ผู้เขียน หัวข้อ: ต้นเหตุที่คุณควรเริ่มต้นทำธุรกิจส่วนตัว ที่มีรายได้ดี  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อวานนี้ เวลา 11:17:53 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 902
    • ดูรายละเอียด

ช่วงนี้หรือ ณ.ขณะในเวลานี้ ผมมีความคิดว่าไม่มีระยะเวลาไหน ที่จะดีหรือเหมาะสมไปมากกว่าปัจจุบันนี้อีกแล้ว ที่คุณจะเริ่มต้นทำธุรกิจออนไลน์ หรือธุรกิจส่วนตัว ซึ่งสามารถสร้างรายได้ ได้จากตัวคุณเอง โดยที่ไม่มีความจำเป็นที่ต้องลงทุนมากมาย หรือใช้พนักงานเยอะมากๆอีกต่อไปแล้ว ยุคสมัยที่เทคโนโลยี ก้าวผ่านพ้นขีดจำกัด ในเรื่องการติดต่อสื่อสารต่างๆผู้ที่อยู่คนละทวีป สามารถติดต่อคุยกันได้ ภายในเสี้ยววินาทีผ่านระบบสัญญาณอินเตอร์เน็ต ข้อมูลต่างๆการซื้อขาย รวมทั้งระบบการขนส่งที่ล้ำยุคเพิ่มมากขึ้นทำให้เราสามารถส่งสินค้า ให้กับอยู่อีกทวีปนึงได้ ภายในระยะเวลาเพียง 1-2 วันเท่านั้น สิ่งต่างๆเหล่านี้ ล้วนเป็นข้อดี รวมทั้งเป็นสิ่งที่ผ่านข้อจำกัด ในประเด็นการทำธุรกิจค้าขาย ซึ่งพูดง่ายๆว่าคุณสามารถทําการธุรกิจ หรือทำการค้าขาย กับคนได้ทั่วทั้งโลก จากภายในห้องนอนด้วยซ้ำไป คุณไม่สำคัญควรมีเงินลงทุนอย่างมากมายอีกแล้ว สำหรับในการเริ่มต้นธุรกิจ เพราะเดี๋ยวนี้ คุณแค่เพียงต้องใช้ไอเดีย และก็มันสมองทั้งนั้นที่เป็นเรื่องจำเป็น ที่สุดรู้จักหาช่องว่าง หรือหาความต้องการของลูกค้า ให้ได้นำผลิตภัณฑ์หรือบริการ มาตอบโจทย์ลูกค้าได้เมื่อไหร่ คุณก็จะบรรลุเป้าหมายและก็สามารถทำเงินได้อย่างมหาศาลภายในชั่วข้ามคืนอย่างยิ่งจริงๆ
วันนี้จะพวกเรามาอธิบายกันว่า ทำไมพวกเราถึงน่าจะเริ่มทำธุรกิจส่วนตัวกันดีกว่า
อย่างแรกเลย เป็นเรื่องของทุน ที่ต่ำมากในการเริ่มต้นธุรกิจ
คราวก่อนนั้น การจะทำธุรกิจอะไรสักอย่าง สิ่งแรกที่คุณจำต้องทำซึ่งก็คือ หาผลิตภัณฑ์และก็เริ่มติดต่อกับต้นทางเพื่อขอซื้อเยอะมากๆๆให้ได้ในราคาน้อยที่สุด ถ้าเกิดคุณซื้อจำนวนน้อย ราคาคุณอาจจะไม่อาจจะสู้กับเจ้าอื่นได้ ปัจจัยต่างๆพวกนี้จึงแสดงให้เห็นว่า จำต้องใช้เงินทุนมากไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งมีความเสี่ยงสูงมากด้วยซ้ำ คุณยังไม่เคยรู้เลยว่า ซื้อมาแล้วจะขายให้ลูกค้าได้หรือไม่ หรือจะขายก้าวหน้าแค่ไหน แม้กระนั้นขณะนี้ คุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องทำอย่างนั้นอีกแล้ว ถ้าเกิดคุณรู้จักทำการรีเสิร์ช หาข้อมูลมองความอยากของลูกค้า คุณจะได้รู้เลยว่า ลูกค้าต้องการผลิตภัณฑ์จำพวกไหน และราคาควรจะขายมากแค่ไหน ข้อมูลต่างๆกลุ่มนี้เป็นข้อมูลที่หาได้จากโลกอินเตอร์เน็ต ซึ่งทำให้เราได้เปรียบกว่าสมัยเก่ามากมายแล้วก็ยิ่งใครรู้จักใช้ข้อมูลต่างๆที่เป็นประโยชน์แล้ว คุณจะสามารถทำเงินจากข้อมูลต่างๆพวกนี้ได้มหาศาล โดยที่ไม่มีความจำเป็นที่ต้องลงทุนเยอะมาก เลยทีเดียว ยิ่งไปกว่านั้น กระทั่งในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเปิดหน้าร้าน ในขณะนี้ ถ้าเราขายสินค้าผ่านระบบออนไลน์ แค่มีเพียงแต่เว็บหรือใช้ Facebook ก็สามารถเปิดร้านขายของได้แล้วโดยที่ ไม่มีความจำเป็นที่ต้องเสียเงินเสียทองเลยด้วยไป ซึ่งต่างกับยุคเก่ามาก ที่จำเป็นจะต้องลงทุนหาซื้อร้านค้า หรือถ้าหากผู้ใดไม่มีงบประมาณสูงมากมาย ก็ควรต้องเช่าก็จะมีค่าใช้จ่าย สำหรับในการเช่าร้านค้าตกแต่งร้านมาก สิ่งต่างๆเหล่านี้ ล้วนเป็นต้นทุนสำหรับการทำธุรกิจทั้งหมด ซึ่งจะเห็นได้ว่า ในขณะนี้คุณไม่จำเป็นต้อง จ่ายค่าใช้จ่ายต่างๆพวกนี้เลย คุณจะสามารถเริ่มทำธุรกิจได้แล้ว แม้ไร้ซึ่งสิ่งต่างๆเหล่านี้ ก็สามารถไปเจริญด้วย โดยที่จะมันไม่มีความสำคัญควรมีหน้าร้านเลยด้วยซ้ำไป
ระบบดำเนินการอัตโนมัติ
จะเห็นได้ว่า เวลานี้มีเทคโนโลยีรวมทั้งมีวิธีการต่างๆเยอะมาก มารองรับพวกเราซึ่งทำให้เราสามารถมัธยัสถ์ค่าใช้จ่าย ในการทำธุรกิจได้มหาศาล อาทิเช่นเรื่องเกี่ยวกับการโทรติดต่อลูกค้า หรือส่งจดหมาย ด้วยเหตุว่ามีระบบระเบียบอินเตอร์เน็ตเข้ามา ก็สามารถทำให้เราอดออมรายจ่าย สำหรับในการทำธุรกิจต่างๆพวกนี้ไปได้เยอะพอสมควร หรือแม้กระทั่งเรื่องเกี่ยวกับการว่าจ้างบุคลากร ในเวลานี้ค่าใช้จ่ายในการจ้างพนักงานนั้น จัดว่าสูงพอเหมาะพอควร แม้กระนั้นถ้าเกิดเราใช้ระบบอินเตอร์เน็ต หรือใช้ระบบอัตโนมัติ เข้ามาช่วยเหลือเป็นอย่างมากแล้วบางครั้งอาจจะไม่มีความจำเป็น ต้องจ้างคนหรือรถยนต์ควรไปได้ ในระบบอีกเป็นจำนวนมากซึ่งโน่นหมายความว่า ลดทุนในการทำธุรกิจ ได้อีกมากสิ่งเดียวกัน
สร้างรายได้ไม่มีข้อจำกัด
เพราะว่าโลกออนไลน์นั้น สามารถติดต่อสื่อสารให้กับคนได้ทั้งโลก โน่นคือจุดเด่นรวมทั้งลักษณะเด่นอย่างมากของเว็บและการทำ ธุรกิจส่วนตัว รายได้ดี ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วซึ่งทำให้คุณมีฐานลูกค้า ได้ทั่วโลกขอเพียงแต่ว่าสินค้าคุณไปที่ต้องการของเขานั่นเอง คุณสามารถเสนอได้ ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่อยู่ไกลจากคุณแค่ไหนก็ตาม เป็นจุดเด่นจุดหนึ่ง ที่ทำให้หลายคนมีรายได้แบบอย่างมากมาย ได้มาเยอะเยอะแยะแล้ว จากวิธีการทำธุรกิจส่วนตัวออนไลน์
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทำธุรกิจอะไรดี ถึงจะรวย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจส่วนตัว-รายได้ดี

Tags : ธุรกิจส่วนตัว รายได้ดี