ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น 2561 เพราะการเลือกทัวร ต้องเลือกดี หาทัวร์ญี่ปุ่น 2561ได้ที  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 11:18:01 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 842
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น 2561 เพราะการเลือกทัวร์ไปยังต่างประเทศเป็นเรื่องยุ่งยากกว่าการจองแค่ตั๋วเครื่องบินหรือโฮเต็ล เนื่องจากว่ามีรายละเอียดปลีกย่อยมาก ในขณะเดียวกัน ระบบการค้นหาที่มีอยู่ในตลาดกลับไม่เอื้อให้หาง่ายราวกับผลิตภัณฑ์บริการอื่นๆLet’s Go ก็เลยขอแนะนำ 5 เรื่องควรจะรู้ในการจองทัวร์ไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้อีกทั้งทุ่นเวลาสำหรับในการหาทัวร์ที่ใช่ และก็วิธีการเลือก รวมถึงข้อควรไตร่ตรองเพื่อไม่เกิดความสิ้นหวังในภายหลัง
.

.
1. เลือกเป้าหมาย
ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ได้รับความนิยมลำดับแรกๆสำหรับคนไทยมานานแล้วก็จะยังคงเป็นเช่นนี้ถัดไป ด้วยจุดขายเด่นด้านสถานที่เที่ยวที่มากมายทั่วทุกภูมิภาค โปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น 2561ที่มีขายจึงมีเยอะที่สุด จากผู้ประกอบธุรกิจเป็นจำนวนมากราย แบบครอบคลุมสถานที่สำคัญในหลายภูมิภาค หรือแบบเจาะลึก แนวทางการเลือกทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียวจำเป็นต้องกำหนดว่าอยากได้แบบรวมฮิต ที่ได้รับความนิยม หรือเฉพาะเจาะจงบางภูมิภาค ซึ่งคำตอบที่ได้จะต่างกัน ยิ่งเลือกกว้างก็ยิ่งตัดสินใจตรากตรำด้วยเหตุว่าตัวเลือกมากจนเกินความจำเป็น แต่หากกำหนดแบบเจาะจง เป็นต้นว่าฮอกไกโด ก็จะเลือกง่ายดายมากยิ่งขึ้น ยิ่งถ้ามีเมืองหลักที่อยากไปแน่นอนยกตัวอย่างเช่นฤดูหนาวระบุเลยว่าไปนิเซโกะ หรือ Kiroro Resorts หรือถ้าเกิดเป็นฤดูร้อนก็เจาะจงเลยว่าฟูราโนะ ก็จะได้ตรงใจมากขึ้น ด้วยเหตุว่าบางโปรแกรมแม้ว่าจะไปฤดูร้อนแต่ว่าก็บางทีอาจมิได้พาท่องเที่ยวทุ่งลาเวนเดอร์ที่ฟูราโนะ เป็นต้น การเลือกยิ่งชี้เฉพาะยิ่งประหยัดเวลาเพราะสำเร็จลัพธ์ที่ตรงตามที่ต้องการเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
.

.
2. ราคา
ทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโดเป็นโปรแกรมที่มีการแข่งขันกันอย่างหนักที่สุด จึงคือเรื่องธรรดาที่จะมีการลดราคาจนถูกเหลือเชื่อ ต้นเหตุที่มีผลต่อราคามีมากไม่น้อยเลยทีเดียว หลักๆคือสายการบิน โลว์คอสต์ย่อมถูกกว่าสายการบินแห่งชาติ ช่วงโลว์ย่อมถูกกว่าช่วงไฮซีซัน กรุ๊ปที่ปริมาณผู้เดินทางต่อกรุ๊ปมากมักถูกกว่ากลุ่มเล็ก เรื่องประสิทธิภาพของที่พัก ของกิน นอกจากนั้นยังควรสังเกตุว่าราคาไม่รวมอะไรบ้าง อย่างเช่นมีวันอิสระและก็ของกินอิสระเยอะแค่ไหน เพราะว่าโน่นเป็นสิ่งที่ลูกทัวร์จะต้องช่วยเหลือตัวเองแล้วก็มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม หรือค่าทิปแล้วก็อื่นๆที่จำต้องจ่ายเพิ่มว่ามีอะไรบ้าง โปรแกรมที่ราคาน้อยยิ่งกว่าอาจเรียกเก็บค่าทิปแพงกว่าก็ได้
 
3. เลือกสายการบิน
สายการบินที่มีบริการไปประเทศญี่ปุ่นมีอีกทั้งสายการบินปกติ (Full Servce/Legacy) แล้วก็โลว์คอสต์ ทางที่มีบริการบินตรงตัวอย่างเช่นโตเกียว, โอซาก้า, ฟูกุโอกะ, ซัปโปโร รวมทั้งท้องนาโงย่า นอกจากนั้นยังมีโอกินาว่า ซึ่งมีบินตรงเฉพาะสายการบิน Peach เท่านั้น การเลือกสายการบินเว้นเสียแต่ความชอบส่วนตัวที่มีต่อสายนั้นๆแล้วก็ทางที่บริการแล้ว อีกต้นเหตุที่ควรจะตรึกตรองเป็นสนามบินที่สายนั้นๆใช้ว่าการเดินทางสบายส่วนตัวเราไหม
4. ปริมาณ / ค่า
คนที่ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นทีแรกและก็อยากได้โปรแกรมแบบ “รวมได้รับความนิยม” เส้นทางที่ได้รับความนิยมที่ควรจะไตร่ตรองคือ “Golden Route” ซึ่งครอบคลุมเมืองที่ได้รับความนิยมอีกทั้งโตเกียว โอซาก้า รวมทั้งเกียวโต เฉพาะเส้นนี้จะได้ท่องเที่ยวไฮไลท์ของโตเกียว ภูเขาฟูจิที่อยู่ชานเมืองเมืองโตเกียว เห็นป้ายกุลิโกะที่โอซาก้า วัดน้ำใสที่เกียวโต แม้กระนั้นสิ่งที่ควรจะเตรียมตัวเตรียมใจไว้สำหรับเส้นทางนี้ถ้าหากเป็นโปรแกรมราคาถูก จำนวนวันท่องเที่ยวน้อยๆก็บางทีอาจท่องเที่ยวแต่ละที่ได้ไม่เต็มอิ่มนัก เนื่องจากจำต้องใช้เวลาในการเดินทางข้ามเมืองหลายชั่วโมง
โปรแกรมที่มีสถานที่เที่ยวมากๆภายในช่วงเวลาสั้นๆและก็ราคาไม่แพง พวกเราจะเกือบจะไม่มีโอกาสได้เต็มที่กับสถานที่ใดๆก็ตาม
.

.
5. ความจำกัดของโปรแกรมเที่ยวโตเกียว
 
ทัวร์ที่พาเที่ยวโตเกียว กว่า 80% จะพาไปเพียงแค่วัดอาซากุสะแล้วก็ช็อปปิ้งคุณย่ายเคยชินจุกุ โปรแกรมส่วนน้อยจะพาไปที่โอไดบะ หรือไดเวอร์ซิตี้ ส่วนที่บอกว่าท่องเที่ยวเมืองโตเกียวสกายทรี (Tokyo Sky Tree) ตึกสูงที่สุดของเมืองโตเกียว ส่วนใหญ่คือชมวิวจากฝั่งตรงข้าม เนื่องจากว่าอยู่ใกล้อาซากุสะ ใครกันแน่เที่ยวโตเกียวครั้งแรกแล้วคาดหวังจะได้มองเห็นสาระสำคัญอื่นๆดังเช่นว่าถนนหนทาง 5 แยกที่ชิบูย่า รูปปั้นฮาจิโกะ ย่านวัยรุ่นชุดคอสต์เพล์ที่ฮาราจูกุ ควรอ่านโปรแกรมอย่างระมัดระวังก่อนตัดสินใจจอง
ทัวร์เที่ยวโตเกียวราคาถูกเกือบจะ 100% พวกเราจะมิได้พักโรงแรมในโตเกียว แม้กระนั้นจะไปนอนนาริตะ ซึ่งราคาน้อยมากกว่ามากมาย คนใดกันที่มีความรู้สึกว่าออกมาเดินเที่ยวตอนกลางคืนด้วยตัวเองก็เลยเป็นไปไม่ได้
.

.
รู้ 5 ข้อนี้ก่อนจองทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว จะได้ไม่ผิดหวัง หาทัวร์เที่ยวญี่ปุ่นกล้วยๆจากแหล่งรวมทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียวเยอะที่สุดในตลาด คลิกที่นี่เลย http://bit.ly/2MmLuTp
.

Tags : ทัวร์ญี่ปุ่น 2561