ผู้เขียน หัวข้อ: รับผลิตกล่องแพ็คเก็จ กล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องกระดาษ กล่องลูกที่นอน กล่องหูหิ้ว  (อ่าน 2 ครั้ง)

1 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

วันนี้ เวลา 12:24:22 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 155
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
 
รับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ ขวดแก้วราคาถูก ขอนแก่น
รับผลิตกล่องแพ็คเก็จ กล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องกระดาษ กล่องลูกเบาะ กล่องหูหิ้ว
กล่องเจาะช่องหน้าต่าง กล่องพรีเมี่ยม กล่องสบู่ กล่องเครื่องแต่งหน้า กล่องใส่ของกิน
กล่อง Snack Box ผลิตถุงที่ทำจากกระดาษ พิมพ์โบร์ชัว พิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์
ป้ายสินค้าฉลากสติกเกอร์ติดสินค้า ระบบออฟเซ็ท 4 สีที่นำสมัยแล้วก็ประสบการณ์เป็นเวลายาวนานมากกว่า 20 ปี
 
ประวัติความเป็นมาบริษัท
บริษัท อีสานพลาสแพ็ค 1999 จำกัด ขึ้นทะเบียนก่อตั้งบริษัทตามกฤหมายแพ่งแล้วก็พาณิชย์ เมื่อวันที่ 3 เดือนมีนาคม 2542 รวมระยะเวลามากมายว่า 20 ปี โดยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 1/17-18 ถนนมิตรภาพ อำเภอเมือง จ.ขอนแก่น 40000 เราผลิตและจัดจำหน่ายบรรจุภัณฑ์เคมีภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์เวชสำอาง และเครื่องจักรในการผลิตทุกหมวดหมู่ เว้นเสียแต่งานผลิตรวมทั้งจัดจำหน่ายแล้วนั้น เรายังมีทีมดีไซน์เนอร์คอยให้บริการคุณลูกค้าสำหรับการออกแบบผลงานอาทิเช่น โลโก้สินค้า ฉลากผลิตภัณฑ์ สติ๊กเกอร์การกำหนดตำแหน่งของสินค้า ฯลฯเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับคุณลูกค้าทุกท่าน ในส่วนของงานบริการนั้น พวกเรามีทีมช่างชำนิชำนาญการเฉพาะด้านรอให้บริการในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการติดตั้ง รักษาเครื่อง และก็ให้ความรู้เกี่ยวกับการใช้งานเครื่องแต่ละตัว " เพราะว่าตรงนี้เราพิจารณาถึงลูกค้าเป็นหลัก "
 

 
ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัวอีสานพลาสแพ็คขอรับ ร้านบรรจุภัณฑ์ ขอนแก่น
 
เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้เจอกับทุกท่านในหน้าเวปไซต์ใหม่ที่ได้มีการปรับปรุงแก้ไขขึ้นมาของบริษัท
นับจากปี พุทธศักราช 2542 พวกเราได้ดำเนินธุรกิจจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ “อีสานพลาสแพ็ค 1999” ด้วยคอนเซปต์ของการให้ นั่นคือ การให้สิ่งที่ยอดเยี่ยม และการให้ความรู้สำหรับในการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ให้เหมาะสมกับตัวผลิตภัณฑ์เพื่อคุณประโยชน์สูงสุดต่อผู้ประกอบธุรกิจตั้งแต่ตั้งบริษัทมาตลอจนถึงเดี๋ยวนี้ พวกเรามีความตั้งอกตั้งใจในการพัฒนาสิ่งใหม่ๆคัดสรรบรรจุภัณฑ์ที่ดีมีคุณประโยชน์ออกสู่ตลาด ที่จะตอบสนองความต้องการให้กับลูกค้าทุกท่าน
 

 
พวกเราให้คำมั่นสัญญาว่าเราจะขมักเขม้นในการรักษาประสิทธิภาพ การพัฒนาสินค้า และก็การให้บริการแก่ลูกค้าของพวกเราอย่างยอดเยี่ยมที่สุด
 
ขอขอบคุณมากทุกท่าน ที่เข้ามาเยี่ยมชมในเวปไซต์ของเรา อีกทั้งสนใจแล้วก็เกื้อหนุนผลิตภัณฑ์และผลิตภัณฑ์ มาโดยตลอด แล้วก็หวังว่าพวกเราจะมีโอกาสรับใช้ลูกค้าทุกๆท่านตลอดกาล
 
ตัวอย่างงานส่งสินค้า ร้านบรรจุภัณฑ์ ขอนแก่น
บริษัท อีสานพลาสแพ็ค (1999) จำกัด ไม่เพียงแต่ร่วมมือกับบริษัทเอกชนรวมถึงห้างร้านทั่วไป ทางพวกเรายังอำนวยความสะดวกให้กับหน่วยงานต่างๆเช่น การซื้อขายจังหวัดเกษตรจังหวัด ปรับปรุงชุมชนจังหวัด ศูนย์ช่วยเหลืออุตสาหกรรม หรือ สภาอุตสาหกรรม ในการสอนให้ความรู้ผู้ประกอบกิจการ หรือ ประชาชนในการพัฒนาสินค้า
 

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ขวดน้ำพลาสติกราคาถูก ขอนแก่น

Tags : ขวดน้ำพลาสติกราคาถูก ขอนแก่น,ขวดแก้วราคาถูก ขอนแก่น,ร้านบรรจุภัณฑ์ ขอนแก่น