ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานศพ ของช  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 02:05:02 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18595
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยราคาถูก ขายส่งของชำร่วยราคาถูก ของชำร่วยงานบวช โรงงานผลิตของชำร่วย ของชำร่วยงานแต่งงาน โรงงานผลิตของชำร่วย ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 เหตุผลที่คุณสมควรตัดสินใจเลือกร่มกันฝนแฟชั่นใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ทำไมต้องตัดสินใจเลือกร่มกันฝนแฟชั่นเป็น ของที่ระลึกงานศพ เรามีคำตอบ เพิ่มเติมความตรึงใจในงานพิธี ด้วยการมอบ ร่มกันฝนแฟชั่นเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ปัจจุบันนี้มีคุณลูกค้าหลายคนทีเดียวซึ่งถามถึงร่มขายส่งตอนเดียวธีมสีดำ หรือสีสุภาพและเอาไปปริ้นสกรีนตัวอักษร เพื่อมอบใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ แต่อย่างไรก็ดีพวกมันก็สามารถก่อให้เกิดความจำเจหรือไม่ถูกใจคนรับ แม้ผู้จัดงานจะคิดว่าร่มขายส่งสีพื้นๆ เหล่านี้เหมาะกับพิธีศพอย่างมากมากที่สุดก็ตาม  คอนเทนต์นี้จึงขอแนะ 3 สาเหตุที่ควรเลือกเฟ้นร่มแฟชั่น เพื่อมอบใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มขายส่งแฟชั่น สร้างบรรยากาศสดชื่นสำหรับงานฌาปนกิจศพ

ถึงแม้งานศพจะนับว่าเป็นงานที่โศกเศร้า แต่พวกเราก็สามารถช่วยสร้างสีสันความเบิกบานนิดหน่อย ในงานพิธีได้ โดยการมอบร่มทรงแฟชั่นสีต่างๆ หลายคนมีคติความเชื่อว่าร่มขายส่งสีดำจะเหมาะสำหรับการนำมาเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ในงานมากกว่า แต่อย่างไรก็ดีการตัดสินใจเลือกร่มทรงแฟชั่น ตัวอย่างเช่น ร่มเกาหลี ร่มโค้ง ร่มดินสอ เน้นธีมสีซึ่งมิได้จัดจ้านเกินไป ธีมสีพื้นๆ หรือว่าสีแก่ อย่าง สีน้ำเงิน หรือธีมสีธรรมชาติอย่างเช่น สีฟ้า เขียวแก่ สีม่วงมังคุด ก็เหมาะสมอย่างยิ่ง

ทั้งนี้ร่มขายส่งแฟชั่นนั้นมีความงาม มิได้ซ้ำซาก ร่มบางตัวก็มีการออกแบบที่ช่วยให้ใช้หรือพกติดตัวได้สะดวกสบาย ขณะเดียวกันร่มแฟชั่นก็มีหลายหลากแบบ หลายๆชนิดให้ผู้จัดงานสั่งซื้อหยิบมาแจกจ่าย นำมาเป็น ของที่ระลึกพิธีศพ ซึ่งผู้ที่รับไปก็มีความสำราญพร้อมทั้งความชื่นชอบอย่างแท้จริง เมื่อคนรับมีความสุข เจ้าภาพก็มีความสุข ผู้ที่ลวงลับก็ปลาบปลื้มด้วยเช่นกัน

2.ร่มทรงแฟชั่น ผู้รับนำไปใช้งานได้อย่างสะดวกใจ

เชื่อว่าหลายคนที่รับร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่มีสกรีนข้อความนั้น ส่วนมากมักจะเอาไว้เป็นร่มกันฝนเผื่อไว้ที่บ้าน มักไม่ได้นำมาใช้พกพาไปไหนมาไหน เพราะงานศพส่วนใหญ่มักจะมอบร่มตอนเดียว ซึ่งพกพายากลำบาก ดูโบราณ ขาดสิ่งซึ่งก่อให้เกิดความชวนมอง ขณะที่ส่วนใหญ่ก็จะมีการพิมพ์ข้อความติดไปด้วย โดยหลายคนเชียวรู้สึกเหนียมอายไม่สะดวกในการเปิดกาง หรือว่าใช้ในที่ทั่วไปโดยแท้จริง นอกจากนี้บางคนมีมีคติความเชื่อว่าไม่เป็นสิริมงคลกับตนเองด้วย เพราะฉะนั้น การเลือกแจกจ่าย ร่มขายส่งแฟชั่น ที่มีลวดลายสวยงาม ไม่มีตัวอักษรพิมพ์ สามารถช่วยส่งผลให้คนรับนำไปใช้งานได้สบายใจมากขึ้นนั่นเอง

3.ร่มทรงแฟชั่น เป็นการแสดงถึงสัจธรรมของการใช้ชีวิตมนุษย์เรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีลวดลายงดงามเป็นเรื่องเล็กๆ ที่ช่วยเปลี่ยนงานศพให้ใช้เป็นงานน่าจดจำ เหมือนดังของขวัญชิ้นสุดท้ายซึ่งผู้ล่วงลับมอบให้ รวมทั้งคือการสอนปริศนาธรรมให้กับคนอยู่ ว่าควรมีความสุขในการใช้ชีวิต ไม่จำเป็นต้องเสียใจเวลาตายจากกัน เนื่องจากชั่วชีวิตที่ดำเนินผ่านมานั้นมีวันที่อยู่ด้วยกันอย่างมีความสำราญมาพอแล้ว จึงถือว่ามันเป็นของตอบแทนการมาร่วมความระลึกถึงเป็นหนสุดท้ายของชีวิตที่สร้างความรู้สึกดีๆ อย่างยิ่งทีเดียว


อย่างไรก็ดีถ้าหากลูกค้าต้องการสั่งซื้อร่มแฟชั่น หรือร่มทรงธรรมดาสีไม่ฉูดฉาดเกินไป ทางเราก็มีให้สั่งซื้ออย่างหลายหลากเชียว ไม่ว่าจะเป็นร่มโค้งแฟชั่น ร่มสายรุ้งด้ามจับตรง 16 ก้าน   ร่มพับแฟชั่น สไตล์เกาหลีญี่ปุ่น ร่มทรงดินสอซึ่งสามารถที่จะพับเก็บสวมใส่กระเป๋าสะพายข้างได้ หรือร่มเด็ก 17 นิ้ว มียูวี ขนาดจิ๋วเหมาะสำหรับคุณหนูๆ ใช้งาน ซึ่งไม่ค่อยพบว่ามีงานงานพิธีไหนแจกกัน นับว่านำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ ที่แหวกแนวจริงๆ


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

ที่มา : https://goo.gl/fY1BDa

Tags : ของชำร่วย,ของชําร่วยงานฌาปนกิจ,