ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยมงคลสมรสงานพระราชทานเพลิง  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 07:52:51 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18692
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยวิวาหมงคลงานประชุมเพลิง เทคนิคเลือกร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ  จะซื้อร่มกอล์ฟเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สมควรตัดสินใจเลือกอย่างไร หาคำตอบได้ที่นี่  เสนอแนะแนวทางเลือก ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ท่านต้องทราบ
ร่มกันฝนถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งปัจจุบันนี้เจ้าภาพหลายท่านนิยมเลือกซื้อเพิ่มขึ้น ด้วยประโยชน์การใช้งานซึ่งเห็นได้ชัด มีแบบร่ม ลวดลายรวมทั้งสีสันให้คัดเลือกค่อนข้างมาก ขณะที่ก็มีราคาที่ไม่สูงมากเกินไปหาก เทียบเคียงกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ประเภทอื่นๆ อย่างไรก็ตามสำหรับงานฌาปนกิจศพบุคคลสำคัญหรือว่าผู้มีชื่อเสียงแล้วการมอบร่มกอล์ฟ นับว่าเป็นทางเลือกที่เหมาะสมทีเดียว

เหตุใดสมควรตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟคือร่มกันฝนที่มีไซน์ใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาที่มากพร้อมทั้งสามารถบรรจุคนเราได้ 2-3 คนทีเดียว ทั้งนี้โดยปกติ ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีขนาด 28-30 นิ้ว แม้ว่าจะมีขนาดใหญ่ อย่างไรก็ดีก็มีน้ำหนักเบา ด้วยเหตุว่าซี่ก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากทำจากไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณสมบัติเบาบาง ทนทาน บางรุ่นมี 2 ชั้น ส่งผลให้สามารถที่จะรับมือแรงลมฝนได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้เนื้อผ้าสร้างขึ้นจากเนื้อผ้าอย่างดี มิได้ใช้ผ้าพลาสติกของถูกๆ ซึ่งสามารถฉีกได้ง่าย ขณะเดียวกันโดยส่วนมากจะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถกางได้สะดวกรวดเร็ว เปิดปิดไม่เจ็บมือ

หลักการคัดเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นให้ได้คุณภาพมาตรฐาน

หลักเลือกซื้อร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อที่จะใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรจะเลือกซื้อขนาดที่เหมาะสมสำหรับคนทั่วไป คือ ร่มกอล์ฟไซน์ 62 นิ้ว หากว่าต้องการให้ผู้รับใช้เปิดกางเพื่อที่จะเล่นกอล์ฟพวกเราอยากขอเสนอไซน์ 68 นิ้ว ซึ่งสามารถทนทานต่อสภาพอากาศที่เลวร้ายได้มีประสิทธิภาพ จุได้2 คนอย่างสบายๆ ทั่วถึงทั้งตัวเพื่อนๆขณะเดียวกันยังมีพื้นที่พอเพียงแก่ผู้ร่วมเดินทาง

ขณะที่องค์ประกอบร่มขายส่งพยายามเลือกซื้อวัสดุไฟเบอร์กลาส ซี่ก้านแข็งแกร่ง น้ำหนักเบา สามารถที่จะช่วยให้เพื่อนๆสามารถที่จะจับถือร่มกอล์ฟได้เป็นเวลานานๆ และควรจะเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น โดยเหมาะอย่างมาก กับการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้ในพื้นที่ที่สภาพลมแรง หรือในเวลาที่มีพายุฝน เนื่องจากองค์ประกอบของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะสามารถที่จะช่วยป้องกันลมตีด้านในพลิกเสียหายได้ดี

นอกจากนี้ที่จับมีความสำคัญอย่างมาก เช่นกัน รวมทั้งยังสามารถที่จะช่วยป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟถูกลมพัดลอยละลิ่วหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ ควรเลือกร่มกอล์ฟที่มีระบบเปิดกางออโต้เท่านั้น เนื่องจากบางครั้งเพื่อนๆอาจจะต้องกางเปิดร่มกันฝนด้วยมือเพียงข้างเดียว ขณะเดียวกันควรจะสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีเข้มและฉาบเคลือบยูวี เพื่อสามารถที่จะยับยั้งป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟเป็นที่นิยมเวลาเลือกใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด เนื่องจากข้อดีซึ่งมองเห็นได้ชัดเจนนั่นก็คือมีพื้นที่สำหรับสกรีนที่ใหญ่เพียงพอ เหมาะกับการทำร่มของชำร่วยPromotion ช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถทำการตลาด ก่อให้เกิดการจดจำแบรนด์สินค้าของตนเองได้อย่างมีประสิทธิผล ในค่าใช้จ่ายซึ่งไม่สูงมาก คือเครื่องมือสื่อโฆษณาซึ่งคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างยิ่ง ด้วยเหตุว่ามั่นใจได้เลยว่าLogoหรือแบรนด์สินค้าของบริษัทจะโฆษณาอยู่อย่างนั้นได้เป็นค่อนข้างนาน นอกจากนี้ก็ ของชำร่วยงานศพ ที่สร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับด้วย เพราะเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นขายร่มกอล์ฟที่มีคุณภาพ ร่มราคาถูกซึ่งทน ในราคาซึ่งลงตัวอย่างมาก เพื่อให้เพื่อนๆได้เลือกใช้สินค้าที่ดีอย่างมาก


ที่อาศัย 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เลขหมายติดต่อโทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณลูกค้า ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ใช้มีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณลูกค้าจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตขอรับกระผมคุณผู้บริโภคของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มกันฝนขายดี 5 ตัวซึ่งท่านควรซื้อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ มาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดิบขายดี ของร้านธนาค้าร่มรวยดีกว่า บทความแนะนำร่ม 5 รุ่น ที่เหมาะสำหรับใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ จากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ ถือว่าคืออีกสีสันของงาน ขณะเดียวกันนับว่าเป็นสิ่งที่สำคัญ ซึ่งท่านต้องใส่ใจในเวลาซื้ออย่างยิ่ง เพื่อชดเชยน้ำใจที่ซึ่งแขกเหรื่อเสียสละเวลามาร่วมไว้อาลัยผู้ตายเป็นคราวสุดท้าย การแจกก็เพื่อที่จะให้เขาทั้งหลายได้มีของติดตัวกลับไป เป็นการสร้างความรู้สึกที่เป็นสุขกันและกัน ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายผู้ให้หรือฝ่ายผู้รับก็มีความสุขความยินดีด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งนี่คือ 4 ชนิดร่มขายส่งยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดิบขายดีอย่างยิ่ง ซึ่งคุณสมควรซื้อแจกจ่ายใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน ถือว่าเป็นร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีอย่างแรก ซึ่งเหมาะสำหรับมอบให้แก่ผู้สูงอายุซึ่งมักเป็นประชากรส่วนมากที่มางานศพ ทั้งนี้โดยขนาดของร่ม 24 นิ้ว มือจับเป็นสีทอง ออกแบบให้มีลักษณะทรงไม้เท้าซึ่งสามารถจับได้กระชับนิ้วมือ ด้านก้านร่มแข็งแรง ไม่หักไม่งอแบบร่มทั่วไป หัวจุ๊บปลายร่มที่ออกแบบมาเป็นตัวกันลื่นซึ่งรับแรงได้ดี ระดับราคาขายส่งคันละ 65 บาท


2.ร่มกันฝน 8 ก้านด้ามจับโค้ง

นับว่าเป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่น Top ของธนาค้าร่มรวย มาตรฐานเหมือนกับร่ม Promotionที่หลายๆธุรกิจมักนิยมหยิบมาแจกให้กับผู้ซื้อ มันเป็นร่มขายส่งสัดส่วน 21 นิ้ว เสริม UV ภายในอย่างดี ส่วนบริเวณปลายของร่มมีลักษณะแหลม มีอยู่ 12 สีเพื่อให้ท่านเลือกซื้อ สามารถสั่งซื้อผสมธีมสีกันได้ ด้ามจับเป็นพลาสติกทรงตะขอ เหมาะสำหรับเก็บไว้ใช้ประจำบ้านหรือสต็อกเก็บไว้หลังรถซึ่งมีสภาพอากาศที่ร้อน  ราคาจำหน่ายส่งโปรโมชั่นประมาณ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มพับทรงดินสอ

ถ้าท่านต้องการร่มพับราคาถูกซึ่งเพิ่มความคล่องตัวในการพกติดตัว  ร่มดินสอลวดลายสวยๆ ถือว่าคือร่มขายส่งซึ่งเหมาะสมกับการมอบนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก ด้วยลักษณะเป็นร่มพับ 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว ลงตัวสำหรับเปิด-ปิดร่มใช้เพียงผู้เดียว มียูวีข้างนอกซึ่งออกแบบมาเป็นสีเดียวกับสีของร่ม หลายๆสีสันรวมทั้งแพทเทิร์น ทั้งสีสุภาพ ลายจุดไข่ปลา หรือว่าสไตล์มีลูกไม้บริเวณปลายร่ม สนนราคาขายส่งคันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับขนาด 20 นิ้ว มีบริเวณปลายร่มเป็นลอนคลื่นสวยงาม มีธีมสีและลวดลายให้ตัดสินใจเลือกหลากหลาย วัสดุเนื้อผ้าเงางาม เป็นร่มที่มีความหวานฉ่ำค่อนข้างมาก เหมาะสมกับการมอบเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ สำหรับสุภาพสตรีเพื่อที่จะพกพาใช้งาน ราคาส่ง 60 คันขึ้นไปอยู่ที่ 90 บาท

5.ร่มของชำร่วยดำทรงยุโรป

สำหรับในช่วงเวลาของการไว้ทุกข์เช่นนี้ ร่มซึ่งเหมาะกับแจกจ่ายเป็น ของชำร่วยงานศพ มากอย่างยิ่ง คงไม่พ้นร่มสีดำเรียบๆ ที่ไม่มี UV ภายใน