ผู้เขียน หัวข้อ: Review Huawei P10 สมาร์ทโฟนกล้องยาเส้นเทวะ  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 02:57:30 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 919
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

รีวิว Huawei P10 สมาร์ทโฟนกล้องถ่ายรูปเทวัญ
และก็ดำรงฐานะอย่างที่ครุ่นคิด สำหรับ Huawei P10 ทางดีตอบรับดีเหลือเกินเคียนเข้ากับแบรนด์นี้ในช่วงศักราชที่ผ่านมา เนื่องจากการจับมือกับ Leica ผู้ปรับปรุงกล้องร่วมกับ Huawei ช่วยเรียกการฝักใฝ่ของผู้ใช้ได้แจ๊ดจริงๆ พร้อมทั้งที่ยิ่งใหญ่ยังก่อฟังก์ชั่นการใช้งานของตัวกล้องถ่ายภาพคู่ได้ออกมาแปลงภาพที่แตกต่างกล้องถ่ายภาพแบบปกติธรรมดาได้อย่างบริสุทธิ์มาก ๆ กับในปีนี้ ก็เริ่มต้นกับ Huawei P10 มาดูกันค่ะว่า มีจุดแข็งและจุดอ่อนประการใดห้ามบ้าง
ด้านตัวเครื่อง
Huawei P10 แปลกจากรุ่นเก่าหน้าแบบแจ่มกระจ่าง ก็เพราะว่าหัวเหว่ย P10 มีการย้ายที่สแกนนิ้วมาไว้ด้านหน้าใต้จอภาพ ซึ่งปุ่ม Home นี้นอกจากจะใช้สแกนนิ้วแล้วยังจะปฏิบัติหน้าที่เป็นปุ่มคุมการจัดแจงในด้านอื่นๆ ด้วย โดยออกเสียงได้ว่าอยากใช้ปุ่มโฮม เพราะด้วยจำกัดการบริหารฤๅ ไม่ใช่หรือเพื่อน ๆ คนไหนไม่ชำนิชำนาญก็อาจทำให้เรียบไปเปลืองปุ่มจำกัดบนจอแทนได้ขา รูปพรรณโดยรวมของตัวเครื่องจะคล้ายๆกับเครื่อง iPhone สิ่งของ Apple ตึดตื๋อ แต่ตัวเครื่องนั้นก็อีกต่างหากมีความพรีเมี่ยมเถิน ชำระคืนวัสดุชั้นดี กระจกจอ Gorilla Glass 5 ขา รองการใช้คืนสองซิมการ์ด พร้อมกับรองเทคโนโลยี VoLTE อีกด้วยจ๋า
 
มีกระไรใหม่เอี่ยมในที่เครื่อง
Huawei P10 มีหน่วยประมวลผล Kirin 960 พื้นดินกอบด้วยอำนาจสูง ในทิศ UI ออกจะไม่เหลือ เปล่ายุ่งยากมาก เพรียกหาใช้การทำงานสิ่งต่างๆ ได้ไว อย่างไรก็ตามก็มีธีมให้ออกเสียงในทุกวัน จอล็อคสกรีนสลับผันแปรภาพอัตโนมัติ ด้วยกันยังมีฟังก์ชั่นหลายประเภทที่น่าดึงดูด ดุจ การกระทำเป็นสองจอควบคู่กัน รวมทั้งการหนังสือภาพหน้าจอ Huawei P10 เชี่ยวชาญบันทึกภาพขนมจากการชดใช้กิจบนบานศาลกล่าวหน้าจอมีชีวิตวีดีโอกระดิกได้ด้วยนะ แต่ถ้าตะโกรงจักบันทึกภาพแค่พ่างเฉพาะจุด ก็แค่วาดสดวงบนสิ่งที่พึงปรารถนาบันทึกบนจอด้วยนิ้วของอิฉันจ้ะ
 
ทีเด็ดก็ยังคงยังมีชีวิตอยู่ความใน
แห่งกรณีความเป็นเฉพาะตัวพร้อมกับความปลอดภัย Huawei P10 ได้ใส่ความเอาใจใส่ลงไปในอารักขาเครื่อง เพราะมีความชำนาญในการสแกนไวรัสด้วยตัวเอง มีฟังก์ชันการปิดกั้นสายโทรเข้าพร้อมด้วยข้อจากเลขลำดับทำเนียบไม่มุ่งหมาย และยังรวมถึงการล็อกการใช้งานแอพพลิเคชั่นและไฟล์ต่างๆ ของเรา ไว้เช่นกันการสแกนลายนิ้วมือ เพื่อปกป้องรักษาคนนอกในที่จะเข้าถึงในอันที่เราไม่โหยให้บุคคลอื่นเจอได้ค่ะ เพรียกได้ว่าสุดยอดจริงๆ
 
แบ่งสองร่างณเครื่องโดด
ฟังก์ชันยอดเยี่ยมมัสดกข้าวของหัวเหว่ย กับต้องใจแรงกล้าทันทีตกว่า ฟังก์ชั่นในการกระจัดกระจายแอพพลิเคชั่น ใช้งานคว้า 2 แอคเคาน์ในเครื่องเดียว เป็นเหตุให้เพื่อน ๆ อาจจะล็อกอินไอดีใช้งานได้สองไอดีในเวลาเดียวกัน ดุจดัง Facebook แต่ก็อาลัยซื่อที่ฟังก์ชันตรงนี้ยังใช้คืนธุรกิจจัดหามาบางแอพ เฉพาะ แอพพลิเคชั่นบางอย่างก็ยังมิอาจจะทำได้ เพียง Line ถึงกระนั้นถึงฉันนั้นก็อีกทั้งจัดเป็นชิ้นที่ชดใช้ความมุ่งมาดข้าวของเครื่องใช้ User จัดหามาจากอีกประเภทนึง นับว่าเป็นงานตั้งต้นแดนน่าพอใจคะ
แบบฝึกหัดที่ดินจำเป็นต้องผ่าน
ขนมจากการชิงชัยการเข้าทำงานของ Huawei P10 นับมีการรับสนองที่รีบด่วน ทั้งปวงการชดใช้กิจธุระปริ่มศักยภาพ แบตเตอรี่ก็ทรหดมาก หน้าจอขนาด 5.2 นิ้ว อุปถัมภ์ความละเอียดความจุ FullHD งานเกาะตรา GPS ฉกระวางได้เร็วมากพร้อมด้วยชำนาญ ก็นับถือว่าหมดไปได้เพราะด้วยเจริญ
มาริบรรลุหลักสำคัญ กล้องถ่ายภาพ ที่เค้าพูดมาว่าขั้นเทพ
Huawei P10 ใช้คืนกล้องยาเส้นที่มีการก้าวหน้าผสานกับ Leica ทั้งกล้องหน้าพร้อมกับกล้องหลังจ๋า กล้องยังมีชีวิตอยู่เลนส์คู่ ที่ทางประจำการพลอยสองตัว ด้วยซ้ำกล้องคู่ทำให้สร้างภาพภาพร่างชัดลึกชัดตื้นได้สะดวกกว่า พร้อมทั้งเป็นได้จับแยกย่อยปัจจัยกับฉากหลังได้คมชัดกว่าเดิม รวมทั้งการมีโหมดถ่ายภาพปุถุชนที่จะช่วยทำให้เรียบแสงสีและเบลอองค์ฉากหลังจัดหามา พร้อมกระจายให้งามตาขึ้นเหมือนโหมดข้าวของบิวตี้เซลฟี่ เพราะว่าที่ทางไม่ต้องเพรียกแอพพ้นหล่ะค่ะ ก็ยังไม่ตายฟีเจอร์ดีๆ ที่เหิมเกริมผู้ใช้ไปเต็ม ๆ เลยค่ะ

บ๊วยนี้สิ่งที่ได้มาอกหัวตอนนี้ก็คือเรื่องกล้อง เพราะให้ผลลัพท์ของภาพออกมาได้แตกต่างจากความรู้สึกเดิมๆ ข้าวของเครื่องใช้การฉายรูปด้วยมือถือ ช่วยประดิษฐ์ภาพที่ดูมีมิติผิดหูผิดตาและควรกับการนำพาไปชำระคืนใน Social เช่นผู้มีชีวิตในยุคนี้ แต่ก็เชื่อฟังว่าในหนหน้าแบรนด์นี้จะจำเป็นต้องกอบด้วยอะไรที่เป็นเหตุให้เราว้าวได้ระบิเที่ยงแท้ขา

เครดิต : http://www.ubongarden.com/shop/index.php?topic=418021.new#new

Tags : Huawei,หัวเว่ย