ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการเลือกซื้อเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือแล้วก็สแกนเนอร์บริเวณใบหน้า  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 12:56:57 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19468
    • ดูรายละเอียด

เทคนิคการเลือกซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือแล้วก็เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า
 
สแกนเนอร์ลายนิ้วมือรวมทั้ง สแกนเนอร์บริเวณใบหน้า แบ่งออกเป็น 3 ประเภทเป็น
(1) สำหรับบันทึกเวลาการทำงาน
(2) สำหรับควบคุมประตู
 
ถ้าเกิดเราอยากสแกนเนอร์ลายนิ้วมือหรือสแกนเนอร์ใบหน้ามาใช้งานจะดูจากอะไร จะเลือกจากตรงไหน ข้อที่ควรสังเกตุมีอะไรบ้าง พวกเราถึงจะเลือกเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือและ สแกนเนอร์ใบหน้า ที่เหมาะสมกับสิ่งที่จำเป็นของเรา
 
สำหรับเพื่อการเลือก เครื่องสแกนลายนิ้วมือ และสแกนเนอร์ใบหน้าให้เริ่มต้นที่สิ่งที่จำเป็นของเราก่อน คือ เราต้องการอะไรจากสแกนเนอร์ลายนิ้วมือและก็สแกนเนอร์ใบหน้าบ้าง เป็นต้นว่า
(1) มีการทำงานแบบกะ
(2) มีโอคราว
(3) อยากได้ดูขาดลามาสาย
(4) สามารถกำหนดการลาได้
(5) เชื่อมต่อกับโปรแกรมค่าตอบแทนรายเดือน หรือจะขอแบบง่ายๆมองข้อมูลผ่าน excel
โดยความจำเป็นเหล่านี้จะเป็นเสมือนข้อกำหนดให้เราเลือกรุ่นที่เหมาะสม เนื่องจากสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือหรือสแกนเนอร์ใบหน้าที่เราเลือกต้องรองรับในสิ่งที่ต้องการของพวกเราได้
 
เรื่องต่อมาที่พวกเราจำต้องใคร่ครวญคือ จำนวนบุคลากรมีเท่าใด ดังเช่นว่า 10 คน 50 คน 100 คน หรือ 500 คน ฯลฯ เพราะเหตุว่าจำนวนคนจะบ่งบอกถึงการใช้แรงงานที่หนักหรือเบา ด้วยเหตุนี้พวกเราจึงควรเลือกสแกนเนอร์ลายนิ้วมือหรือ สแกนเนอร์บริเวณใบหน้า รุ่นที่เหมาะสมกับการใช้งาน
 
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,สแกนเนอร์นิ้วHIP,สแกนเนอร์นิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ,สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th และก็ www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

Tags : เครื่องตอกบัตร