ผู้เขียน หัวข้อ: ทิปคำนวณจำนวนร่ม ของชำร่วยงานศพ สำหรับแจกจ่ายในงานศพ คำนวณปริมาณร่ม ของที่ระลึกง  (อ่าน 29 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 12:56:23 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1178
    • ดูรายละเอียด

ทิปคำนวณปริมาณร่ม ของชำร่วยงานศพ เพื่อใช้จ่ายแจกในงานศพ ประเมินจำนวนร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ยังไงให้พอดิบพอดีกับผู้ร่วมงาน หาคำตอบได้ที่นี่ สั่งซื่อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ให้เพียงพอกับผู้ร่วมงานได้ง่ายๆ ด้วยเทคนิคผ่านคอลัมน์นี้
ไม่เพียงแต่จะรูปแบบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ  ซึ่งอาจจะส่งผลให้ท่านปวดหัวแล้ว การคำนวณปริมาณของแจกเท่าไหนจึงจะลงตัวก็นับว่าเป็นโจทย์ที่น่ากลุ้มใจไม่น้อย เพราะว่าการตัดสินใจซื้อซึ่งเกินควรก็อาจช่วยให้ของเหลือ เป็นการเสียเงินโดยใช่เหตุ แต่หากตระเตรียมไว้ไม่เพียงพอ กระทั่งของขาดก็อาจส่งผลให้แขกเหรื่อเสียความรู้สึกและ ถูกตำหนิติติงได้เช่นเดียวกัน ดังนี้ เนื้อหานี้จึงอยากขอชี้แนะเทคนิคการประเมินจำนวนร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ อย่างไรให้พอเพียงกับแขกที่มาร่วมงาน

การกะประมาณจำนวนร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ นั้น ค่อนข้างต่างจากงานแต่งและงานโอกาสอื่นๆ ทั้งนี้เพราะทั้งนี้เพราะพิธีแต่งงาน เพื่อนๆสามารถกะประมาณของที่ระลึกได้ง่ายๆ จากจำนวนการ์ดเชิญที่แจกให้แขกเหรื่อไป ตัวอย่างเช่น ถ้าสั่งทำการ์ดเชิญ300 ใบ ท่านก็กะของที่ระลึก 1.5 เท่าของบัตรเชิญ เท่ากับประมาณ 450 อัน หรือบางท่านอาจสั่งซื้อของชำร่วยเตรียมไว้ ให้มากกว่าปริมาณการ์ดเชิญประมาณ 100 อัน ก็จะพอในการจ่ายแจกให้ผู้คนซึ่งมาร่วมงานได้อย่างพอดี

อย่างไรก็ดีในกรณีของงานศพนั้น ซึ่งเป็นงานพิธีซึ่งค่อนข้างจะเร่งด่วน มิได้มีการจัดเตรียมงานพิธีวางแผนเป็นเดือนๆ เวลามีคนในครอบครัวเสียชีวิตก็ต้องรีบเร่งเตรียมงานทันทีทันใด ช่วงเวลาเพียง 3 วัน 5 วัน หรือ 7 วันก็เสร็จพิธีการ การแพร่ข่าวจะพึ่งพิงการโทรศัพท์บอกกระจายข่าวกันไปปากต่อปาก ญาติมิตรคนคุ้นเคย ดังนี้ จึงถือเป็นสิ่งค่อนข้างยากที่เจ้าภาพจะกะปริมาณร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ได้อย่างถูกต้อง แม้กระนั้นพวกเรามีข้อเสนอแนะในการเลือกซื้อดังนี้

อย่างแรก ให้เพื่อนๆเริ่มต้นโดยการตั้งงบร่ม ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งสามารถที่จะชำระได้ ไม่เดือนร้อนในภายหลัง เพราะแค่เพียงค่าใช้จ่ายเตรียมงาน เช่าศาลาสวดศพ เครื่องประกอบต่างๆ พร้อมทั้งอาหารจัดเลี้ยง ก็มากมายเสียแล้ว ถ้าต้องมาลงทุนกับของที่ระลึกระดับราคาสูงเกินกำลัง ก็จะสร้างความยากลำบากให้กับตนเองเสียเปล่า คิดว่าเจ้าภาพหลายท่านต้องการตอบแทนมิตรจิตมิตรใจแขกเหรื่อให้ได้ดีมากที่สุด ถึงกระนั้นก็พยายามยึดหลักสายกลาง เลือกร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ โดยมองที่ตัวเรารับได้ไหวเป็นการดีที่สุด

ประการต่อมาให้ลิสรายชื่อจัดอันดับความสำคัญของแขกเหรื่อที่จะมาร่วมพิธีศพพร้อมทั้งแบ่งแยกออกไปตามกรุ๊ปต่างๆ ตามความสัมพันธ์กับผู้ตาย ทั้งนี้งานฌาปนกิจศพไม่ใช่งานรื่นเริง ดังนี้ หากเป็นแขกเหรื่อที่มิได้สนิทกัน ส่วนมากมักจะมางานเพียงคนเดียวเท่านั้น โดยตรงนี้เองจะช่วยให้คุณสามารถที่จะประเมินจำนวนแขกเหรื่อได้เบื้องต้น พร้อมทั้งอาจสั่งร่ม ของชำร่วยงานศพ สำรองสัก 1.5 เท่าหรือร้อยละ 20 ถึง 30  หรือบางท่านอาจสั่งเพิ่มเติมปริมาณ 100 ชิ้นก็ได้เหมือนกัน

สุดท้ายการเลือกซื้อร่ม เพื่อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ ถือเป็นแนวทางที่ปลอดภัยที่สุดทั้งนี้เพราะ ร่มกันฝน เป็นข้าวของเครื่องใช้ซึ่งไม่บูด ไม่เสีย สามารถที่จะเก็บไว้ได้ยาวนาน ถ้าสั่งมาจำนวนมากจนกระทั่งหลงเหลือแจกไม่หมด ท่านก็สามารถเอาไปใช้ หรือว่ามอบบริจาคให้กับมูลนิธิต่างๆ ได้ นับว่าเป็นการสร้างบุญกุศลให้กับผู้เสียชีวิตได้อีกหนทางหนึ่งด้วย
 
ร่มดีมีคุณภาพต้องร้านธนาค้าร่มรวย
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
https://sunatana99.wordpress.com/
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ของชำร่วยงานศพ โปรโมชั่น ร่มพับคันละ45 บาท โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ

โปรโมชั่นนี้ถึง 31 มีนาคมนี้

 

 
 
 


  
 
 
 
 
 

 

 


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://sunatana99.wordpress.com/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วย