ผู้เขียน หัวข้อ: โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยสร้างประโยชน์ให้กับชีวิตท่านยังไง บทควานนี้มีคำตอบ  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 03:56:48 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 19147
  • ดูรายละเอียด

ปัจจุบันมีหลายต่อหลายคนผันตัวเองมาเปิดร้านขายของออนไลน์กันเพิ่มขึ้น พร้อมทั้งบนsocial Mediaต่างๆคุณจะพบเห็นผู้ค้าขายมากมาย รวมทั้งคนรู้จักหลายคนที่เปลี่ยนมาสร้างรายได้เสริมอาชีพหลัก ทั้งนี้ทั้งนี้เพราะการตั้งต้นเปิดร้านได้ไม่ยาก และสามารถที่จะเจ๊งเสียหายได้ง่ายเช่นเดียวกัน แต่คนที่ประสบความสำเร็จมียอดจำหน่ายหลักล้านก็มีหลายราย กลับกันคนผิดหวังมีจำนวนมากกว่า อย่างไรก็ตามถ้าหากเพื่อนๆมุ่งหวังเป็นหนึ่งในผู้ประสบความสำเร็จ ท่านจำต้องมีเครื่องมือที่ดีกว่าคู่แข่ง ซึ่งนี้คือ 3 ปัจจัยว่าเหตุใดคุณต้องใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับเว็บขายของออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยลดความผิดพลาดในการลงโพส
  คุณลองคิดดูถ้าหากท่านจะต้องโพสบทความค้าขายสินค้าซ้ำๆ ซากๆ  10-20 เว็บไซต์ ประกอบกับความเหนื่อยอ่อนที่ต่อสู้มาตลอดทั้งวัน ซึ่งย่อมมีเวลาในการที่จะเกิดข้อผิดพลาดได้ไม่ยาก นอกจากนี้การปรับปรุงแก้ไขเนื้อหาที่โพสลงแต่ละwebboardนั้นมิได้เป็นเรื่องง่าย รวมทั้งเป็นเหตุให้ท่านเสียเวลาเพิ่มขึ้นเช่นกัน จะปลอดภัยกว่าหรือไม่ไหมหากว่าเพื่อนๆใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อที่จะลงบทความหลายๆ เว็บบอร์ดในคราวเดียว เป็นฟอร์แมทเดียวกัน ลดความเสี่ยงเกิดจุดบกพร่อง พร้อมทั้งคุณยังสามารถที่จะย้อนกลับมาตรวจเนื้อหาของคอนเทนต์ซึ่งกำหนดเวลาโพสได้อีกด้วย
 • ใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นอกมั่นใจได้ว่าจะไม่พลาดการลงโพสข้อมูลในช่วงติดธุระ
  เคยไหมที่เพื่อนๆพบว่าตนเองลืมเลือนเขียนโพส หรือไม่มีเวลาเขียนโพส Contentตามเว็บบอร์ด ที่ต่างๆ ในระหว่างวัน เพราะต้องใช้เวลากับการส่งของ ฝากเช็ค โอนเงิน หรือว่าติดประชุม แต่กระนั้นแทนที่คุณจะละเลยช่วงเวลาสำคัญพวกนี้ไป เพื่อนๆเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา แค่เพียง 1-2 ชั่วโมงในเวลาเช้า หรือก่อนนอน ในการสร้างสรรค์คอนเทนต์ จัดทำแคมเปญ พร้อมทั้งกำหนดตั้งเวลาเขียนโพสเอาไว้ตลอดทั้งวัน ระบบจะทำหน้าที่ลงโพสให้กับคุณอย่างอัตโนมัติ ซึ่งท่านไม่จำเป็นต้องล็อกอินเพื่อที่จะเปิดเข้าดูแต่ประการใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้ท่านมีเวลาว่างกับเล่นกับลูกๆ
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยให้เพื่อนๆโพสคอนเทนต์ไปยังหลายๆ เว็บบอร์ดได้พร้อมๆ กัน ซึ่งเป็นการลดเวลาในการโพส เช่น จากเก่าซึ่งคุณอาจจะจะต้องโพส 10 เว็บบอร์ด โดยใช้เวลากว่า 10 นาที ถึงกระนั้นพอใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดทุ่นเวลาเพียงแค่ ไม่กี่นาทีเท่านั้น ทำให้ท่านมีเวลาเพียงพอในการชวนลูกๆไปทานอาหาร หยุดพัก หรือว่าท่องเที่ยวไปยังสถานที่ไร้สัญญาณ 3G ได้อย่างไม่ต้องวิตก ด้วยเหตุว่าProgram จะปฏิบัติหน้าที่โฆษณาร้านขายของออนไลน์แทนท่าน รวมทั้งยังสามารถช่วยให้คุณสามารถแบ่งเวลาตอบคำถาม ให้คำปรึกษาและบริการหลังการขายยิ่งขึ้น ซึ่งมันคือหัวใจสำคัญของร้านค้าบนอินเตอร์เน็ต
สุดท้ายนี้ ปัจจัยซึ่งกระผมเน้นย้ำตลอดยามใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด คือ เนื้อหาสาระของ Content จะต้องดีจริง มีคุณภาพจริงๆ ตรงความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย ทั้งนี้เพราะบนโลกอินเตอร์เน็ตในทุกวันนี้ชิงดีชิงเด่นกันที่content ถ้าหากคอนเทนต์เพื่อนๆไม่แปลกแตกต่างจากคู่แข่ง มิได้ใส่ใจ หรือว่าใส่ใจในการสร้างอย่างมากพอ กลุ่มเป้าหมายก็มักจะมองผ่านๆ ไปฉับพลัน แต่กระนั้นท่านพยายามไตร่ตรองพร้อมทั้งจัดทำอย่างดีที่สุด ผลตอบรับจะได้เยอะกว่าที่คุณคาดหวังไว้เสียอีก อย่าลืมว่า Content is King ใส่ใจเนื้อหาให้มาก อย่างไรก็ตามหากท่านไม่ถนัดเรื่องนี้ การว่าจ้างนักเขียนเนื้อหาก็เป็นวิถีทางที่น่าสนใจ

ที่มา : http://www.roverpost.com/

Tags : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด,โปรแกรมโพสกลุ่มเฟสบุ๊ค