ผู้เขียน หัวข้อ: ความสนุกสนานแลกได้หญ้าปากคอก ๆ ทันทีที่ใช้ทรูพ้อย  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 14, 2019, 02:39:15 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 859
    • ดูรายละเอียด

ความสำราญแลกได้ง่าย ๆ คราวใช้ทรูพ้อย
มีคนเคยบอกเอาไว้ว่าของแจกไม่มีในโลกมนุษย์ หากจะบอกว่าใช่ในยุคนี้คงพูดไม่ได้เต็มปากมากนัก นั่นเนื่องจากใครก็ตามที่ใช้บริการแตกต่าง ๆ จากเครือทรูเตรียมพบกับความสุขที่ได้มาแบบฟรี ๆ จากทรูพ้อย การันตีว่าสิ่งนี้จะเป็นเหตุให้ของฟรีมีอยู่จริงบนโลกแถมยังได้มาแบบไม่ต้องคิดเช่นไรมากเลยด้วยพางแค่ใช้จ่ายปกติในชีวะประจำวันทะลวงช่องทางต่าง ๆ ของทรูแค่นี้ก็ควรแล้ว

ลงบัญชีว่าการแลกคล้องทรูพ้อยคงพอรู้กันอยู่แล้ว ระยะนี้จะมาพูดถึงแบบที่เราจะนำเอาทรูพ้อยไปใช้งานกับร้านรวงกัน หลายคนตั้งคำถามว่าเราเป็นได้ใช้งานกับร้านไหนได้บ้างที่ร่วมรายการ ไม่ยากครับแค่เปิดเข้าไปในแอป TrueYou จะบอกข้อปลีกย่อยไว้เลยว่าอาจใช้งานกับร้านค้าร้านไหนได้ มีข้อกำหนดในการใช้งานอย่างไร ซึ่งถ้าเราใคร่ได้ใช้งานทรูพ้อยก็แค่ปฏิบัติตามเงื่อนไขดังกล่าวเท่านี้ก็รับความสุขไปเต็ม ๆ ร่างไม่มีกั๊ก

ยกตัวอย่างร้านค้าและโปรโมชั่นที่เก่งใช้งาน truepoint  อาทิเช่น ใช้ 110 ทรูพ้อย แลกเครื่องดื่มจาก Au Bon Pain, ชำระคืน 36 ทรูพ้อย แลกเขตลด 50% ข้าวยำไก่กรอบสไปซี่จากเชสเตอร์ กริลล์, ใช้ 50 truepoint เกี่ยวกับแลกรับส่วนลด 50 บาท สถานที่ Bar B Q Plaza ชุดบาร์บีกอนทรูยู, ชำระคืน 4,000 ทรูพ้อย + ทรัพย์สมบัติ 19,900 บาท ก็สมรรถซื้อ Garmin Fenix 5s, Sapphire Black, GPS Watch, SEA ได้แล้ว ทั้งที่ค่าเต็มคือ 23,900 บาท ทะลุทะลวง www.wemall.com, ใช้ 3,000 ทรูพ้อย + เงิน 9,990 บาทา สามารถแลกซื้อ Samsung ตู้เย็น 2 ช่อง กบิล Twin Cooling Plus ทั้งที่มูลค่าเดิม 12,990 บาท ลอด www.wemall.com หรือไม่ก็หากนึกไหนไม่ออกแค่ลองเดินไป 7-11 หน้าปากซอยก็สมรรถใช้งานทรูพ้อยได้ง่ายๆ แล้ว สินค้าหลายชนิดของ 7-11 หรือว่าร้านที่ร่วมรายการ ทำเอาคนที่ใช้งานทรูพ้อยเสมอครั้งไม่ต้องเสียเงินสักบาทแต่อาจจะได้ของมาเป็นกอบยังมีชีวิตอยู่กำเลยทีเดียว 
หมายเหตุ โปรโมชั่นต่างๆ กล้ามีการเปลี่ยนข้อแม้ตามวันที่ร่วมบัญชีชื่อ

นี่ยังไม่นับรวมสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากที่ทุกคนเป็นได้รับได้ง่ายๆ จากทรูพ้อย ราวกับ ได้เน็ต, ค่าโทร มาชดใช้งานฟรี ๆ, ลุ้นรับทอง, สมาร์ทโฟน พร้อมด้วยของรางวัลอื่น ๆ อีกท่วมท้น ซึ่งจะว่ากันตามข้อเท็จจริงแล้วการที่เราใช้จ่ายสิ่งต่างๆ รอบตัวเพื่อให้ได้รับทรูพ้อยมาเป็นค่าใช้จ่ายที่เราจำเป็นต้องใช้ในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว อาทิ ซื้อเหยื่อ, ของใช้ส่วนตัว, จ่ายค่าสาธารณูปโภคต่าง ๆ เท่าแค่เลือกแลกเปลี่ยนวิธีจ่ายมาจ่ายผ่านทางเลือกของ True แทน สะดวกกว่า เพิ่มให้ยังได้รับทรูพ้อยเพื่อนำไปใช้ผลอื่นๆ ได้อีกเยอะมาก เก็บความพ้อยแล้วเอาไปแลกความสบายให้กับตัวเองได้เลย

Tags : truepoint,ทรูพ้อย