ผู้เขียน หัวข้อ: ใส่แหวนนิ้วไหน ดวงจะดีเวอร์  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 09:05:35 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19468
    • ดูรายละเอียด

ใส่แหวนนิ้วไหน ดวงจะดีเวอร์
แหวน เป็นเครื่องเพชรพลอยอันทรงคุณค่า ที่มีมาตั้งแต่ยุคสมัยก่อนจนถึงตอนนี้ ซึ่งก็จะมีลักษณะ ต้นแบบ วัตถุดิบที่นานับประการ ไม่ว่าจะเป็น แหวนเงิน แหวนทอง แหวนแต่งงาน ซึ่งนับว่าเป็นเครื่องประดับที่สามารถสวมใส่ได้ทุกเพศ ทุกวัย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวางแบบของแต่ละคนอีกด้วย แหวน นอกเหนือจากการที่จะเป็นประโยชน์ไว้ใส่เพื่อความสวยสดงดงาม อย่างที่เข้าใจดีว่า แหวน ยังเป็นเครื่องหมายแทนหัวใจของแต่ละคู่ชีวิต แต่รู้ไหมว่า เว้นแต่มีไว้สวมใส่เพื่อความงดงาม โดดเด่นแล้ว แหวน ยังให้คุณค่าและก็ประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด ไว้ใส่เพื่อความเป็นสิริมงคล เสริมดวงด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงาน ความรัก ซึ่งความศรัทธาต่างๆเหล่านี้มีมาตั้งแต่สมัยอดีตกาล รุ่นปู่ ย่า ตา ยาย
แหวน เครื่องประดับที่ส่วนใหญ่จะใช้สวมให้กันและกันในพิธีสมรส โดยจะสวมแหวนที่นิ้วนางข้างซ้าย ซึ่งมีความหมายของการครอบครองคู่อย่างสมบูรณ์แบบของคู่รักที่ผ่านการสมรสอย่างถูกต้องตามจารีต แม้กระนั้นรู้ไหมว่า จริงๆแล้ว การสวมใส่แหวนแต่ละนิ้ว บอกความหมายที่แตกต่างกันออกด้วยเหมือนกัน การสวมใส่แหวนในแต่ละนิ้วนั้น บอกความหมายอย่างไรบ้าง วันนี้ก็เลยนำความเข้าใจที่เกี่ยวข้องกับเรื่องการสวมใส่แหวนในแต่ละนิ้ว ของแต่ละคนว่ามีความหมายลึกซึ้งซึ่งผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจไม่เคยทราบมาก่อน ซึ่งแต่ละนิ้ว จะช่วยเสริมดวงแต่ละด้านสะดุดตา แล้วก็เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนกันออกไป โดยยิ่งไปกว่านั้นในเรื่องของความรักดังต่อไปนี้
–สวมแหวนนิ้วนางข้างซ้าย ช่วยเสริมดวงด้านความรักให้มีความมั่นคงยั่งยืน แน่แน่ว
-สวมแหวนนิ้วก้อยข้างซ้าย เสริมดวงด้านความรักสำหรับคนที่อยากมีความรักที่สุขสมหวังดังมุ่งหมาย
-สวมแหวนนิ้วชี้ข้างซ้าย ช่วยเสริมดวงในเรื่องความน่าดึงดูดใจ ความเสน่ห์หาสำหรับผู้ที่พบเห็น
-สวมแหวนนิ้วนางข้างขวา ช่วยเสริมดวงทางด้านงานการ ความเจริญ ดวงดี เป็นต้น
-สวมแหวนนิ้วโป้งมือ มั่นใจว่า คนไม่ใช่น้อยถูกใจสวมแหวนนิ้วนี้ รู้ไหมว่า การใส่แหวนนิ้วโป้งมือนี่แหละ คุณเป็นผู้ที่มีเสน่ห์ มีความน่าดึงดูดใจ
–สวมแหวนนิ้วกลาง การใส่แหวนนิ้วนี้ มั่นใจว่าจะช่วยกำจัดสิ่งไม่มีต่างๆที่จะเข้ามา ช่วยให้ชีวิตพ้นจากภยันตรายต่างๆได้
-สวมแหวนนิ้วนางข้างขวา ช่วยเสริมโชคลาภ ทางด้านการเงิน มั่งมีเงินทอง เป็นต้น

เครดิตบทความจาก : http://www.siamratanapisut.com/

Tags : นิ้วก้อย