ผู้เขียน หัวข้อ: ระหว่างรอซ่อมศูนย์รถให้เช่า ในกรุงเทพ พร้อมประกันภัย ราคาถูก  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 15, 2019, 03:07:05 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1013
    • ดูรายละเอียด

เป็นศูนย์ให้เช่ารถระหว่างรอซ่อม ในกรุงเทพ พร้อมประกันภัย ราคาถูก
(ซัมเมอร์คาร์เร๊นต์)  มีความเชี่ยวชาญในการดำเนินการด้านรถเช่าระหว่างรอซ่อม รถเช่าราคาถูก กรุงเทพ  รถทดแทนระหว่างรอซ่อมพร้อมแนะนำการขอสินไหมทดแทนค่าขาดประโยชน์จากการใช้รถระหว่างรอซ่อม ให้เช่ารถราคาถูกกว่า
วิธีประเมินความเสียหายของรถก่อนเอาไปซ่อมว่ารถชนหนักขนาดไหน
หลายท่านเมื่อเกิดอุบัติเหตุรถชนอาจสงสัยว่ารถเราถูกชนแบบนี้ถือว่าเสียหายระดับไหน แบบไหนถือว่าชนหนัก วันนี้ทางเรามีข้อมูลในการประเมินความเสียหายของรถเบื้องต้นก่อนนำรถเข้าซ่อมว่ารถของคุณมีความเสียหายระดับไหน โดยการชนนั้นแบ่งเป็น 5 ระดับ
- การชนระดับปานกลาง – ได้แก่ การชนโดยใช้ความเร็วร่วมไม่เกิน 50 กม./ชม. การชนระดับนี้สร้างความเสียหายกับคานรับแรงกระแทก อ่างยางอะไหล่และตัวถัง การซ่อมแซมจะทำโดยเปลี่ยนอะไหล่ เคาะซ่อมส่วนที่เสียหายหรืออาจมีการตัดต่อบริเวณส่วนที่เสียหายหากไม่สามารถเคาะได้ รถที่ผ่านการชนระดับนี้ยังมีความปลอดภัยในการขับขี่อยู่ แต่ถ้าได้รับการซ่อมแซมโดยช่างที่ไม่ชำนาญก็อาจมีปัญหาจุกจิกได้ เช่น เกิดสนิมภายในหรือมีการรั่วซึม และต้องคำนึงถึงว่าชิ้นส่วนที่เปลี่ยนใหม่อาจไม่ใช่ชิ้นส่วนที่ผลิตออกมาจากโรงงานผู้ผลิตซึ่งอาจทำให้มีปัญหาตามมาภายหลัง

จะเห็นได้ว่า ไม่ว่าการชนตั้งแต่ระดับกลางขึ้นไป อาจทำให้รถมีสภาพที่เสื่อมลง ดังนั้นในการขับรถทุกครั้งควรคำนึงถึงความปลอดภัยและไม่ประมาท เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายทั้งกับรถและบุคคลที่ประสบเหตุ และนอกจากนี้ยังต้องเสียเวลานำรถเข้าซ่อม
เรื่องที่คนไม่ค่อยรู้เกี่ยวกับการเช่ารถที่อเมริกา
การเช่ารถในแต่ละที่หรือแต่ละประเทศ มีระเบียบกฎเกณฑ์ที่ไม่เหมือนกัน วันนี้เอาเรื่องที่คนไม่ค่อยรู้เกี่ยวกับการเช่ารถที่อเมริกามาเล่าให้ฟังกัน
- การเพิ่มคนขับที่สองอาจทำให้ค่าเช่ารถสูงขึ้นได้ หลายบริษัทรถเช่าในอเมริกาจะคิดค่าเช่าเพื่มถ้ามีคนขับรถมากกว่า 1 คน แต่ก็ยังมีบางบริษัทที่ไม่คิดค่าธรรมเนียมในส่วนนี้

อัตราค่าเช่า
SUMMERCARRENT (ซัมเมอร์คาร์เร๊นต์) ให้บริการให้เช่ารถระหว่างซ่อมในราคาที่ถูกกว่า พร้อมประกันภัยชั้น 1
ให้เช่ารถของเราสะอาด สภาพดี เกียร์ออโต้ทุกคัน มีการตรวจเช็คสภาพอย่างสม่ำเสมอ
และมีบริการช่วยเหลือถึงที่หากเกิดเหตุฉุกเฉิน (Roadside assistant)
****** ราคาในตารางเป็นรถประกันชั้น 1 หากสนใจรถประกันชั้น 3 กรุณาโทรสอบถามราคา *****

ติดต่อ เปิดบริการทุกวัน
ศูนย์รถเช่าระหว่างซ่อม summercarrent
โทรศัพท์ : 02-804-1531 (9.00-18.00น.)ขอบคุณบทความจาก : http://www.summercarrent.com/

Tags :  รถเช่า กรุงเทพ, รถทดแทน, รถยนต์เช่า