ผู้เขียน หัวข้อ: สำนักพิมพ์มติชนมีการผลิตหนังสือประเภทอื่น ไม่ว่าจะเป็น วรรณกรรมแปล วรรณกรรมเยาว  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 14, 2019, 10:10:11 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 944
    • ดูรายละเอียด

มติชน มั่นใจว่าคนอีกหลายคนเมื่อได้ยินว่ามติชนน่าจะรำลึกถึงหนังสือพิมพ์ที่เสนอเรื่องราวต่างๆเหตุบ้านการเมือง แต่ว่าจะมีสักกี่ผู้ที่ทราบดีว่า มติชนนั้นเป็นสถานที่พิมพ์ที่พิมพ์หนังสือแนวอื่นๆด้วย ล้วนแต่เป็นหนังสือที่น่าซื้อ รูปเล่มน่าอ่าน ภาพอธิบายมีสีหลากหลายและยังสวยงาม หนังสือในสำนักพิมพ์ มติชนผ่านการคัดสรรผลงานจากนักประพันธ์มือโปรทุกคน ซึ่งหนังสือของสำนักพิมพ์มติชนจะวางจำหน่ายในร้านหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา ซึ่งเป็นแหล่งรวมหนังสือดี มีคุณภาพ มีหนังสือที่เหมาะกับทุกเพศ ทุกช่วงวัย และมีหมวดหนังสือให้เลือกสรรอย่างมากมายตามความจำเป็นของลูกค้า มีสินค้าหลากหลายชนิด ดังเช่นว่า Books E-Books และ E-Magazines
 
 สำนักพิมพ์มติชนมีการผลิตหนังสือประเภทต่างๆอีกมากมายมากมายแนว โดยมีวางขายที่ร้านนายอินทร์ทุกสาขา ไม่ว่าจะเป็นหนังสือประเภท วรรณกรรมแปล วรรณกรรมเยาวชน สารคดี สาระบันเทิง จิตวิทยา สุขภาพ โหราศาสตร์ วิชาการ วิทยาศาสตร์ ศิลปวัฒนธรรม ยิ่งไปกว่านี้ยังมีหนังสือชนิดอัตชีวประวัติ ที่เสนอเรื่องราวของบุคคลต่างๆที่มีบทบาทโดนเด่นในสังคม ทั้งในประเทศแล้วก็ต่างประเทศ ซึ่งได้รับการชมเชยชมเชยหรือเอ่ยถึงให้เป็นบุคคลสำคัญในแต่ละช่วง หรือมีเรื่องมีราวราวชีวิตที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์ต่อคนอื่น ต่อสังคม โดยมีรายละเอียดครอบคลุมทุกประเภท ทุกจำพวก ครบทุกสิ่งที่มีความต้องการของผู้อ่าน ไม่ว่าไลน์สไตร์จะเป็นเยี่ยงไร เราก็มีหนังสือที่เหมาะสมสำหรับคุณ ทั้งให้ความรู้ทางด้านวิชาการ ความรู้ในชีวิตประจำวันแล้วก็การดำนงชีพ รวมถึงความสนุกสนานเพลิดเพลินเพลิดเพลินบันเทิงใจ แล้วก็สำหรับหนังสือที่เด่นจากสำนักพิมพ์มติชนนั้น โดยส่วนใหญ่จะเป็นหนังสือที่เกี่ยวพันกับประวัติศาสตร์ หรือการเมืองของประเทศไทย เป็นหนังสือชนิดบทความ สารคดี ซึ่งเขียนขึ้นจากหลักฐานที่น่าไว้ใจได้ และยังมีบทความ สารคดีต่างๆอีกมากมายที่แทรกสอดคติ แง่คิดดีๆซึ่งทำให้ผู้อ่านจะได้รับแนวความคิดดีๆจากผู้เขียนในหลายๆความคิด ในหลายๆแง่มุม ซึ่งบางครั้งอาจจะนำมาประยุกต์ใช้ในชีวิตของตน จนกระทั่งทำให้บรรลุเป้าหมายก็เป็นไปได้ หนังสือที่สถานที่พิมพ์มติชนเลือกสรรสรรมาอย่างดี ล้วนเป็นหนังสือที่ดีมีคุณภาพคุ้มกับราคาที่ต้องจ่ายไปแน่ๆ
 
 แม้พึงพอใจหนังสือจากสำนักพิมพ์มติชน สามารถไปเยี่ยมดูเหมาะร้านหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา ถ้าหากไม่สบายในการเดินทาง ลูกค้ายังสามารถเข้าไปเลือกและก็ดูก่อนยการหนังสือได้ทางเว็บไซต์ของนายอินทร์ได้อีกด้วย ซึ่งจะมีหนังสือเยอะแยะให้ท่านได้เลือกหาแล้ว ยังสามารถสั่งซื้อออนไลน์พอดีเว็บไซต์ https://www.naiin.com/publisher/000329 ซึ่งสามารถสั่งซื้อได้อย่างสะดวกสบายเพียงไม่กี่ขั้นตอนรอคอยรับหนังสือแบบงามๆที่บ้านได้เลย และทางร้านยังมีบริการส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ครบ 600 บาทอีกด้วย คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ทั้งสะดวก สบายยืดเงินรวมทั้งเวลา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเหมาะ โทร 02-4239999 กด 4 แล้วก็ฟังข่าวสารอัพเดตหนังสือใหม่ๆรวมทั้งโปรโมชั่นต่างๆพอดี แฟนเพจ facebook naiinfanclub
 ที่ตั้ง สำนักพิมพ์มติชน เลขที่ 12 ถนนหนทางเทศบาลนฤมาล หมู่บ้านประชานิเวศน์ 1 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร จังหวัดกรุงเทพ 10900 ติดต่อฝ่ายขาย 02-589-0020 ต่อ 3350-3360 เปิดกระทำวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 8.30-17.30 น.
 
สนใจ มติชน ได้ที่นี่
Website สำนักพิมพ์ https://www.naiin.com/publisher/000329

Tags :  สารคดี , matichon