ผู้เขียน หัวข้อ: คุณผู้หญิงไม่สามารถมีครรภ์ได้  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 15, 2019, 07:34:13 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 874
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นปัญหาที่ถูกถามหาล้านครั้ง "เพราะเหตุใดฉันถึงมีครรภ์มิได้?" หลังจากที่เยาวชนของเรา หลีกเลี่ยงสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นหลายชิ้น ของผู้หญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยเจอฝันร้ายของเรา ที่พวกเราหยุดพิจารณาว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุไรพวกเราไม่สามารถมีครรภ์ได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะคุณไม่ได้ให้เวลาเพียงเพียงพอ อยากได้ครอบครัวเป็นเป็นต้นว่าความประสงค์ดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ยากที่จะตระหนก รวมทั้งคิดว่าคุณไม่สามารถตั้งท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีบทบาทถ้าคุณมั่นใจว่า คุณไม่สามารถท้อง และทราบดีว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คิดถึงพวกเขาเองได้
ในสมัยก่อนความรู้สึกกังวลใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์ เป็นความหนักใจที่เกิดมากยิ่งขึ้น ในตอนหลังในชีวิต ผู้หญิงมักรอจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ประสบผลสำเร็จ หรือถ้าหากพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลาหลายปี ที่จะออกไปและทำให้เป็นจริง คำแนะนำที่คุณไม่สามารถที่จะท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย ไม่ได้รับการไตร่ตรองอย่างเป็นจริงเป็นจัง แม้กระนั้นในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพรวมทั้งทุกความคิดของการแต่งงาน บางทีอาจได้รับความพึงพอใจทั้งปวงของพวกเขา ดูราวกับว่าจะเป็นช่วงๆในช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีผู้ใดกันสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องพบเจอกับข่าวที่ว่า พวกเขาไม่สามารถมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอคอย ตราบจนกระทั่งจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีในช่วงเวลานี้ใกล้ 25! สตรีไม่ได้วางแผนครอบครัวของพวกเขาเอาไว้ภายในระหว่างที่พวกเขาพิชิตโลก ตามความเป็นจริง 44% ของเพศหญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และอยากได้ความให้การช่วยเหลือสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์อยู่ในระดับที่ค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีผู้หญิงเหล่านี้ไม่สามารถท้องได้และก็นี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

และแม้กระทั้งเพศหญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขาไม่สามารถท้องได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้มากขึ้นเกือบจะเท่าตัวในช่วงหลายปีก่อน เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับเพศหญิงที่แก่มากกว่า 35 ปีเป็นปัญหาสำหรับอายุน้อยกว่ามากมาย ดูเหมือนว่าแปลกที่หนุ่มสาวคนนี้จะคิดว่าเพราะเหตุไรพวกเขาไม่อาจจะท้องได้

หนึ่งในสิ่งสำคัญที่ทำให้สามารถมีครรภ์ได้คืออายุ อายุไม่ได้เป็นแค่เพียงทุกสิ่งในวันนี้? โชคร้ายที่รังไข่ของพวกเราแก่การใช้งานของตน การมีครรภ์จะใช้ไข่รวมทั้งพวกเขาจึงควรเป็นไข่ที่อ่อนวัยและมีสุขภาพแข็งแรงเมื่อเราอายุพวกเราก็มิได้ทำไข่ให้ได้มากเยอะแค่ไหน และก็สิ่งที่เราทำไม่ใช่คุณภาพที่ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ที่ประสบผลสำเร็จรวมทั้งอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่อาจจะมีครรภ์

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนอย่างมากเมื่อเราแก่ขึ้น ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการมีท้องเกิดเรื่องส่วนตัวมากรวมทั้งสตรีที่ไม่สามารถที่จะตั้งท้องมักจะพบว่าร่างกายของพวกเขาต้องตำหนิ ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่เพศหญิงโดยมากได้โอกาสในการท้อง 31 คนต่ำลงขั้นต่ำ 3% ต่อปี รวมทั้งหากคุณไม่สามารถตั้งท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบจะสองเท่า! เวลาอย่างแน่แท้ไม่ได้อยู่ในด้านของคุณถ้าหากคุณไม่สามารถที่จะมีท้องก็โชคร้ายบางทีอาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นเสียแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วผู้หญิงสามารถท้องได้จวบจนกระทั่งคุณอายุโดยประมาณ 41 ปีถ้าเกิดคุณไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้อย่างเช่นทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นกับร่างกายของคุณแล้วก็ทุกคนแตกต่างน้อย บางโอกาสสตรีมีลูกมาช้าในวัย 40 และก็ 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าเศร้าที่ความสามารถในการตั้งครรภ์ดูเหมือนจะสิ้นสุดในยุค 30 ของคุณรวมทั้งคุณกำลังประสบกับข่าวสารที่คุณไม่อาจจะมีครรภ์ เป็นสิ่งที่ไม่มีทางทราบจริงๆจนกว่ามันจะสายเกินความจำเป็น

อย่างไรก็ดีประวัติครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้เห็นว่าถ้าหากแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตมีโอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุไรคุณไม่อาจจะรับพันธุศาสตร์ตั้งครรภ์หรือ อยากท้องต้องกินอะไร[/b]][url=http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/]อยากท้องต้องกินอะไร[/url] สามารถสร้างความไม่เหมือนได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรมุ่งหวัง

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี