ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ขายร่มส่งราคาถูก ร่มสนาม 5 ร่มขายส่ง มาจากธนาค้  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 10, 2018, 02:56:34 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19228
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ขายส่งร่ม ร่มกันแดดกันฝน  5 ร่มขายส่ง ของธนาค้าร่มรวยที่เหมาะสมกับสงกรานต์ มาเลือก ร่มราคาถูก สร้างความครึกครื้นในประเพณีสงกรานต์กันดีกว่า
5 ร่มราคาถูก ที่เหมาะสำหรับการใช้งานช่วงเทศกาลสงกรานต์
วันสงกรานต์เป็นประเพณีซึ่งแสดงถึงความเป็นไทยที่อย่างเด่นชัด คือวันปีใหม่ของชาวไทย ที่ยึดถือสืบต่อกันมานับตั้งแต่ดั้งเดิม ในวันสงกรานต์นี้ ชาวไทยจะมีกิจกรรมหลากหลาย นับตั้งแต่ตอนเช้าไปทำบุญตักบาตร รดน้ำพระเพื่อที่จะเป็นมงคล พิธีการรดน้ำดำหัว กราบพระอรหันต์ในบ้านเพื่อขอขมาลาโทษและขอพร และช่วงบ่ายจึงเล่นน้ำประแป้งเพื่อความสนุกสนาน เพื่อสร้างความสัมพันธ์ของกลุ่มคนในชุมชน ร่มขายส่ง จึงนับว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ซึ่งสร้างสีสันให้กับเทศกาลนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งต่อไปนี้คือ 5 ร่มของชำร่วยจากธนาค้าร่มรวยที่เหมาะกับประเพณีสงกรานต์

1.ร่มใส

คือ ร่มขายส่ง ซึ่งเข้ากับบรรยากาศอย่างมาก มีลายและโทนสีซึ่งดูดีให้เลือกมากมาย เป็นร่มที่ให้ความปลอดภัยเวลากาง สามารถที่จะแลเห็นสิ่งต่างๆ รอบข้างครบทุกด้าน ที่จับลักษณะรูปทรงตะขอซึ่งสามารถที่จะคล้องกับแขน พกพาติดตัวได้สะดวกสบาย ร่มโปรงแสงจากธนาค้าร่มรวย คือร่มโปรงแสงไซน์ 19 กับ 22 นิ้ว คละสีสัน รวมทั้งคละลวดลาย มีทั้งสกรีนหมีน่ารัก ร่มโปรงแสงลายจุด ลวดลายโพดำสัญลักษณ์ต่างๆ นานา อีกทั้งร่มใสตอนเดียวรูปแบบไร้แพทเทิร์น

2.ร่มซาติน

เป็น ร่มราคาถูก ที่ชื่นชอบของผู้สูงอายุ เหมาะกับการซื้อกลับภูมิลำเนาเพื่อมอบเป็นของกำนัลสำหรับคนสูงวัย เพื่อที่จะเป็นของอำนวยอวยชัยให้ผู้ที่คุณรักและเคารพอายุมั่นขวัญยืนเป็นร่มพักพิงให้กับลูกหลาน และรดน้ำขอขมาขอพรเพื่อที่จะความเป็นมงคล ขณะเดียวกันก็เก็บไว้กางใช้งานป้องกันแสงแดดในหน้าร้อน อีกทั้งยังแมตช์กับเสื้อผ้าแบบไทย หรือเสื้อลายดอกสีสดๆ ได้อย่างยอดเยี่ยมทีเดียว

3.ร่มสีรุ้ง

คือร่มกันแดดที่ต่างไปจาก ร่มราคาถูก ธีมสีพื้นทั่วๆ ไป ด้วยจุดเด่นตรงที่มีการไล่โทนสีสวยงาม เหมาะกับการนำมาใช้เพื่อที่จะก่อให้เกิดสีสันรวมทั้งความครื้นเครงแบบเทศกาลสงกรานต์โดยแท้จริง ธนาค้าร่มรวยจัดจำหน่ายร่มสีรุ้งมีทั้งขนาด 16 ก้าน 26 นิ้ว กับร่ม 14 ซี่ก้าน 21 นิ้ว ไม่ว่าจะเป็นร่มสายรุ้งตอนเดียวแบบโปร่งใสหรือร่มประเภททึบให้ตัดสินใจเลือกตามจุดมุ่งหมายที่คุณต้องการ

4.ร่มโค้งขอบมีระบาย

เป็นอีกหนึ่ง ร่มขายส่ง ซึ่งลงตัวกับชุดในช่วงงานเทศกาลไทยๆ ได้สมบูรณ์ นอกจากนี้มีลายน่ารักๆ ค่อนข้างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ร่มโค้งแฟชั่นโทนสีชมพูลายดอก ที่มีกัน UV โทนสีเงินด้านใน เหมาะกับการกางเปิดเพื่อที่จะป้องกันแสงแดดหรือร่ม 16 ก้าน ลายจุดแฟชั่น ที่มีความอ่อนน้อมเหมาะสำหรับผู้หญิงพกพาติดตัวอย่างแท้จริง

5.ร่มก้านเดี่ยว

ซึ่งไม่เพียงแต่จะร่มกันแดดลายดูดีแล้ว ธนาค้าร่มรวยยังมี ร่มขายส่ง ระดับราคาย่อมเยา โทนสีต่างๆ ที่เพื่อนๆสามารถที่จะนำมาประดับประดาสถานที่ ประดับห้อยแขวนกลายเป็นเพดาน เพื่อสร้างอารมณ์สนุกสนานรับกับเทศกาลสงกรานต์ เป็นจุดแลนด์มาร์คสำหรับถ่ายภาพ พร้อมทั้งให้ร่มเงากับผู้มาร่วมงานได้อีกด้วย

แม้กระนั้นเพื่อเป็นการรักษาและสืบทอดประเพณีนิยมที่งดงามของสงกรานต์ ธนาค้าร่มรวย จำหน่าย ขายร่มราคาส่ง อยากเชิญชวนให้ทุกท่านหันมาแต่งกายด้วยชุดสุดภาพตามสไตล์จารีตประเพณีโบราณ เล่นน้ำสาดน้ำกันอย่างประหยัด และขับขี่ด้วยความปลอดภัย เพื่อที่จะยับยั้งป้องกันอุบัติเหตุและให้เป็นงานรื่นเริงที่มีความสนุกสนานโดยมีสติกันดีกว่า
ร้านค้าkasa99.comเปิดร้านทุกวัน มาที่ร้านได้หรือจะสั่งชื้อทางออนไลน์ได้ตลอดเวลาครับผม สินค้าดียี่ห้อดีต้องร้านkasa99.com
 
เว็บไซต์ http://www.kasa99.com/
ร้าน kasa99.com อยู่ที่ 45 ซอยลาดปลาเค้า36 เขตจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เบอร์ติดต่อ 097-105-9052 คุณนิ       ไอดีไลน์ : 0971059052 
  
 

 
 
 
 

 
 
 
 
 


เครดิต : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ร่มสนาม,ร่มญี่ปุ่น