ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว Huawei P10 Smartphoneกล้องยาเส้นเทวะ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 18, 2018, 02:51:35 PM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 376
    • ดูรายละเอียด

รีวิว Huawei P10 สมาร์ทโฟนกล้องยาสูบเทวัญ
และก็หมายความว่าอย่างที่นึก ด้วยว่า Huawei P10 แนวทางดีตอบรับดีเหลือเกินคาดเดาพร้อมทั้งแบรนด์นี้ในช่วงชันษาที่ผ่านมา เพราะว่าการจับมือกับ Leica ผู้พัฒนากล้องร่วมกับ Huawei ช่วยเรียกการฝักใฝ่ของผู้ใช้ได้บานตะโก้จริงๆ พร้อมกับที่ประธานยังก่อฟังก์ชั่นการใช้งานของตัวกล้องยาเส้นคู่ได้ออกมาปลูกภาพที่เคลื่อนคลาดกล้องแบบปรกติได้อย่างเด่นชัดมาก ๆ พร้อมทั้งในปีนี้ ก็ชักจะกับ Huawei P10 มาดูกันค่ะว่า มีจุดแข็งและจุดด้อยอะไรยับยั้งบ้าง
ด้านตัวเครื่อง
Huawei P10 เหลื่อมล้ำจากรุ่นแต่ก่อนหน้าแบบสุวิมล ก็เพราะว่าหัวเหว่ย P10 มีการย้ายที่สแกนนิ้วมาไว้ด้านหน้าใต้จอภาพ ซึ่งปุ่ม Home นี้นอกจากจะใช้สแกนนิ้วแล้วยังจะปฏิบัติราชการเป็นปุ่มบังคับการการจัดการในด้านอื่นๆ อีกด้วย โดยลงคะแนนได้ว่าหมายใช้ปุ่มโฮม เกี่ยวกับดูแลการดำเนินการเช่นไร ไม่ใช่หรือเพื่อน ๆ คนไหนไม่จัดเจนก็รอบรู้เกลี่ยไปชำระคืนปุ่มดูแลบนจอแทนได้ขา รูปร่างโดยทั่วไปของตัวเครื่องจะอย่างกับเครื่อง iPhone เครื่องใช้ Apple บานเบอะ แต่ตัวเครื่องนั้นก็ยังมีความพรีเมี่ยมสูงศักดิ์ เปลืองวัสดุชั้นดี กระจกจอ Gorilla Glass 5 ค่ะ รองรับการชำระคืนสองซิมการ์ด กับรองรับเทคโนโลยี VoLTE อีกด้วยคะ
 
มีอยู่เช่นไรเอี่ยมในเครื่อง
Huawei P10 ประกอบด้วยหน่วยประมวลผล Kirin 960 แผ่นดินมีอยู่พลังสูง ในส่วน UI ติดจะเสมอ ไม่สลับซับซ้อนมาก เอ่ยใช้งานสิ่งต่างๆ ได้ไว อย่างเดียวก็มีธีมให้ลงคะแนนในทุกวัน หน้าจอล็อคสกรีนสลับกลับภาพอัตโนมัติ พร้อมทั้งยังมีฟังก์ชั่นหลายประเภทที่น่ารู้ อย่างกับ การลงมือเป็นสองจอพร้อม รวมทั้งการจดภาพจอ Huawei P10 รอบรู้บันทึกภาพเคลื่อนการชดใช้การงานบนบานหน้าจอครอบครองวีดิทัศน์ไหวติงได้ด้วยนะ แต่ถ้าใคร่ได้จะบันทึกภาพเพียงปางเฉพาะจุด ก็แค่วาดยังมีชีวิตอยู่วงบนสิ่งที่มุ่งเขียนไว้บนหน้าจอด้วยนิ้วของฉันขา
 
กลเม็ดเด็ดพรายก็ยังคงคือไต๋
ในถ้อยคำความเป็นติดตัวพร้อมทั้งความปลอดภัย Huawei P10 ได้ใส่ความใส่ใจลงไปในการเอาใจใส่เครื่อง เพราะว่ามีความชำนาญในงานสแกนไวรัสด้วยตัวเอง มีฟังก์ชันการปิดกั้นสายโทรเข้าพร้อมกับประเด็นจากลำดับที่เนื้อที่เปล่าประสงค์ และยังรวมถึงการล็อกการใช้งานแอพพลิเคชั่นพร้อมกับไฟล์ต่างๆ ของเรา ไว้เหมือนกันการสแกนลายนิ้วมือ เพื่อจะปกปักรักษาคนนอกถิ่นที่จะเข้าถึงในของที่เราเปล่าอยากได้ให้คนอื่นทัศนาได้ค่ะ เพรียกได้ว่าสุดยอดจริงๆ
 
กันสองร่างแห่งเครื่องหนึ่งเดียว
ฟังก์ชันเฉียบยิ่งข้าวของหัวเหว่ย พร้อมกับถูกใจเป็นยอดปัจจุบันนี้ถือเอาว่า ฟังก์ชั่นในการกั้นแบ่งแอพพลิเคชั่น ใช้งานได้ 2 แอคเคาน์ในเครื่องเดียว ทำเอาเพื่อน ๆ อาจล็อกอินไอดีใช้งานได้สองไอดีในเวลาเดียวกัน พ่าง Facebook แต่ก็อาลัยพ้องที่ฟังก์ชันนี้ยังเปลืองการงานคว้าบางแอพ ขนาดนั้น แอพพลิเคชั่นบางสิ่งบางอย่างก็ยังเปล่าอาจทำได้ อาทิ Line แต่กลับถึงดังนั้นก็อีกทั้งถือว่าเป็นชิ้นที่ตอบสนองตัณหาข้าวของ User หาได้ดำเนินอีกลำดับขั้นนึง ถือว่าเป็นการริเริ่มถิ่นที่สวยขา
แบบฝึกหัดที่อยู่จำเป็นจะต้องต้องสร้างผ่าน
ลูกจากการต่อสู้การจัดการสิ่งของ Huawei P10 จัดมีการรับสนองที่เร็ว ทั้งหมดการชำระคืนธุรกิจมากพลัง แบตเตอรี่ก็อึดมาก หน้าจอปริมาตร 5.2 นิ้ว มอบให้ความละเอียดขนาด FullHD การเกี่ยวเครื่องหมาย GPS จับกุมฐานะได้แจ้นพร้อมกับเจนใจ ก็หนีบว่าผ่านพ้นได้ด้วยซ้ำถูกใจ
มาบรรลุถ้อยคำ กล้องถ่ายภาพ ที่เค้าสั่งมาว่าขั้นเทพ
Huawei P10 ชำระคืนกล้องที่มีการปรับปรุงคลุกกับ Leica ตลอดกล้องหน้าและกล้องหลังค่ะ กล้องถ่ายภาพเป็นเลนส์คู่ ถิ่นที่ปฏิบัติงานร่วมกันสองตัว เพราะกล้องคู่ทำเอาสร้างภาพส่วนชัดลึกชัดตื้นได้ไม่ยากกว่า พร้อมกับรอบรู้จับวิปะโยควัตถุปัจจัยกับฉากหลังได้คมชัดกว่าเดิม รวมถึงการมีโหมดถ่ายภาพปุถุชนที่จะช่วยปรับโทษแสงสีกับเบลอองค์ฉากหลังได้ พร้อมเฉลี่ยให้ดูดีขึ้นดุจดังโหมดเครื่องใช้บิวตี้เซลฟี่ เพราะที่อยู่ไม่ต้องเอ่ยแอพเลยหล่ะค่ะ ก็เป็นฟีเจอร์ดีๆ ที่ย่ามใจลูกค้าไปเต็ม ๆ เลยค่ะ

บ๊วยนี้สิ่งที่จัดหามาดวงจิตตกขอบทุกวันนี้ก็คือตอนกล้อง เพราะให้ผลลัพท์ของภาพออกมาได้เหลื่อมล้ำจากความรู้สึกเดิมๆ เครื่องใช้การถ่ายรูปด้วยมือถือ ช่วยประกอบภาพที่ดูมีมิติประหลาดตาและพอที่กับการชี้นำไปชดใช้ใน Social ระบิสามัญชนในยุคนี้ แต่ก็ถือว่าในวันข้างหน้าแบรนด์นี้จะจำต้องมีฤๅที่ทำให้เราว้าวได้วิธีเป็นแน่แท้คะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มือถือหัวเหว่ย

ที่มา : http://drucs.com/index.php?topic=278333.new#new

Tags : หัวเว่ย