ผู้เขียน หัวข้อ: รับผลิตกล่องแพ็คเก็จ กล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องกระดาษ กล่องลูกฟูก กล่องหูหิ้ว  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 15, 2019, 04:50:56 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 142
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
 
รับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ ขวดน้ำพลาสติกราคาถูก ขอนแก่น
รับผลิตกล่องแพ็คเก็จ กล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องกระดาษ กล่องลูกฟูก กล่องหูหิ้ว
กล่องเจาะช่องหน้าต่าง กล่องพรีเมี่ยม กล่องสบู่ กล่องเครื่องแต่งตัว กล่องใส่อาหาร
กล่อง Snack Box ผลิตถุงกระดาษ พิมพ์โบร์ชัว พิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์
ป้ายสินค้าฉลากสติกเกอร์ติดสินค้า ระบบออฟเซ็ท 4 สีที่ล้ำยุคและประสบการณ์นานมากกว่า 20 ปี
 
ความเป็นมาบริษัท
บริษัท อีสานพลาสแพ็ค 1999 จำกัด ลงบัญชีจัดตั้งบริษัทตามกฤหมายแพ่งและก็พาณิชย์ ตอนวันที่ 3 มี.ค. 2542 รวมระยะเวลามากมายว่า 20 ปี โดยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 1/17-18 ถนนมิตรภาพ อ.เมือง จังหวัดขอนแก่น 40000 พวกเราผลิตและก็ขายบรรจุภัณฑ์เคมีภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์เวชสำอาง แล้วก็เครื่องจักรสำหรับเพื่อการผลิตทุกหมวดหมู่ เว้นเสียแต่งานผลิตแล้วก็ขายแล้วนั้น เรายังมีทีมดีไซน์เนอร์คอยให้บริการคุณลูกค้าสำหรับในการวางแบบผลงานยกตัวอย่างเช่น โลโก้ผลิตภัณฑ์ ฉลากผลิตภัณฑ์ สติ๊กเกอร์การวางตำแหน่งของสินค้า เป็นต้นเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับคุณลูกค้าทุกคน ในส่วนของงานบริการนั้น เรามีกลุ่มช่างชำนาญการเฉพาะด้านคอยให้บริการในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการติดตั้ง ทะนุบำรุงเครื่อง รวมทั้งให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้งานเครื่องแต่ละตัว " ด้วยเหตุว่าที่นี่เรานึกถึงลูกค้าเป็นหลัก "
 

 
ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัวอีสานพลาสแพ็คครับ ขวดแก้วราคาถูก ขอนแก่น
 
พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้โอกาสได้พบกับทุกท่านในหน้าเวปไซต์ใหม่ที่ได้มีการปรับแต่งขึ้นมาของบริษัท
นับจากปี พ.ศ. 2542 พวกเราได้ดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ “อีสานพลาสแพ็ค 1999” ด้วยคอนเซปต์ของการให้ โน่นคือ การให้สิ่งที่เหมาะสมที่สุด และก็การให้ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ให้เหมาะสมกับตัวสินค้าเพื่อประโยชน์สูงสุดต่อผู้ประกอบธุรกิจตั้งแต่จัดตั้งบริษัทมาตลอจนถึงเดี๋ยวนี้ เรามีความตั้งใจในการพัฒนาของใหม่ๆคัดสรรบรรจุภัณฑ์ที่ดีมีสาระออกสู่ตลาด เพื่อตอบสนองสิ่งที่จำเป็นให้กับลูกค้าทุกคน
 

 
เราให้คำมั่นสัญญาว่าเราจะเป็นจริงเป็นจังในการรักษาคุณภาพ การพัฒนาสินค้า และก็การให้บริการแก่ลูกค้าของเราอย่างดีที่สุด
 
ขอขอบคุณทุกคน ที่เข้ามาเยี่ยมชมในเวปไซต์ของพวกเรา อีกทั้งให้ความสนใจรวมทั้งสนับสนุนผลิตภัณฑ์และก็สินค้า โดยตลอด และก็หวังว่าพวกเราจะมีโอกาสรับใช้ลูกค้าทุกๆท่านตลอดไป
 
ตัวอย่างงานมอบผลิตภัณฑ์ ขวดแก้วราคาถูก ขอนแก่น
บริษัท อีสานพลาสแพ็ค (1999) จำกัด ไม่เฉพาะแต่ร่วมมือกับบริษัทเอกชนรวมทั้งร้านค้าทั่วๆไป ทางเรายังอำนวยความสะดวกให้กับหน่วยงานต่างๆอย่างเช่น การค้าจังหวัดเกษตรจังหวัด พัฒนาชุมชนจังหวัด ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรม หรือ สภาอุตสาหกรรม สำหรับการสอนให้ความรู้ผู้ประกอบธุรกิจ หรือ ชาวบ้านในการพัฒนาผลิตภัณฑ์
 


Tags : ขวดน้ำพลาสติกราคาถูก ขอนแก่น,ขวดแก้วราคาถูก ขอนแก่น,ร้านบรรจุภัณฑ์ ขอนแก่น