ผู้เขียน หัวข้อ: ขายสิทธิ์การเป็นเจ้าของคลีนิคศัลยกรรมครบวงจรย่านบางนา  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 18, 2019, 07:26:35 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 527
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขอส่งต่อสิทธิ์ในการเป็นเจ้าของคลีนิกศัลยกรรม/เสริมความงามครบวงจรย่านบางนา (ขายหุ้น 10% ในคลีนิค)
คลีนิคไม่ได้เซ้งนะจ๊ะ แต่เรา 1 ในผู้ถือหุ้น รีบใช้เงินก้อนค่ะ เลยขอขายหุ้น 10% ในคลีนิคที่เราถืออยู่ให้แก่ผู้ที่สนคลีนิคหรูหรา สวยงาม สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน อยู่โครงการ Cascade Bangna, บางนาก.ม. 8 แถวเมกาบางนา คลีนิคเพิ่งเปิดแบบ Soft Opening เมื่อเดือนกันยา 18 ที่ผ่านมา
เราหุ้นคลีนิคตรงนี้มาตั้งแต่ยังไม่ก่อสร้างสร้างเสร็จจนเปิดให้บริการ ซึ่งใช้เวลาร่วม 2 ปี แต่...หากคุณซื้อสิทธิ์หุ้นตรงนี้ต่อจากเราไป รอแค่ปันผลไปเลย ซึ่งเริ่มได้ปันผลตั้งแต่เดือนพ.ค. 62 เลย คุ้มมากๆ แถมเราไม่ได้บวกกำไรแม้แต่นิดเดียว เพราะเรารีบใช้เงินก้อนค่ะ ผู้บริหารคลีนิคไฟแรงสุดๆ มีทีมขายและการตลาดพร้อม ปังแน่นอน!
ที่ขายหุ้น 10% นี้ต่อเพราะมีความจำเป็นต้องรีบใช้เงินก้อนใหญ่ด่วนๆ ที่สุด ไม่ได้มีปัญหาใดๆ ในคลีนิคนะจ๊ะ ดังนั้นถ้าใครสนใจจริงๆ ติดต่อได้เลยจ้า พร้อมปิด พร้อมส่งต่อ
ราคาหุ้นที่เราซื้อมาคือ 8 แสนค่ะ ใครสนใจธุรกิจความงาม อยากเป็นเจ้าของคลีนิคที่ครบวงจรแบบนี้ ถ้าพร้อมปิดจริงจัง มีเงินก้อนในมือ ไม่ถามเล่นๆ ต่อรองได้เลย จะลดให้เพราะรีบจริงๆ มาคุยกันได้เลยจ้า

หมายเหตุ :
1.) เราไม่ค่อยเล่น fb/ messenger ค่ะ สะดวกทาง Line ที่สุด
2.) เราเปิดร้านอาหารค่ะ ดังนั้นช่วง 11.30-14.00 น. คือช่วงที่เรามีแนวโน้มสูงมากที่จะไม่ได้รับโทรศัพท์ค่ะ ดังนั้น Line มาจะดีที่สุดค่ะ

สนใจติดต่อ
นุท 0867337383
Line : iamnuut

ซื้อตอนนี้ ลดให้สุดๆ 600,000 บาทเท่านั้น พร้อมเปลี่ยนชื่อคุณในทะเบียนพาณิชย์ทันที
 
 
สนใจติดต่อ
โทร : นุท 0867337383
Line id : iamnuut

Tags : ขายสิทธิ์การเป็นเจ้าของคลีนิคศัลยกรรมครบวงจรย่านบางนา,ขายสิทธิ์การเป็นเจ้าของคลีนิคศัลยกรรมครบวงจรย่านบางนา,ขายสิทธิ์การเป็นเจ้าของคลีนิคศัลยกรรมครบวงจรย่านบางนา