ผู้เขียน หัวข้อ: Belkin แบรนด์ชั้นนำผู้สร้างผลิตภัณฑ์จำพวกปลั๊กไฟ รวมทั้งอุปกรณ์ชาร์จ  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 07:07:12 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 838
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Belkin แบรนด์ชั้นหนึ่งผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ประเภทปลั๊กไฟ และก็วัสดุอุปกรณ์ชาร์จ
เมื่อกล่าวถึงแบรนด์ผู้ผลิตรวมทั้งขายผลิตภัณฑ์ชนิดสายไฟ เครื่องไม้เครื่องมือชาร์จ แบรนด์หนึ่งที่คุณคงรำลึกถึงอยู่เสมอๆก็คือ Belkin โดยเฉพาะรางปลั๊กไฟ ปลั๊กไฟฟ้าสามตา ถือเป็นสินค้าที่ขึ้นชื่อลือชาที่สุดของแบรนด์นี้เลยทีเดียว
.

.
belkin เป็นแบรนด์ที่ผลิตแล้วก็จัดจำหน่ายสินค้าชนิดอุปกรณ์ไฟฟ้ามาแล้วเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ในช่วงแรกๆผลิตภัณฑ์ที่บริษัทผลิตออกมาส่วนใหญ่จะเป็นรางปลั๊กไฟฟ้าสามตา ที่ใช้สำหรับต่อพ่วงเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆแต่เมื่อสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต รวมทั้งวัสดุอุปกรณ์ไฮเทคต่างๆเริ่มเข้ามามีหน้าที่กับชีวิตของคนเรามากขึ้นในยุคนี้ ทำให้ Belkin ได้เพิ่มการสร้างเครื่องใช้ไม้สอยชนิดเครื่องชาร์จ อย่าง home charger แล้วก็ wireless charger เพื่อตอบสนองความจำเป็นของลูกค้าด้วย จนกว่าทุกวันนี้ Belkin เปลี่ยนเป็นแบรนด์คนนำทางด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เยี่ยมที่สุดแบรนด์หนึ่งเลย บางทีก็อาจจะไม่ได้โด่งดังมากมายราวกับบางแบรนด์ แม้กระนั้นก็เป็นแบรนด์ที่ผู้ซื้อมักจะรำลึกถึงเมื่ออยากได้รางปลั๊กไฟดีๆหรือวัสดุอุปกรณ์ชาร์จดีๆสักตัวมาไว้ใช้งานที่บ้าน
สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นชื่อที่สุดของ Belkin ตั้งแต่แมื่อสมัยก่อนจนกระทั่งปัจจุบันนี้ ก็น่าจะหนีไม่พ้นรางปลั๊กสามตาเป็นอันดับแรก เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ประเภทนี้ ที่จริงเป็นของที่ผู้ใช้ทุกคนควรให้ความใส่ใจเป็นอันดับหนึ่งเลย เพราะเหตุว่าถ้าจับจ่ายซื้อของที่ไม่ได้คุณภาพมาใช้งาน ย่อมก่อให้เกิดอันตรายได้หลายประการ ไม่ว่าจะเป็นไฟช็อต ดูด รางปลั๊กไฟฟ้าละลาย หรือถ้าเกิดร้ายแรงกว่านั้นอาจจะระเบิด ก่อให้เกิดอันตรายกับผู้ใช้ได้เลยทีเดียว ซึ่ง Belkin ได้เห็นถึงจุดสำคัญของอุปกรณ์ชนิดนี้ จึงได้ปรับปรุงประสิทธิภาพตลอดมา แรกเริ่มในรางปลั๊กไฟฟ้ารุ่นแรกๆที่ยังคงใช้ฟิวส์เส้นลวดเหมือนรางปลั๊กไฟฟ้าทั่วๆไป ก็เปลี่ยนมาใช้เป็นระบบสวิตซ์ตัดไฟ ที่เมื่อเกิดความเปลี่ยนไปจากปกติขึ้นในรงปลั๊กไฟ สวิตซ์จะดีดตัวเพื่อตัดไฟในเวลาไม่กี่วินาที ช่วยป้องกันรางปลั๊กไฟละลาย หรือไฟช็อตได้แบบทันเวลา จากการทดสอบพบว่า สวิตซ์ตัดไฟของรางปลั๊ก Belkin สามารถตัดไฟได้เร็วกว่าฟิวส์เส้นลวดทั่วๆไปถึง 3 เท่า เชื่อมั่นได้เลยว่าคุณจะได้รับความปลอดภัยระหว่างใช้งานรางปลั๊กไฟอย่างไม่ต้องสงสัย ยิ่งไปกว่านี้ สายไฟที่ใช้กับรางปลั๊กไฟฟ้า Belkin ยังเป็นสายไฟเส้นใหญ่ ที่สามารถรับกระแสไฟฟ้าได้มาก แม้กระทั่งคุณใช้ต่อกับอุปกรณ์ไฟฟ้าที่รับกระแสมากๆอย่างเตารีด กระติกใส่น้ำร้อน รางปลั๊กไฟฟ้า Belkin ก็จะยังทนต่อกระแสได้ ลืมปัญหาเกี่ยวกับสายไฟร้อนมากจนถึงละลายราวกับในระหว่างที่ใช้รางปลั๊กไฟรุ่นต่ำๆที่ใช้สายไฟเส้นเล็กๆไปได้เลย
.

.
นอกจากความปลอดภัย รางปลั๊กไฟ ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ ยังเป็นเครื่องใช้ไม้สอยที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกอีกด้วย คุณคงจะเคยพบกับรางปลั๊กที่ปลอดภัยสูง แต่ว่าใช้งานยาก มีแผ่น shutter คุ้มครองป้องกันสิ่งเจือปนลงรูปลั๊กไฟที่แข็งยามจะทิ่มก็จะต้องออกแรงกดแบบตลอดตัวใช่ไหม หากคุณใช้รางปลั๊กไฟฟ้า Belkin คุณจะหมดปัญหาเหล่านั้นไปทันที ด้วยเหตุว่าปลั๊ก Belkin สามารถแทงได้ง่าย เกือบจะไม่ต้องออกแรงอะไรเลย ในขณะเดียวกันก็ทิ่มแน่น รับขาปลั๊กไฟได้สนิท คุ้มครองป้องกันปลั๊กไฟหลุด หละหลวม ระหว่างใช้งานได้ดิบได้ดี ไม่เพียงเท่านั้น รางปลั๊กไฟ Belkin ยังมาพร้อมกับชุดปลั๊กไฟแบบ universal ที่คุณสามารถนำปลั๊กจากประเทศใดมาแทงก็ได้ ในเรื่องที่คุณหอบหิ้วเครื่องใช้ไฟฟ้ามาจากต่างถิ่น จะสะดวกมากมายแม้คุณประยุกต์ใช้กับรางปลั๊กไฟ Belkin แทงได้หมด ไม่มีขัดข้อง อย่างไรก็ดี ก่อนใช้งานคุณควรจะตรวจเช็คก่อนว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณใช้กับกระแสไฟฟ้ากี่โวลต์ กี่เฮิร์ตซ์ เพราะเหตุว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าจากบางประเทศสามารถใช้กับกระแสไฟได้แค่ 110 V ในขณะที่เมืองไทยพวกเราใช้กระแสไฟฟ้า 220 V ถ้าหากรีบนำมาใช้แบบไม่ได้ตรวจให้ดีก่อน อาจทำให้อุปกรณ์ไฟฟ้าได้รับความทรุดโทรม รวมทั้งทำให้ปลั๊กไฟ Belkin พังได้
.
สินค้าที่ขึ้นชื่อของ Belkin ไม่ได้มีเพียงแค่รางปลั๊กไฟแค่นั้น เนื่องจากว่ายังมีอุปกรณ์ชาร์จอีก ซึ่งเครื่องมือชาร์จที่ Belkin ผลิตออกมา มีอยู่ทั้งหมดทั้งปวง 3 จำพวกร่วมกัน เช่น Home charger, wireless charger และก็ usb charger เริ่มจาก home charger หรือเครื่องมือชาร์จในบ้าน ได้รับการเอ๋ยถึงกันทั่วๆไปว่าสามารถชาร์จกระแสไฟเข้าสู่เครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ตามที่คุณอยากได้ได้อย่างรวดเร็ว เพียง 30 นาที คุณก็จะได้โทรศัพท์มือถือ หรือเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ที่ไฟเต็มมาไว้ใช้งานแล้ว ไม่ต้องรอเวลาเป็นชั่วโมงๆเสมือนอย่างการชาร์จด้วยอุปกรณ์อื่นๆอีกต่อไป
ต่อมาคือ wireless charger วัสดุอุปกรณ์ชิ้นนี้ถือเป็นอุปกรณ์ชาร์จที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับชีวิตของคุณได้มหาศาล คุณไม่ต้องกังวลเรื่องสายไฟที่พันกันยุ่งรก ชาร์จคราวก็ไม่สามารถที่จะย้ายไปไหนได้อีกต่อไป เพียงแค่คุณมี wireless charger ไว้ใช้งาน คุณก็จะสามารถชาร์จไปด้วย ถือโทรศัพท์หรือเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ไปเล่นที่พื้นที่อื่นๆได้อีกด้วย แต่ว่ามีเงื่อนไขเพียงว่า คุณจะต้องไม่ออกมาจากระยะของวัสดุอุปกรณ์ wireless charger มากเกินความจำเป็น เพราะจะก่อให้โทรศัพท์ได้รับคลื่นไฟฟ้าต่ำลง การชาร์จก็จะทำเป็นช้าลงด้วย
ส่วน usb charger วัสดุอุปกรณ์ชิ้นนี้มองดูผิวเผินก็ราวการชาร์จด้วยการนำสาย usb ต่อกับโทรศัพท์เคลื่อนที่เหมือนปกติ แต่ว่าลักษณะเด่นของ usb charger จาก belkin เป็นใช้เวลาการชาร์จน้อยกว่า อย่างถ้าเป็น USB charger จากแบรนด์อื่น เวลาการชาร์จอาจจะอยู่ที่ 10 นามร ต่อ 1% แต่ว่าสำหรับ usb charger จาก Belkin จะใช้เวลาแค่ 3 นาที ต่อ 1% เท่านั้น เรียกได้ว่าชาร์จเร็วทันใจ นำไปเล่นต่อได้ไวจริงๆ
หากคุณเป็นอีกคนหนึ่ง ที่กำลังมองหาเครื่องไม้เครื่องมือชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์ดีๆสักชิ้นหนึ่ง อย่าลืมแวะมาเลือกดูสินค้าของ Belkin รับประกันว่าคุณจะไม่มีวันผิดหวัง ได้สินค้าที่ตรงตามสิ่งที่มีความต้องการแน่ๆ
.
สายชาร์จ belkin https://www.koan.co.th/belkin

Tags : belkin,สายชาร์จ belkin,ที่ชาร์จแบตในรถยนต์