ผู้เขียน หัวข้อ: ถ้าคุณหวัง ขายร่ม พร้อมส่ง ขายร่มส่ง ไม่ต้องพรีออเดอร์ สามารถสั่งร่มสต็อกกับธนาค  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 15, 2019, 01:51:24 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 955
    • ดูรายละเอียด

ถ้าหากคุณต้องการ ขายร่ม พร้อมทั้งส่ง ขายร่มส่ง ไม่ต้องพรีออเดอร์ สามารถสั่งร่มสต็อกกับธนาค้าร่มรวยได้ปุ๊บปั๊บ เพราะเราขายร่มมากกว่า 30,000 คัน มีร่มสต็อกพร้อมส่งให้คุณเร็ว ไม่ว่าคุณจะอยากได้ร่มพับ ร่มแฟชั่น ร่มไม้เท้า ร่มกลับด้าน ร่มสนาม ร่มขายของ หรือร่มอื่นๆอีกมากมาย สามารถสั่งซื้อร่มกับธนาค้าร่มรวยได้เพราะเรามีร่มสต็อกที่พร้อม ขายส่งร่มราคาถูก ให้คุณอย่างรวดเร็ว โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องรอนาน  คุณจะรอนานไปเพื่ออะไร ในเมื่อเรามีร่มสต็อกพร้อมส่งให้คุณกึกที่คุณสั่ง เพราะเรามีร่มสต็อกในโรงเก็บของอยู่แล้ว แถมยังจัดส่งให้คุณได้อย่างทันการอีกด้วย
                หุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยขายร่มพร้อมส่ง รับผลิตร่ม รับทำร่ม งานเร่ง งานด่วน โดยทางบริษัทธนาค้าร่มรวยของเรามีร่มสต็อกผสมสี คละแบบให้คุณผู้บริโภคทุกคนได้เลือกซื้อ เลือกใช้ หรือสามารถนำไปขายต่อได้ เพราะเราค้าขายร่มราคาส่ง ซึ่งคุณลูกค้าสามารถสั่งซื้อร่มไปขายปลีกได้ ยืนยันว่าคุณจะได้กำไรอย่างที่แท้ อีกทั้งร่มของแบรนด์ธนาค้าร่มรวยนั้นเป็นร่มที่แข็งแรง น้ำหนักเบาอย่างง่ายดาย พกพาได้อย่างสะดวก แถมยังมีให้คุณได้เลือกมากมายรูปแบบ หลากหลายสไตล์ เหตุเพราะร่มของเรานั้นทำมาจากวัสดุคุณค่า มีด้ามจับถนัดมือ ซี่โครงและเครื่องยึดให้ความยืดหยุ่นสูงซึ่งมีการเชื่อมต่ออยู่ใต้ร่มผ้า ให้คุณสัมผัสได้ถึงความละม่อมเมื่อกางออกมาใช้งาน ซึ่งหน้าที่หลักๆของซี่โครงร่มจะทำหน้าที่ช่วยให้ร่มมีความแข็งแรง โดยเป็นจุดเชื่อมระหว่างเสากับส่วนกลางของด้าม อีกทั้งมีกลไกสปริงถูกซ่อนไว้ภายในด้านร่ม นั้นมีความนุ่มนวล กางง่ายเป็นอย่างสูง หลายคนที่กำลังแลหาร่มสต็อกพร้อมส่งต้องร่มของธนาค้าร่มรวย รับรองว่าเข้ากับไลฟ์สไตล์ที่คุณตั้งใจอย่างอย่างมั่นเหมาะ แถมยังมีราคาถูกอีกด้วย หากคุณอยากได้ร่มชั้นหนึ่ง ราคาถูก ต้องร่มสต็อกของแบรนด์ธนาค้าร่มรวยอย่างเดียว พร้อมส่งให้คุณทันทีที่คุณหมาย โดยที่คุณสามารถคุณสั่งซื้อร่มกับเราได้ ทาง Line @0824477555 หรือโทรศัพท์ได้ที่หมายเลข 089-1246230 และ 082-4477555 หรือถ้าหากคุณลูกค้าต้องการเห็นร่มจริงก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อร่มได้ที่หน้าร้านตั้งอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า 46 และลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามตลาดบัว เปิดทำการทุกวันตั้งแต่เวลา 9โมงเช้าจนถึง 2 ทุ่มหรือเข้าไปเลือกร่มของที่ระลึกได้ตามหน้าเว็บไซต์ เพียงเท่านี้คุณจะได้ร่มที่มีคุณลักษณะแถมความถูกอีกด้วย นึกถึงร่ม ต้องนึกถึงธนาค้าร่มรวยเพียงนั้น
 
นัมเบอร์โทร 089-124-6230 และ 082-447-7555 คุณ นิ คุณ ต้อ
เว็บไซต์  http://www.tanasuna.com/
แหล่งที่อยู่ 438 ถนน  ลาดปลาเค้า แขวง จระ เข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ใกล้กับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน    อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46และลาดปลาเค้า48  2 ซอยนี้ อยู่ห่างกัน10ตึก  ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี จอดรถที่หน้าร้านขายของได้เลยครับ


 
  


  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.tanasuna.com/

Tags :