ผู้เขียน หัวข้อ: Belkin แบรนด์ชั้นแนวหน้าผู้ผลิตผลิตภัณฑ์จำพวกปลั๊กไฟ แล้วก็อุปกรณ์ชาร์จ  (อ่าน 40 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 20, 2018, 11:45:28 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 724
    • ดูรายละเอียด

Belkin แบรนด์ชั้นหนึ่งผู้สร้างผลิตภัณฑ์จำพวกปลั๊กไฟ และก็เครื่องไม้เครื่องมือชาร์จ
เมื่อเอ่ยถึงแบรนด์ผู้ผลิตรวมทั้งขายสินค้าชนิดสายไฟ เครื่องมือชาร์จ แบรนด์หนึ่งที่คุณน่าจะรำลึกถึงอยู่เสมอๆก็คือ Belkin โดยเฉพาะรางปลั๊กไฟ ปลั๊กไฟสามตา นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นชื่อลือชาที่สุดของแบรนด์นี้อย่างยิ่งจริงๆ
.

.
ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ เป็นแบรนด์ที่ผลิตรวมทั้งจำหน่ายผลิตภัณฑ์ประเภทอุปกรณ์ไฟฟ้ามาแล้วเป็นเวลานาน ในทีแรกๆๆผลิตภัณฑ์ที่บริษัทผลิตออกมาส่วนมากจะเป็นรางปลั๊กไฟสามตา ที่ใช้สำหรับต่อพ่วงเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆแต่เมื่อสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต และเครื่องไม้เครื่องมือไฮเทคต่างๆเริ่มเข้ามามีบทบาทกับชีวิตของคนเรามากขึ้นในยุคนี้ ทำให้ Belkin ได้เพิ่มการสร้างเครื่องใช้ไม้สอยประเภทเครื่องชาร์จ อย่าง home charger รวมทั้ง wireless charger เพื่อตอบสนองความต้องการของคนซื้อด้วย จนกระทั่งปัจจุบันนี้ Belkin กลายเป็นแบรนด์ผู้นำทางด้านอุปกรณ์ไฟฟ้าที่เยี่ยมที่สุดแบรนด์หนึ่งเลย อาจจะมิได้ดังมากมายราวกับบางแบรนด์ แต่ก็เป็นแบรนด์ที่คนซื้อมักจะรำลึกถึงเมื่ออยากได้รางปลั๊กไฟดีๆหรืออุปกรณ์ชาร์จดีๆสักตัวมาไว้ใช้งานที่บ้าน
สำหรับสินค้าที่ลือชื่อที่สุดของ Belkin ตั้งแต่แมื่ออดีตกาลจนถึงเดี๋ยวนี้ ก็น่าจะหนีไม่พ้นรางปลั๊กสามตาเป็นขั้นแรก อุปกรณ์ไฟฟ้าชนิดนี้ ที่แท้เป็นของที่ผู้ใช้ทุกคนควรจะให้ความเอาใจใส่เป็นอันดับต้นๆเลย เนื่องจากว่าถ้าเกิดจ่ายตลาดที่ไม่ได้คุณภาพมาใช้งาน ย่อมมีอันตรายได้หลายประการ ไม่ว่าจะเป็นไฟช็อต ดูด รางปลั๊กไฟละลาย หรือถ้าร้ายแรงกว่านั้นอาจจะระเบิด เกิดอันตรายกับผู้ใช้ได้เลยทีเดียว ซึ่ง Belkin ได้มองเห็นถึงจุดสำคัญของอุปกรณ์ชนิดนี้ จึงได้พัฒนาคุณภาพตลอดมา ตอนแรกในรางปลั๊กไฟรุ่นแรกๆที่ยังคงใช้ฟิวส์เส้นลวดราวกับรางปลั๊กทั่วไป ก็เปลี่ยนแปลงมาใช้เป็นระบบสวิตซ์ตัดไฟ ที่เมื่อกำเนิดความแตกต่างจากปกติขึ้นในรงปลั๊กไฟ สวิตซ์จะดีดตัวเพื่อตัดไฟในเวลาไม่กี่วินาที ช่วยปกป้องรางปลั๊กละลาย หรือไฟช็อตได้แบบทันการ จากการทดลองพบว่า สวิตซ์ตัดไฟของรางปลั๊กไฟฟ้า Belkin สามารถตัดไฟได้เร็วกว่าฟิวส์เส้นลวดทั่วไปถึง 3 เท่า เชื่อมั่นได้เลยว่าคุณจะได้รับความปลอดภัยระหว่างใช้งานรางปลั๊กไฟอย่างไม่ต้องสงสัย ยิ่งกว่านั้น สายไฟที่ใช้กับรางปลั๊ก Belkin ยังเป็นสายไฟเส้นใหญ่ ที่สามารถรับไฟฟ้าได้มาก ต่อให้คุณใช้ต่อกับเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่รับกระแสมากๆอย่างเตารีด กระติกที่เอาไว้ใส่น้ำร้อน รางปลั๊ก Belkin ก็จะยังทนต่อกระแสได้ ลืมปัญหาเกี่ยวกับสายไฟร้อนจัดจนถึงละลายราวกับในเวลาที่ใช้รางปลั๊กไฟรุ่นต่ำๆที่ใช้สายไฟเส้นเล็กๆไปได้เลย
.

.
นอกจากความปลอดภัย รางปลั๊กไฟ สายชาร์จ belkin ยังเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกอีกด้วย คุณคงจะเคยเจอกับรางปลั๊กไฟฟ้าที่ปลอดภัยสูง แม้กระนั้นใช้งานยาก มีแผ่น shutter คุ้มครองป้องกันสิ่งเจือปนลงรูปลั๊กไฟที่แข็งยามจะแทงก็จำเป็นต้องออกแรงกดแบบตลอดตัวใช่ไหม ถ้าเกิดคุณใช้รางปลั๊กไฟฟ้า Belkin คุณจะจบปัญหาเหล่านั้นไปในทันที เนื่องจากปลั๊ก Belkin สามารถแทงได้ง่าย แทบไม่ต้องออกแรงอะไรเลย ในขณะเดียวกันก็เสียบแน่น รับขาปลั๊กไฟได้สนิท ป้องกันปลั๊กหลุด หละหลวม ระหว่างใช้งานได้ดี ไม่เพียงเท่านั้น รางปลั๊กไฟ Belkin ยังมาพร้อมกับชุดปลั๊กไฟฟ้าแบบ universal ที่คุณสามารถนำเต้าเสียบจากประเทศใดมาเสียบก็ได้ ในเรื่องที่คุณหอบหิ้วเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์มาจากต่างชาติ จะสบายมากมายถ้าเกิดคุณนำมาใช้กับรางปลั๊กไฟ Belkin แทงได้หมด ไม่มีติดขัด อย่างไรก็ดี ก่อนใช้งานคุณควรตรวจเช็คก่อนว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ของคุณใช้กับกระแสไฟฟ้ากี่โวลต์ กี่เฮิร์ตซ์ เพราะอุปกรณ์ไฟฟ้าจากบางประเทศสามารถใช้กับกระแสไฟได้แค่ 110 V ในขณะที่ประเทศไทยพวกเราใช้กระแสไฟ 220 V หากรีบนำมาใช้แบบมิได้ตรวจให้ดีก่อน อาจจะส่งผลให้อุปกรณ์ไฟฟ้าได้รับความเสียหาย แล้วก็ทำให้ปลั๊กไฟ Belkin พังทลายได้
.
สินค้าที่ขึ้นชื่อของ Belkin ไม่ได้มีแค่เพียงรางปลั๊กไฟเท่านั้น เนื่องจากว่ายังมีเครื่องไม้เครื่องมือชาร์จอีก ซึ่งอุปกรณ์ชาร์จพื้นที่ Belkin ผลิตออกมา มีอยู่ทั้งหมดทั้งปวง 3 ประเภทร่วมกัน ตัวอย่างเช่น Home charger, wireless charger และก็ usb charger เริ่มจาก home charger หรือวัสดุอุปกรณ์ชาร์จในบ้าน ได้รับการเอ๋ยถึงกันทั่วไปว่าสามารถชาร์จไฟฟ้าเข้าสู่เครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ดังที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็ว แค่เพียง 30 นาที คุณก็จะได้โทรศัพท์มือถือ หรือวัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ไฟเต็มมาไว้ใช้งานแล้ว ไม่ต้องรอเวลาเป็นชั่วโมงๆเหมือนอย่างการชาร์จด้วยวัสดุอุปกรณ์อื่นๆอีกต่อไป
ถัดมาเป็น wireless charger วัสดุอุปกรณ์ชิ้นนี้นับว่าเป็นวัสดุอุปกรณ์ชาร์จที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับชีวิตของคุณได้เป็นอย่างมาก คุณไม่ต้องกังวลเรื่องสายไฟที่พันกันยุ่งรกรุงรัง ชาร์จครั้งก็ไม่อาจจะย้ายไปไหนได้อีกต่อไป เพียงแค่คุณมี wireless charger ไว้ใช้งาน คุณก็จะสามารถชาร์จไปด้วย ถือโทรศัพท์หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ไปเล่นที่พื้นที่อื่นๆได้อีกด้วย แต่มีเงื่อนไขเพียงว่า คุณจะต้องไม่ออกมาจากระยะของเครื่องไม้เครื่องมือ wireless charger มากจนเกินความจำเป็น เพราะจะมีผลให้โทรศัพท์ได้รับคลื่นไฟฟ้าต่ำลง การชาร์จก็จะทำเป็นช้าลงด้วย
ส่วน usb charger วัสดุอุปกรณ์ชิ้นนี้มองเผินๆก็เหมือนกับการชาร์จด้วยการนำสาย usb ต่อกับโทรศัพท์มือถือเสมือนทั่วๆไป แต่จุดแข็งของ usb charger จาก belkin เป็นใช้เวลาการชาร์จน้อยกว่า อย่างถ้าเป็น USB charger จากแบรนด์อื่น เวลาการชาร์จบางครั้งอาจจะอยู่ที่ 10 นามร ต่อ 1% แต่สำหรับ usb charger จาก Belkin จะใช้เวลาแค่ 3 นาที ต่อ 1% เท่านั้น เรียกได้ว่าชาร์จเร็วทันใจ นำไปเล่นต่อได้ไวจริงๆ
แม้คุณเป็นคนหนึ่ง ที่กำลังมองหาอุปกรณ์ชาร์จแบตเตอรี่ของโทรศัพท์ดีๆสักชิ้นหนึ่ง อย่าลืมแวะมาเลือกชมสินค้าของ Belkin รับรองว่าคุณจะไม่มีทางผิดหวัง ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความอยากแน่ๆ
.
belkin https://www.koan.co.th/belkin

Tags : belkin,สายชาร์จ belkin