืออีกหนึ่งสีสันของงานพิธี รวมทั้งเป็นสิ่งซึ่งจำเป็น ซึ่งคุณควรใส่ใจเวลาเลือกซื้ออย่างยิ่ง เพื่อตอบแทนน้ำใจที่ซึ่งผู้ร่วมงานเสียสละเวลามาร่วมร่ำลาผู้เสียชีวิตเป็นหนสุดท้าย การแจกก็เพื่อที่จะให้พวกเขาได้มีของติดไม้ติดมือกลับไป ใช้เป็นการสร้างอารมณ์จิตใจที่เป็นสุขทั้งสองฝ่าย ทั้งข้างผู้ให้และข้างคนรับก็มีความสุขความยินดีด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งนี่คือ ร่ม 4 ตัวของแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดิบขายดีอย่างยิ่ง และเพื่อนๆสมควรซื้อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน ถือว่าคือร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีอย่างแรก ซึ่งเหมาะสำหรับแจกกับคนสูงวัยซึ่งมักจะเป็นประชากรส่วนมากในงาน ด้วยสัดส่วนของร่ม 24 นิ้ว ที่จับมนเงามีคลิบลายสีทอง ออกแบบเป็นทรงไม้เท้าซึ่งเกาะกุมได้กระชับรับกับมือ ด้านก้านร่มทนทานแข็งแรง ไม่หักไม่งอได้ง่าย หัวจุ๊บปลายร่มซึ่งใช้เป็นที่กันลื่นซึ่งรับแรงกดพยุงได้ดี สนนราคาจำหน่ายคันละ 65 บาท


2.ร่มกันฝน 8 ก้านด้ามตะขอ

เป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นท๊อบของร้านธนาค้าร่มรวย มาตรฐานเทียบเท่ากับร่มโปรโมชั่นซึ่งหลายๆธุรกิจมักนิยมหยิบมาแจกกับผู้ซื้อ เป็นร่มขายส่งขนาด 21 นิ้ว มียูวีภายในอย่างยอดเยี่ยม ปลายร่มกันฝนแหลมตรง มี 12 ธีมสีให้คุณเลือก สามารถที่จะเลือกผสมสีกันได้ มือจับเป็นพลาสติกทรงตะขอ ลงตัวกับพกไว้ประจำบ้านหรือว่าเอาไว้ที่หลังรถยนต์ซึ่งมีอากาศร้อน  ราคาจำหน่ายส่ง ราคา Promotion ประมาณ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มดินสอ

ถ้าคุณอยากได้ร่มพับขนาดเล็กที่ช่วยเพิ่มความคล่องตัวเวลาพกพา  ร่มพับทรงดินสอลายสวยๆ นับว่าเป็นร่มขายส่งซึ่งลงตัวกับการแจกนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง ด้วยลักษณะเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว พอดิบพอดีสำหรับเปิด-ปิดร่มใช้คนเดียว มียูวีข้างนอกซึ่งออกแบบมาเป็นสีเดียวกันกับสีของร่ม หลายหลากสีสันพร้อมทั้งแพทเทิร์น ไม่ว่าจะเป็นธีมสีสุภาพ ลายจุดๆ หรือสไตล์มีลูกไม้บริเวณส่วนปลายของร่ม ระดับราคาจำหน่ายในร้านเราคันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับออโต้ไซน์ 20 นิ้ว โดยมีบริเวณปลายร่มเป็นคลื่นงดงาม มีโทนสีพร้อมทั้งแพทเทิร์นให้เลือกหลายหลาก วัสดุเนื้อผ้าค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม เป็นร่มซึ่งมีความหวานแจ๋วค่อนข้างสูงมากทีเดียว เหมาะมอบเป็น ของชำร่วยงานศพ กับเพศหญิงเพื่อที่จะพกพาใช้งาน ราคาขายส่งจำนวน 60 คันขึ้นไปอยู่ราวๆ 90 บาท

5.ร่มของชำร่วยดำแนวยุโรป

กับเวลาของการไว้ทุกข์อย่างนี้ ร่มที่ลงตัวกับแจกจ่ายใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากมากที่สุด ต้องยกให้กับร่มธีมสีดำ