ผู้เขียน หัวข้อ: กลยุทธ์เลือกกระเป๋าให้เหมาะสมพร้อมกับทรง  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 16, 2019, 06:32:50 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1267
    • ดูรายละเอียด


กลยุทธ์เลือกกระเป๋าให้เหมาะสมเข้ากับแบบอย่าง
 
กระเป๋า เป็นแอสเซสเซอรี่ ที่ยิ่งใหญ่ของผู้หญิง เพราะผู้หญิงเป็นเพศที่ใส่ใจกับทุกเรื่องประกอบ ทำให้วิธีการใช้ปากท้องของผู้หญิงเต็มไปด้วยการใช้ของล้นหลาม ที่จะใช้ช่วยเพิ่มความคล่องในชีวิตประจำวัน ฉะนั้นก็ไม่ใช่เรื่องที่พิลึกกึกกืออะไรเลย ถ้าผู้หญิง จะมีกระเป๋าหลายใบ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าแฟชั่น กระเป๋าแบรนด์ กระเป๋าผ้า หรือแม้แต่กระเป๋าสะพายหลัง เพราะว่ากระเป๋าเหล่านี้ นอกจากจะช่วยใส่ของแล้ว ก็ยังช่วยในการเสริมบุคลิกของสาวๆ ให้ดูดีมากยิ่งขึ้น เพราะการเลือกกระเป๋า ก็แสดงออกถึงไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงได้อย่างแจ่มชัดเช่นกัน

แต่ผู้หญิงก็มีรูปพรรณสัณฐานต่างกันออกไป แล้วเราจะมีวิธีอะไรล่ะ ที่จะช่วยให้ผู้หญิงอย่างเราเลือกกระเป๋าได้ตรงกับตัวเองมากที่สุด ดูมีเหตุผล และเข้ากับผู้หญิงคนนั้นได้มากที่สุด เพราะกระเป๋าแต่ละแบบ ไม่ได้เข้าถึงผู้หญิงทุกผู้ทุกนาม และไม่ได้เหมาะสมกับทุกสไตล์ ดังนั้นผู้หญิงอย่างเราควรลงคะแนนเสียงกระเป๋าที่เหมาะกับตัวเองให้มาก วันนี้เราจึงขอนำเสนอวิธีการเลือกกระเป๋าให้เหมาะกับผู้หญิงในแต่ละรูปร่าง จะมีกุศโลบายเลือกอย่างไรนั้น ลองไปดูกันเลยจ๋า

ข้อแรก การคัดเลือกทรงของกระเป๋า
หากหนุ่มมีรูปร่างเล็ก หรือผอมเพรียว ก็ควรจะใช้กระเป๋าทรงกลมหรือมน สำหรับที่จะลดความเก้งก้างของรูปร่าง แต่หากเป็นสาวร่างใหญ่ หรือจะเรียกได้ว่าอวบระยะท้ายที่สุด ก็ควรจะใช้กระเป๋าทรงเหลี่ยม เพื่อจะลดความกลมของรูปร่างขา

ข้อที่ 2  กลยุทธ์ของการเลือกขนาดของกระเป๋า
ที่ต้องพูดแบบนี้ เนื่องจากขนาดของกระเป๋าจะช่วยพรางหุ่นให้เราได้ เช่น หากเป็นคนตัวเล็กแต่ใช้กระเป๋าใบใหญ่ ก็จะทำให้ตัวเราเล็กลงไปอีก พูดง่ายๆก็คือประดุจดังหมากระเป๋านั่นแหละ แต่ถ้าถ้าใครที่ตัวใหญ่หน่อยแต่ใช้กระเป๋าใบเล็กขี้ปะติ๋ว ก็อาจจะกลายเป็นยักษ์ หรือไม่เชร็คตัวเขียวเขียวได้

ข้อที่ 3  สีของกระเป๋าก็ต้องเลือกตั้งอย่างดีนะ
ด้วยหลักส่วนใหญ่เราก็จะเลือกสีของกระเป๋าที่สามารถใช้ได้หลายสถานการณ์ พร้อมทั้งสียอดนิยมที่คนนิยมกันก็คือสีดำเนื่องจากสามารถเอาแอปใช้ได้ในหลายตำนานไม่ว่าจะไปทำงาน ไปงานแต่ง ไปงานศพ หรือว่าไปงานเลี้ยงรุ่น ก็ยังสามารถใช้กระเป๋าสีดำได้โดยไม่ขัดเขิน แต่ถ้าไม่ใช่สีดำล่ะเราควรเลือกสีอะไร คำเฉลยของคำถามนี้ก็คือเลือกให้แมทกับการแต่งตัว แต่ไม่จำเป็นต้องต้องเป็นสีเดียวกับเสื้อผ้านะ เอาเป็นว่าเลือกสีที่ไม่เป็นหน้าเป็นตาจนเกินไป และเป็นสีที่สะพายแล้วสำคัญใจและเป็นเกย์เราก็น่าจะเพียงพอ

ข้อที่ 4  ความยาวของสายกระเป๋าหากหมายถึงกระเป๋าแบบสะพาย
กระเป๋าแบบสะพายก็เช่นว่ากระเป๋าสะพายข้างของสุภาพสตรี หรือว่ากระเป๋าสะพายหลัง ความยาวของสายกระเป๋าก็เป็นข้อสำคัญ ควรเลือกกระเป๋าที่มีสายยาวพอที่จะสามารถปรับได้ เพราะถ้าหากสาวคนไหนที่ตัวสูงการปรับสายกระเป๋าให้สั้นลงให้อยู่ในระดับข้อสอบก็อาจช่วยให้ความยาวของตัวสั้นลงเหรอการใช้กระเป๋าใบใหญ่ ก็จะสามารถกลางหุ่นให้ดูไม่เล่นงานกันจนเกินดี ส่วนสาวๆที่มีส่วนสูงน้อยหน่อย ปรับโทษสายให้สั้นลงหน่อย จะได้ไม่ดูเตี้ยลงไปอีก ส่วนสาวๆที่มีสะโพก ก็ควรใช้กระเป๋าแบบหนีบ เธอสาวๆที่มีเต้านมใหญ่โตจนเกินไป ก็เหมาะใช้กระเป๋าที่มีสายสะพายยาวๆ จะได้ดูได้ส่วนมากขึ้นนะคะ

ข้อที่ 5  ข้อนี้ศักยเป็นข้อที่มีความสลักสำคัญกับสาวๆมากที่สุดก็เป็นได้ เพราะข้อนี้จะเน้นในเรื่องของราคา
ที่แล้วที่จะเข้าไปซื้อกระเป๋าแฟชั่นใบสวยๆ ชี้แนะให้สาวๆเช็คราคากันก่อนนะคะ เพราะค่าจะต้อง Balance กับคุณภาพของของซื้อของขาย ก้านตัดต้องเป๊ะ  cutting ต้องเนี๊ยบ และที่สำคัญต้องตรงกับไลฟ์สไตล์ของเรา ถ้าเหตุนี้ครบถ้วนก็สามารถซื้อกระเป๋าใบแพงนั้นได้ แต่ถ้าเหตุผลไม่ครบถ้วน ก็ไม่ควรซื้อนะคะ ก็ถ้ามีกระเป๋าแพงๆแต่ไม่มีเบี้ยในกระเป๋าก็ทำได้เป็นเข็ญใจได้นะ

และในที่สุดนี้ก็ขอสาวๆใครต่อใครมีความสนุกสนานกับกระเป๋าแฟชั่นใบโปรดกันนะคะ เทคนิคที่ว่ามานี้ทำได้นำไปปรับใช้ได้ทุกข้อเลยค่ะ ขอร้องแฮปปี้นะคะ

Tags : กระเป๋าสะพายหลัง