ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องเซรั่มแก้ฝ้า เพราะใช้ทา เฉพาะจุด ที่เป็น ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว ฝังลึก  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 15, 2019, 04:12:34 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 847
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เซรั่มแก้ฝ้า สูตรเข้มข้น Dark spot corrector แท่ง เซรั่ม แต้ม ฝ้ากระ สูตรเข้มข้น ใช้ทา เฉพาะจุด ที่เป็น ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว ฝังลึก คิดค้น โดย ศ.ดร.พรงาม
Phytonutrients Dark spot corrector ศ.ดร.พรงาม เดชเกรียงไกรกุล
เซรั่ม สูตรเข้มข้น ใช้แต้ม ลดลางเลือนเม็ดสีที่เข้มเปลี่ยนไปจากปกติ ดังเช่น ฝ้า กระ จุดด่างดำ Agespot รอยสิว รอยดำ รอยแดง อนุภาคนาโน ซึมซาบลึกทุกระดับเซลล์ผิว ช่วยลดเลือน ฝ้ากระ จุดด่างดำฝังลึก รอยหมองคล้ำ ได้อย่างมีคุณภาพ ฟื้นฟูและลดเซลล์ผิวคล้ำเสีย พร้อมสร้างเสริมเกราะป้องกันถึงระดับ DNA ผ่านการผลทดสอบโดยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้วว่า จุดด่างดำมองลดลางเลือนอย่างแจ่มแจ้งด้านใน
.

.
4 อาทิตย์
 เหมาะกับผู้มีผิวแพ้ง่าย เนื่องด้วยไม่มีส่วนผสมของ สารแต่งสี พาราเบน น้ำหอม น้ำมันไม่เนอรัล รวมทั้งแอลกอฮอล์ ที่มักก่อให้เกิดการระคายเคือง รวมทั้ง ปราศจากสารเคมีอันตรายที่มักใส่เอาไว้ภายในครีมทาฝ้า ครีมหน้าขาวทั่วไป (สารปรอท สเตียรอยด์ ไฮโดรควิโนน) จึงสามารถใช้ได้ต่อเนื่อง
 กระดุมปลื้มหลังทดสอบการใช้ 30 วัน พอใจในผลสรุป
.
Dark spot corrector แท่งแต้ม ฝ้ากระ สูตรเข้มข้น
คัดสรรสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติเข้มข้น เกรดพรีเมี่ยม กำจัด ฝ้า กระ จุดด่างดำ อย่าง เร่งด่วน มาไว้ใน 1 แท่ง
.

.
วิธีการใช้ :
ใช้ Dark spot corrector แต้มบางๆเฉพาะจุด บริเวณ ที่มีปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำที่วัย agespot รอยสิว ที่มีสีแก่กว่าผิวรอบๆอื่นอย่างเห็นได้ชัด (ทาเฉพาะก่อนนอน)
**ชี้แนะ ใช้คู่กับ ครีมทาฝ้า Phytonutrients Facial Whitening Gel โดย ใช้ Dark spot corrector แต้มเฉพาะจุดที่มีปัญหา ฝ้า กระ รอยสิว ก่อน แล้ว ใช้ ครีมทาฝ้า phytonutrients Facial Whitening Gel ทาทับ เป็นบำรุงทั่วผิวหน้า**
 สารสกัดตัวหลัก อีกทั้ง 5 ชนิด
ส่งผลวิจัยว่า ช่วยทำให้
"ฝ้า กระ รอยดำ จางลง จริง"
.

.
1. DELENTIGO™ Plant Growth Essential สวิสเซอร์แลนด์ สารสกัดจากต้นอ่อนพืช (สเต็มเซลล์พืช Plant Stem Cell)ผลที่ได้รับจากการวิจัยของ Mibelle Biochemistry Switzerland เป็นสารสกัดที่มาจากธรรมชาติ ที่วางแบบสำหรับลดจุดด่างดำที่วัย (age-spot) มีคุณภาพการลดการผลิตเม็ดสี Melanin และการก่อตัวของ Lipofuscin
.

.
ผลทดสอบ : ทา ครีมที่มีส่วนผสมของ Delentigo™ 4% ลงบนหลังมือ ของชาว Caucasianฝรั่งผิวขาว จำนวน12คน อายุระหว่าง 40-66 ทาวันละ2ครั้ง เป็นเวลา 8 อาทิตย์ พบว่าความต่างของเม็ดสีบริเวณ agespot รวมทั้ง ผิวธรรมดาลดลงกว่า50% ทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้น (Mibelle Biochemistry Switzerland, Switzerland, 2010)
.2. Nanowhite Complex สวิสเซอร์แลนด์ รวมสาร Active Whitening ที่ช่วยทำให้ขาวถึง 3 จำพวก ในแบบอย่างไลโปโซม ที่ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย และก็ออกฤทธิ์ได้นาน ดังเช่นว่า 1. Natural arbutin จาก ต้น Bearberries) 2. วิตามินซี Ascorbyl Palmitate (มีความสเถียรสูงกว่าวิตามินซีทั่วไปชนิด Ascorbic acid) 3. L-gluthathione (สมรรถนะดูดซับเข้าผิวหนังได้ดีกว่า กลูต้าไธโอน ชนิดธรรมดา) ช่วยทำให้ ผิวเนียนนุ่มขาวอมชมพูกระจ่างขาวสวยใส สม่ำเสมอ ลดลางเลือน ฝ้ากระ จุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ ให้มองดูจางลง ไม่ทำให้ผิวบาง
.

.
ผลการทดสอบ : ท้องนาโนไวท์สามารถยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานินได้ถึง 74%นอกนั้นยังสามารถยับยั้งหลักการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส (Tyrosinase) ก็เลยช่วยป้องกันผิวสีคล้ำเสียได้เป็นอย่างดี
.3. GlucoBright™ (N-acetyl-D Glucosamine) ใช้ร่วมกับ Vitamin B3 (Niacinamide) ปฏิบัติหน้าที่เป็น whitening ช่วยชะลอกรรมวิธีก่อสีผิว แล้วก็ สามารถลบรอยจุดด่างดำ รวมถึงกระตุ้นให้ผิวสร้าง Hyaluronic Acid ได้ตามธรรมชาติ
.

.
4. Safe-B3™ วิตามิน B3 จำพวกพิเศษ ที่มี Niacin ต่ำ และมีความบริสุทธิ์สูง ซึ่งทำให้ไม่เป็นอันตราย ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ เสมือนดังเช่นว่า Vitamin B3 ประเภททั่วไป ที่จะเกิดขึ้นกับบางคน ที่มีผิวเบาะบาง ผิวแพ้ง่าย ช่วย แก้ไขปัญหา รอยแดง รอยดำ จากสิว ลดการระคายเคือง
.

.
 
จากการศึกษาเรียนรู้ กรรมวิธีชะลอการก่อสีผิว (Inhibition of Pigmentation Process) โดยขั้นตอนจะบริบูรณ์ได้ ต้องใช้ทั้งยัง Glucosamine และ Vitamin B3 (Niacinamide) ด้วยกัน
.

.
5. Licorice root extract สารสกัดจากรากชะเอมเทศ มีคุณสมบัติสำหรับในการช่วยทำให้ผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ และก็มีความระคายต่ำ ทำหน้าที่ยั้งรูปแบบการทำงานของเอนไซม์ ไทโรซิเนส (Tyrosinase) ไม่ให้ไปสร้างเม็ดสีเมลานิน จึงช่วยลดการเกิดฝ้า กระ แล้วก็จุดด่างดำเจริญ ช่วยลดแล้วก็ต้านทานการอักเสบของผิว
.

.
สนใจDark spot corrector หาซื้อได้ที่นี่
Website เซรั่มรักษาฝ้า https://www.omnicosmic.net/darkspot-corrector

Tags : เซรั่มแก้ฝ้า,เซรั่มรักษาฝ้า,Dark spot corrector