ผู้เขียน หัวข้อ: คุณผู้หญิงไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 09, 2018, 07:59:58 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18758
    • ดูรายละเอียด

เป็นปริศนาที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "เพราะเหตุไรฉันถึงมีครรภ์ไม่ได้?" ภายหลังที่เยาวชนของเรา หลบหลีกเหตุการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นมากไม่น้อยเลยทีเดียว ของสตรีที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยพบฝันร้ายของเรา ที่พวกเราหยุดไตร่ตรองว่าวันหนึ่งเราจะสงสัยว่าเพราะอะไรพวกเราไม่อาจจะท้องได้
มั่นใจว่าปัญหา คุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากคุณมิได้ให้เวลาเพียงพอ ต้องการครอบครัวเป็นดังเช่นความห่วงใยว่า มันเป็นเรื่องง่ายที่จะวิตกกังวล และก็คิดว่าคุณไม่อาจจะตั้งท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่ถ้าหากคุณมั่นใจว่า คุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ และก็รู้ดีว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คิดถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตกาลความกังวลใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถที่จะตั้งท้อง เป็นความกลุ้มใจที่เกิดขึ้นมาก ในภายหลังในชีวิต หญิงมักคอยจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ประสบความสำเร็จ หรือถ้าเกิดพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลายาวนานหลายปี ที่จะออกไปและทำให้เป็นจริง ข้อเสนอที่คุณไม่อาจจะมีท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการใคร่ครวญอย่างเอาจริงเอาจัง แต่ว่าในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพรวมทั้งทุกความคิดของการมีครอบครัว อาจได้รับความพึงพอใจทั้งสิ้นของพวกเขา ดูเหมือนกับว่าจะเป็นช่วงตอนที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนใดกันแน่สามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาจะต้องพบเจอกับข่าวที่ว่า พวกเขาไม่อาจจะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอคอย จนกว่ากำลังจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีช่วงนี้ใกล้ 25! สตรีมิได้วางแผนการครอบครัวของพวกเขาเอาไว้ในขณะที่พวกเขาปราบโลก ในความจริง 44% ของเพศหญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และก็ต้องการการช่วยเหลือสำหรับเพื่อการมีครรภ์อยู่ในระดับค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีผู้หญิงเหล่านี้ไม่อาจจะมีครรภ์ได้รวมทั้งนี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

และก็แม้แต่ผู้หญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขาไม่อาจจะมีครรภ์ได้ จำนวนเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาในการมีครรภ์ได้เพิ่มขึ้นแทบเท่าตัวในตอนหลายปีก่อน เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับเพศหญิงที่มีอายุมากยิ่งกว่า 35 ปีเป็นปัญหาสำหรับผู้ที่อายุน้อยกว่ามาก ดูเหมือนแปลกที่วัยรุ่นคนนี้จะเห็นว่าเพราะเหตุใดพวกเขาไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้

หนึ่งในสิ่งสำคัญที่ทำให้สามารถตั้งครรภ์ได้เป็นอายุ อายุมิได้เป็นแค่เพียงทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของเรามีอายุการใช้แรงงานของตนเอง การตั้งครรภ์จะใช้ไข่รวมทั้งพวกเขาจะต้องเป็นไข่ที่อ่อนวัยและก็มีสุขภาพดีเมื่อเราอายุพวกเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากเยอะแค่ไหน และก็สิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่ประสิทธิภาพที่ส่งผลให้เกิดการตั้งท้องที่บรรลุเป้าหมายและก็บางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถที่จะมีท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนอย่างมากเมื่อเราแก่ขึ้น ความสามารถสำหรับในการท้องเป็นเรื่องส่วนตัวมากและสตรีที่ไม่สามารถที่จะมีท้องชอบพบว่าร่างกายของพวกเขาจำเป็นต้องติเตียน ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่ผู้หญิงจำนวนมากได้โอกาสสำหรับเพื่อการมีท้อง 31 คนน้อยลงอย่างน้อย 3% ต่อปี และก็ถ้าเกิดคุณไม่สามารถท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบสองเท่า! เวลาอย่างแน่นอนไม่ได้อยู่ในด้านของคุณถ้าคุณไม่สามารถมีครรภ์ก็โชคร้ายบางทีก็อาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นเสียแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วเพศหญิงสามารถตั้งท้องได้จวบจนกระทั่งเธออายุราวๆ 41 ปีถ้าหากคุณไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้ดังเช่นทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นอยู่กับร่างกายของคุณรวมทั้งทุกคนแตกต่างน้อย บางคราวผู้หญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 และ 50 ปีแล้วมีกรณีที่น่าเศร้าที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับการตั้งท้องดูเหมือนจะหมดในสมัย 30 ของคุณรวมทั้งคุณกำลังเผชิญกับข่าวสารที่คุณไม่อาจจะมีท้อง เป็นสิ่งที่ไม่มีทางทราบจริงๆกระทั่งมันจะสายเหลือเกิน

อย่างไรก็ตามเรื่องราวครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความคิดเห็นว่าถ้าแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตได้โอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุไรคุณไม่สามารถที่จะรับพันธุศาสตร์มีครรภ์หรือ อยากท้องต้องกินอะไร[/b]]อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างไม่เหมือนกันได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะมุ่งหวัง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไร

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องกินอะไร