ผู้เขียน หัวข้อ: การเดินทางมาซื้อหาร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย อยากเดินทางมาซื้อร่ม  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 13, 2018, 01:05:42 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18858
    • ดูรายละเอียด

แนะนำวิธีเดินทางมาซื้อหาร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านธนาค้าร่มรวย อยากเดินทางมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ทำเช่นไร หาคำตอบได้ที่นี่ ชี้แนะเส้นทางมาเลือกซื้อร่ม ของที่ระลึกงานศพ กับร้านธนาค้าร่มรวย
มั่นใจว่าคุณลูกค้าของธนาค้าร่มรวยหลายท่านอยากเดินทางมาเลือกดูเลือกชมและสัมผัสร่ม ตัวจริงของจริง ด้วยตนเอง เพื่อเลือกสำหรับเป็น ของชำร่วยงานศพ ของรับไหว้งานมงคลสมรส หรือว่าแจกเป็นของที่ระลึกงานพิธีต่างๆ เพราะไม่เพียงแค่จะสบายใจมากกว่า ยังสามารถที่จะเลือกรูปแบบร่มของชำร่วยได้ตรงใจอย่างที่สุด ขณะเดียวกันยังสะดวกอย่างมาก จ่ายเงินปั๊บสามารถที่จะรับร่มติดตัวกลับไปได้โดยทันที เพราะว่าธนาค้าร่มรวย ร้านเรามีร่ม Stockที่พร้อมมูลจำหน่ายให้แก่ท่าน นอกจากนี้การมาที่ร้านยังสะดวกสบาย ไม่ว่าท่านจะมีหรือว่าไม่มีรถส่วนบุคคล

1.ตำแหน่งที่ตั้งร้านธนาค้าร่มรวย

บริษัทธนาค้าร่มรวยเป็นร้านค้าส่งที่สั่งเข้าร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ หลายหลากประเภท โดยมีการคัดสรรสีสันที่ถูกอกถูกใจลูกค้า และมุ่งเน้นจัดจำหน่ายแต่ร่มของชำร่วยซึ่งมีคุณภาพในราคาเหมาะสม ทั้งนี้ออฟฟิศของธนาค้าร่มรวยเป็นตึกแถว 4 ชั้น หมายเลข 438 ตั้งติดถนนลาดปลาเค้า อยู่ระหว่างซอยลาดปลาเค้า46 และ ซอยลาดปลาเค้า 48 หรืออยู่ตรงกันข้ามตลาดบัวพัฒนา มีป้ายชื่อร้านขนาดใหญ่สีน้ำเงิน ที่คุณลูกค้าสามารถสังเกตเห็นได้ง่าย คุณลูกค้าสามารถนำรถขับมาจอดไว้ที่หน้าร้าน หรือจอดที่ตลาดบัวฝั่งตรงข้ามก็ได้เช่นเดียวกัน

2.การขับรถมาที่ร้านธนาค้าร่มรวย

หากคุณอยากขับมาเลือกร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวยโดยตนเอง สามารถเดินทางมาได้ 3 เส้นทาง โดยเส้นทางแรก หากขับขี่รถยนต์มาจากทางพิเศษฉลองรัช (รามอินทรา-อาจณรงค์) ให้วิ่งตรงเข้าหลักสี่ ต่อจากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ขับขี่ผ่านวัดลาดปลาเค้าที่ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ หลังจากนั้นระยะโดยประมาณ 400 เมตร ท่านจะพบเห็นร้านธนาค้าร่มรวย ซึ่งจะตั้งอยู่ซ้ายมือเช่นเดียวกัน เส้นทางที่สอง ถ้าหากท่านขับขี่เดินทางผ่านแยกมหาวิทยาลัยเกษตร ให้ขับรถวิ่งตรงสู่ถนน เกษตร-นวมินทร์ และเลี้ยงซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ระยะ 500 เมตรผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ หลังจากนั้นโดยประมาณ 200 เมตร จะเจอร้านธนาค้าร่มรวย ตั้งอยู่ทางของเพื่อนๆ

เส้นทางสุดท้าย ถ้าหากเดินทางจากกองพลทหารราบที่ 11 บางเขน จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนผลาสินธุ์ วิ่งตรงจนสุดถนน จนกระทั่งบรรจบกับถนนลาดปลาเค้า ให้คุณเลี้ยวซ้ายระยะราวๆ 200 เมตร ออฟฟิศธนาค้าร่มราย จะเป็นอาคารพาณิชย์ 1 คูหาด้านขวา หรือคุณลูกค้าสามารถพิมพ์ค้นหาสถานที่ในแผนที่ google map ด้วยคำว่า ธนาค้าร่มรวย ของชำร่วยงานศพ จะเจอที่ตั้งของร้านค้าโดยเร็ว

3.การมาร้านธนาฯ ด้วยรถโดยสาร

กรณีลูกค้าที่ไม่มีรถยนต์ การเดินทางมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ยังที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวยทำได้ไม่ยากเช่นเดียวกัน ซึ่งถ้าเริ่มจากถนนพหลโยธิน ให้นั่งรถโดยสารประจำทางมาลงบริเวณตลาดบางเขน ตอนซ.พหลโยธิน 32 ขณะเดียวกันเดินทางต่อด้วยรถสองแถวขนาดเล็กหน้าตลาด สายเสนา-ตลาดรามอินทรา โดยจะวิ่งผ่านสี่แยกวังหิน จากนั้นรถจะเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนลาดปลาเค้า วิ่งผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ โดยประมาณ 200 ม. ให้ท่านลงจากรถได้เลย หรือหากนั่งแท็กซี่ สามารถจ้างรถจากบริเวณแยกมหาลัยเกษตรศาสตร์ ระยะทางแค่เพียง 3 กม.แค่นั้น

ยิ่งไปกว่านี้ถ้าหากคุณลูกค้าไม่สามารถที่จะเดินทางมาดูโดยตัวเองได้ ธนาค้าร่มรวยมีทางเลือกสำหรับให้ลูกค้าสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ได้หลากหลายเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นทางโทรศัพท์ แฟนเพจ ไลน์ Email สามารถที่จะสอบถามมาขอรายละเอียดได้ ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย เปิดทำการทุกวัน นับตั้งแต่ 9.00 น.-20.00 น. จันทร์ถึงอาทิตย์ ไม่มีวันหยุด คิดถึงร่ม ของที่ระลึกงานศพ ต้องนึกถึงร่มของธนาค้าร่มรวยเท่านั้น
 
 
 
 
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
เรา ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://sunatana99.edublogs.org/
โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม

 
 
 

 
 
เครดิตบทความจาก : http://sunatana99.edublogs.org/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วยงานฌาปนกิจ