ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 ที่สุดของโรงงาน ร้านขายร่ม ร่มราคาถูก ของโลกที่สุภาพบ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 09:43:13 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18513
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ทิปออกแบบ ขายร่มส่ง ให้คุ้มค้า 4 ทิปสั่งผลิต ร่มแฟชั่นที่มือใหม่ต้องรู้ ดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น อย่างไรให้มีศักยภาพ เรามีคำตอบ
ร่มเป็นหนึ่งในสิ่งของทำมาร์เกตติ้งซึ่งฮิตมากที่สุด ทั้งนี้เนื่องจากกิจการหลากหลาย มักเลือกใช้ร่มขายส่งสำหรับโฆษณาธุรกิจให้โด่งดังยิ่งขึ้น เพราะร่มขายส่งคือของใช้เบสิกในการใช้ชีวิต เพราะฉะนั้น พวกมันจึงเป็นของที่มีคุณประโยชน์ในมุมมองของคนรับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มขายส่งซึ่งถูกการดีไซน์ได้อย่างสวยงามอีกทั้งสร้างโดยมีคุณภาพ และบทความต่อไปนี้คือทิปการดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น

1.เลือกชนิดของร่ม

กลุ่มเป้าหมายซึ่งคุณใส่ใจแจกร่มขายส่งให้นั้น คือผู้ซึ่งบ่งบอกลักษณะกับชนิดของร่มของชำร่วยให้แก่คุณ ปัจจุบันนี้ร่มมีให้เลือกใช้อย่างหลากหลายเชียว ทั้ง ร่มพับราคาส่ง  ร่มป้องกันฝน  ร่มป้องกันแดด ซึ่งลงตัวกับประชากรอายุน้อย หรือว่า ร่มแฟชั่น ซึ่งเหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าที่เป็นผู้หญิง พร้อมทั้งร่มกอล์ฟที่จะลงตัวกับกรุ๊ปวัยชราหรือท่านชอบเล่นกีฬา

2.รู้สิ่งที่จะพิมพ์

หากคุณใช้งาน ร่มขายส่ง เป็นของแจกทำการตลาด ดังนั้น จำเป็นต้องให้ร่มสามารถบอกเล่าแมสเสจ เสนอแนะแบรนด์สินค้าของท่านให้เป็นที่รู้จักได้โดยมีประสิทธิภาพ ด้วยการปริ้น Logo  คำขวัญบนบริเวณกันสาดร่ม โดยคุณจำต้องมั่นใจว่า Logo ซึ่งดีไซน์นั้นมีไซน์ใหญ่เพียงพอสังเกตเห็นได้แน่ชัด และสะดุดสายตาผู้เดินผ่านไปผ่านมา นอกจากนี้สามารถใส่ตัวอักษรที่สื่อคาแรคเตอร์ของบริษัทเพื่อนๆก็ได้ ถึงกระนั้นไม่ควรใส่หรือออกแบบให้รกมากเกินไป พยายามหลงเหลือพื้นที่ว่างให้ ร่มโปรโมชั่น ดูมีความสวยงามสบายตา รวมทั้งผู้ใช้ต้องการถือใช้ไปพร้อมๆ กัน

3.เลือกสีที่สัมพันธ์กัน

สำหรับใช้ ร่มขายส่ง เพื่อที่จะโปรโมท จำเป็นต้องแน่ใจว่าโทนสีของร่มมีความสัมพันธ์กับโทนสีแบรนด์ของคุณ พยายามเลือกเฟ้นธีมสีซึ่งมีส่วนช่วยส่งเสริมให้แบรนด์หรือว่า Logo ดูโดดเด่น ผู้คนทั่วๆ ไปสามารถที่จะมองเห็นหรือจำได้ง่ายๆ ยิ่งไปกว่านี้ไม่ควรตัดสินใจเลือกมอบร่มแบบใส เพราะแม้จะมีความงดงาม ถึงกระนั้นร่มใสก็นำมาใช้ป้องกันแดดมิได้ ถ้าหากคุณมีความตั้งใจเลือกใช้ร่มขายส่งสำหรับการทำการตลาดควรเลือกซื้อ ร่มราคาถูก สีทึบซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานหลายหลากสภาพการณ์

4.ใส่ใจคุณภาพ

ทั้งนี้เพราะเวลาที่แจกของชำร่วยสำหรับกลุ่มลูกค้าธุรกิจของคุณจะถูกตัดสินแล้วจากคุณภาพผลิตภัณฑ์เหล่านี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแจก ร่มโปรโมชั่นที่เป็นของใช้พื้นฐาน ที่เขาจำต้องนำมาใช้งานบ่อยๆ เพื่อนๆก็สมควรเลือกร่มที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ภายใต้งบการตลาดซึ่งมี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการเลือกซื้อควรตรวจสอบให้แน่ใจว่า ร่มเหล่านั้นมีคุณภาพทนทานเพียงพอในการใช้งานหลากหลายกาลเทศะ เพราะฉะนี้ เป็นการดีที่สุดถ้าท่านยกเลิก ร่มราคาถูก ซึ่งมีลูกเล่นหรือหน้าตาที่พิเศษ ไปเสีย รวมทั้งหันไปให้ความใส่ใจกับมาตรฐานของวัตถุดิบที่เลือกใช้ในการทำร่มแทนที่

การสั่งทำ ร่มโปรโมชั่น สำหรับใช้แจกนั้น ข้อสำคัญอย่างยิ่งคือการใส่ใจและพิถีพิถันในแต่ละ กระบวนการ ไปจนถึงเลือกเฟ้นโรงงานที่ได้มาตรฐานก็จะสามารถช่วยให้ได้ร่มที่สมบูรณ์แบบตามที่คุณมุ่งหวัง ธนาค้าร่มรวย เป็นอีกหนึ่งร้านค้าที่นำเข้าและจัดจำหน่ายร่มของที่ระลึก ที่มีคุณภาพมากที่สุดในเมืองไทย ซึ่งคุณสามารถเข้ามาเลือกซื้อร่มขายส่งให้ตรงกับความต้องการได้ง่ายๆเลยครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
ขอบคุณบทความจาก : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม