ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องรถเช่าสนามบิน เพราะเราให้ความใส่ใจกับความเป็นส่วนตัวของคุณ สนใจเช่ารถ ต้  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 08:05:23 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1174
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องรถเช่า เพราะเราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของคุณ รวมทั้งพวกเราให้คำมั่นว่าจะรักษาข้อมูลเฉพาะบุคคลอะไรก็ตามที่คุณแจ้งแก่เรา เอกสารฉบับนี้ จะชี้แจงว่าพวกเราจัดการกับข้อมูลส่วนตัวของคุณยังไง เอกสารนี้ยังระบุแนวทางติดต่อเราอีกด้วยหากคุณมีคำถามเกี่ยวกับประเด็นนี้ ที่ Rentconnected.com, เราให้บริการเช่ารถยนต์ออนไลน์รวมทั้งผลิตภัณฑ์เสริมผ่านเว็บและแอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ของพวกเราเอง แล้วก็ยังผ่าน “แพล็ตฟอร์ม” ออนไลน์อื่นๆดังเช่น เว็บพันธมิตรด้วย แนวนโยบายนี้ส่งผลถึงแพล็ตฟอร์มกลุ่มนี้ทั้งปวง
.

.
ความเป็นส่วนตัว
Rentconnected.com เช่ารถ ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลประเภทใดบ้าง
เมื่อคุณจองรถยนต์ เราจะถามข้อมูลที่ได้มาจากคุณ ข้อมูลนี้อาจประกอบด้วยชื่อคนขับรถหลัก ที่อยู่ อีเมล และหมายเลขโทรศัพท์ รวมทั้งข้อมูลการชำระเงิน
เพื่อขั้นตอนพวกนี้ง่ายยิ่งขึ้น คุณสามารถสมัครบัญชีผู้ใช้ได้ ซึ่งทำให้คุณสามารถบันทึกการตั้งค่าส่วนตัว เรียกดูและจัดการการจองของคุณได้
.

.
เมื่อคุณเข้ามายังเว็บไซต์ของเรา พวกเราอาจเก็บข้อมูลบางสิ่งบางอย่าง แม้คุณจะมิได้กระทำจองรถยนต์ก็ตาม ซึ่งบางทีอาจรวมถึงที่อยู่ IP ของคุณและบราวเซอร์ที่คุณใช้งาน รวมถึงเนื้อหาเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์ของคุณ เวอร์ชั่นของแอพพลิเคชั่น การตั้งค่าภาษา รวมทั้งหน้าที่เข้าชม ถ้าหากคุณเชื่อมต่อจากเครื่องมือเขยื้อน พวกเราบางทีอาจเก็บข้อมูลสำหรับระบุวัสดุอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณ การตั้งค่าและลักษณะที่ชี้เฉพาะของอุปกรณ์ ตำแหน่งละติจูดแล้วก็ลองจิจูด พวกเรายังบางทีอาจคำนวณรวมทั้งประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวกับแอพพลิเคชั่นในเครื่องไม้เครื่องมือมือถือของคุณด้วย (ยกตัวอย่างเช่น ชื่อ คำอธิบายและหมู่) ข้อมูลพวกนี้ไม่สามารถที่จะทำให้เราระบุได้ว่าคุณเป็นใครกันแน่ แต่ว่าก็ยังจัดว่าเป็นข้อมูล ‘เฉพาะบุคคล'
.

.
พวกเรายังได้รับเนื้อหาเกี่ยวกับคุณด้วย เมื่อคุณใช้สื่อโซเชียลบางประเภท ตัวอย่างเช่น facebook

เพราะเหตุไร เช่ารถ Rentconnected.com ต้องสะสม ใช้ และก็แชร์ข้อมูลส่วนตัวของคุณ
การจอง: เหนือสิ่งอื่นใด เราใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อจัดการและก็ดูแลการจองรถยนต์ของคุณ รวมทั้งเพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นต้องให้กับผู้จัดหารถ พวกเรายังใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อปฏิบัติการและก็ดูแลการของผลิตภัณฑ์เสริม (ตัวอย่างเช่น ประกันเสริม) และเพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นต้องให้กับผู้ให้บริการ
การบริการลูกค้า: การแชร์ข้อมูลของคุณให้กับข้าราชการบริการลูกค้าของพวกเราช่วยให้เราสามารถช่วยคุณได้ตรงจุดเพิ่มขึ้น
รีวิวลูกค้า: พวกเราบางทีอาจใช้ที่อยู่สำหรับติดต่อคุณเพื่อส่งแบบสำรวจสั้นๆถึงคุณเกี่ยวกับการเช่า ปริศนาเช่นนี้จะช่วยให้เรารู้เรื่องแล้วก็แก้ไขบริการของเรารวมทั้งพันธมิตรให้ดียิ่งขึ้น
กิจกรรมด้านการตลาด: พวกเรายังบางทีอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อกิจกรรมด้านการตลาด ตามที่ได้รับอนุญาตโดยข้อบังคับ เป็นต้นว่า:
พวกเราบางทีอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อติดต่อคุณทางจดหมาย โทรศัพท์ อีเมล หรือเนื้อความ เพื่อแจ้งข่าวล่าสุด ข้อเสนอแนะ แล้วก็อัพเดตจากพวกเรา รวมถึงรายละเอียดของสินค้าและบริการ ข้อเสนอพิเศษ ส่วนลดหรือโปรโมชั่น สินค้าหรือบริการใหม่ๆและกิจกรรมหรือการประกวดของพวกเรา เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” ถือว่าคุณตกลงกับข้อตกลงนี้
เราอาจใช้ข้อมูลเพื่อติดต่อคุณทางโทรคำศัพท์ อีเมล รวมทั้ง/หรือเนื้อความเพื่อแจ้งคุณเกี่ยวกับสินค้ารับรองครอบคลุมความเสียหายที่คุณมิได้เลือกซื้อเมื่อจองรถด้วย เช่นกัน เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” ถือว่าคุณตกลงกับข้อตกลงนี้ด้วย
.

.
โดยใช้ข้อมูลที่คุณมอบให้กับเรา คุณอาจมองเห็นข้อเสนอแนะที่เลือกมาอย่างเฉพาะเจาะจงบนหน้าเว็บไซต์ของพวกเรา ในแอพมือถือ หรือทางเว็บมือที่สาม รวมถึงเว็บสื่อโซเชียลด้วย
การสื่อสารอื่นๆ: อาจมีกรณีอื่นๆที่พวกเราติดต่อคุณทางอีเมล โทรศัพท์หรือส่งข้อความ ตามข้อมูลการติดต่อที่คุณแจ้งไว้กับเรา ซึ่งบางทีอาจเป็นด้วยเหตุผลหลายๆประการ:
เราบางทีอาจอยากคำตอบเพื่อจัดการคำขอของคุณ
ถ้าเกิดคุณไม่ได้กระทำจองกระทั่งเป็นระเบียบทางระบบออนไลน์ พวกเราอาจส่งการแจ้งเตือนให้กับคุณ เรามองว่านี่เป็นบริการที่เป็นประโยชน์
เมื่อคุณใช้บริการของเรา เราอาจส่งแบบสอบถามให้กับคุณเพื่อถามข้อคิดเห็นและก็ประสบการณ์ที่คุณได้รับจากพวกเรา
พวกเราอาจส่งข้อมูลเพิ่มเติมที่เกี่ยวพันกับการจองให้กับคุณ ตัวอย่างเช่น ข้อมูลการติดต่อกับ Rentconnected.com หรือผู้ให้บริการหารถให้กับคุณในเรื่องที่คุณต้องการความช่วยเหลือ หรือสรุปการจองที่ผ่านมาของคุณ
การวิจัยด้านการตลาด: บางเวลาเราอาจขอให้ลูกค้าของเราเข้าร่วมการศึกษาเรียนรู้ด้านการตลาด ข้อมูลส่วนบุคคลเพิ่มเติมอีกอะไรก็ตามที่คุณแจ้งต่อพวกเราในระหว่างการศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัยจะนำไปใช้ตามความยินยอมของคุณแค่นั้น
การพิจารณาแล้วก็คุ้มครองปกป้องการฉ้อฉล: พวกเราบางทีอาจใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อตรวจตราแล้วก็คุ้มครองการฉ้อโกง และกิจกรรมที่ผิดกฎหมายหรือเปล่าพึงประสงค์อื่นๆ
ปรับแต่งการบริการของพวกเรา: สุดท้าย เราใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลสำหรับในการวิเคราะห์ เพื่อปรับแต่งการบริการของเรา เพื่อเสริมประสบการณ์ผู้ใช้ แล้วก็เพื่อปรับแต่งการใช้แรงงานและก็คุณภาพของบริการออนไลน์ของเรา
.

.
Rentconnected.com แชร์ข้อมูลของคุณกับมือที่สามอย่างไรบ้าง
ในบางคราว เราอาจแชร์ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณกับบุคคลที่สาม
บริษัทที่หารถยนต์และ/หรือสินค้าเสริมให้ท่าน: เพื่อจัดการจองของคุณ พวกเราจึงควรส่งข้อมูลที่เกี่ยวเนื่องกับการจองให้กับบริษัทที่จัดหารถยนต์แล้วก็/หรือสินค้าเสริมตามที่คุณจอง ยกตัวอย่างเช่น: ชื่อ รายละเอียดสำหรับติดต่อ (อีเมล ที่อยู่ แล้วก็หมายเลขโทรศัพท์) รวมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ที่คุณระบุระหว่างการจอง
ผู้ให้บริการบุคคลที่สาม: พวกเราอาจใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามเพื่อประมวลผลข้อมูลส่วนตัวของคุณแทนเราเพื่อเป้าประสงค์ที่พวกเราชี้แจงไว้ข้างต้น ยกตัวอย่างเช่น เราอาจใช้พวกเขาให้ติดต่อคุณ หรือเพื่อส่งข้อมูลการจองแทนเราไปยังบริษัทที่หารถให้ท่าน หรือเพื่อช่วยจัดการเว็บ คอลเซ็นเตอร์ หรือกิจกรรมการตลาดของพวกเรา เมื่อมีความจำเป็นกับการจอง เรายังบางทีอาจร่วมกับผู้ให้บริการด้านธุรกรรมการเงินเพื่อปฏิบัติการจ่ายเงินหรือยืนยันการชำระเงิน เรายังร่วมกับโครงข่ายโฆษณาุบุคคลที่สามเกี่ยวกับบริการด้านการตลาดในแพล็ตฟอร์มอื่นๆหรือใช้ผู้ให้บริการมือที่สามสำหรับการวิเคราะห์ข้อมูลด้วย หน่วยงานมือที่สามกลุ่มนี้ทั้งหมดจะอยู่ภายใต้ข้อตกลงการเก็บงำความลับของข้อมูลสิ่งเดียวกัน และไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อจุดประสงค์อื่นใดนอกจากที่เจาะจงไว้ข้างต้น
ผู้ส่งเสริมทางธุรกิจของพวกเรา: พวกเราร่วมกับเว็บพันธมิตรเพื่อจัดส่งรถในเว็บแล้วก็แอพโทรศัพท์มือถือของพวกเรา เมื่อคุณจองผ่านทางเว็บไซต์เหล่านี้ พวกเขาอาจแชร์ข้อมูลส่วนบุคคลบางส่วนของคุณให้กับพวกเรา ในลักษณะเดียวกัน เราบางทีอาจแชร์ข้อมูลให้กับพวกเขาด้วย: ยกตัวอย่างเช่น เพื่อจุดประสงค์ด้านการตลาด หรือเพื่อให้พวกเขาสามารถจัดการการจองของคุณหรือปัญหาที่เกี่ยวพันกับการจอง ในบริบทเช่นนี้ ข้อมูลของคุณจะอยู่ภายใต้แนวนโยบายความเป็นส่วนตัวของผู้สนับสนุนทางธุรกิจพวกนั้นแทน
องค์กรภาครัฐ: เราบางทีอาจแชร์ข้อมูลของคุณกับรัฐบาลหรือหน่วยงานไต่สวน ถ้าหากเป็นมีความสำคัญโดยชอบด้วยกฎหมาย (หรือกฎระเบียบใดๆก็ตามที่มีผลบังคับตามกฎหมาย) ความต้องการดังที่กล่าวมาข้างต้นอาจรวมถึงคำสั่งจากศาล หมายศาล และก็คำสั่งที่มาจากแนวทางการทางด้านกฎหมายและก็การพิสูจน์ทางอาญา เรายังบางทีอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถ้าเกิดมีความจำเป็นอย่างที่สุดเพื่อการคุ้มครอง ตรวจค้น หรือกัดกันการก่ออาชญาบาป
Rentconnected.com ใช้ประโยชน์จากอุปกรณ์เขยื้อนยังไง
เรามีแอพพลิเคชั่นฟรีสำหรับเครื่องไม้เครื่องมือเคลื่อนที่หลากหลายประเภท แอพพลิเคชั่นกลุ่มนี้จะเก็บรวมทั้งประมวลผลข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณในลักษณะเดียวกับเว็บไซต์ของพวกเรา และก็ช่วยทำให้คุณสามารถใช้บริการเจาะจงที่ตั้งเพื่อค้นหาบริการรถเช่าในท้องที่ได้
ความปลอดภัย
มีมาตรการรักษาความปลอดภัยใดบ้างที่ รถเช่าสนามบิน Rentconnected.com เตรียมการไว้เพื่อป้องกันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
เราใช้ระบบธุรกิจและมาตรการที่เหมาะสมเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณ พวกเรายังใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยและก็การจำกัดการเข้าถึงและใช้งานข้อมูลเฉพาะบุคคลบนเซิร์ฟเวอร์ของพวกเราอีกทั้งด้านเทคนิกแล้วก็ทางกายภาพ มีเพียงเจ้าหน้าที่ที่ได้รับอนุญาตเพียงแค่นั้นซึ่งสามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวได้ในระหว่างการทำงาน
อีเมลเพื่อการตลาด
คุณจะควบคุมอีเมลเพื่อการตลาดได้อย่างไร เมื่อคุณจองรถยนต์ เราจะอธิบายวิธีเลือกไม่รับอีเมลด้านการตลาดและก็การขายจากพวกเรา คุณยังสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลาโดยคลิกที่ "เลิกสมัครรับข่าว” ในอีเมลเหล่านี้
.

.
การติดต่อ
ถ้าคุณมีคำถาม ความสงสัย หรือข้อคิดเห็นเกี่ยวกับการปฏิบัติของพวกเราหรือนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดส่งอีเมลหาพวกเราที่ admin@rentconnected.com
Rentconnected.com ริเริ่มตั้งขึ้นตอนวันที่ 9 มกราคม 2560 เป็นแพลตฟอร์มผู้ให้บริการเปรียบราคารถเช่าและก็จองรถเช่า ทั่วทั้งประเทศ Rent Connected ให้บริการบนแอพพลิเคชั่นเจ้าแรกของประเทศความสามารถชาวไทย
Rent Connected (เร้นท์ คอนเนคเต็ด) มีเป้าหมายเพื่อเปรียบเทียบราคารถเช่า ที่ดีเยี่ยมที่สุดและให้บริการรับจองรถเช่ากับผู้รับบริการรถเช่า ทั่วประเทศไทย เรามี feature ต่างๆเพื่อตอบปัญหาผู้ใช้ชาวไทยที่มองหารถเช่า มีหนทางการชำระเงินที่หลากหลาย รวมทั้งจุดรับส่งรถยนต์ที่มากมาย ยกตัวอย่างเช่น รับรถตามสนามบิน อพาร์เม้นท์ สถานีรถไฟ Rent Connected เป็น partner กับบริษัทรถยนต์เช่ารายเล็ก แล้วก็ใหญ่ รวมถึงแบรนด์ระดับโลก เพื่อแน่ใจว่าพวกเราสามารถเสนอ รถเช่าคุณภาพดี รวมทั้งราคาที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้บริการรถเช่า รวมทั้งเสนอความง่ายในการหาและจองรถเช่า ตอนนี้ Rent Connected ครอบคลุม ท่าอากาศยานถึง 23 ท่าอากาศยานทั่วไทย และมีมากกว่า 300 จุดรับส่งรถ ทั่วทั้งประเทศ พวกเราเก็บรวบรวมรถเช่าสูงที่สุด ชั้น 1 ของไทยโดยให้บริการอีกทั้ง Android iOS และก็เวปไซต์
.

.

ข้อมูลการจดทะเบียนของบริษัท
Rentconnected.com จดทะเบียนการค้าในนามของบริษัท เร้นท์ คอนเนคเต็ด จำกัด ที่อยู่ 32/240 หมู่บ้าน ทาวน์พลัสเอ็กซ์ ประชาชื่น ซอยสามัคคี 58/20 ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000 หมายเลขผู้เสียภาษี 0125560000441
.
สนใจรถเช่า ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage รถเช่าสนามบิน https://www.facebook.com/rentconnected
Website รถเช่าสนามบิน https://www.rentconnected.com

Tags : รถเช่า,เช่ารถ,รถเช่าสนามบิน