ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 09, 2018, 02:22:31 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18918
    • ดูรายละเอียด

คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com


คำพยากรณ์ของ 0991989xxx
      โภคทรัพย์ บ้าน ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ทำให้มีการบรรลุเป้าหมายในชีวิต ร่ำรวยผ่องใส เจริญก้าวหน้า ดวงมีทรัพย์สิน มั่นคงทางการเงิน ทรงเกียรติขั้นเกียรติศักดิ์ เป็นผู้ที่มองการณ์ไกล มีมุมมองความคิดที่แปลกใหม่นอกกรอบ และล้ำสมัย ชอบงานอิสระ ไม่ผูกมัด ให้ความสนใจในเรื่องข่าวสารและเทคโนโลยี พร้อมทั้งชอบเรื่องของโบราณมีดวงทำมาค้าสังกัดเรื่องของเก่า มักมีสัมผัสพิเศษคาดการณ์ได้ถูกต้องแล้วก็ชอบได้โชคลาภแปลกๆที่ไม่คาดคิดบ่อยมาก
      การเจรจาเยี่ยม พูดจาหนักแน่น น่าเชื่อถือ เฉลียวฉลาด ความเฉลียวฉลาดสติปัญญาดี ล้ำสมัย ขยันขันแข็ง เกี่ยวข้องกับต่างถิ่น เป็นคนที่มีสมองหลักแหลม เป็นคนคิดเร็วทำเร็วกว่าผู้อื่น จนทำให้คนอื่นตามไม่ค่อยทัน จนถึงจำต้องปรับความเร็วของตัวเองลงให้เหมาะสม มีความสนใจในข่าวสาร ติดตามข้อมูลรอบตัวให้ทันเหตุการณ์อยู่เป็นประจำ ให้ความสนใจในเรื่องของเทคโนโลยีด้านการสื่อสาร เป็นผู้ที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกปักคุ้มครองป้องกัน
      มีอำนาจ มีบารมี แคล้วคลาดจากอันตราย ลูกน้องหวาดกลัว มีลางบอกเหตุที่แม่น มีโชคแบบฟลุ๊คๆเสมอ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง มีพวกลูกน้องมากมายแล้วก็ให้ความเคารพเคารพยำเกรง เป็นคนเรียบร้อย ครัดเคร่ง แม้กระนั้นมีความมีน้ำใจแล้วก็เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ เป็นมีพลังจิตเข้มแข็ง มีสัมผัสพิเศษ เดาได้ถูกต้อง มักมีของดีเครื่องรางติดตัว หรือมักมีคนเอามาให้ มาฝากเป็นประจำเป็นมีความโบราณรวมทั้งล้ำยุคในตัว ชอบเทคโนโลยี พึงพอใจในเรื่องข่าวสาร แล้วก็ล้ำยุค เรียนรู้อะไรได้เร็วทันใจ ถูกใจเทคโนโลยีทำอำนวยความสะดวก
      มีการบรรลุผลที่ยิ่งใหญ่รออยู่ ถูกใจเรียนรู้หาความทราบ มองการไกล รสนิยมดี มียศตำแหน่งดี มีอำนาจ อยู่ในสังคมผู้ที่มีชื่อเสียงได้รับการช่วยเหลือจากคนแก่ เป็นเลขลำดับนำโชค มีภาวะผู้นำมีความโดดเด่นถูกใจเข้าสังคม แต่งตัวดีตามสมัย มีฐานะด้านสังคม ไปไหนมักเป็นที่รู้จัก ชอบความเคลื่อนไหวให้นำสมัย กล้าเสี่ยงหน้า มีญาณสัมผัสพิเศษแม้กระนั้นไม่แสดงออก มักเกี่ยวโยงกับฝรั่ง เหมาะกับงานติดต่อสื่อสารพบปะสนทนาผู้คน
คำเตือนสำหรับในการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญานสำหรับการรับคำพยากรณ์ "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์รับโชค

เครดิต : http://เบอร์มงคล365.com

Tags :  เบอร์เด็ด, เบอร์ มงคล ทรู, ทํานายเบอร์โทรศัพท์ ตามวันเกิด