ผู้เขียน หัวข้อ: กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย สิ่งของเครื่องใช้ติดตัวที่ผู้ชายต้องมี  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 03:43:11 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 912
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย ของประจำตัวที่ชายหนุ่มต้องกอบด้วย
 
ในเนื้อความของสนิม สำหรับผู้ชายแล้วมีน้อยมาก เพราะจะมีแค่ไม่กี่อย่าง แทบกระเป๋าสะพาย นาฬิกา หมวก ไม่ก็แว่นตาอย่างเดียว ในที่ครู่ที่ดินข้าวของหญิงงามจะมีเยอะกว่าผู้ชายมาก ๆ และกระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย ก็เป็นเครื่องที่ชายฉกรรจ์ทั่วไปต้องมีประจำตัว ด้วยใช้เก็บสำรองเครื่องใช้ ภายในช่วงปัจจุบันนี้ก็มีออกมาหลายอย่าง หลายสไตล์ พร้อมด้วยวันนี้เราก็มีมาเสนอแนะกันจ้ะ จะมีแบรนด์ไหนเข้าตากันบ้าง ไปพิศกันขา


 • กระเป๋าสะพายข้างผู้ชายแบรนด์ Zara ยังมีชีวิตอยู่แบรนด์ชื่อดังพลัดแคว้นสเปน  กระเป๋าผู้ชายที่การกำหนดผลิตก็จะยังไม่ตายกระเป๋าหนัง มีให้ลงคะแนนเสียงหลายรูปร่าง พร้อมด้วยแต่ละใบนั้นล้วนใช้หนังที่มีคุณค่าเยือนมาใช้ในการผลิต จึงเป็นเหตุให้มีความยืนยงสูง พร้อมกับเป็นได้ใช้งานได้นมนานมาก ๆ  พร้อมด้วยด้วยดีไซต์การออกแบบที่ตัดเส้นความเรียบง่ายแต่ทว่าสวยงาม ดูเท่ จึงอาจจะครองใจข้าวของเครื่องใช้หนุ่ม ๆ จัดหามาคะ
 • กระเป๋าสะพายผู้ชาย Albedo เป็นกระเป๋าหนังแบรนด์สัญชาติประเทศไทย ตัวกระเป๋าจะเกิดละภาพยนตร์เป็นอันดี และเท่าที่มาผสมผสานกับการออกแบบแถวตัดเส้นเรื่องเกลี้ยง เปล่ามูมมาม แล้วก็เป็นได้เสริมบุคลิกลักษณะ เครื่องใช้ลูกค้าให้ดูดี มีอยู่สไตล์ขึ้นมาได้ และยังให้คัดเลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย กระเป๋าเมสเซนเจอร์, กระเป๋าเป้ ใช่ไหมกระเป๋าถือ รวมไปถึงกระเป๋าสะพายข้างด้วย
 • กระเป๋าคาดอก Devy กระเป๋าผู้ชายทำเนียบเลือกใช้หนังเกรดดีในการกำเนิด ดังนั้นเปลาะความเสถียร เก่าแก่ก็ไม่ต้องพูดจาถึงเลยขา ส่วนเหตุการณ์ของการงานออกแบบ การออกแบบ ก็อาจดีมาก ๆ ก็ถือว่าไม่น้อยหน้าแบรนด์อื่น ๆ เลยคะ พร้อมด้วยนอกจากนี้ แบรนด์นี้ก็ยังมีช่องใส่ของบริเวณมากมายก่ายกองกว่าแบรนด์อื่น ๆ ด้วย           
 • กระเป๋าผู้ชายยี่ห้อ Topman ยี่ห้อนี้จะหมายถึงนิยมสตรีทสมัยนิยมจากอังกฤษ เป็นแบรนด์ภูษณพาสที่ได้รับความนิยมชมชอบมากมายของเจ้าหนุ่มน้อย กับขยายไลน์ไปถึงกระเป๋าผู้ชายอีก และเพราะด้วยดีไซต์ที่เน้นย้ำความเรียบง่าย แต่มีสไตล์เป็นของตนเอง ก็ชนะใจผู้ซื้อมาณพได้ไม่มาก เท่าเทียมพจีที่ว่า น้อยแต่มาก เรียบแต่ว่าโก้ แบรนด์นี้ถือได้ว่าตอบโจทย์คะ
 • กระเป๋าสะพายข้าง Dapper สดเครื่องหมายการค้าที่ผู้ชาย ๆ ที่พักอาศัยดิฉันเป็นกันเองกันเป็นเป็นอันดี เพราะว่ามีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน ก็เพราะว่าเว้นเสียแต่จะขึ้นชื่อเรื่องเสื้อผ้าไซน์เท่ ๆ จบ กระเป๋าผู้ชายของแบรนด์นี้้ก็สะดุดตาอยู่เช่นกัน
 • กระเป๋าสะพายผู้ชายแบรนด์ Jacob เป็นแบรนด์กระเป๋าหนังของไทที่ได้รับความนิยมเป็นเหลือประมาณ โดยทางแบรนด์ลงคะแนนใช้วัสดุคุณภาพเยี่ยมในการผลิต เป็นเหตุให้กระเป๋าผู้ชายของแบรนด์ Jacob มีความยืนยงสูง ใช้งานได้เจ็ดชั่วโคตร และที่สำคัญที่ถูกใจมากเพราะว่าแบรนด์นี้ลงความว่า ซ่อนรายละเอียดได้ดีมาก ๆ เนี้ยบสุด ๆ เลยหล่ะ
 • กระเป๋าผู้ชาย แบรนด์ Gian Ferrente ทั้งเป็นแบรนด์ของอีกเอ็ดแบรนด์ แหล่งคุณภาพเท่ากันเข้ากับแบรนด์ดังสิ่งของต่างถิ่น มีให้เลือกตั้งมากมายแบบมาก ๆ ซึ่งเครื่องไม้เครื่องมือที่ใช้คืน จะยังไม่ตายหนังวัวแท้ ที่ส่งตรงมาจากอิตาลี ทันทีที่มีวัสดุคุณค่าดีมาบวกกับการออกแบบที่เน้นดูก๋ากั่น พร้อมด้วยการผลิตที่ปราณีต ก็ต้องบรรยายเอาไว้เลยว่า น่าจ่ายหามาในถือสิทธิ์สุดๆ จ๋า


     
       หมายความว่าไงกันบ้างคะ ถึก ๆ พอจะถูกใจแบรนด์ไหนบ้างมั้ย เอาเป็นว่า ใครติดใจกระเป๋าผู้ชาย ไม่ว่าจะหมายความว่ากระเป๋าสะพายข้างผู้าย กระเป๋าคาดเอว กระเป๋าคาดอก ใช่ไหมกระเป๋าผู้ชายอย่างไหน แบรนด์ไหน ก็อาจจะไปเลือกจับจ่ายใช้สอยกันพอดีช๊อปของใช้แต่ละแบรนด์ล่วงพ้นจ้าา
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋าผ้าดิบ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.thestarshow.com/modeling/index.php?topic=787276.new#new

Tags : กระเป๋าสะพายข้าง,กระเป๋าแบรนด์เนม