ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องเช่ารถ เพราะพวกเราให้ความเอาใจใส่กับความเป็นส่วนตัวของคุณ สนใจเช่ารถ ต้อ  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 04:37:28 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 21792
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องเช่ารถ เพราะเราให้ความใส่ใจกับความเป็นส่วนตัวของคุณ และก็พวกเราให้คำมั่นว่าจะรักษาข้อมูลส่วนบุคคลอะไรก็แล้วแต่ที่คุณแจ้งแก่เรา เอกสารฉบับนี้ จะอธิบายว่าเราจัดแจงกับข้อมูลส่วนตัวของคุณยังไง เอกสารนี้ยังเจาะจงแนวทางติดต่อพวกเราอีกด้วยถ้าหากคุณมีคำถามเกี่ยวกับหัวข้อนี้ ที่ Rentconnected.com, เราให้บริการเช่ารถยนต์ออนไลน์แล้วก็ผลิตภัณฑ์เสริมผ่านเว็บแล้วก็แอพโทรศัพท์มือถือของพวกเราเอง และยังผ่าน “แพล็ตฟอร์ม” ออนไลน์อื่นๆตัวอย่างเช่น เว็บไซต์ผู้สนับสนุนด้วย แผนการนี้ส่งผลถึงแพล็ตฟอร์มกลุ่มนี้ทั้งสิ้น
.

.
ความเป็นส่วนตัว
Rentconnected.com เช่ารถ ใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลประเภทใดบ้าง
เมื่อคุณจองรถ เราจะถามข้อมูลที่ได้มาจากคุณ ข้อมูลนี้อาจมีชื่อคนขับรถหลัก ที่อยู่ อีเมล และเบอร์โทร และก็ข้อมูลการชำระเงิน
เพื่อขั้นตอนเหล่านี้ง่ายยิ่งขึ้น คุณสามารถสมัครบัญชีผู้ใช้ได้ ซึ่งทำให้ท่านสามารถบันทึกการตั้งค่าส่วนตัว เรียกดูและจัดแจงการจองของคุณได้
.

.
เมื่อคุณเข้ามายังเว็บไซต์ของพวกเรา เราอาจเก็บข้อมูลบางสิ่ง แม้ว่าคุณจะมิได้กระทำจองรถยนต์ก็ตาม ซึ่งบางทีอาจรวมถึงที่อยู่ IP ของคุณและก็บราวเซอร์ที่คุณใช้งาน รวมทั้งเนื้อหาเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์ของคุณ เวอร์ชั่นของแอพพลิเคชั่น การตั้งค่าภาษา แล้วก็หน้าที่เข้าชม ถ้าเกิดคุณเชื่อมต่อจากเครื่องมือเคลื่อน พวกเราบางทีอาจเก็บข้อมูลสำหรับเจาะจงเครื่องใช้ไม้สอยเขยื้อนของคุณ การตั้งค่ารวมทั้งลักษณะที่เจาะจงของเครื่องใช้ไม้สอย ตำแหน่งละติจูดรวมทั้งลองจิจูด พวกเรายังบางทีอาจคำนวณและก็ประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวเนื่องกับแอพพลิเคชั่นในอุปกรณ์โทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณด้วย (ยกตัวอย่างเช่น ชื่อ คำชี้แจงและพวก) ข้อมูลเหล่านี้ไม่อาจจะทำให้พวกเรากำหนดได้ว่าคุณเป็นใครกันแน่ แต่ก็ยังจัดว่าเป็นข้อมูล ‘ส่วนตัว'
.

.
เรายังได้รับเนื้อหาสาระเกี่ยวกับคุณด้วย เมื่อคุณใช้สื่อโซเชียลบางชนิด ได้แก่ facebook

เพราะอะไร เช่ารถ Rentconnected.com จะต้องสะสม ใช้ รวมทั้งแชร์ข้อมูลส่วนตัวของคุณ
การจอง: เหนือสิ่งอื่นใด พวกเราใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อดำเนินงานรวมทั้งดูแลการจองรถของคุณ และก็เพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นให้กับผู้จัดหารถ พวกเรายังใช้ข้อมูลกลุ่มนี้เพื่อปฏิบัติงานและก็ดูแลการของผลิตภัณฑ์เสริม (อาทิเช่น รับรองเสริม) รวมทั้งเพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นจะต้องให้กับผู้ให้บริการ
การบริการลูกค้า: การแชร์ข้อมูลของคุณให้กับข้าราชการบริการลูกค้าของเราช่วยให้เราสามารถช่วยคุณได้ตรงจุดยิ่งขึ้น
รีวิวลูกค้า: เราอาจใช้ที่อยู่สำหรับติดต่อคุณเพื่อส่งแบบสำรวจสั้นๆถึงคุณเกี่ยวกับการเช่า ปริศนาเช่นนี้จะช่วยให้พวกเราเข้าใจและปรับปรุงแก้ไขบริการของเราและก็ผู้ส่งเสริมให้ดีขึ้น
กิจกรรมด้านการตลาด: เรายังบางทีอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อกิจกรรมด้านการตลาด จากที่ได้รับอนุญาตโดยข้อบังคับ ดังเช่น:
พวกเราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อติดต่อคุณทางจดหมาย โทรศัพท์ อีเมล หรือใจความ เพื่อแจ้งข่าวปัจจุบัน ข้อเสนอแนะ และอัพเดตจากพวกเรา รวมถึงรายละเอียดของผลิตภัณฑ์และบริการ ข้อแนะนำพิเศษ ส่วนลดหรือโปรโมชั่น สินค้าหรือบริการใหม่ๆและกิจกรรมหรือการประกวดของเรา เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” นับว่าคุณตกลงกับข้อตกลงนี้
พวกเราบางทีอาจใช้ข้อมูลเพื่อติดต่อคุณทางโทรคำศัพท์ อีเมล แล้วก็/หรือข้อความเพื่อแจ้งคุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ประกันครอบคลุมความย่ำแย่ที่คุณมิได้เลือกซื้อเมื่อจองรถยนต์ด้วย อย่างเดียวกัน เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” ถือว่าคุณตกลงกับกติกานี้ด้วย
.

.
โดยใช้ข้อมูลที่คุณมอบให้กับเรา คุณอาจมองเห็นคำแนะนำที่เลือกมาอย่างเฉพาะเจาะจงบนหน้าเว็บของพวกเรา ในแอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือทางเว็บบุคคลที่สาม รวมถึงเว็บสื่อโซเชียลด้วย
การติดต่อสื่อสารอื่นๆ: อาจมีกรณีอื่นๆที่พวกเราติดต่อคุณทางอีเมล โทรศัพท์หรือส่งข้อความ ตามข้อมูลการติดต่อที่คุณแจ้งไว้กับพวกเรา ซึ่งบางทีอาจเป็นด้วยเหตุผลหลายๆประการ:
เราบางทีอาจอยากได้คำตอบเพื่อจัดการคำร้องขอของคุณ
หากคุณมิได้ทำการจองกระทั่งเป็นระเบียบทางระบบออนไลน์ เราอาจส่งการแจ้งเตือนให้กับคุณ เราเห็นว่านี่เป็นบริการที่เป็นประโยชน์
เมื่อคุณใช้บริการของเรา เราบางทีอาจส่งแบบสำรวจให้กับคุณเพื่อถามความคิดเห็นและประสบการณ์ที่คุณได้รับจากพวกเรา
เราอาจส่งรายละเอียดเพิ่มเติมที่เกี่ยวพันกับการจองให้กับคุณ ตัวอย่างเช่น ข้อมูลการติดต่อกับ Rentconnected.com หรือผู้ให้บริการหารถให้กับคุณในเรื่องที่คุณอยากความให้การช่วยเหลือ หรือสรุปการจองที่ผ่านมาของคุณ
การศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยด้านการตลาด: บางครั้งเราอาจขอให้ลูกค้าของเราเข้าร่วมการศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยด้านการตลาด ข้อมูลเฉพาะบุคคลเพิ่มใดๆก็ตามที่คุณแจ้งต่อเราในระหว่างการศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยจะนำไปใช้ตามความยินยอมของคุณแค่นั้น
การตรวจตราและก็ป้องกันการคดโกง: เราบางทีอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวิเคราะห์และคุ้มครองป้องกันการโกง และกิจกรรมที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่ปรารถนาอื่นๆ
ปรับปรุงการบริการของพวกเรา: สุดท้าย พวกเราใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลในการพินิจพิจารณา เพื่อแก้ไขการบริการของเรา เพื่อเสริมประสบการณ์ผู้ใช้ รวมทั้งเพื่อปรับปรุงการใช้แรงงานและประสิทธิภาพของบริการออนไลน์ของพวกเรา
.

.
Rentconnected.com แชร์ข้อมูลของคุณกับมือที่สามอย่างไรบ้าง
บางครั้งบางคราว เราอาจแชร์ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณกับมือที่สาม
บริษัทที่หารถรวมทั้ง/หรือสินค้าเสริมให้คุณ: เพื่อปฏิบัติงานจองของคุณ เราต้องส่งข้อมูลที่เกี่ยวพันกับการจองให้กับบริษัทที่จัดหารถรวมทั้ง/หรือผลิตภัณฑ์เสริมตามที่คุณจอง ดังเช่น: ชื่อ เนื้อหาสำหรับติดต่อ (อีเมล ที่อยู่ รวมทั้งหมายเลขโทรศัพท์) แล้วก็ข้อมูลเพิ่มเติมที่คุณระบุระหว่างการจอง
ผู้ให้บริการบุคคลที่สาม: เราบางทีอาจใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามเพื่อประมวลผลข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณแทนพวกเราเพื่อเป้าหมายที่เราชี้แจงไว้ข้างต้น เป็นต้นว่า เราอาจใช้พวกเขาให้ติดต่อคุณ หรือเพื่อส่งข้อมูลการจองแทนพวกเราไปยังบริษัทที่จัดหารถยนต์ให้ท่าน หรือเพื่อช่วยจัดการเว็บไซต์ คอลเซ็นเตอร์ หรือกิจกรรมการตลาดของพวกเรา เมื่อมีความสำคัญกับการจอง เรายังอาจร่วมกับผู้ให้บริการด้านธุรกรรมการคลังเพื่อทำงานชำระเงินหรือรับประกันการชำระเงิน พวกเรายังร่วมกับเครือข่ายโฆษณาุมือที่สามเกี่ยวกับบริการด้านการตลาดในแพล็ตฟอร์มอื่นๆหรือใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามสำหรับการพินิจพิจารณาข้อมูลด้วย หน่วยงานมือที่สามพวกนี้ทั้งหมดจะอยู่ภายใต้ข้อตกลงการเก็บงำความลับของข้อมูลเช่นเดียวกัน และไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อจุดหมายอื่นใดนอกเหนือจากที่ระบุไว้ข้างต้น
ผู้ส่งเสริมทางธุรกิจของพวกเรา: เราร่วมกับเว็บไซต์ผู้สนับสนุนเพื่อจัดส่งรถยนต์ในเว็บและแอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ของพวกเรา เมื่อคุณจองผ่านทางเว็บพวกนี้ พวกเขาบางทีอาจแชร์ข้อมูลส่วนตัวเล็กน้อยของคุณให้กับเรา ในลักษณะเดียวกัน เราบางทีอาจแชร์ข้อมูลให้กับพวกเขาด้วย: อาทิเช่น เพื่อวัตถุประสงค์ด้านการตลาด หรือเพื่อให้พวกเขาสามารถจัดการการจองของคุณหรือปริศนาที่เกี่ยวกับการจอง ในบริบทแบบนี้ ข้อมูลของคุณจะอยู่ภายใต้แนวทางความเป็นส่วนตัวของพันธมิตรทางธุรกิจเหล่านั้นแทน
หน่วยงานภาครัฐ: พวกเราอาจแชร์ข้อมูลของคุณกับรัฐบาลหรือหน่วยงานสอบปากคำ ถ้าเกิดเป็นมีความสำคัญตามกฎหมาย (หรือกฎเกณฑ์อะไรก็ตามที่มีผลบังคับทางด้านกฎหมาย) สิ่งที่จำเป็นดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นอาจรวมถึงคำสั่งจากศาล หมายศาล แล้วก็คำสั่งที่มาจากกรรมวิธีทางด้านกฎหมายแล้วก็การไต่สวนทางอาญา เรายังบางทีอาจเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหากมีความจำเป็นอย่างที่สุดเพื่อการคุ้มครองป้องกัน ตรวจหา หรือกีดกั้นการก่ออาชญากรรม
Rentconnected.com ใช้ประโยชน์จากอุปกรณ์เคลื่อนเช่นไร
พวกเรามีแอพพลิเคชั่นฟรีสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่หลากหลายประเภท แอพพลิเคชั่นกลุ่มนี้จะสะสมและประมวลผลข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณในลักษณะเดียวกับเว็บของพวกเรา รวมทั้งช่วยให้คุณสามารถใช้บริการระบุที่ตั้งเพื่อค้นหาบริการรถเช่าในท้องที่ได้
ความปลอดภัย
มีมาตรการรักษาความปลอดภัยใดบ้างที่ รถเช่า Rentconnected.com จัดแจงไว้เพื่อคุ้มครองปกป้องข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณ
เราใช้ระบบธุรกิจแล้วก็มาตรการที่สมควรเพื่อคุ้มครองป้องกันข้อมูลส่วนตัวของคุณ พวกเรายังใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยและก็การจำกัดการเข้าถึงแล้วก็ใช้งานข้อมูลส่วนบุคคลบนเซิร์ฟเวอร์ของพวกเราทั้งยังด้านเทคนิกและทางกายภาพ มีเพียงข้าราชการที่ได้รับอนุญาตเพียงแค่นั้นที่สามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวได้ในระหว่างการทำงาน
อีเมลเพื่อการตลาด
คุณจะควบคุมอีเมลเพื่อการตลาดได้อย่างไร เมื่อคุณจองรถ พวกเราจะอธิบายวิธีเลือกไม่รับอีเมลด้านการตลาดแล้วก็แนวทางการขายจากพวกเรา คุณยังสามารถยกเลิกได้ทุกเวลาโดยคลิกที่ "เลิกสมัครรับข่าวสาร” ในอีเมลพวกนี้
.

.
การติดต่อ
ถ้าหากคุณมีปัญหา ความข้องใจ หรือข้อคิดเห็นเกี่ยวกับการปฏิบัติของพวกเราหรือแนวนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดส่งอีเมลหาพวกเราที่ admin@rentconnected.com
Rentconnected.com จัดตั้งขึ้นตอนวันที่ 9 มกราคม 2560 เป็นแพลตฟอร์มผู้ให้บริการเปรียบเทียบราคารถเช่ารวมทั้งจองรถเช่า ทั้งประเทศ Rent Connected ให้บริการบนแอพพลิเคชั่นเจ้าแรกของประเทศความสามารถชาวไทย
Rent Connected (เร้นท์ คอนเนคเต็ด) มีเป้าหมายเพื่อเปรียบราคารถเช่า ที่ดีเยี่ยมที่สุดแล้วก็ให้บริการรับจองรถเช่ากับผู้รับบริการรถเช่า ทั่วทั้งประเทศไทย เรามี feature ต่างๆเพื่อตอบปัญหาผู้ใช้คนไทยที่มองหารถเช่า มีหนทางการชำระเงินที่หลากหลาย รวมทั้งจุดรับส่งรถยนต์ที่มากมาย ตัวอย่างเช่น รับรถยนต์ตามท่าอากาศยาน เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ สถานีรถไฟ Rent Connected เป็น partner กับบริษัทรถเช่ารายเล็ก และใหญ่ รวมถึงแบรนด์ระดับโลก เพื่อมั่นใจว่าพวกเราสามารถพรีเซ็นท์ รถเช่าคุณภาพดี รวมทั้งราคาที่ดีเยี่ยมที่สุดให้กับผู้รับบริการรถเช่า และก็เสนอความง่ายสำหรับการหาแล้วก็จองรถเช่า ปัจจุบันนี้ Rent Connected ครอบคลุม ท่าอากาศยานถึง 23 ท่าอากาศยานทั่วไทย และมีมากยิ่งกว่า 300 จุดรับส่งรถยนต์ ทั่วทั้งประเทศ เราเก็บรวบรวมรถเช่ามากที่สุด อันดับ 1 ของไทยโดยให้บริการทั้งยัง Android iOS แล้วก็เวปไซต์
.

.

ข้อมูลการจดทะเบียนของบริษัท
Rentconnected.com จดทะเบียนการค้าในนามของบริษัท เร้นท์ คอนเนคเต็ด จำกัด ที่อยู่ 32/240 หมู่บ้าน ทาวน์พลัสเอ็กซ์ ประชาชื่น ซอยสามัคคี 58/20 ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000 หมายเลขผู้เสียภาษี 0125560000441
.
สนใจเช่ารถ ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage เช่ารถ https://www.facebook.com/rentconnected
Website รถเช่า https://www.rentconnected.com

Tags : เช่ารถ