ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องเช่ารถ เพราะเราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของคุณ สนใจรถเช่า ต้อง rent  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 12:21:35 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 841
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องรถเช่า เพราะเราให้ความใส่ใจกับความเป็นส่วนตัวของคุณ และพวกเราให้คำมั่นว่าจะรักษาข้อมูลส่วนบุคคลใดๆที่คุณแจ้งแก่พวกเรา เอกสารฉบับนี้ จะชี้แจงว่าพวกเราจัดแจงกับข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณยังไง เอกสารนี้ยังระบุวิธีติดต่อเราอีกด้วยหากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับประเด็นนี้ ที่ Rentconnected.com, พวกเราให้บริการเช่ารถยนต์ออนไลน์รวมทั้งสินค้าเสริมผ่านเว็บไซต์แล้วก็แอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ของพวกเราเอง รวมทั้งยังผ่าน “แพล็ตฟอร์ม” ออนไลน์อื่นๆดังเช่น เว็บพันธมิตรด้วย หลักการนี้มีผลถึงแพล็ตฟอร์มพวกนี้ทั้งปวง
.

.
ความเป็นส่วนตัว
Rentconnected.com รถเช่าสนามบิน ใช้ข้อมูลส่วนตัวชนิดใดบ้าง
เมื่อคุณจองรถ พวกเราจะถามข้อมูลที่ได้รับมาจากคุณ ข้อมูลนี้บางทีอาจประกอบด้วยชื่อคนขับหลัก ที่อยู่ อีเมล และก็เบอร์โทร รวมทั้งข้อมูลการจ่ายเงิน
เพื่อให้ขั้นตอนพวกนี้ง่ายเพิ่มขึ้น คุณสามารถสมัครบัญชีผู้ใช้ได้ ซึ่งทำให้คุณสามารถบันทึกการตั้งค่าส่วนตัว เรียกดูและจัดการการจองของคุณได้
.

.
เมื่อคุณเข้ามายังเว็บไซต์ของเรา เราอาจเก็บข้อมูลบางอย่าง แม้คุณจะไม่ได้กระทำจองรถยนต์ก็ตาม ซึ่งอาจรวมทั้งที่อยู่ IP ของคุณและก็บราวเซอร์ที่คุณใช้งาน รวมถึงเนื้อหาเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์ของคุณ เวอร์ชั่นของแอพพลิเคชั่น การตั้งค่าภาษา และหน้าที่เข้าชม ถ้าคุณเชื่อมต่อจากเครื่องใช้ไม้สอยเคลื่อนที่ เราบางทีอาจเก็บข้อมูลสำหรับระบุวัสดุอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณ การตั้งค่ารวมทั้งลักษณะที่กำหนดของวัสดุอุปกรณ์ ตำแหน่งละติจูดและก็ลองจิจูด เรายังอาจคำนวณแล้วก็ประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวกับแอพพลิเคชั่นในเครื่องไม้เครื่องมือโทรศัพท์มือถือของคุณด้วย (ได้แก่ ชื่อ คำอธิบายและก็พวก) ข้อมูลกลุ่มนี้ไม่สามารถที่จะทำให้เราเจาะจงได้ว่าคุณเป็นคนใดกันแน่ แม้กระนั้นก็ยังจัดว่าเป็นข้อมูล ‘เฉพาะบุคคล'
.

.
เรายังได้รับเนื้อหาเกี่ยวกับคุณด้วย เมื่อคุณใช้สื่อโซเชียลบางจำพวก เป็นต้นว่า facebook

เพราะเหตุใด รถเช่า Rentconnected.com จำเป็นต้องเก็บรวบรวม ใช้ แล้วก็แชร์ข้อมูลส่วนตัวของคุณ
การจอง: เหนือสิ่งอื่นใด เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อจัดการแล้วก็ดูแลการจองรถของคุณ แล้วก็เพื่อส่งต่อข้อมูลที่ต้องให้กับผู้จัดหารถ เรายังคงใช้ข้อมูลกลุ่มนี้เพื่อปฏิบัติงานรวมทั้งดูแลการของสินค้าเสริม (ดังเช่นว่า ประกันเสริม) แล้วก็เพื่อส่งต่อข้อมูลที่ต้องให้กับผู้ให้บริการ
การบริการลูกค้า: การแชร์ข้อมูลของคุณให้กับเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าของพวกเราช่วยให้เราสามารถช่วยคุณได้ตรงจุดเพิ่มขึ้น
รีวิวลูกค้า: เราบางทีอาจใช้ที่อยู่สำหรับติดต่อคุณเพื่อส่งแบบสำรวจสั้นๆถึงคุณเกี่ยวกับการเช่า ปริศนาเช่นนี้จะช่วยให้พวกเรารู้เรื่องและก็เปลี่ยนแปลงบริการของเรารวมทั้งพันธมิตรให้ดีขึ้น
กิจกรรมด้านการตลาด: เรายังบางทีอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อกิจกรรมด้านการตลาด ตามที่ได้รับอนุญาตโดยข้อบังคับ ดังเช่นว่า:
เราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อติดต่อคุณทางจดหมาย โทรศัพท์ อีเมล หรือข้อความ เพื่อแจ้งข่าวปัจจุบัน คำแนะนำ และอัพเดตจากเรา รวมถึงรายละเอียดของผลิตภัณฑ์และก็บริการ คำแนะนำพิเศษ ส่วนลดหรือโปรโมชั่น ผลิตภัณฑ์หรือบริการใหม่ๆแล้วก็กิจกรรมหรือการประกวดของเรา เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” ถือว่าคุณตกลงกับข้อตกลงนี้
เราอาจใช้ข้อมูลเพื่อติดต่อคุณทางโทรศัพท์ อีเมล และ/หรือเนื้อความเพื่อแจ้งคุณเกี่ยวกับสินค้าประกันครอบคลุมความเสียหายที่คุณมิได้เลือกซื้อเมื่อจองรถด้วย เช่นกัน เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” นับว่าคุณตกลงกับกติกานี้ด้วย
.

.
โดยใช้ข้อมูลที่คุณมอบให้กับพวกเรา คุณอาจเห็นข้อเสนอที่เลือกมาอย่างกำหนดบนหน้าเว็บของพวกเรา ในแอพมือถือ หรือทางเว็บบุคคลที่สาม รวมถึงเว็บไซต์สื่อโซเชียลด้วย
การติดต่อสื่อสารอื่นๆ: อาจมีกรณีอื่นๆที่พวกเราติดต่อคุณทางอีเมล โทรศัพท์หรือส่งข้อความ ตามข้อมูลการติดต่อที่คุณแจ้งไว้กับพวกเรา ซึ่งบางทีอาจเป็นด้วยเหตุผลหลายๆประการ:
เราบางทีอาจอยากคำตอบเพื่อจัดแจงคำร้องขอของคุณ
ถ้าเกิดคุณไม่ได้กระทำจองกระทั่งเป็นระเบียบเรียบร้อยทางระบบออนไลน์ พวกเราอาจส่งการแจ้งเตือนให้กับคุณ เรามองว่านี่เป็นบริการที่เป็นประโยชน์
เมื่อคุณใช้บริการของเรา เราอาจส่งแบบสำรวจให้กับคุณเพื่อถามความเห็นแล้วก็ประสบการณ์ที่คุณได้รับจากเรา
พวกเราอาจส่งรายละเอียดอื่นๆที่เกี่ยวโยงกับการจองให้กับคุณ เป็นต้นว่า ข้อมูลการติดต่อกับ Rentconnected.com หรือผู้ให้บริการหารถให้กับคุณในกรณีที่คุณต้องการการช่วยเหลือ หรือสรุปการจองที่ผ่านมาของคุณ
การศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยด้านการตลาด: ครั้งคราวเราบางทีอาจขอให้ลูกค้าของเราเข้าร่วมการศึกษาค้นคว้าวิจัยด้านการตลาด ข้อมูลเฉพาะบุคคลเพิ่มอะไรก็ตามที่คุณแจ้งต่อเราในระหว่างการค้นคว้าวิจัยจะใช้ประโยชน์ตามความยินยอมของคุณแค่นั้น
การสำรวจและก็ป้องกันการโกง: พวกเราอาจใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณเพื่อวิเคราะห์และก็ป้องกันการฉ้อฉล รวมทั้งกิจกรรมที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่พึงประสงค์อื่นๆ
ปรับแก้การบริการของเรา: ในที่สุด เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับเพื่อการพินิจพิจารณา เพื่อปรับปรุงแก้ไขการบริการของพวกเรา เพื่อเสริมประสบการณ์ผู้ใช้ แล้วก็เพื่อปรับแต่งการใช้งานรวมทั้งประสิทธิภาพของบริการออนไลน์ของพวกเรา
.

.
Rentconnected.com แชร์ข้อมูลของคุณกับบุคคลที่สามอย่างไรบ้าง
ในบางกรณี พวกเราบางทีอาจแชร์ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบุคคลที่สาม
บริษัทที่จัดหารถยนต์และ/หรือสินค้าเสริมให้ท่าน: เพื่อปฏิบัติการจองของคุณ พวกเราจำต้องส่งข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการจองให้กับบริษัทที่จัดหารถรวมทั้ง/หรือผลิตภัณฑ์เสริมดังที่คุณจอง ดังเช่นว่า: ชื่อ เนื้อหาสำหรับติดต่อ (อีเมล ที่อยู่ แล้วก็หมายเลขโทรศัพท์) รวมทั้งรายละเอียดเพิ่มเติมที่คุณระบุระหว่างการจอง
ผู้ให้บริการมือที่สาม: เราบางทีอาจใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามเพื่อประมวลผลข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณแทนพวกเราเพื่อวัตถุประสงค์ที่เราชี้แจงไว้ข้างต้น อาทิเช่น เราอาจใช้พวกเขาให้ติดต่อคุณ หรือเพื่อส่งข้อมูลการจองแทนเราไปยังบริษัทที่จัดหารถยนต์ให้ท่าน หรือเพื่อช่วยจัดการเว็บไซต์ คอลเซ็นเตอร์ หรือกิจกรรมการตลาดของเรา เมื่อมีความสำคัญกับการจอง เรายังอาจร่วมกับผู้ให้บริการด้านธุรกรรมการคลังเพื่อทำงานชำระเงินหรือรับประกันการชำระเงิน พวกเรายังร่วมกับเครือข่ายโฆษณาุบุคคลที่สามเกี่ยวกับบริการด้านการตลาดในแพล็ตฟอร์มอื่นๆหรือใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามสำหรับในการวิเคราะห์ข้อมูลด้วย หน่วยงานบุคคลที่สามกลุ่มนี้ทั้งสิ้นจะอยู่ภายใต้กติกาการกุมความลับของข้อมูลเหมือนกัน และไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อวัตถุประสงค์อื่นใดเว้นเสียแต่ที่เจาะจงไว้ข้างต้น
ผู้ช่วยเหลือทางธุรกิจของพวกเรา: พวกเราร่วมกับเว็บไซต์พันธมิตรเพื่อจัดส่งรถในเว็บไซต์และก็แอพโทรศัพท์มือถือของเรา เมื่อคุณจองผ่านทางเว็บพวกนี้ พวกเขาบางทีอาจแชร์ข้อมูลส่วนบุคคลเล็กน้อยของคุณให้กับเรา ในลักษณะเดียวกัน เราอาจแชร์ข้อมูลให้กับพวกเขาด้วย: อย่างเช่น เพื่อวัตถุประสงค์ด้านการตลาด หรือเพื่อพวกเขาสามารถจัดการการจองของคุณหรือปัญหาที่เกี่ยวพันกับการจอง ในบริบทแบบนี้ ข้อมูลของคุณจะอยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวของผู้ส่งเสริมทางธุรกิจเหล่านั้นแทน
หน่วยงานภาครัฐ: พวกเราบางทีอาจแชร์ข้อมูลของคุณกับรัฐบาลหรือหน่วยงานสอบปากคำ ถ้าเกิดเป็นมีความสำคัญโดยชอบด้วยกฎหมาย (หรือกฎเกณฑ์อะไรก็ตามที่มีผลบังคับทางด้านกฎหมาย) ความต้องการดังที่กล่าวมาข้างต้นบางทีอาจรวมทั้งคำสั่งโดยศาล หมายศาล และก็คำสั่งที่มาจากแนวทางการด้านกฎหมายรวมทั้งการสอบสวนทางอาญา เรายังบางทีอาจเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถ้ามีความสำคัญอย่างที่สุดเพื่อการคุ้มครองป้องกัน ตรวจค้น หรือกีดขวางการก่ออาชญากรรม
Rentconnected.com ใช้ประโยชน์จากเครื่องมือเคลื่อนยังไง
เรามีแอพพลิเคชั่นฟรีสำหรับเครื่องมือเขยื้อนหลากหลายประเภท แอพพลิเคชั่นกลุ่มนี้จะเก็บรวบรวมแล้วก็ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในชนิดเดียวกับเว็บไซต์ของเรา และช่วยให้คุณสามารถใช้บริการระบุที่ตั้งเพื่อค้นหาบริการรถเช่าในท้องที่ได้
ความปลอดภัย
มีมาตรการรักษาความปลอดภัยใดบ้างที่ เช่ารถ Rentconnected.com จัดแจงไว้เพื่อคุ้มครองปกป้องข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณ
เราใช้ระบบธุรกิจและก็มาตรการที่สมควรเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณ พวกเรายังคงใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยและการจำกัดการเข้าถึงและใช้งานข้อมูลเฉพาะบุคคลบนเซิร์ฟเวอร์ของพวกเราทั้งด้านเทคนิกและก็ด้านกายภาพ มีเพียงแต่ข้าราชการที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นซึ่งสามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวได้ในระหว่างการทำงาน
อีเมลเพื่อการตลาด
คุณจะควบคุมอีเมลเพื่อการตลาดได้เช่นไร เมื่อคุณจองรถยนต์ พวกเราจะอธิบายวิธีเลือกไม่รับอีเมลด้านการตลาดและก็แนวทางการขายจากพวกเรา คุณยังสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลาโดยคลิกที่ "เลิกสมัครรับข่าว” ในอีเมลกลุ่มนี้
.

.
การติดต่อ
ถ้าเกิดคุณมีปัญหา ความสงสัย หรือข้อคิดเห็นเกี่ยวกับการกระทำของพวกเราหรือหลักการความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดส่งอีเมลหาเราที่ admin@rentconnected.com
Rentconnected.com ริเริ่มตั้งขึ้นตอนวันที่ 9 ม.ค. 2560 เป็นแพลตฟอร์มผู้ให้บริการเปรียบเทียบราคารถเช่าและจองรถเช่า ทั่วทั้งประเทศ Rent Connected ให้บริการบนแอพพลิเคชั่นเจ้าแรกของประเทศความสามารถคนประเทศไทย
Rent Connected (เร้นท์ คอนเนคเต็ด) มีเป้าหมายเพื่อเปรียบเทียบราคารถเช่า ที่เหมาะสมที่สุดแล้วก็ให้บริการรับจองรถเช่ากับผู้ใช้บริการรถเช่า ทั้งประเทศไทย พวกเรามี feature ต่างๆเพื่อตอบปัญหาผู้ใช้คนไทยที่มองหารถเช่า มีวิถีทางการจ่ายเงินที่หลากหลาย รวมทั้งจุดรับส่งรถยนต์ที่มากมาย เป็นต้นว่า รับรถตามสนามบิน อพาร์เม้นท์ สถานีรถไฟ Rent Connected เป็น partner กับบริษัทยานยนต์เช่ารายเล็ก แล้วก็ใหญ่ รวมทั้งแบรนด์สุดยอด เพื่อมั่นใจว่าพวกเราสามารถเสนอ รถเช่าคุณภาพดี แล้วก็ราคาที่ดีที่สุดให้กับผู้รับบริการรถเช่า แล้วก็เสนอความง่ายในการหาแล้วก็จองรถเช่า เดี๋ยวนี้ Rent Connected ครอบคลุม สนามบินถึง 23 ท่าอากาศยานทั่วไทย และก็มีมากยิ่งกว่า 300 จุดรับส่งรถ ทั่วราชอาณาจักร พวกเราเก็บรวบรวมรถเช่าเยอะที่สุด อันดับ 1 ของไทยโดยให้บริการทั้งยัง Android iOS รวมทั้งเวปไซต์
.

.

ข้อมูลการจดทะเบียนของบริษัท
Rentconnected.com จดทะเบียนการค้าในนามของบริษัท เร้นท์ คอนเนคเต็ด จำกัด ที่อยู่ 32/240 หมู่บ้าน ทาวน์พลัสเอ็กซ์ ประชาชื่น ซอยสามัคคี 58/20 ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000 หมายเลขผู้เสียภาษี 0125560000441
.
สนใจรถเช่าสนามบิน ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage รถเช่า https://www.facebook.com/rentconnected
Website รถเช่า https://www.rentconnected.com

Tags : เช่ารถ