ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น โรงงานผลิตร่ม ร่มกันแดดกันฝน 5 ร่มขายส่ง จากธนา  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 06, 2019, 11:38:59 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1300
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ขายส่งร่ม ร่มสนาม  5 ร่มขายส่ง ของธนาค้าร่มรวยที่เข้ากับเทศกาลสงกรานต์ มาเลือก ร่มราคาถูก สร้างบรรยากาศในช่วงสงกรานต์กันดีกว่า
5 ร่มราคาถูก ซึ่งเหมาะสำหรับการนำมาใช้ช่วงเทศกาลสงกรานต์
วันสงกรานต์เป็นประเพณีนิยมที่แสดงถึงความเป็นไทยซึ่งอย่างเด่นชัด เป็นวันขึ้นปีใหม่แบบไทยๆ ที่ยึดมั่นสืบต่อกันมาเริ่มตั้งแต่ดั้งเดิม ในวันสงกรานต์อย่างนี้ คนไทยจะมีกิจกรรมหลายหลาก เริ่มต้นตั้งแต่เวลาเช้าไปทำบุญตักบาตร สรงน้ำพระเพื่อที่จะเป็นสิริมงคล มีการรดน้ำดำหัวขอพรจากผู้หลักผู้ใหญ่เพื่อกราบขอขมา ขณะเดียวกันตอนบ่ายจึงเล่นน้ำประแป้งเพื่อความสนุกสนาน เพื่อที่จะก่อให้เกิดสัมพันธภาพระหว่างญาติมิตร ร่มขายส่ง จึงนับว่าเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่สร้างสีสันให้แก่เทศกาลสงกรานต์ได้อย่างยอดเยี่ยม และนี่คือ 5 ร่มจากธนาค้าร่มรวยซึ่งเหมาะสมกับเทศกาลสงกรานต์

1.ร่มโปรงแสง

เป็น ร่มขายส่ง ซึ่งเข้ากับบรรยากาศอย่างมาก มีแพทเทิร์นรวมทั้งสีสันที่ประณีตสวยงามให้เลือกมากมาย เป็นร่มที่ให้ความปลอดภัยเวลากาง สามารถที่จะเห็นสิ่งต่างๆ รอบตัวได้ครบทุกองศา ด้ามจับเป็นทรงขอเกี่ยวที่สามารถคล้องเกี่ยวข้อมือ นำติดตัวได้สะดวก ร่มใสจากธนาค้าร่มรวย เป็นร่มโปรงแสงสัดส่วน 19 และ 22 นิ้ว คละโทนสี รวมทั้งผสมลาย ไม่ว่าจะเป็นลวดลายหมีน่ารัก ร่มใสลายจุด แพทเทิร์นดอกไพ่ต่างๆ อีกทั้งร่มใสตอนเดียวรูปแบบไม่มีลวดลาย

2.ร่มซาตินลายดอก

เป็น ร่มราคาถูก ที่ถูกใจของผู้ใหญ่ เหมาะสำหรับการซื้อกลับบ้านแจกเป็นของกำนัลกับผู้สูงอายุ เพื่อเป็นของใช้อำนวยอวยชัยให้ผู้ที่คุณรักและเคารพอายุมั่นขวัญยืนเป็นร่มพักพิงให้กับลูกหลาน และรดน้ำดำหัวเพื่อความเป็นสิริมงคล ขณะเดียวกันก็สามารถเก็บเอาไว้กางใช้งานยับยั้งป้องกันแสงแดดในหน้าร้อน และยังรับกับชุดไทยๆ หรือเสื้อผ้าลายดอกโทนสีเจ็บๆ ได้อย่างดีเชียว

3.ร่มสีรุ้ง

เป็นร่มที่ต่างไปจาก ร่มราคาถูก ธีมสีเรียบๆ ธรรมดา ด้วยจุดเด่นอยู่ที่มีการไล่เฉดสีสวยงาม เหมาะกับการกางใช้งานเพื่อที่จะก่อให้เกิดสีสันและความครื้นเครงแบบเทศกาลสงกรานต์จริงๆ ธนาค้าร่มรวยจัดจำหน่ายร่มสายรุ้งมีทั้งไซน์ 16 ก้าน 26 นิ้ว และร่ม 14 ก้าน 21 นิ้ว ไม่ว่าจะเป็นร่มสายรุ้งก้านเดี่ยวแบบโปร่งแสงและรูปแบบทึบให้เลือกซื้อตามวัตถุประสงค์ที่คุณต้องการ

4.ร่มโค้งแฟชั่นชายติดระบาย

นับว่าเป็นอีกประเภทของ ร่มขายส่ง ที่รับกับชุดในระหว่างงานเทศกาลไทยๆ ได้ดี นอกจากนี้มีลวดลายที่สุดแสนน่ารัก จำนวนมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ร่มโค้งแฟชั่นโทนสีชมพูลายดอก ที่มีกันยูวีธีมสีเงินด้านใน เหมาะสมกับใช้เป็นร่มกันแดดหรือร่มโค้ง 16 ก้าน ลายจุดแฟชั่น ที่มีความอ่อนหวานเหมาะสำหรับสุภาพสตรีใช้งานจริงๆ

5.ร่มก้านเดี่ยว

ทั้งนี้ไม่เพียงแค่ร่มแพทเทิร์นประณีตสวยงามแล้ว ธนาค้าร่มรวยยังมี ร่มขายส่ง ราคาย่อมเยา โทนสีต่างๆ นานา ที่ท่านสามารถที่จะเอามาประดับประดาสถานที่ ประดับแขวนกลางอากาศเป็นเพดานร่มสีสันต่างๆ เพื่อที่จะก่อให้เกิดบรรยากาศเทศกาลสงกรานต์ เป็นจุดถ่ายรูป พร้อมทั้งป้องกันแสงแดดและให้ร่มเงากับผู้คนได้อีกด้วย

อย่างไรก็ตามเพื่อคือการรักษาวัฒนธรรมที่งดงามของสงกรานต์ ธนาค้าร่มรวย จัดจำหน่าย ขายร่มราคาส่ง อยากเชิญชวนให้เพื่อนๆ หันมาแต่งตัวด้วยชุดสุดภาพตามสไตล์ประเพณีนิยมโบราณ เล่นน้ำอย่างรู้ค่า รวมทั้งขับรถอย่ามีสติปลอดภัย เพื่อที่จะยับยั้งป้องกันการเกิดอุบัติเหตุ ดังนี้แล้วเราช่วยกันทำให้เป็นงานรื่นเริงซึ่งมีความสำราญโดยมีสติดีกว่าครับ
ร้านkasa99.comเปิดร้านทุกวัน มาที่ร้านได้หรือจะสั่งชื้อทางออนไลน์ได้ตลอดเวลาครับ สินค้าดียี่ห้อดีต้องร้านkasa99.com
 
เว็บไซต์ http://www.kasa99.com/
ร้านขายของ kasa99.com อยู่ที่ 45 ซอยลาดปลาเค้า36 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
หมายเลขโทรศัพท์ 097-105-9052 คุณนิ       ไอดีไลน์ : 0971059052 
  
 

 
 
 
 

 
 
 
 
 


ที่มา : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม