ผู้เขียน หัวข้อ: ออกกำลังกายได้นานขึ้น...โดยใช้“หูฟังบลูทูธ”  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 12:38:41 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18760
    • ดูรายละเอียด

น่าจะต้องยอมรับเลยว่า ในช่วงนี้ไม่เว้นแต่ทำสิ่งใดก็ตามแต่ จะต้องมีเพลงมามีบทบาทอยู่ร่วมกับการทำกิจกรรมนั้นๆ ของคนเราอยู่ประจำไม่ว่าจะฟังเพลงช่วงปฏิบัติหน้าที่ขับรถยนต์ประกอบอาหารหรือไม่ก็ไม่เว้นแม้ในเวลานอนหลับเพื่อจะท่านได้รับความรู้สึกผ่อนคลายหรือนอนหลับได้ง่ายเพิ่มขึ้นรวมไปถึงการรับฟังเพลงขณะที่ขณะออกกำลังเพื่อที่จะทำให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับการออกกำลังกายโดยที่ไม่ส่งผลการออกกำลังกายเป็นเรื่องที่น่าเอือมระอาโดยที่ชัดเจนว่ามีอยู่จำนวนมากเลยทีเดียวที่กระทำจำพวกนี้แต่อย่างไรก็ตามการที่จะมีหูฟังที่น่าพอใจก็เป็นเรื่องสำคัญเหตุว่าถ้าหากใช้หูฟังธรรมดาแล้วอาจเป็นเหตุให้ใส่ไม่ดีหรือว่าร่วงออกจากหูได้ง่ายโดยอาจจะจะทำเอาท่านรู้สึกประสาทเสียจนทำให้ไม่ต้องการออกกำลังก็เป็นได้วันนี้เราจะมาเสนอวิธีเลือกเลือกหูฟังสำหรับการกายบริหารที่ทำให้การบริหารร่างกายของท่านเป็นเรื่องราวสนุกสนานกว่าเมื่อก่อน
                ข้อแรกเลยท่านจำเป็นต้องตัดสินใจเป็นหูฟังบลูทูธเพื่อให้ออกกำลังได้แบบสบายตัวโดยไม่จำเป็นต้องกังวลว่ามือจะไปดึงสายหูฟัง หลุดร่วงลงมาทั้งคุณรวมทั้งโทรศัพท์มือถือดังนั้นแล้วคุณต้องเลือกเป็นหูฟังบลูทูธ ซึ่งจะส่งผลให้คุณเคลื่อนไหวได้แบบคล่องๆสะดวกทุกอิริยาบถต่อมาก็สมควรเป็นหูฟัง Bluetooth ที่มีหูฟังประเภท In - Ear เพื่อที่จะให้ฟิตพร้อมกับแนบสนิทเข้าไปกับรูหูเพราะทุกทีที่คุณเคลื่อนไหวร่างนั้น จะส่งผลให้หูฟังหลุดร่วงออกได้อย่างง่ายๆส่งผลให้การออกกำลังดำเนินต่อไปแบบไม่ต่อเนื่องยิ่งถ้าได้เป็นหูฟังที่สวมที่เหมาะสำหรับบริหารร่างกายโดยเฉพาะได้ยิ่งดีซึ่งที่มีรูปร่างที่ออกเเบบตัวก้านให้คล้องเกี่ยวกับใบหู แล้วยังควรมีน้ำหนักที่เบาเพื่อให้ให้มีความคล่องแคล่วในทุกการเคลื่อนไหว
                ถัดจากนั้นก็คือจะต้องเป็นหูฟังบลูทูธที่สามารถกันน้ำและกันเหงื่อได้อย่างมีคุณภาพเพราะในขณะที่ที่ท่านบริหารร่างกายก็แทบจะต้องมีเหงื่อเป็นเรื่องธรรมดาเพราะว่าบางประเภทอาจสวมใส่ลงไปว่ายน้ำก็ยังได้ ถ้าสมมุติคุณใช้หูฟังทั่วไปที่ไม่กันเหงื่อ กันน้ำละก็ จะเป็นเหตุให้คุณได้ซื้อหูฟังชิ้นอีกครั้งบ่อยๆแบบชัวร์ยิ่งกว่านั้นต้องเลือกที่ประกอบจากสิ่งของที่มีความทนคงทนและจำเป็นต้องมีแบตเตอรี่ที่สามารถใช้ฟังเสียงเพลงได้ไม่ขาดสายยาวนานขั้นต่ำสัก 7-8 ชั่วโมงก็จะดี คุณจะได้มีเวลาบริหารร่างกายได้ไม่ขาดตอนพร้อมทั้งบริหารร่างกายได้นานมาก มากขึ้น
                และพอคุณได้หูฟังอย่างที่คุณต้องการหลังจากนั้นก็จะทำให้ท่านบริหารร่างกายได้นานมากขึ้นเพราะนั่นก็จะส่งผลให้ท่านลดน้ำหนักได้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นนั่นเองเพราะอะไรล่ะ?ก็ก็เพราะว่าในชั่วโมงที่คุณบริหารร่างกายพร้อมด้วยฟังเสียงเพลงไปด้วยนั้นเพลงบางเสียงเพลงคงจะส่งผลให้ท่านคำนึงถึงเรื่องราวในสมัยก่อนไม่ก็เรื่องราวหลายอย่างที่ไปต่อกับเพลงนั้นๆยังกะคุณขณะนี้อยู่ใน MV อยู่ยังไงยังงั้นเลยจึงเป็นเหตุที่ทำให้ท่านลืมเหตุการณ์ของการออกกำลังกายสภาพปวดต่างๆ พร้อมกับความเมื่อยล้าเมื่อที่ขณะที่บริหารร่างกายอยู่ พร้อมทั้งส่งผลให้ท่านบริหารร่างกายได้มากยิ่งขึ้นแล้วยังสมมติว่าเป็นบทเพลงที่เกิดเร้าอารมณ์แล้วละก็ จะยิ่งกระตุ้นคุณออกกำลังได้เพิ่มชัวร์นั่นก็เท่ากับว่าท่านก็จะเบิร์นแคลอรี่ได้มากขึ้นนั่นเอง
                ยิ่งไปกว่านี้การฟังเพลงขณะที่ที่ท่านตอนที่ยกเวทหรือก้าวเท้าในขณะที่ที่วิ่งอยู่นั้น หากคุณได้ฟังบทเพลงดีๆท่านจะได้จังหวะในการออกกำลังของตนเองซึ่งไม่ว่าจะเป็นเพลงแนวไหน ก็ช่วยให้ทำให้ท่านออกกำลังกายได้ดีเพราะด้วยเป็นการช่วยเหลือให้คุณควบคุม Pace หรือจังหวะการออกกำลังกายที่ต่อเนื่องได้ดีขึ้นนั่นเอง
 
ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเลยที่จะเห็นใครๆต่างก็ใส่หูฟังระหว่างที่ที่บริหารร่างกายไม่ว่าจะที่สวนสาธารณะหรือจะเป็นที่ฟิตเนตต่างๆ และน่าแปลกใจว่าการฟังเสียงเพลงขณะที่ที่ออกกำลังนั้นจะส่งผลผลดีตามมาได้มากขนาดนี้เช่นช่วยให้ท่านออกกำลังกายได้นานกว่าเดิมพร้อมด้วยจังหวะบีทที่ให้ความหนักแน่นก็จะส่งผลต่อการเบิร์นแคลอรี่ได้เพิ่มขึ้นก็จะกระตุ้นให้ลดน้ำหนักได้มากขึ้นนั้นเองถึงกระนั้นต้องไม่ลืมว่าทางเลือกอีกอย่างที่จะช่วยเหลือให้ท่านออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพที่นอกเหนือจากเพลงนั่นก็คือการเลือกใช้งานหูฟังบลูทูธนั่นเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หูฟังบลูทธ

Tags : หูฟังบลูทธ,หูฟัง bluetooth,หูฟังบลูทธ ราคา