ผู้เขียน หัวข้อ: สมุนไพรยอดมณี จากยาหม้อสู่ยาเม็ด ร่างกายสมดุลย์ ง่ายๆแค่วันละ 1 เม็ด  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 14, 2019, 09:59:07 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 976
    • ดูรายละเอียด

สมุนไพรยอดมณี....จากยาหม้อสู่ยาเม็ด ร่างกายสมดุลย์ ร่างกายแข็งแรง ง่ายๆเพียงแค่วันละ 1 เม็ด


                           
                       

จากตำรับโบราณที่สืบทอด ปรับปรุงด้วยเทคโนโลยีทันสมัย ประสานเป็นสมุนไพรยอดมณี ช่วยปรับให้เท่ากันร่างกาย ให้สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง


                   


ขมิ้นยอดมณี รวม 3 สุดยอดสมุนไพรยอดมณีสถานที่สำหรับทำงานร่วมกันอย่างลงตัว และมีประสิทธิภาพ เพื่อเท่าเทียมองค์รวมสุขภาพ ในรูปแบบของสารสกัดที่ได้มาตรฐานสากล ขมิ้นยอดมณี

   ขมิ้นยอดมณี 1 เม็ด ประกอบด้วย

   สารสกัดขมิ้นชัน

   สารสกัดพริกไทยดำ

   สารสกัดขิง

สารสกัดเข้มข้นนอกเหนือจากที่จะให้จำนวนสารออกฤทธิ์ที่เข้มข้นเสมอกันในทุกๆเม็ดแล้ว ยังลดปริมาณเม็ดยาที่จำเป็นต้องทานลง ทั้งไม่มีกลิ่นรวมทั้งรส ทำให้กินได้ง่ายอีกด้วย
 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และสินค้า สมุนไพรยอดมณี http://www.yodmanee.com/
และติดต่อสอบถามเราได้ทาง แฟนเพจ >>  https://www.facebook.com/YodmaneeOfficial/

                   

สารสกัดขมิ้นชันเข้มข้น ของ ยอดมณี 1 เม็ด จะพอๆกับขมิ้นผงบด 10 เม็ด รวมทั้งเม็ดแคปซูลที่แตกตัวเร็ว สารสกัดที่พร้อมดูดซับ ช่วยส่งเสริมความสามารถของสมุนไพรยอดมณีให้เหนือกว่า สมุนไพรยอดมณี

ขมิ้นชัน เป็น พืชสมุนไพรที่ถูกใช้อย่างมากมายในการทำกับข้าว โดยเฉพาะภาคใต้บ้านเรา และก็ในเมนูอาหารประเทศอินเดีย
ขิง และก็พริกไทยดำ ก็ถูกใช้กันอย่างมากมายสำหรับในการเตรียมอาหารทั่วโลกด้วยเหมือนกัน

ขมิ้นชัน ช่วยต้านทานอนุมูลอิสระ (antioxidant) ช่วยทำลายเชื้อ (antiseptic) แก้อักเสบ (anti-inflammatory) ฆ่าเชื้อรา (antifungal)
แล้วก็ประโยชน์อีกเยอะมากเรียกได้ว่าเป็นสมุนไพรมหัศจรรย์ (miracle herb)
     - ขมิ้นช่วยทำให้ปรับปรุงการทำงานของระบบที่ทำหน้าที่ในการย่อยอาหาร
     - ขมิ้นช่วยรักษาแผลในทางเดินอาหาร
     - ขมิ้นช่วยอาการกรดไหลย้อน
     - ขมิ้นช่วยบรรเทาลักษณะของการปวดหัวเข่าจากข้อหัวเข่าเสื่อม
     - ขมิ้นช่วยป้องกันการแข็งตัวของเลือด
     - ขมิ้นช่วยคุ้มครองป้องกันอัลไซเมอร์
     - ขมิ้นช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นรูปแบบการทำงานของตับ
     - ขมิ้นช่วยลดคลอเรสเตอรอล
     - ขมิ้นช่วยลดความดัน
     - ขมิ้นช่วยทำให้ผิวพรรณอ่อนวัย
     - ขมิ้นเอื้อประโยชน์กับผู้ป่วยโรคมะเร็งกว่า 50 ประเภท
     - ขมิ้นช่วยคุ้มครองป้องกันผลข้างเคียงจากยา
     - ขมิ้นชันมีส่วนช่วยลดความเคร่งเครียด
ทั้งหมดนี้ชูผลดีมาแค่ส่วนหนึ่งเพียงแค่นั้น

แต่ร่างกายมนุษย์สามารถดูดซับขมิ้นได้น้อยมาก ทำให้การกินขมิ้นเพียงอย่างเดียวนั้น แทบไม่ได้ผลอะไรเลย  ยอดมณี
เพราะขมิ้นจะถูกเมตาบอไลซ์โดยตับ และก็ลำไส้ดูดซับได้เพียงเล็กน้อย จึงถูกขับออกจากร่างกายเสียก่อนจะซับไปใช้ประโยชน์

แม้กระนั้น เมื่อผสมขมิ้น กับขิง รวมทั้งพริกไทยดำ ร่วมกันในอัตราส่วนที่สมควร ขมิ้นจะสามารถดูดซึมได้ดีขึ้นและเร็วขึ้น 2000% อย่างน่ามหัศจรรย์
                   


ขมิ้นชันมีสารออกฤทธิ์ เคอคิวมิน (Curcumin) ที่ทำให้ขมิ้นมีสีเหลืองสดออกส้ม พริกไทยดำมีสารออกฤทธิ์ ไปเปอรีน (Piperine) ที่ทำให้พริกไทยมีรสเผ็ดร้อน และก็ขิงมีสารออกฤทธิ์จินเจอรอคอยล (Gingerol) ที่ออกรสเผ็ดเช่นเดียวกับพริกไทยดำ

ขิงรวมทั้งพริกไทยดำจัดอยู่ใน ตรีกฏุก (Trikatu) ตามหลักแแพทย์แผนโบราณ ซึ่งตามผลที่เกิดขึ้นจากงานวิจัยแล้ว ตรีกฏุกจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึม (Bioavailability enhancers) เพื่อขมิ้นดูดซึมแล้วก็ออกฤทธิ์ได้ดิบได้ดีเพิ่มขึ้น

นอกเหนือจากการช่วยให้ร่างกายใช้ประโยชน์จากขมิ้น สมุนไพรมหัศจรรย์ได้อย่างดีที่สุดแล้ว พริกไทยดำ และก็ขิงเอง ก็ยังเป็นประโยชน์ในตัวเอง ซึ่งดีต่อสถาพทางร่างกายมากมายก่ายกอง

พริกไทยดำ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการย่อยอาหาร ช่วยควบคุมการส่งสัญญาณประสาท บำรุงสมอง ช่วยต้านทานมะเร็ง ช่วยลดความเคร่งเครียด ช่วยเพิ่มระดับการเผาผลาญ และการควบคุมความอ้วน และยังมีฤทธิต้านอนุมูลอิสระ ลดอาการอักเสบ และต่อต้านจุลชีวัน เหมือนกันกับ ขมิ้นชัน

ขิง มีฤทธิต่อต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียบางจำพวก แล้วก็ส่งผลต่อเชื้อไวรัสทางเดินหายใจ ขิงช่วยลดอาการอักเสบ จึงบางครั้งอาจจะช่วยคลายความเจ็บปวดกล้าม มีฤทธิ์ช่วยอาการข้อเข่าเสื่อม ขิงช่วยลดน้ำตาลในเลือดได้อย่างดีเยี่ยม รวมทั้งยังช่วยลดสิ่งที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงโรคหัวใจ ขิงยังช่วยแก้อาการคลื่นไส้เวียนหัว และก็อาการท้องอืด ของกินไม่ย่อยได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ทั้งยังช่วยลดลักษณะของการปวดเมนส์ในผู้หญิง แล้วก็ช่วยลดระดับคลอเรสเตอรอลในเลือด สารประกอบในขิงอาจมีส่วนช่วยในการป้องกันโรคมะเร็ง อาจช่วยให้รูปแบบการทำงานของสมองฟิตขึ้น รวมทั้งอาจมีผลสำหรับการป้องกันอัลไซเมอร์

                   [color=#4d4d4d; font-family: Tahoma, Arial, Helvetica, sans-serif; font-size: 14px; font-style: normal; font-variant-ligatures: normal; font-variant-caps: normal; font-weight: 400; letter-spacing: normal; orphans: 2; text-align: left; text-indent: 0px; text-transform: none; white-space: normal; widows: 2; word-spacing: 0px; -webkit-text-stroke-width: 0px; background-color: #ffffff; text-decoration-style: initial; text-decoration-color: initial; display: inline !important; float: none] [/color]

เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ของสมุนไพรมหัศจรรย์ "ขมิ้น" ให้ร่างกายดูดซึมไปใช้ได้ดียิ่งขึ้นอีก เมื่อรับประทานคู่กับไขมันจากพืชแล้ว สารเคอร์คิวมินที่ละลายในน้ำมันจะถูกซับก้าวหน้าเพิ่มขึ้น

                   

สมุนไพรยอดมณี ได้คัดเลือก น้ำมันจมูกข้าว นำเข้าจากญี่ปุ่น ที่มี ปนม่า ออริซานอล เข้มข้น 3 เท่าของน้ำมันที่ทำขึ้นมาจากรำข้าวทั่วไป ใส่ใน Licaps® ลิขสิทธิ์เฉพาะ ที่อาจจะคุณภาพของน้ำมันจมูกข้าวเอาไว้ได้มากที่สุด

ในหนึ่งวัน เราไม่สมควรจะกินน้ำมัน เกิน 5-6 ช้อนชา เพื่อสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง ฉะนั้น น้ำมันจมูกข้าว ยี่ห้อยอดมณี ก็เลยตอบปัญหา สำหรับเพื่อการกินไขมันที่เป็นประโยชน์ ในปริมาณที่เหมาะสม

บวกกับการรับประทาน คู่กับ ขมิ้นยอดมณี จะเป็นการทำงานประสานกันอย่างเต็มรูปแบบ คือ ขิงรวมทั้งขมิ้นมีฤทธิ์ช่วยกระตุ้นการหลั่งน้ำดี น้ำดีช่วยในการย่อยไขมันโมเลกุลใหญ่ให้แตกตัว ไม่ยุ่งยากต่อการซึมซับ

ด้วยเหตุผลดังกล่าว ไขมันที่มีเคอร์คิวมินอยด์จะถูกดูดซับผ่านผนังลำไส้ และรูปแบบการทำงานของขมิ้น พริกไทยดำ และก็ขิง ที่จะช่วยเผาผลาญพลังงานส่วนเกินนี้ ให้ไขมันชั่วโคตร หรือ คลอเรสเตอรอล LDL ไม่ไปสะสมภายในร่างกาย

ทั้ง ปนม่าออริซานอลเองก็มีความรู้และความเข้าใจสำหรับเพื่อการพาคลอเรสเตอรอลออกจากร่างกายเช่นกัน

นอกจากนั้นน้ำมันจมูกข้าว ยังมีวิตามีE แล้วก็สารต้านอนุมูลอิสระ และก็ช่วยทำนุบำรุงผิวพรรณให้อ่อนวัยอีกด้วย
 
ที่มา บทความยอดมณี http://www.yodmanee.com/

Tags : สมุนไพรยอดมณี