ผู้เขียน หัวข้อ: 7 ของพรีเมี่ยม สุดคูล ขายของพรีเมี่ยม ซึ่งธนาค้าร่มรวยไม่มีขาย ทำความรู้จัก 7 สุ  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 04:20:18 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18723
    • ดูรายละเอียด

7 ของพรีเมี่ยม อินดี้ ขายของพรีเมี่ยม ที่ธนาค้าร่มรวยไม่มีจำหน่าย รู้จัก 7 สุดยอดร่มกันฝนแนวๆ ที่แตกต่าง สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง ทั่วไป 7 ร่มขายส่ง สุดสร้างสรรค์ที่ ของพรีเมี่ยมราคาถูก ท่านผู้อ่านต้องรู้จัก
ร่มกันฝนเป็นสิ่งของคู่กายของมนุษย์เรา และมีวิวัฒนาการลักษณะกายภาพตลอดมานับจากโบราณกาล พร้อมทั้งปัจจุบันนี้คนเราก็ยังคงใช้ความคิดอ่าน ออกแบบ ร่มขายส่ง ให้มีฟีเจอร์ ลักษณะโครงสร้างที่งดงามและสร้างความสบายสำหรับใช้งานยิ่งขึ้นและต่อไปนี้เป็น 7 ร่มกันฝนสุดสร้างสรรค์ที่คุณต้องทราบ

1.ร่มก้อนเมฆ

เป็นร่มกันฝนที่ได้รับการออกแบบให้มีรูปทรงเหมือนเมฆ สามารถที่จะขยายตัวได้ โดยในการเปิดกางคุณจำต้องดึงด้ามร่มสูบปั้มลมเข้าไปข้างใน เพื่อดันให้ร่มพองตัวยิ่งขึ้น จนกลายเป็นเมฆสีขาวเหนือศีรษะ แม้ว่าร่มกันฝนประเภทนี้จะไม่สามารถยับยั้งป้องกันเม็ดฝนได้มีประสิทธิภาพเท่าใด อย่างไรก็ดีกับในด้านความคิดจำเป็นต้องบอกว่าคือ ร่มขายส่ง ที่สุดยอดแห่งความสร้างสรรค์โดยแท้จริง

2.ร่มตั่ง

มีลักษณะเป็น ร่มขายส่ง ตอนเดียวธีมสีแดง ซึ่งบริเวณปลายแหลมร่มกันฝนถูกออกแบบให้เป็นหมุดสำหรับปักแทงเข้าไปในพื้นได้ เพื่อที่จะค้ำยันได้เวลาต้องการนั่ง ตำแหน่งที่จับถูกออกแบบให้แผ่ขยายเป็นที่นั่งได้

3.ร่มไม้พัตกอล์ฟ

ถ้าเพื่อนๆตั้งใจเล่นกอล์ฟ แต่ดันหลงลืมหยิบไม้พัตออกมาด้วย ไม่จำต้องวิตกกังวลใจ แค่เพียงท่านใช้งานร่มไม้กอล์ฟตัวนี้ ก็สามารถที่จะสนุกสนานกับการพัตตีลูกกอล์ฟได้แทบทุกที่ เพราะมันได้รับการออกแบบให้มีทรวดทรงเหมือนไม้พัต  ตอนหุบเก็บ ร่มขายส่ง คุณก็สามารถที่จะหยิบมาตีเล่นได้อย่างสุขใจ

4.ร่มนูเบรล่า

นับว่าเป็นร่มซึ่งมีทรวดทรงผิดหูผิดตาจาก ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไปพร้อมทั้งค่อนข้างจะล้ำยุคเกินไปเสียด้วยซ้ำ  ทั้งนี้เพราะรูปหน้าพวกมันช่างเหมือนกับหมวกนักบิน ขณะที่จะมีสายรัดคาดหัวไหล่ เพราะฉะนั้น พวกมันไม่จำต้องใช้มือของคุณในการถือจับแต่อย่างใด สามารถที่จะป้องกันแรงลม น้ำฝน และพายุหิมะได้อย่างยอดเยี่ยม ขณะเดียวกันส่วนศีรษะ ไปจนถึงบริเวณไหล่ของท่าน รับประกันได้ว่าจะไม่เปียกชุ่มจากน้ำฝน 100%

5.ร่มม่านกันสาด

หากว่าท่านเป็นอีกคนหนึ่งซึ่งกลัวการเปียกปอนจากน้ำฝนอย่างหนัก ร่มกันสาดนับว่าตอบโจทย์อย่างมาก เพราะพวกมันเป็น ร่มขายส่ง ซึ่งมีแผ่นพลาสติกกันสาดติดคลุมร่างกายยาวไปถึงปลายตีน เหมือนกับผ้าม่านอาบน้ำยังไงอย่างนั้น โดยจะมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันตัวเพื่อนๆหรือเสื้อผ้าจากพายุฝนได้โดยมีประสิทธิผลจริงๆ

6.ร่มติดหลัง

เป็นร่มกันฝนที่จะติดตั้งอยู่กับหลังของคุณ ซึ่งเสาร่มจะเสียบเข้ากับช่องใส่บริเวณด้านหลัง มีสายสำหรับสะพายพาดบริเวณบ่า 2 ข้าง และมีเข็มขัดรัดเอวเพื่อจับยึดร่มให้อิงแอบกับลำตัว ร่มขายส่ง ตัวนี้มีเส้นผ่าศูนย์กลาง 39 นิ้วขณะเดียวกันขนาดน้ำหนักแค่เพียง 500 กรัมแค่นั้น ช่วยป้องกันแดดและน้ำฝนได้มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ก็ยังช่วยให้มือทั้งซ้ายและขวาของเพื่อนๆมีอิสระในการหยิบจับหรือว่าแบกข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ได้สะดวก

7.ร่มตั้งได้

เป็น ร่มขายส่ง ที่ถูกออกแบบโดยชาวญี่ปุ่นชื่อ ฮิโรนาโอะ ทสึโบอิ ซึ่งร่มถูกออกแบบให้ได้ขนาดน้ำหนักเบาบาง แต่แข็งแกร่ง สามารถที่จะวางและตั้งยืนได้ด้วยตัวมันเอง เพราะปลายร่มจะเป็นฐานสำหรับตั้งลักษณะเป็นง่าม 3 แฉก ผลิตจากพลาสติก ABS คุณภาพดี ซึ่งไม่แค่ช่วยให้ตัวร่มตั้งได้อย่างมั่นคงแล้ว ยังมีขนาดน้ำหนักเบาเหมาะสมกับการจับถือด้วย

ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากเพื่อนๆต้องการ ร่มขายส่ง ลักษณะธรรมดา เพื่อที่จะใช้ป้องกันแสงแดด หรือน้ำฝนประจำวัน หรือว่านำมาแจกเป็นของชำร่วย ทำมาร์เกตติ้ง ลองมาซื้อร้านขายส่งร่ม ธนาค้าร่มรวย ดีกว่าครับ ถึงแม้ว่าร่มกันฝนจะไม่นำสมัย แต่กระนั้นมีความสวยงามรวมทั้งมีคุณภาพทนทานคุ้มราคาทีเดียว
 

เบอร์โทร 0891246230  นัมเบอร์โทรศัพท์ 0824477555  ไอดีไลน์  0891246230  ไอดีไลน์ tanasuan
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://www.tana99.com/


 
ที่มา : http://www.tana99.com/

Tags : สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง,ของพรีเมี่ยมราคาถูก