ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความเข้าใจ ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 11, 2018, 08:57:28 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18931
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความรู้จัก ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันดีกว่า ร่มแบรนด์  Knirps ร่มพับราคาส่ง ระดับpremiumที่คุณต้องมีใช้สักคันในชีวิต  ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps ที่สุดของร่มพับออโต้ระดับพรีเมี่ยม
สำหรับสุภาพบุรุษซึ่งเฉียบแหลมนั้น ร่มกันฝนไม่เพียงแต่เป็นอุปกรณ์ที่ใช้งานเพื่อที่จะยับยั้งป้องกันเม็ดฝนอย่างเดียว แต่มันเป็นสิ่งที่แสดงถึงสถานภาพอีกทั้งความชื่นชอบได้อย่างดี ร่มกันฝนอาจจะเคยถูกใช้งานในจีนรวมทั้งประเทศอินเดียมานานนับพันปี จนกระทั่งร่มกันฝนได้ถูกพาเข้ามาในประเทศอังกฤษ ราวค.ศ.1800s รวมทั้งคงไม่มีผู้ใดไม่ยอมรับว่าชาวอิงแลนด์นี่เองคือแหล่งกำเนิดของร่มยุคใหม่ แต่กระนั้นกับ ร่มพับราคาส่ง ที่มีมาตรฐานที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลกจำเป็นต้องยกให้แก่ร่มยี่ห้อ Knirps

จุดเริ่มต้นของร่มกันฝนแบรนด์ Knirps ได้รับการจัดตั้งและถูกสร้างสรรค์ในเยอรมัน โดยนาย Hans Haupt ซึ่งประจวบเหมาะบาดเจ็บจากการรบ เป็นเหตุให้เขาเกิดความรู้สึกว่าการพกพาไม้เท้าพยุงร่วมกับ ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไป มันช่างก่อให้เกิดความลำบากให้แก่ชีวิตอย่างมาก มร. Hansเริ่มต้นคิดประดิษฐ์สิ่งที่ช่วยแก้ปมปัญหาต่างๆ เหล่านี้ ด้วยการประดิษฐ์คิดค้นร่มซึ่งมีกลไกสามารถที่จะพับให้มีสัดส่วนกะทัดรัดได้คันแรกขึ้นมา


ร่มแบรนด์ Knirps เวลาหุบพับเก็บร่มจะมีไซน์เล็กพอดีใส่ในกระเป๋ากางเกง ขณะเดียวกันสามารถที่จะเอามาเปิดกางใช้งานยับยั้งป้องกันตัวเองเวลาฝนลงเม็ดได้โดยแข็งแรง ทั้งนี้ด้วยความที่รูปร่างของ ร่มพับราคาส่ง ที่ดีไซน์และจัดทำขึ้นมามีสัดส่วนเล็กๆ เสมือน เด็กหนุ่ม จึงกลายเป็นที่มาของชื่อแบรนด์ Knirps  ซึ่งหมายความว่า หนุ่มน้อย ในภาษาเยอรมัน

ร่มกันฝนแบรนด์ Knirps ถูกจัดตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1928 โดยบริษัท Brenshey and co เห็นช่องทางในการค้าขาย จึงช่วยทำร่มพับขนาดเล็กซึ่งเป็นสิ่งใหม่ตัวนี้ขึ้นมาขาย ขณะเดียวกันไซน์ รูปทรง วัสดุ สีสัน ก็ถูกพัฒนาขึ้นด้วย ในปี คริสต์ศักราช 1932 ได้สร้างร่มกันฝนผู้หญิงยี่ห้อ Knirps รุ่นแรก จากนั้นในปี ค.ศ. 1965 จึงมีร่มออโต้ ขณะที่เมื่อปี คริสต์ศักราช 2003 Knirps เปลี่ยนเป็นยี่ห้อร่มกันฝนชั้นหนึ่งในตลาดยุโรปอย่างเต็มที่ จวบจนในปี คริสต์ศักราช 2004 ได้ออกร่มรุ่น X1 ซึ่งเป็น ร่มพับราคาส่ง ซึ่งมีไซน์เล็กอีกทั้งค่อนข้างเบาที่สุดของแบรนด์ Knirps กระทั่งได้รับรางวัล Award จากเวทีต่างๆ จำนวนมากยี่ห้อ Knirps คือร่มเชื้อชาติเยอรมัน จึงถือเป็นการประกันคุณภาพของที่ใครๆ ก็ทราบกันอย่างดี ทั้งในแง่ความปลอดภัยรวมทั้งนวัตกรรมซึ่งทันสมัย ขณะเดียวกันKnirps ก็มีแผนกค้นคว้าและออกแบบร่มกันฝนในบริษัทเอง การทำจึงต่างไปจากที่อื่นๆ เป็นผลให้ได้ร่มที่ต่างจาก ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไป เพราะว่าแบรนด์ Knirps มีเป้าหมายผลิตร่มกันฝนเพื่อให้สามารถที่จะน้อมนำไปใช้งานได้ในพื้นที่ที่ฝนตกหนักหน่วงที่สุดในโลก ป้องกันเม็ดฝนได้ระยะเวลายาวนาน ขณะที่เลือกใช้วัสดุซึ่งมีมาตรฐานค่อนข้างสูง รวมทั้งใช้งานได้อย่างดี ใส่ใจรายละเอียดในจัดทำรวมทั้งมีกฎเกณฑ์คุมคุณภาพซึ่งค่อนข้างสูงKnirps คือแบรนด์ร่มเก่าแก่มีประสบการณ์นับ 80 ปี  ในปัจจุบันได้ออกโปรดักซ์ร่มกันฝนจำนวนมาก ตัวอย่างเช่น ร่มพับขนาดเล็กได้หลากหลายสัดส่วน ร่มตอนเดียวขนาดเบาบางไปจนกระทั่งร่มกอล์ฟ 2 ชั้นไซน์ใหญ่ ซึ่งต้านทานลมแรงๆ ได้ ด้วยการผ่านกระบวนการทดสอบร่มจากอุโมงค์ลมที่จำลองสถานการณ์จริงๆ ทั้งข้างบนหรือข้างล่าง เมื่อร่มถูกกระแสลมปะทะจนกลับด้านก้านก็ไม่หักเสียหายเช่นเดียวกับ ร่มขายส่ง ทั่วๆ ไป ซึ่งไม่เพียงแต่จะจัดทำร่มพับออโต้แล้วแบรนด์ Knirps ยังผลิตเสื้อกันน้ำฝนคุณภาพดีด้วย

ร่มกันฝนจากแบรนด์ Knirps คือความลงตัวของFashion รวมทั้งความแข็งแรงทนทาน จนได้ถูกเลือกให้กลายเป็นหนึ่งในยี่ห้อ 100 ปี ของประเทศเยอรมัน เทียบเคียงกับแบรนด์รถเก๋งที่มีชื่อเสียงอย่าง เมอร์เซเดส-เบนซ์, Mont Blanc, อาดิดาส อีกทั้ง นีเวีย ถ้าหากท่านอยากได้ร่มกันฝนคุณภาพสูงระดับพรีเมี่ยม ร่มพับราคาส่ง แบรนด์ Knirps  ถือว่าตอบโจทย์อย่างยิ่ง
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่มญี่ปุ่น